SRI HANUMATH ASHTOTHRA SATHANAMAVALI 3
Hanuman, Parvathi•Tamil
அனுமதா அஷ்டோத்ர சதனாமாவளி
aṉumatā aṣṭōtra cataṉāmāvaḷi
அஷ்டோத்ர சதனாமாவளி
aṣṭōtra cataṉāmāvaḷi
அஷ்டோத்ர சதனாமாவளி
aṣṭōtra cataṉāmāvaḷi
சீமத் ராமாயனத்தில் கிஷ்கிந்தாதி காண்டத்தில்
cīmat rāmāyaṉattil kiṣkintāti kāṇṭattil
சொல்லப்பட்டுக்கும்
collappaṭṭukkum
இதை சொல்வது சணிக்கழமை சொல்லி
itai colvatu caṇikkaḻamai colli
துலசித்தலங்கில் அனுமாரை பூஜித்தி
tulacittalaṅkil aṉumārai pūjitti
எது முடியும்தோ அதை நிவேதினம் செய்து
etu muṭiyumtō atai nivētiṉam ceytu
அனுமாரை பிராத்தினை செய்துகொண்டால்
aṉumārai pirāttiṉai ceytukoṇṭāl
சகலக்காரியங்கில்லும் வெற்றி நிச்சயம்
cakalakkāriyaṅkillum veṟṟi niccayam
சி அனுமதா அஷ்டோத்தில் சதனாமாவளி
ci aṉumatā aṣṭōttil cataṉāmāvaḷi
ஓம் சி ராமதா சாக்ரணியின மக
ōm ci rāmatā cākraṇiyiṉa maka
ஓம் சிரீமதேனம் அகை, ஓம் ஹனூமதேனம் அகை, ஓம் பவனாத்மஜாயேனம் அகை, ஓம் ஆஞ்சனேயாயேனம் அகை, ஓம் கபிச்ரேஷ்டாயேனம் அகை, ஓம் கேசரிப்பிய நந்தனாயேனம் அகை, ஓம் ஆரோபிதாம்ச யுகல ராம ராமானுஜாயேனம் அகை, ஓம் சுதியேனம் அகை, ஓம் சுக்ரீவ சசிவாயேனம் அகை, ஓம்
ōm cirīmatēṉam akai, ōm haṉūmatēṉam akai, ōm pavaṉātmajāyēṉam akai, ōm āñcaṉēyāyēṉam akai, ōm kapicrēṣṭāyēṉam akai, ōm kēcarippiya nantaṉāyēṉam akai, ōm ārōpitāmca yukala rāma rāmāṉujāyēṉam akai, ōm cutiyēṉam akai, ōm cukrīva cacivāyēṉam akai, ōm
சுதியேனம் அகை, ஓம் சுதியேனம் அகை,
cutiyēṉam akai, ōm cutiyēṉam akai,
ஓம் கோஷ்பதி கிருதவாரிதையேனம் அக, ஓம் பிடால சத்ரு சாகாராயேனம் அக, ஓம் தப்த தாம்ர சமானனாயேனம் அக, ஓம் லங்கா நிபன்சனாயேனம் அக, ஓம் சீதாராம முத்ராங்குலியதாயேனம் அக, ஓம் ராமசேஷ்டானுசாரேன சேஷ்டாக்ருதேனம் அக, ஓம் விஸ்வமங்கலாயேனம் அக, ஓம் சீராமக்ர
ōm kōṣpati kirutavāritaiyēṉam aka, ōm piṭāla catru cākārāyēṉam aka, ōm tapta tāmra camāṉaṉāyēṉam aka, ōm laṅkā nipaṉcaṉāyēṉam aka, ōm cītārāma mutrāṅkuliyatāyēṉam aka, ōm rāmacēṣṭāṉucārēṉa cēṣṭākrutēṉam aka, ōm visvamaṅkalāyēṉam aka, ōm cīrāmakra
ஓம் அசோகவன சஞ்சேத்ரியேனம் அக, ஓம் சிம்ச பாவருக்கிக்கிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
ōm acōkavaṉa cañcētriyēṉam aka, ōm cimca pāvarukkikkikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
பிஷ்டாங்கதுர்த்தர் விசாபித ராக்ஷசாயேனம் அம்மா,
piṣṭāṅkaturttar vicāpita rākṣacāyēṉam ammā,
ஓம் தலச்சூர்நித ரியுபாக்ஷாயேனம் அம்மா,
ōm talaccūrnita riyupākṣāyēṉam ammā,
ஓம் விருபாக்ஷ நிபர்ஹணாயேனம் அம்மா,
ōm virupākṣa niparhaṇāyēṉam ammā,
ஓம் சுராந்தராத்மன புத்திராயேனம் அம்மா,
ōm curāntarātmaṉa puttirāyēṉam ammā,
ஓம் பாசகர்ண வினாசகாயேனம் அம்மா,
ōm pācakarṇa viṉācakāyēṉam ammā,
ஓம் அதிரி இசிரங்க வினிஷ்பிஷ்டி பிரகசாபித ராக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
ōm atiri iciraṅka viṉiṣpiṣṭi pirakacāpita rākkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் திரினி கிருதேந்தரஜித் பூர்வ மஹாராக்ஷ சயூதபாயனம் அம்மக, ஓம் ராம விக்ரம சத்சிந்து ச்தோத்ர கோபித ராவணாயனம் அம்மக,
ōm tiriṉi kirutēntarajit pūrva mahārākṣa cayūtapāyaṉam ammaka, ōm rāma vikrama catcintu ctōtra kōpita rāvaṇāyaṉam ammaka,
ஓம் ச்வபுச்ச வக்னி நிர்தக்த லங்காலங்க புரேஶ்வராயனம் அம்மக, ஓம் வக்னி நிர்தக்தாச் சபுச்சாயனம் அம்மக, ஓம் புனர்லங்கித வாரிதையேனம் அம்மக, ஓம் ஜலகைவத சூனவேனம் அம்மக,
ōm cvapucca vakṉi nirtakta laṅkālaṅka purēśvarāyaṉam ammaka, ōm vakṉi nirtaktāc capuccāyaṉam ammaka, ōm puṉarlaṅkita vāritaiyēṉam ammaka, ōm jalakaivata cūṉavēṉam ammaka,
ஓம் சர்வானர பூஜிதாயேனம் அம்மக, ஓம் சந்துஷ்டாயேனம் அம்மக, ஓம் தபிபி சார்த்தம் சுக்ரீவ மதுபக்ஷகாயேனம் அம்மக, ஓம் ராம பாதார்பித சிரீமச் சூடாமணியேனம் அம்மக, ஓம் அனாகுலாயேனம் அம்மக, ஓம் பக்திய கிருதானே கராம பிரணாமாயேனம் அம்மக, ஓம் வாயு நந்தனாயேனம்
ōm carvāṉara pūjitāyēṉam ammaka, ōm cantuṣṭāyēṉam ammaka, ōm tapipi cārttam cukrīva matupakṣakāyēṉam ammaka, ōm rāma pātārpita cirīmac cūṭāmaṇiyēṉam ammaka, ōm aṉākulāyēṉam ammaka, ōm paktiya kirutāṉē karāma piraṇāmāyēṉam ammaka, ōm vāyu nantaṉāyēṉam
ஓம் ராம பாதைக நிறத விபீஷன பரிக்கிரக்கிறாயேனம் அம்மக, ஓம் விபீஷன சிரியகர்த்தியேனம் அம்மக, ஓம் ராமலாலித நீதிமதியேனம் அம்மக, ஓம் வித்திரா விதிந்திர சத்திரிகிறாயேனம் அம்மக, ஓம் லக்ஷ்மணிகின் supervisor பிரதாயேனம் அம்மக, ஓம் சிலா பிரகாரி நிஷ்பிஷ்டத்த
ōm rāma pātaika niṟata vipīṣaṉa parikkirakkiṟāyēṉam ammaka, ōm vipīṣaṉa ciriyakarttiyēṉam ammaka, ōm rāmalālita nītimatiyēṉam ammaka, ōm vittirā vitintira cattirikiṟāyēṉam ammaka, ōm lakṣmaṇikiṉ supervisor piratāyēṉam ammaka, ōm cilā pirakāri niṣpiṣṭatta
பிராணாகப்திரேன் அம்மக, உம் பூர்ண விஜ்யான சித்தனாய் அம்மக, உம் ரணாத்வரே கண்டரோத, மாரி தைகனி கும்பகாய் அம்மக,
pirāṇākaptirēṉ ammaka, um pūrṇa vijyāṉa cittaṉāy ammaka, um raṇātvarē kaṇṭarōta, māri taikaṉi kumpakāy ammaka,
உம் நராந்தகரதத் சேத்திரேன் அம்மக, உம் தேவாந்தக வினாசகாய் அம்மக, உம் மத்தாக்கிராக்ஷத் சேத்திரேன் அம்மக,
um narāntakaratat cēttirēṉ ammaka, um tēvāntaka viṉācakāy ammaka, um mattākkirākṣat cēttirēṉ ammaka,
உம் யுத்தோன் மத்த நிக்கிருந்தனாய் அம்மக, உம் திரிசிரோதனிஷ்த் சேத்திரேன் அம்மக, உம்திரிசிரகட்கிரிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
um yuttōṉ matta nikkiruntaṉāy ammaka, um tiricirōtaṉiṣt cēttirēṉ ammaka, umtiricirakaṭkirikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
ராஸ்திரம் பிரியான் பார்த்துக்கொள்ளுங்கள்.
rāstiram piriyāṉ pārttukkoḷḷuṅkaḷ.
ராம சம்மதாயின் நிமக, அசேஶக, பிரக்ஷார்த்தி மானி, தவிதி பர்வதாயின் நிமக, சிவக்தியாகிலக்கிலக்கிலிகிலிகிலிகிலிகிலிகிலிகிலிகிலிகிலிகிலிகிலிகிலிகிலிகிலிகிலிகிலிகிலிகிலிகிலிகிலிகிலிகிலிகிலிகிலிகிலிகிலிகிலிகிலிகிலிகிலிகிலிகிலிகிலிகிலிகிலி
rāma cammatāyiṉ nimaka, acēśaka, pirakṣārtti māṉi, taviti parvatāyiṉ nimaka, civaktiyākilakkilakkilikilikilikilikilikilikilikilikilikilikilikilikilikilikilikilikilikilikilikilikilikilikilikilikilikilikilikilikilikilikilikilikilikilikili
ராமத் சத்திரதிகின்ற நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
rāmat cattiratikiṉṟa nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
செய்து கொள்ளுங்கள்
ceytu koḷḷuṅkaḷ
About this Sloka
🙏 Hanumath Ashtothra Sathanamavali 3 🙏 ✨ From Kishkinda Kāṇḍam of Śrī Rāmāyaṇam ✨ On the auspicious occasion of Hanumath Jayanthi, Sloka Sagara presents Hanumath Ashtothra...


