UMA ASHTOTHRA SATHANAMA STOTRAM | உமா அஷ்டோத்தர சதநாம ஸ்தோத்ரம்
Parvathi•Tamil
ஊமா தேவி பார்வதி தேவி துர்கா தேவின் அம்சம் தான்
ūmā tēvi pārvati tēvi turkā tēviṉ amcam tāṉ
இந்த சிலோகத்தை வெள்ளிக்கழுமிகில் சொல்லி சிவப்பரலியால ή வேறு ரோஜாமலர்களால அம்பாலை ஆராதினை பண்ணி என்றதை நிவேதினம் பண்ணி சுவாமியை வேண்டினோன்னா அம்பாலின் பரிபூர்ண அனுகிரகக்கிறாகிறோம்
inta cilōkattai veḷḷikkaḻumikil colli civapparaliyāla ή vēṟu rōjāmalarkaḷāla ampālai ārātiṉai paṇṇi eṉṟatai nivētiṉam paṇṇi cuvāmiyai vēṇṭiṉōṉṉā ampāliṉ paripūrṇa aṉukirakakkiṟākiṟōm
உமா காத்யாயனி கோரி, காளி ஹைமவதி சுரி, சிவா பவானி ருத்ராணி, சர்வாணி சர்வமங்கலா, அபர்நாபார்வதி துர்க்க, மிருடானி சண்டிகா அம்பிகா, ஆர்யா தாக்ஷாயனி சைவ, கிரிஜா மேனகாத்மஜா,
umā kātyāyaṉi kōri, kāḷi haimavati curi, civā pavāṉi rutrāṇi, carvāṇi carvamaṅkalā, aparnāpārvati turkka, miruṭāṉi caṇṭikā ampikā, āryā tākṣāyaṉi caiva, kirijā mēṉakātmajā,
சகந்தா மாதா தயாசீல, பக்த ரக்சாச சுந்தரி, பக்த வச்யா சலாவண்ய, நிதி சர்வ சுகப் பிரதா, மहாடேவி பக்த மனோகலாதினி, கடினஸ்தனி, கமலாக்சி தயாசார, காமாக்சி நித்ய யவ்வன,
cakantā mātā tayācīla, pakta rakcāca cuntari, pakta vacyā calāvaṇya, niti carva cukap piratā, maहāṭēvi pakta maṉōkalātiṉi, kaṭiṉastaṉi, kamalākci tayācāra, kāmākci nitya yavvaṉa,
சர்வ சம்பத் பிரதாகாந்தா சர்வ சம்மோகினி மகி சுபப் பிரியாகம் புகண்டி கல்யாணிகமலப் பிரியா சர்வே சுரிச்சகால சहஸ்தா விஷ்ணு சகோதரி வீணா வாதப் பிரியா சர்வ தேவ சம்பூஜிதாங்கிரிகா
carva campat piratākāntā carva cammōkiṉi maki cupap piriyākam pukaṇṭi kalyāṇikamalap piriyā carvē curiccakāla caहstā viṣṇu cakōtari vīṇā vātap piriyā carva tēva campūjitāṅkirikā
கதம் பாரண்ய நிலையா விந்தியாச் சல நிவாசினி, ஹரப்பிரிய காமகோடி, பீடஸ்தா வாஞ்சி தர்த்ததா, சியாமாங்காச் சந்த்ரவதனா, சர்வ வேதச் சுரூபினி, சர்வ சாஸ்ர சுரூபாச்ச, சர்வ தேசமையீததா,
katam pāraṇya nilaiyā vintiyāc cala nivāciṉi, harappiriya kāmakōṭi, pīṭastā vāñci tarttatā, ciyāmāṅkāc cantravataṉā, carva vētac curūpiṉi, carva cāsra curūpācca, carva tēcamaiyītatā,
புரூகுதிதத்துதாதேவி சர்வ வேதியாகுணப்பியா, புண்ய சுரூபினி வேதியா, புரூகுதிதத் சுரூபினி, புண்யோதையா நிராதாரா, சுனாசிராதி பூஜிதா, நித்தியபூர்ண மனோகம்மியா நிர்மலா ஆனந்தபூரிதா,
purūkutitattutātēvi carva vētiyākuṇappiyā, puṇya curūpiṉi vētiyā, purūkutitat curūpiṉi, puṇyōtaiyā nirātārā, cuṉācirāti pūjitā, nittiyapūrṇa maṉōkammiyā nirmalā āṉantapūritā,
வாகிஷ்வரி நீதிமதி மஞ்ஜுலா மங்கலப் பிரதா, வாக்மினிவன் ஜுலாவந்திய வயோ வस்த வர்ஜிதா, வாசச்பதிர் மாலக்ஷ்மிர் மாமங்கலனாயிகா, சிம்ஹாசன மயிச்ரிஷ்டி ச்திதி சம்ஹாரகாரினி,
vākiṣvari nītimati mañjulā maṅkalap piratā, vākmiṉivaṉ julāvantiya vayō vaसta varjitā, vācacpatir mālakṣmir māmaṅkalaṉāyikā, cimhācaṉa mayicriṣṭi ctiti camhārakāriṉi,
மாய்யக்ணானேற்ற ரூப சாவித்தி ஞான ரூபினி, வர ரூப தராயோக மணோ வாசா மஹோசரா, தயா ரூப சகாலக்ணா சிவ தர்மப் பராயணா, வஜ்ர சக்தி தராசைவ சூக்ஷ்மாங்கி பிராண தாரினி,
māyyakṇāṉēṟṟa rūpa cāvitti ñāṉa rūpiṉi, vara rūpa tarāyōka maṇō vācā mahōcarā, tayā rūpa cakālakṇā civa tarmap parāyaṇā, vajra cakti tarācaiva cūkṣmāṅki pirāṇa tāriṉi,
ரிமச் சைலக்குமாரிச்ச சரணாகதரக்ஷினி சர்வாகம சிரூபாச் சிகினி நிதிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
rimac cailakkumāricca caraṇākatarakṣiṉi carvākama cirūpāc cikiṉi nitikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
வணக்கம்!
vaṇakkam!
About this Sloka
✨ Uma Ashtothra Sathanama Stotram | 108 Names of Goddess Uma | Powerful Stotram for Blessings & Peace ✨ Chant the sacred Uma Ashtothra Sathanama Stotram, the 108 divine names of Goddess...
Related Slokas

Hanuman, Parvathi
SHRI HANUMATH ASHTOTHRA SADANAMAVALI -6|ஸ்ரீ ஹனுமத் அஷ்டோத்திர ஸதநாமாவளி -6

Hanuman, Parvathi
SRI HANUMATH ASHTOTHRA SATHANAMAVALI 3
🙏 Hanumath Ashtothra Sathanamavali 3 🙏 ✨ From Kishkinda Kāṇḍam of Śrī Rāmāyaṇam ✨ On the auspicious occasion of Hanumath Jayanthi, Sloka Sagara presents Hanumath Ashtothra...

Murugan, Parvathi
Vaitheeswaran Koil Muthukumara Subrahmanya Moorthi Sahasranamavali | Sloka Sagara | Kanda Sashti
🌺 Vaitheeswaran Koil Muthukumara Subrahmanya Moorthi Sahasranamavali | Sloka Sagara 🌺 For the first time ever on YouTube, experience the divine vibrations of the Vaitheeswaran Koil Muthukuma...