Vaitheeswaran Koil Muthukumara Subrahmanya Moorthi Sahasranamavali | Sloka Sagara | Kanda Sashti
Murugan, Parvathi•Tamil
சரி முத்துக்குமார சுப்பரமண்யமூர்தி சகஸ்ர நாமா வலி
cari muttukkumāra cupparamaṇyamūrti cakasra nāmā vali
சிரி வைதியேசுர மந்திரஸ்தித கும்பகோண நகரசிய நிகடவர்தி முத்துக்குமார சுப்பரமண்யமூர்தி சகஸ்ர நாமா வலி
ciri vaitiyēcura mantirastita kumpakōṇa nakaraciya nikaṭavarti muttukkumāra cupparamaṇyamūrti cakasra nāmā vali
சிரி செல்வ முத்துக்குமார சுப்பரமண்யமூர்தி வைதிஷிரன் கோயிலில் பிரதான தெய்வம்
ciri celva muttukkumāra cupparamaṇyamūrti vaitiṣiraṉ kōyilil piratāṉa teyvam
வைதிஷிரன் கோவிலிலிருக்கும் பிரதானதேவும் வைதிஷிரனும்
vaitiṣiraṉ kōvililirukkum piratāṉatēvum vaitiṣiraṉum
பாலாமிகை அம்பாலும் என்றாலும்
pālāmikai ampālum eṉṟālum
இந்த திகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
inta tikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
செவ்வாய்தோஷம் உள்ளவரிலிக்கு இந்த வைதியிச்சிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்க
cevvāytōṣam uḷḷavarilikku inta vaitiyiccikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikka
முத்துக்குமார சாமி அங்க இருக்கும் முருகர் முருகர் தான் செவ்வாயிக்க அதிதேவதி
muttukkumāra cāmi aṅka irukkum murukar murukar tāṉ cevvāyikka atitēvati
அதனால் இந்த முத்துக்குமார சிவாகியினி வணங்கி இதே போல அபிஷேகம் அர்ச்சனைகள் செய்து நாம் நிமேதினங்களை, பிரசாதங்களைத் தானமாக வழிங்கினால் செவ்வாய்தோஷத்தின் தாக்கம் நன்றாகக் குறைந்து செவ்வாய்த்தாக்கத்திலிருக்கும் கல்யாணப் பிரோத்திலிருப்பவர்களுக்கு நல்ல வர நம
ataṉāl inta muttukkumāra civākiyiṉi vaṇaṅki itē pōla apiṣēkam arccaṉaikaḷ ceytu nām nimētiṉaṅkaḷai, piracātaṅkaḷait tāṉamāka vaḻiṅkiṉāl cevvāytōṣattiṉ tākkam naṉṟākak kuṟaintu cevvāyttākkattilirukkum kalyāṇap pirōttiliruppavarkaḷukku nalla vara nama
முத்துக்குமாரச் சாமி உள் பிரகாரத்தில் சிவபெர்மானாய வைதீஷ்வர பக்கத்திலே இருக்கும் சன்னிதியில் இருக்கிறார். இவர் குழந்தை ரூபமாக மிக சிறிய வடிவமாக அங்கு இருக்கிறார்.
muttukkumārac cāmi uḷ pirakārattil civapermāṉāya vaitīṣvara pakkattilē irukkum caṉṉitiyil irukkiṟār. ivar kuḻantai rūpamāka mika ciṟiya vaṭivamāka aṅku irukkiṟār.
அதே முத்துக்குமாரச் சாமி வெளி பிரகாரத்தில் வல்லிதேவியானியோடு மிக பெரிய உருவத்தோடு மையில் மீதி அமர்ந்தி காட்சித்திரிகிறார்.
atē muttukkumārac cāmi veḷi pirakārattil vallitēviyāṉiyōṭu mika periya uruvattōṭu maiyil mīti amarnti kāṭcittirikiṟār.
இந்த இரண்டு சில உருவங்களும் முத்துக்குமாரச் சாமியாகத்தான் வழிப்படிகிறார்கள்.
inta iraṇṭu cila uruvaṅkaḷum muttukkumārac cāmiyākattāṉ vaḻippaṭikiṟārkaḷ.
இதிற்கு நாம் பூஜை செய்து, அர்சினை செய்து,
itiṟku nām pūjai ceytu, arciṉai ceytu,
பரிகாரம் செய்தாலே செவ்வாய்த்தாக்கம் நமக்குக் குறையும்
parikāram ceytālē cevvāyttākkam namakkuk kuṟaiyum
இதிக்கு நிறைய பேரிக்கு இந்தக் கோவிலிலிருக்கிறது
itikku niṟaiya pērikku intak kōvililirukkiṟatu
என்கிறியது தெரியாது
eṉkiṟiyatu teriyātu
ஏனென்றால் அது வெளிப் பிரகாரத்தில்
ēṉeṉṟāl atu veḷip pirakārattil
ஒரு பூஜா சிலா ரூபமாக இருக்கிறது
oru pūjā cilā rūpamāka irukkiṟatu
உள் பிரகாரத்திலில்லை, அடித்த பிரகாரத்தில்தான் இருக்கிறது.
uḷ pirakārattilillai, aṭitta pirakārattiltāṉ irukkiṟatu.
வலையத்தல்லல்லையில் எந்த வலையத்தல்லல்லும் நிச்சயமாக இல்லை.
valaiyattallallaiyil enta valaiyattallallum niccayamāka illai.
நீங்களை தேடிப் பார்த்தாலும் கிடைக்காது. இதை நம்முடைய ச்லோகசாகரா நண்பர்களுக்காக நான் தேடி எடுத்து உங்களுக்காக இதை சிறப்புப் பதிவாக செய்கிறேன்.
nīṅkaḷai tēṭip pārttālum kiṭaikkātu. itai nammuṭaiya clōkacākarā naṇparkaḷukkāka nāṉ tēṭi eṭuttu uṅkaḷukkāka itai ciṟappup pativāka ceykiṟēṉ.
இது கிரிப்பாக செவ்வாய்தோஷம் மிள்ளவரில்காக சொல்லப்படக்கூடிய அருமையான சிலோகம் உக்கிஷமான சிலோகம் இதை பிரதி செவ்வாய்க்கிழமைகள் வீட்டில் முருகர் படம் இருந்தால் அல்லது வைதி சுரன் முத்துக்குமார சாமிடன் கூடிய படம் இருந்தால்
itu kirippāka cevvāytōṣam miḷḷavarilkāka collappaṭakkūṭiya arumaiyāṉa cilōkam ukkiṣamāṉa cilōkam itai pirati cevvāykkiḻamaikaḷ vīṭṭil murukar paṭam iruntāl allatu vaiti curaṉ muttukkumāra cāmiṭaṉ kūṭiya paṭam iruntāl
அந்த படத்தை வைத்தி விளக்கியிட்டி, பூச்சாட்டி, பூக்கிலால் அர்ச்சனை செய்தி,
anta paṭattai vaitti viḷakkiyiṭṭi, pūccāṭṭi, pūkkilāl arccaṉai ceyti,
இன்றதி நிவேதனம் செய்தி, இந்த ச்தோத்திரத்தை சொன்னால் நமக்கு செவ்வாயிதோஷம் மிகவும் குறையும் நல்லது நடக்கும்
iṉṟati nivētaṉam ceyti, inta ctōttirattai coṉṉāl namakku cevvāyitōṣam mikavum kuṟaiyum nallatu naṭakkum
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் அமராயே நமக, ஓம் அனந்த சத்குணாயே நமக, ஓம் அச்சுதாயே நமக, ஓம் அனகாயே நமக, ஓம் அனந்த சுரூபாயே நமக, ஓம் நிஷ்கலத்தியுதேயே நமக, ஓம் அனந்த பலதாயே நமக, ஓம் அகண்ட ரூபாயே நமக, ஓம் அனந்தோதராயே நமக, ஓம் அதுலாயே நமக, ஓம் ஆனுகூல்யாயே நமக, ஓம் அனந்த சவுக்கியா
ōm amarāyē namaka, ōm aṉanta catkuṇāyē namaka, ōm accutāyē namaka, ōm aṉakāyē namaka, ōm aṉanta curūpāyē namaka, ōm niṣkalattiyutēyē namaka, ōm aṉanta palatāyē namaka, ōm akaṇṭa rūpāyē namaka, ōm aṉantōtarāyē namaka, ōm atulāyē namaka, ōm āṉukūlyāyē namaka, ōm aṉanta cavukkiyā
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் தாரகப் பிரம்மதே சிகாயே நம்மக, ஓம் சச்சிதானந்த ரூபினே நம்மக, ஓம் விதீந்திரசுர வந்திதாயே நம்மக, ஓம் குமாராயே நம்மக, ஓம் சங்கரசுதாயே நம்மக, ஓம் ஹாரகேயூர பூசிதாயே நம்மக, ஓம் சட்கிரீக தராயே நம்மக, ஓம் பிரம்மணே நம்மக, ஓம் ஆதாராயே நம்மக, ஓம் பராத்ப
ōm tārakap pirammatē cikāyē nammaka, ōm caccitāṉanta rūpiṉē nammaka, ōm vitīntiracura vantitāyē nammaka, ōm kumārāyē nammaka, ōm caṅkaracutāyē nammaka, ōm hārakēyūra pūcitāyē nammaka, ōm caṭkirīka tarāyē nammaka, ōm pirammaṇē nammaka, ōm ātārāyē nammaka, ōm parātpa
பிரிபிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
piripikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
உம் சர்வ ஜீவ சுகப்பிரதாயே நம்மக, உம் ஆத்ம ஜோதிஷே நம்மக, உம் சக்திபாணேயே நம்மக, உம் பக்த சம்ரக்ஷனோத்தியதாயே நம்மக, உம் சாதுருவன் ஏஷ்டபலதாயே நம்மக,
um carva jīva cukappiratāyē nammaka, um ātma jōtiṣē nammaka, um caktipāṇēyē nammaka, um pakta camrakṣaṉōttiyatāyē nammaka, um cāturuvaṉ ēṣṭapalatāyē nammaka,
உம் வல்லி சாயே நம்மக, உம் துக்க நாசகாயே நம்மக, உம் சர்வ சமை நம்மக, உம் மோக்ஷப் பிரதாயே நம்மக, உம் குண்யத்திரிச்சியாயே நம்மக, உம் பக்ததையா நிதியே நம்மக,
um valli cāyē nammaka, um tukka nācakāyē nammaka, um carva camai nammaka, um mōkṣap piratāyē nammaka, um kuṇyattiricciyāyē nammaka, um paktataiyā nitiyē nammaka,
ஓம் கோடிகந்தர்ப லாவண்யாயே நம்மக, ஓம் இச்சாக் ஞானக் கிரியான் விதாயே நம்மக, ஓம் ஹரிப்பிரம் மேந்திர மோல் ஏக்ரசன்ன பாதாம் புஜத்துயாயே நம்மக, ஓம் வல்லி பாஷன சுப்ரீதாயே நம்மக, ஓம் திவ்யாங்க வன மாலிகாயே நம்மக, ஓம் இஷ்டார்த்த தாயகாயே நம்மக, ஓம் பாலாய
ōm kōṭikantarpa lāvaṇyāyē nammaka, ōm iccāk ñāṉak kiriyāṉ vitāyē nammaka, ōm harippiram mēntira mōl ēkracaṉṉa pātām pujattuyāyē nammaka, ōm valli pāṣaṉa cuprītāyē nammaka, ōm tivyāṅka vaṉa mālikāyē nammaka, ōm iṣṭārtta tāyakāyē nammaka, ōm pālāya
குலாந்தகாயே நம்மக, ஓம் கோடி கோடி மாஹாசித்த முணி வந்தித பாதுகாயே நம்மக, ஓம் இசாயே நம்மக, ஓம்
kulāntakāyē nammaka, ōm kōṭi kōṭi māhācitta muṇi vantita pātukāyē nammaka, ōm icāyē nammaka, ōm
இந்திரவாருண கோபேர விரிஞ்ஜியாதி சுகப் பிரதாயே நம்மக, ஓம் ஈச கைலாச நிலையாயே நம்மக, ஓம் ஈச சம்ஸ்துத வைபவாயே நம்மக, ஓம் கல்ப விருட்சாதி கோதார்யாயே நம்மக, ஓம் சர்வ வேதாக்ர வாசப் புவேன் நம்மக, ஓம் சர்வ சித்தி பிரதாயே நம்மக, ஓம் சர்வ சுகதாயே நம்மக, ஓம் கீ
intiravāruṇa kōpēra viriñjiyāti cukap piratāyē nammaka, ōm īca kailāca nilaiyāyē nammaka, ōm īca camstuta vaipavāyē nammaka, ōm kalpa viruṭcāti kōtāryāyē nammaka, ōm carva vētākra vācap puvēṉ nammaka, ōm carva citti piratāyē nammaka, ōm carva cukatāyē nammaka, ōm kī
வித்தியாதி நாசகாயே நம்மக, ஓம் சர்வ சத்து குலாரண்ய ஜுலா குல தவானலாயே
vittiyāti nācakāyē nammaka, ōm carva cattu kulāraṇya julā kula tavāṉalāyē
உம் தாத்ரு உணாம் பலதாயகாயே நம்மக, உம் தேவேந்திர கல்பகாயே நம்மக, உம் கோரி சுதாயே நம்மக, உம் ஹிருத்கம்லாலையாயே நம்மக, உம் தாரகப் பிராண ஹரனாயே நம்மக, உம் உக்ர சக்தியாயுதாதிபாயே நம்மக, உம் சர்வாத்மனாயகாயே நம்மக,
um tātru uṇām palatāyakāyē nammaka, um tēvēntira kalpakāyē nammaka, um kōri cutāyē nammaka, um hirutkamlālaiyāyē nammaka, um tārakap pirāṇa haraṉāyē nammaka, um ukra caktiyāyutātipāyē nammaka, um carvātmaṉāyakāyē nammaka,
உம் கும்ப சம்பூத பிரியபோதகாயே நம்மக, உம் சந்திரகோணி பிரபாயே நம்மக, உம் உல்லாசினி நம்மக, உம் ஹூம்பட்காகாயே நம்மக, உம் உத்சுகாயே நம்மக, உம் தேவேஇஸ்வராயே நம்மக, உம் நாகபூஷாயே நம்மக,
um kumpa campūta piriyapōtakāyē nammaka, um cantirakōṇi pirapāyē nammaka, um ullāciṉi nammaka, um hūmpaṭkākāyē nammaka, um utcukāyē nammaka, um tēvēisvarāyē nammaka, um nākapūṣāyē nammaka,
உம் உத்தியத் பாச்கர குண்டலாயேனம் அம்மாக, உம் உத்தண்ட தீராயேனம் அம்மாக, உம் கம்பீராயேனம் அம்மாக, உம் கிருபா சாகர லோசனாயேனம் அம்மாக, உம் ஏக காலோதி தானேக, கோடி பால ரவிப்பர்பாயேனம் அம்மாக, உம் ருத்ராதி பாயேனம் அம்மாக, உம் ஜயன்தாதி சுரானேக, காராக்ருஹ விமோ
um uttiyat pāckara kuṇṭalāyēṉam ammāka, um uttaṇṭa tīrāyēṉam ammāka, um kampīrāyēṉam ammāka, um kirupā cākara lōcaṉāyēṉam ammāka, um ēka kālōti tāṉēka, kōṭi pāla ravipparpāyēṉam ammāka, um rutrāti pāyēṉam ammāka, um jayaṉtāti curāṉēka, kārākruha vimō
சிகிகே சவேந்திராதி சர்வதேவா பயப்பிரதாயேனம் அம்மக, உம் வல்லியிந்திரத்தினையாதக்கிக்கிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
cikikē cavēntirāti carvatēvā payappiratāyēṉam ammaka, um valliyintirattiṉaiyātakkikkikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
பத்மாகர ரவிப்ப் பர்பாய, திவாகராயே நம்மக, ரணரங்கர மாப்ரோத்த, ஜயஸ்ரவண கோதுதாயே நம்மக, அஹங்கிருத மனோதூராயே நம்மக, தைத்திய தூல தனஞ்சையாயே நம்மக,
patmākara ravipp parpāya, tivākarāyē nammaka, raṇaraṅkara māprōtta, jayasravaṇa kōtutāyē nammaka, ahaṅkiruta maṉōtūrāyē nammaka, taittiya tūla taṉañcaiyāyē nammaka,
உம் பக்த சித்தாமிருதாம் போதையே நம்மக, உம் மகுனானந்த சுகப்பிரதாயே நம்மக, உம் அனேக சேத்திர நிலையாயே நம்மக, உம் வாசிகாமிருததாயகாயே நம்மக,
um pakta cittāmirutām pōtaiyē nammaka, um makuṉāṉanta cukappiratāyē nammaka, um aṉēka cēttira nilaiyāyē nammaka, um vācikāmirutatāyakāyē nammaka,
உம் பராதிரிஸ்தாயேனம்மக, உம் அர்ணவட் சேத்ர நிலையாயேனம்மக, உம் தேவபூஜிதாயேனம்மக, உம் அனேக சைல நிலையாயேனம்மக, உம் பலபூதர நாயகாயேனம்மக, உம் சிவாசல நிவாசினேனம்மக, உம் சிவட் சேத்ராதி நாயகாயேனம்மக, உம் மானசிக புராதீசாயேனம்மக,
um parātiristāyēṉammaka, um arṇavaṭ cētra nilaiyāyēṉammaka, um tēvapūjitāyēṉammaka, um aṉēka caila nilaiyāyēṉammaka, um palapūtara nāyakāyēṉammaka, um civācala nivāciṉēṉammaka, um civaṭ cētrāti nāyakāyēṉammaka, um māṉacika purātīcāyēṉammaka,
உம் சிரி சைலாலைய சம்ஸிதாயேனம்மக, உம் மூலாதாராம் புஜகதாயேனம்மக, உம் சுவாதிஷ்டான நிகேதனாயேனம்மக, உம் மணிபூரக் பத்மத்தாயேனம்மக,
um ciri cailālaiya camsitāyēṉammaka, um mūlātārām pujakatāyēṉammaka, um cuvātiṣṭāṉa nikētaṉāyēṉammaka, um maṇipūrak patmattāyēṉammaka,
உம் அனாஹத சுமஸ்திதாயே நம்மக, உம் விஷுத்தி கமலா ரூடாயே நம்மக, உம் ஆக்யா சக்ராந்தர சிதாயே நம்மக, உம் பரமாகாசர உபினே நம்மக, உம் நாதப் பிரம்ம மயாத் விதேயே நம்மக, உம் மாஹா சக்தியே நம்மக, உம் மாஹோ நாதாயே நம்மக,
um aṉāhata cumastitāyē nammaka, um viṣutti kamalā rūṭāyē nammaka, um ākyā cakrāntara citāyē nammaka, um paramākācara upiṉē nammaka, um nātap piramma mayāt vitēyē nammaka, um māhā caktiyē nammaka, um māhō nātāyē nammaka,
உம் சர்வ லோகாத்ம விக்கிராயே நம்மக, உம் மாஹா வலி பிரியாயே நம்மக, உம் சர்வ ரூபினே நம்மக, உம் சர்வாந்தர சிதாயே நம்மக, உம் சிவார்தாயே நம்மக, உம் சர்வ சஞ்சிவினே நம்மக,
um carva lōkātma vikkirāyē nammaka, um māhā vali piriyāyē nammaka, um carva rūpiṉē nammaka, um carvāntara citāyē nammaka, um civārtāyē nammaka, um carva cañciviṉē nammaka,
உம் சமஸ்தபோனேஷ்வராயேன் அம்மக, உம் சர்வசம்ரக்ஷகாயேன் அம்மக, உம் சர்வசம்हார தரதாண்டவாயேன் அம்மக, உம் சதுர்முகசிரோத்தேச முஷ்டிதாடன விக்கரமாயேன் அம்மக, உம் பிரம்மோபதேஷ்ட்ரேன் அம்மக, உம் பிரம்மாதிசுரலோக சுகப்பிரதாயேன் அம்மக,
um camastapōṉēṣvarāyēṉ ammaka, um carvacamrakṣakāyēṉ ammaka, um carvacamहāra taratāṇṭavāyēṉ ammaka, um caturmukacirōttēca muṣṭitāṭaṉa vikkaramāyēṉ ammaka, um pirammōpatēṣṭrēṉ ammaka, um pirammāticuralōka cukappiratāyēṉ ammaka,
உம் யக்கியதிவிய, ஹவிர் போக்திரேன் அம்மக, உம் வரதாயேன் அம்மக, உம் சர்வபாலகாயேன் அம்மக, உம் தீன சம்ரக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
um yakkiyativiya, havir pōktirēṉ ammaka, um varatāyēṉ ammaka, um carvapālakāyēṉ ammaka, um tīṉa camrakkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
உம் ஏக ஆக்ஷர பரார்த்ததாயே நம்மக, உம் ஏக ஆக்ஷர பரஞ் ஜோதிஷே நம்மக, உம் ஏக ஆந்தமதி போதகாயே நம்மக, உம் ஏக அர்த்ததாயகாயே நம்மக, உம் ஏக பராயே நம்மக, உம் ஏக அம்ரனாயகாயே நம்மக, உம் ஏக ஆந்தமோன பலதாயே நம்மக, உம் வல்லி மோஹன தத்பராயே நம்மக,
um ēka ākṣara parārttatāyē nammaka, um ēka ākṣara parañ jōtiṣē nammaka, um ēka āntamati pōtakāyē nammaka, um ēka arttatāyakāyē nammaka, um ēka parāyē nammaka, um ēka amraṉāyakāyē nammaka, um ēka āntamōṉa palatāyē nammaka, um valli mōhaṉa tatparāyē nammaka,
உம் சப்திரிஶிவந்தித பதாயே நம்மக, உம் பிரம்மாதிதாயே நம்மக, உம் முனிஸ்துதாயே நம்மக, உம் வல்லி இதிர்சன சந்துஷ்டாயே நம்மக, உம் பக்தாபிஷ்ட வரப்பிரதாயே நம்மக,
um captiriśivantita patāyē nammaka, um pirammātitāyē nammaka, um muṉistutāyē nammaka, um valli itircaṉa cantuṣṭāyē nammaka, um paktāpiṣṭa varappiratāyē nammaka,
உம் உமாஷங்கரம் அத்தியத்தாயே நம்மக, உம் மாஹாவரிஷப சம்ஸ்திதாயே நம்மக, உம் சம்பூர்நாயே நம்மக, உம் சர்வலோகாத்மனே நம்மக, உம் நீப மால்ய விபூசிதாயே நம்மக, உம் கல்மஷட் நாயே நம்மக, உம் இரிசையாயே நம்மக, உம் பாபக் நாயே நம்மக, உம் தீனரக்ஷகாயே நம்மக,
um umāṣaṅkaram attiyattāyē nammaka, um māhāvariṣapa camstitāyē nammaka, um campūrnāyē nammaka, um carvalōkātmaṉē nammaka, um nīpa mālya vipūcitāyē nammaka, um kalmaṣaṭ nāyē nammaka, um iricaiyāyē nammaka, um pāpak nāyē nammaka, um tīṉarakṣakāyē nammaka,
உம் சர்வாபரணபூசாங்காயே நம்மக, உம் வஜ்ர சக்தியாதிதாரகாயே நம்மக, உம் பஞ்சாக் சரித்தாயே நம்மக, உம் பஞ்சாசியாயே நம்மக, உம் கண்டிரவ முகாந்தகாயே நம்மக,
um carvāparaṇapūcāṅkāyē nammaka, um vajra caktiyātitārakāyē nammaka, um pañcāk carittāyē nammaka, um pañcāciyāyē nammaka, um kaṇṭirava mukāntakāyē nammaka,
ஓம் பஞ்ச பூதாத்மப் பிருதேனம் அம்மக, ஓம் பஞ்ச பூதேசாய் அம்மக, ஓம் சசி வந்திதாய் அம்மக, ஓம் பஞ்ச வர்ணாய் அம்மக, ஓம் பஞ்ச பாணகராய் அம்மக, ஓம் பஞ்ச தருப்பரபவேன் அம்மக, ஓம் அயிங்கார ரூபாய் அம்மக, ஓம் கிலிங்காராய் அம்மக, ஓம் சவுகார கருணானதியேன் அம்ம
ōm pañca pūtātmap pirutēṉam ammaka, ōm pañca pūtēcāy ammaka, ōm caci vantitāy ammaka, ōm pañca varṇāy ammaka, ōm pañca pāṇakarāy ammaka, ōm pañca tarupparapavēṉ ammaka, ōm ayiṅkāra rūpāy ammaka, ōm kiliṅkārāy ammaka, ōm cavukāra karuṇāṉatiyēṉ amma
ஐிராவதக்காகாகிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
aiirāvatakkākākikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
உம் பஞ்ச கிருத்தியேச்வராயே நம்மக, உம் பஞ்ச மூர்க்கையே நம்மக, உம் பஞ்ச அம்ருதப் பிரியாயே நம்மக, உம் ஏகார்தாயே நம்மக, உம் நிர்ணாசாயே நம்மக, உம் பிரணவார்ததாயே நம்மக, உம் சர்வஜ்யோதி ப்ரகாசினே நம்மக,
um pañca kiruttiyēcvarāyē nammaka, um pañca mūrkkaiyē nammaka, um pañca amrutap piriyāyē nammaka, um ēkārtāyē nammaka, um nirṇācāyē nammaka, um piraṇavārtatāyē nammaka, um carvajyōti prakāciṉē nammaka,
உம் ரககேலிக்குதூகலாயே நம்மக, உம் திவ்ய ஜோதிஷே நம்மக, உம் வேத மயாயே நம்மக, உம் வேத மூலாயே நம்மக, உம் அர்த சங்கிராயே நம்மக,
um rakakēlikkutūkalāyē nammaka, um tivya jōtiṣē nammaka, um vēta mayāyē nammaka, um vēta mūlāyē nammaka, um arta caṅkirāyē nammaka,
உம் ஏகஸ்மை நம்மக, உம் அனேகஸ் சுரூபினி நம்மக, உம் ரவ்யாதித்திதிதாயகாயே நம்மக, உம் ஐராவதாதி பசுதா நியனானந்த சுந்தராயே நம்மக,
um ēkasmai nammaka, um aṉēkas curūpiṉi nammaka, um ravyātittititāyakāyē nammaka, um airāvatāti pacutā niyaṉāṉanta cuntarāyē nammaka,
உம் சிதாகாசாயே நம்மக, உம் பரன்ஜோதிஷே நம்மக, உம் லயோத்பத்தி விவர்ஜிதாயே நம்மக,
um citākācāyē nammaka, um paraṉjōtiṣē nammaka, um layōtpatti vivarjitāyē nammaka,
உம் சர்வசத்ருஹராயே நம்மக, உம் மேசமராரூடாயே நம்மக, உம் வினாயகாயே நம்மக,
um carvacatruharāyē nammaka, um mēcamarārūṭāyē nammaka, um viṉāyakāyē nammaka,
உம் ஏகாதபத்திர சாம்ராஜ்யதாயே நம்மக, உம் சுமுகானுஜாயே நம்மக,
um ēkātapattira cāmrājyatāyē nammaka, um cumukāṉujāyē nammaka,
உம் ரிகீப்பிர சுசாபாசி சக்தியாத்தியாயுத்தி பிரித்கிறாயே நம்மக,
um rikīppira cucāpāci caktiyāttiyāyutti piritkiṟāyē nammaka,
உம் சரத்காலக நானிக மகோதாரத் விஷட்கிறாயே நம்மக,
um caratkālaka nāṉika makōtārat viṣaṭkiṟāyē nammaka,
உம் சிரிவல்லிவாம பார் சுவித்தாயே நம்மக,
um cirivallivāma pār cuvittāyē nammaka,
உம் ரவ்யாதிக் கிரஹதோஷ விதேனம்மக, உம் பாதகிங்கினி கானாத, தைத்ய விப்பிரமதாயகாயனம்மக,
um ravyātik kirahatōṣa vitēṉammaka, um pātakiṅkiṉi kāṉāta, taitya vippiramatāyakāyaṉammaka,
உம் ஓங்கார ஜோதிஷேனம்மக, உம் ஓங்காராயனம்மக, உம் வாசகாதித வைபவாயனம்மக,
um ōṅkāra jōtiṣēṉammaka, um ōṅkārāyaṉammaka, um vācakātita vaipavāyaṉammaka,
உம் ஓங்காரசிச்சபா சம்ஸ்தாயனம்மக, உம் ஓங்காராத்புத மந்திராயனம்மக,
um ōṅkāraciccapā camstāyaṉammaka, um ōṅkārātputa mantirāyaṉammaka,
உம் ஓங்கார மனி சந்தாத்திரியினமக, உம் ஓங்காரகிரி சம்சிதாயனமக,
um ōṅkāra maṉi cantāttiriyiṉamaka, um ōṅkārakiri camcitāyaṉamaka,
உம் ஓங்கார நாத சிறவினாயினமக, உம் ஓங்காராதித விக்கிராயினமக,
um ōṅkāra nāta ciṟaviṉāyiṉamaka, um ōṅkārātita vikkirāyiṉamaka,
உம் ஓங்கார நாதாந்தகதாயினமக, உம் மிதியாதி சடக்ஷிரியினமக,
um ōṅkāra nātāntakatāyiṉamaka, um mitiyāti caṭakṣiriyiṉamaka,
சடக்ஷராயே நமக, உன் உங்கார பீடிகாந்தித்தாயே நமக, உன் உங்கார முகுடாக்கிரகாயே நமக, உன் உங்கார மூல சம்பூதாயே நமக, உன் உங்கார ஆத்தியந்தம் அக்கியகாயே நமக, உன் உங்கார மூல பீஜாத்தாயே நமக, உன் உங்கார பிரசக்தி மதியே நமக, உன் உங்கார பிந்தவே நமக,
caṭakṣarāyē namaka, uṉ uṅkāra pīṭikāntittāyē namaka, uṉ uṅkāra mukuṭākkirakāyē namaka, uṉ uṅkāra mūla campūtāyē namaka, uṉ uṅkāra āttiyantam akkiyakāyē namaka, uṉ uṅkāra mūla pījāttāyē namaka, uṉ uṅkāra piracakti matiyē namaka, uṉ uṅkāra pintavē namaka,
உம் உங்கார சித்தாயே நம்மக, உம் உங்கார சித்புராயே நம்மக, உம் உங்கார பலசத் சாராயே நம்மக, உம் உங்கார அக்கான கோவிதாயே நம்மக, உம் உங்கார சச்சிதானந்தாயே நம்மக, உம் உங்கார பரமாத்மகாயே நம்மக, உம் உங்கார சம்பூத சப்தகோடி மன்திராதி நாயகாயே நம்மக,
um uṅkāra cittāyē nammaka, um uṅkāra citpurāyē nammaka, um uṅkāra palacat cārāyē nammaka, um uṅkāra akkāṉa kōvitāyē nammaka, um uṅkāra caccitāṉantāyē nammaka, um uṅkāra paramātmakāyē nammaka, um uṅkāra campūta captakōṭi maṉtirāti nāyakāyē nammaka,
உம் உங்கார பிரணவாகாராயே நம்மக, உம் அகாராதி கலாத்மகாயே நம்மக, உம் சடக்ஷராயே நம்மக, உம் திவாத சார்ணாயே நம்மக, உம் பிரணவாகரார் ந சம்யுதாயே நம்மக,
um uṅkāra piraṇavākārāyē nammaka, um akārāti kalātmakāyē nammaka, um caṭakṣarāyē nammaka, um tivāta cārṇāyē nammaka, um piraṇavākarār na camyutāyē nammaka,
உம் மயே சஸ்துதி சந்துஷ்டாயே நம்மக, உம் சிவ சக்தியக்ஷரான் பிதாயே நம்மக, உம் பராக்ஷரக்களோ பேதாயே நம்மக, உம் சிவபீஜகலாஸ்ரையாயே நம்மக, உம் அவங்காரனாத கருணாயே நம்மக, உம் அவுதாசீன ஜனாந்தகாயே நம்மக,
um mayē castuti cantuṣṭāyē nammaka, um civa caktiyakṣarāṉ pitāyē nammaka, um parākṣarakkaḷō pētāyē nammaka, um civapījakalāsraiyāyē nammaka, um avaṅkāraṉāta karuṇāyē nammaka, um avutācīṉa jaṉāntakāyē nammaka,
உம் அவுதும்பரா சுத்த நீப, வில்வாதி சமிதாகுதையே நம்மக, உம் துஷ்டக்கிரித்த மனோதூராயே நம்மக, உம் சிஷ்ட சங்க சமாசிரிதாயே நம்மக, உம் அகாராத்தியக்ஷர பிராணாயே நம்மக,
um avutumparā cutta nīpa, vilvāti camitākutaiyē nammaka, um tuṣṭakkiritta maṉōtūrāyē nammaka, um ciṣṭa caṅka camāciritāyē nammaka, um akārāttiyakṣara pirāṇāyē nammaka,
உம் அகாராத்யக்ஷர அர்தகாயே நம்மக, உம் உதாரசத் குணோ பேதாயே நம்மக, உம் பக்த இஸ்வரிய பிரதாயகாயே நம்மக, உம் வல்லிபதேயே நம்மக, உம் அகாராதிர் சகாராந்த கலாகல்பித விக்கிறாயே நம்மக,
um akārātyakṣara artakāyē nammaka, um utāracat kuṇō pētāyē nammaka, um pakta isvariya piratāyakāyē nammaka, um vallipatēyē nammaka, um akārātir cakārānta kalākalpita vikkiṟāyē nammaka,
உம் சிகும்ப சம்பவாதி நாம் சர்வ நியானோ பதி சக்கிரிதே நம்மக, உம் சிடர் நம்மந்திர ச்மரின, வக்த அபிஷ்ட பிரதாயகாயே நம்மக, உம் சகந்த மூர்தியே நம்மக, உம் காங்கியாயே நம்மக,
um cikumpa campavāti nām carva niyāṉō pati cakkiritē nammaka, um ciṭar nammantira cmariṉa, vakta apiṣṭa piratāyakāyē nammaka, um cakanta mūrtiyē nammaka, um kāṅkiyāyē nammaka,
ஓம் கலி கல்மஷ நாசனாயே நம்மக, ஓம் வக்த சன்னிहிதாயே நம்மக, ஓம் அக்ஷோப்பியாயே நம்மக, ஓம் சங்கபாணி முகஸ்துதாயே நம்மக, ஓம் சிரீம் திரீம் சாவம் சரவணப்பாயே நம்மக, ஓம் சங்கரானந்தாயே நம்மக, ஓம் சதலட் சேந்து சங்காசாயே நம்மக, ஓம் சான்தாயே நம்மக, ஓம் சசிதரா
ōm kali kalmaṣa nācaṉāyē nammaka, ōm vakta caṉṉiहitāyē nammaka, ōm akṣōppiyāyē nammaka, ōm caṅkapāṇi mukastutāyē nammaka, ōm cirīm tirīm cāvam caravaṇappāyē nammaka, ōm caṅkarāṉantāyē nammaka, ōm catalaṭ cēntu caṅkācāyē nammaka, ōm cāṉtāyē nammaka, ōm cacitarā
ஓம் சசிபதி வர பிரிதாயே நம்மக, ஓம் சக்தி மதியே நம்மக, ஓம் சக்திஹத்தாயே நம்மக, ஓம் சாந்த சர்வ பிரகாசகாயே நம்மக, ஓம் சரபாயே நம்மக, ஓம் சங்க சக்கிராதி திராயே நம்மக, ஓம் சங்கர போதகாயே நம்மக, ஓம் கிரித்திகாதினியாயே நம்மக, ஓம் கிரிஷ்ணாயே நம்மக, ஓம் சங்
ōm cacipati vara piritāyē nammaka, ōm cakti matiyē nammaka, ōm caktihattāyē nammaka, ōm cānta carva pirakācakāyē nammaka, ōm carapāyē nammaka, ōm caṅka cakkirāti tirāyē nammaka, ōm caṅkara pōtakāyē nammaka, ōm kirittikātiṉiyāyē nammaka, ōm kiriṣṇāyē nammaka, ōm caṅ
ஓம் சங்குகரன்ன, மாகரன்ன, கண்டாகரனாதி வந்திதாயே நம்மக, ஓம் மூலாதித்வாத, சாந்தஸ்த பத்ம மத்திய நிகேதனாயே நம்மக, ஓம் சத்குணாயே நம்மக, ஓம் சங்கராயே நம்மக, ஓம் சாக்ஷினே நம்மக, ஓம் சதானந்தாயே நம்மக, ஓம் சதாசிவாயே நம்மக, ஓம் ஞானேஷ்வராயே நம்மக, ஓம் சிர
ōm caṅkukaraṉṉa, mākaraṉṉa, kaṇṭākaraṉāti vantitāyē nammaka, ōm mūlātitvāta, cāntasta patma mattiya nikētaṉāyē nammaka, ōm catkuṇāyē nammaka, ōm caṅkarāyē nammaka, ōm cākṣiṉē nammaka, ōm catāṉantāyē nammaka, ōm catācivāyē nammaka, ōm ñāṉēṣvarāyē nammaka, ōm cira
விஜையாயுததாரகாயே நம்மக, ஓம் கிரோஞ்சாசுரல்லிபவேன் நம்மக, ஓம் சங்கபதியேன் நம்மக, ஓம் சர்வகணேஷ்வராயே நம்மக, ஓம் நகாரத்துள்ளிய மந்திரார்ணாயே
vijaiyāyutatārakāyē nammaka, ōm kirōñcācurallipavēṉ nammaka, ōm caṅkapatiyēṉ nammaka, ōm carvakaṇēṣvarāyē nammaka, ōm nakārattuḷḷiya mantirārṇāyē
ஓம் நத்விதியாயன் மக, ஓம் நத்ரிதியாயன் மக, ஓம் நசதுத்தாயன் மக, ஓம் நபஞ்சமாயன் மக, ஓம் நசஷ்ட வர்ணாயன் மக, ஓம் நார்நாதி மன்திர சட்பேத, வாசுராயன் மக, ஓம் நகாரபீட நிலையாயன் மக, ஓம் நலினோத்பவ சிக்ஷகாயன் மக, ஓம் நாதாந்த கூடச்தாயன் மக, ஓம் நாரதப்பியாயன்
ōm natvitiyāyaṉ maka, ōm natritiyāyaṉ maka, ōm nacatuttāyaṉ maka, ōm napañcamāyaṉ maka, ōm nacaṣṭa varṇāyaṉ maka, ōm nārnāti maṉtira caṭpēta, vācurāyaṉ maka, ōm nakārapīṭa nilaiyāyaṉ maka, ōm naliṉōtpava cikṣakāyaṉ maka, ōm nātānta kūṭactāyaṉ maka, ōm nāratappiyāyaṉ
மக, ஓம் நாந்தாத்மனேன் மக, ஓம் நாகபூசனாயன் மக, ஓம் நாகசலபதியேன் மக, ஓம்
maka, ōm nāntātmaṉēṉ maka, ōm nākapūcaṉāyaṉ maka, ōm nākacalapatiyēṉ maka, ōm
நாகாயே நம்மக, உம் நவ தத்துயை நம்மக, உம் நடப்பியாயே நம்மக, உம் நவ கிராதி தோஷக்னாயே நம்மக, உம் நகாரா ச்தம்ப நிஷ்கிரியாயே நம்மக, உம் நகாராக்ஷாயே நம்மக, உம் நகாரேசாயே நம்மக, உம் நகார விருஷ வாகனாயே நம்மக, உம் தத்து போத்திரே நம்மக, உம் தெய்வ மணியே நம்மக, உம் தனதான
nākāyē nammaka, um nava tattuyai nammaka, um naṭappiyāyē nammaka, um nava kirāti tōṣakṉāyē nammaka, um nakārā ctampa niṣkiriyāyē nammaka, um nakārākṣāyē nammaka, um nakārēcāyē nammaka, um nakāra viruṣa vākaṉāyē nammaka, um tattu pōttirē nammaka, um teyva maṇiyē nammaka, um taṉatāṉa
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
உன் பவாரண்யத வானலாயேன் மக, உன் பவதாப சுதாபிரிஷ்டையேன் மக, உன் பவரோகம் ஹோஷதாயேன் மக, உன் பானுச்சந்திராக் நினைனாயேன் மக, உன் பாவனாதித விக்கிராயேன் மக, உன் பக்த சித்தாம்புஜா ரூடாயேன் மக, உன் பரதோக்த கிரியாப் பிரியாயேன் மக, உன் பக்த தேவாயேன் மக, உன் பயார் தி
uṉ pavāraṇyata vāṉalāyēṉ maka, uṉ pavatāpa cutāpiriṣṭaiyēṉ maka, uṉ pavarōkam hōṣatāyēṉ maka, uṉ pāṉuccantirāk niṉaiṉāyēṉ maka, uṉ pāvaṉātita vikkirāyēṉ maka, uṉ pakta cittāmpujā rūṭāyēṉ maka, uṉ paratōkta kiriyāp piriyāyēṉ maka, uṉ pakta tēvāyēṉ maka, uṉ payār ti
சமுகுந்தாதி வாங்மனோதித பைப்பாயேன் மக, உன் விசித்ரபக்சா சுதா ரூடாயேன் மக, உன் புஜங்கே சாயேன் மக, உன்
camukuntāti vāṅmaṉōtita paippāyēṉ maka, uṉ vicitrapakcā cutā rūṭāyēṉ maka, uṉ pujaṅkē cāyēṉ maka, uṉ
யாக்னிய போக்கிறேன் நம்மக, ஓம் அந்தரஸ்தாயே நம்மக, ஓம் ஏக்ஷராட் பிரியாயே நம்மக, ஓம் சர்வச் சிரேஷ்டாயே நம்மக, ஓம் மாஹாமிருத்தி ரூபாசுர பினாசகாயே நம்மக, ஓம் ராகாப்ஜமாலிகா பூஷாயே நம்மக, ஓம் ராகினேன் நம்மக, ஓம் ராகாம்பரப் பிரியாயே நம்மக, ஓ
yākṉiya pōkkiṟēṉ nammaka, ōm antarastāyē nammaka, ōm ēkṣarāṭ piriyāyē nammaka, ōm carvac cirēṣṭāyē nammaka, ōm māhāmirutti rūpācura piṉācakāyē nammaka, ōm rākāpjamālikā pūṣāyē nammaka, ōm rākiṉēṉ nammaka, ōm rākāmparap piriyāyē nammaka, ō
நிகிகினிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikiṉikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் ரவிகோடி சமானாபாயே நம்மக, ஓம் ரத்னஹாட கதாயகாயே நம்மக, ஓம் சிகீந்திராயே நம்மக, ஓம் உரகாகாராயே நம்மக, ஓம் நிசாதியன விவர்ஜிதாயே நம்மக, ஓம் ரமா வாண்யாதி சம்பூஜியாயே நம்மக, ஓம் லக்ஷ வீர படஸ்துதாயே நம்மக, ஓம் வீர பூதகன ச்துத்தியாயே நம்மக,
ōm ravikōṭi camāṉāpāyē nammaka, ōm ratṉahāṭa katāyakāyē nammaka, ōm cikīntirāyē nammaka, ōm urakākārāyē nammaka, ōm nicātiyaṉa vivarjitāyē nammaka, ōm ramā vāṇyāti campūjiyāyē nammaka, ōm lakṣa vīra paṭastutāyē nammaka, ōm vīra pūtakaṉa ctuttiyāyē nammaka,
ஓம் சிராமாயே நம்மக, ஓம் அருணாயே நம்மக, ஓம் ரவையே நம்மக, ஓம் வரதாயே நம்மக, ஓம் வஜ்ராஸ்தாயே நம்மக, ஓம் வாமதியினிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
ōm cirāmāyē nammaka, ōm aruṇāyē nammaka, ōm ravaiyē nammaka, ōm varatāyē nammaka, ōm vajrāstāyē nammaka, ōm vāmatiyiṉikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
உன் வாதரோக ஹராயே நம்மக, உன் வர்ம ரையிதாயே நம்மக, உன் வாச வேச்வராயே நம்மக, உன் வாசகஸ்தாயே நம்மக, உன் வாசு தேவ வந்திதாயே நம்மக, உன் வகுலப் பிரியாயே நம்மக, உன் வாசனாங்கித தாம்புல பூரிதானன பங்கஜாயே நம்மக, உன் வசனாக மனா தீதாயே நம்மக, உன் வாமாங்காயே நம்மக, உன் வந்த
uṉ vātarōka harāyē nammaka, uṉ varma raiyitāyē nammaka, uṉ vāca vēcvarāyē nammaka, uṉ vācakastāyē nammaka, uṉ vācu tēva vantitāyē nammaka, uṉ vakulap piriyāyē nammaka, uṉ vācaṉāṅkita tāmpula pūritāṉaṉa paṅkajāyē nammaka, uṉ vacaṉāka maṉā tītāyē nammaka, uṉ vāmāṅkāyē nammaka, uṉ vanta
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் சர்வ தர்மேஷ்வராயே நம்மக, ஓம் பந்தவே நம்மக, ஓம் தீக்ஷ்ணாயே நம்மக, ஓம் அனந்தக் கலான் விதாயே நம்மக, ஓம் அனந்த வேதசம் வேத்தியாயே நம்மக, ஓம் சுவாமினே நம்மக, ஓம் கனக சுப்பிரபாயே நம்மக, ஓம் சர்வ சாக்ஷினே நம்மக, ஓம் சர்வ கலா சிறவனாயே நம்மக, ஓம் கருணாலை
ōm carva tarmēṣvarāyē nammaka, ōm pantavē nammaka, ōm tīkṣṇāyē nammaka, ōm aṉantak kalāṉ vitāyē nammaka, ōm aṉanta vētacam vēttiyāyē nammaka, ōm cuvāmiṉē nammaka, ōm kaṉaka cuppirapāyē nammaka, ōm carva cākṣiṉē nammaka, ōm carva kalā ciṟavaṉāyē nammaka, ōm karuṇālai
நம்மக, ஓம் காமதாயே நம்மக, ஓம் கால சம்हர்த்திரே நம்மக, ஓம் காலாயே நம்மக, ஓம் காமாரி சம்பவாயே நம்மக, ஓம் காமாயியுதாயே நம்மக, ஓம் காமதாராயே நம்மக,
nammaka, ōm kāmatāyē nammaka, ōm kāla camहrttirē nammaka, ōm kālāyē nammaka, ōm kāmāri campavāyē nammaka, ōm kāmāyiyutāyē nammaka, ōm kāmatārāyē nammaka,
ஓம் சிரி கிருஷ்ணாயே நம்மக, ஓம் சிகி வாहனாயே நம்மக, ஓம் கிருபானதேயே நம்மக, ஓம் கிருபா சுந்தவே நம்மக, ஓம் கிரிராஜே நம்மக, ஓம் கிருத்திகா பிரியாயே நம்மக, ஓம் கீர்த்தி ப்ரதாயே நம்மக, ஓம் கீர்த்தி தராயே நம்மக, ஓம் கீத நாட்டியாதிக பிரியாயே நம்மக,
ōm ciri kiruṣṇāyē nammaka, ōm ciki vāहṉāyē nammaka, ōm kirupāṉatēyē nammaka, ōm kirupā cuntavē nammaka, ōm kirirājē nammaka, ōm kiruttikā piriyāyē nammaka, ōm kīrtti pratāyē nammaka, ōm kīrtti tarāyē nammaka, ōm kīta nāṭṭiyātika piriyāyē nammaka,