Sri Durga Sahasranama Stotram | From Tantraraja Tantram | Benefits equal 1000s of Ashwamedha Yagas
Durga, Parvathi•Tamil
ஸ்ரீ துர்கா சகசரனாம ச்தோத்ரம்
śrī turkā cakacaraṉāma ctōtram
தந்தரராஜ தந்தரம்
tantararāja tantaram
தந்தரராஜத்திகின் சகிதிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
tantararājattikiṉ cakitikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
கிடைக்கும் அப்படின்னு சொல்லப்படிருகிறது. அப்பிறகு
kiṭaikkum appaṭiṉṉu collappaṭirukiṟatu. appiṟaku
எல்லா கஷ்டங்களிலிருந்து,துன்பங்களிலிருந்து விடுதலைக்கிடைக்கும்
ellā kaṣṭaṅkaḷiliruntu,tuṉpaṅkaḷiliruntu viṭutalaikkiṭaikkum
நீண்ட ஆயில்கிடைக்கும்
nīṇṭa āyilkiṭaikkum
சுகச் சகியமான,இருமியான வாழ்க்கைக்கிடைக்கும்
cukac cakiyamāṉa,irumiyāṉa vāḻkkaikkiṭaikkum
எதிரிகிலிருந்தி விடுதலைக்கிடைக்கும்
etirikilirunti viṭutalaikkiṭaikkum
நல்ல ஆரோகியமான வாழ்க்கையும்
nalla ārōkiyamāṉa vāḻkkaiyum
அமைதியான வாழ்க்கையும்
amaitiyāṉa vāḻkkaiyum
நில்ல ஆயில் ஆரோகியம் சம்பத்தில் எல்லாம் கிடைக்கியும்
nilla āyil ārōkiyam campattil ellām kiṭaikkiyum
சொல்லப்படிருகிறது. இதில் ஏதாவது கிரிப்பிட்ட பிளிநிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
collappaṭirukiṟatu. itil ētāvatu kirippiṭṭa piḷinikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
நீலா விக்கிரதாரினி, சர்வ சிங்கார சோபாட்டியா, சர்வாயுத சமன் விதா,
nīlā vikkiratāriṉi, carva ciṅkāra cōpāṭṭiyā, carvāyuta camaṉ vitā,
சூரியக்கோடி சகஷ்ராபா, சந்திரக்கோடி நிபானனா,
cūriyakkōṭi cakaṣrāpā, cantirakkōṭi nipāṉaṉā,
கணேசக்கோடி லாவண்யா, விஷ்ணுக்கோடி அரிமர்தினி,
kaṇēcakkōṭi lāvaṇyā, viṣṇukkōṭi arimartiṉi,
தாவாக்கிக்கோடி நலினி, ருத்திரக்கோடி உக்கிரரூபினி,
tāvākkikkōṭi naliṉi, ruttirakkōṭi ukkirarūpiṉi,
சமத்ர கோடி கம்பீரா, வாயு கோடி மहாபலா, ஆகாச கோடி விஸ்தாரா, யமகோடி பயங்கரி, மேறு கோடி சமுச்சிராயா, கண கோடி சம்ருத்திதா,
camatra kōṭi kampīrā, vāyu kōṭi maहāpalā, ākāca kōṭi vistārā, yamakōṭi payaṅkari, mēṟu kōṭi camuccirāyā, kaṇa kōṭi camruttitā,
நமக்கிக்கிறேன்!
namakkikkiṟēṉ!
பிமேச்வரி பிமனாதா பவசாகரதாரினி, சர்வ தேவ சிரோரத்ன நிக்ருஷ்டசரணாம் புஜா, சமரதாம் சர்வ பாபக்னி, சர்வ காரணகாரணா, சர்வ ஆர்தசாதிகாமாதா, சர்வ மங்கல மங்கலா,
pimēcvari pimaṉātā pavacākaratāriṉi, carva tēva cirōratṉa nikruṣṭacaraṇām pujā, camaratām carva pāpakṉi, carva kāraṇakāraṇā, carva ārtacātikāmātā, carva maṅkala maṅkalā,
பிருக்சா பிருஷ்ணி மாஜோதிர் அரண்யாவன தேவதா, பீதிர் பூதிர் மதிச் சக்திச் துஷ்டி புஷ்டிர் உச்சாத்ரதி, உத்தான் அஹஸ்தா சம்பூதிர் விருக்ச வல்கலதாரினி,
pirukcā piruṣṇi mājōtir araṇyāvaṉa tēvatā, pītir pūtir matic caktic tuṣṭi puṣṭir uccātrati, uttāṉ ahastā campūtir virukca valkalatāriṉi,
மாப்பிரபா மாசண்டி தீப்தா சியவுக்கிலோசனா மாமேகப் பிரபா வித்திய முக்தகேசி திகம்பரி
māppirapā mācaṇṭi tīptā ciyavukkilōcaṉā māmēkap pirapā vittiya muktakēci tikampari
சிகிதிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
cikitikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
சுண்ட முகுடா ச்மசானா சிக்ருதாசனா மாஹா ச்மசான நிலையா மணி மண்டப மத்தியகா பானபாற்றத்தர் தாகர்வா பண்ணகி பரதேவதா சுகந்தா தாரினி தாரா பவானி வனவாசினி லம்போதரி மாதீர்கா ஜடினி சந்தரசேகரா
cuṇṭa mukuṭā cmacāṉā cikrutācaṉā māhā cmacāṉa nilaiyā maṇi maṇṭapa mattiyakā pāṉapāṟṟattar tākarvā paṇṇaki paratēvatā cukantā tāriṉi tārā pavāṉi vaṉavāciṉi lampōtari mātīrkā jaṭiṉi cantaracēkarā
பராம்பா பரமாராதிய பரே சிப்பிரம்மரூபினி தேவ சேனா விச்வகர்பா அக்னி சிக்கிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
parāmpā paramārātiya parē cippirammarūpiṉi tēva cēṉā vicvakarpā akṉi cikkikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
லலிதா துரிதா சதி, பைர வீரூப சம்பன்ன, மதனா நலனாசினி,
lalitā turitā cati, paira vīrūpa campaṉṉa, mataṉā nalaṉāciṉi,
ஜாதா பहாரினி வார்தா, மாத்ருகா அஷ்ட மாத்ருகா,
jātā paहāriṉi vārtā, mātrukā aṣṭa mātrukā,
அனங்க மேகலா சஷ்டி, தில்லேகா பர்வதாத்மஜா,
aṉaṅka mēkalā caṣṭi, tillēkā parvatātmajā,
வசுந்தரா தராதாரா விதாத்ரி விந்தியவாசினி,
vacuntarā tarātārā vitātri vintiyavāciṉi,
அயோத்தியா மதுரா காஞ்சி மहைச்வர்யா மஹோதரி,
ayōttiyā maturā kāñci maहaicvaryā mahōtari,
கோமலா மானதா பவ்வியா மத்சியோதரி மகாலையா,
kōmalā māṉatā pavviyā matciyōtari makālaiyā,
பாசாங்கு சதனுர்பாணா, நாவண் நியாம் புதிச் சந்திரிகா,
pācāṅku cataṉurpāṇā, nāvaṇ niyām putic cantirikā,
ரக்த வாசா, ரக்த லித்தா, ரக்த கந்த வினோதினி,
rakta vācā, rakta littā, rakta kanta viṉōtiṉi,
துர்லபா சுலபா மத்சியா மாதவி மண்டலேச்வரி,
turlapā culapā matciyā mātavi maṇṭalēcvari,
பார்வதி அமரி அம்பா மகா பாதக நாசினி,
pārvati amari ampā makā pātaka nāciṉi,
நித்யத் திருப்தா நிறாபாசா அகுலா ரோகனாசினி கணகேசி பஞ்சரூபா நூபுரா நீல வாहினி
nityat tiruptā niṟāpācā akulā rōkaṉāciṉi kaṇakēci pañcarūpā nūpurā nīla vāहiṉi
ஜகன்மையி ஜகத்தாத்ரி அருணா வாருணி ஜயா
jakaṉmaiyi jakattātri aruṇā vāruṇi jayā
ஹிங்குலாகோடராசேனா காலிந்தீ சுரபூஜிதா, ராமேச்வரி தேவகர்பா திருஸ்ரோதா அகிலேச்வரி,
hiṅkulākōṭarācēṉā kālintī curapūjitā, rāmēcvari tēvakarpā tirusrōtā akilēcvari,
பிரக்மாணி வைஷ்ணவீரவுத்திரி மாகால மனோரமா, காருடி விமலாहம்சி யோகி நீரதி சுந்தரி,
pirakmāṇi vaiṣṇavīravuttiri mākāla maṉōramā, kāruṭi vimalāहmci yōki nīrati cuntari,
கபாலினி மாஜ்சண்டா விப்பிரசித்தாக்குமாரிகா, இிசானி இிச்வரி பிராமி, மாகே சிவி சுமோहினி,
kapāliṉi mājcaṇṭā vippiracittākkumārikā, iicāṉi iicvari pirāmi, mākē civi cumōहiṉi,
ஏக வீராக்குலானந்தா காலபுத்திரி சதா சிவா, சாகம்பரி நீலவர்ண மகி சாசுரமர்தினி,
ēka vīrākkulāṉantā kālaputtiri catā civā, cākampari nīlavarṇa maki cācuramartiṉi,
காமினி குல்லா குருகுல்லா விரோதினி உக்கிரா உக்கிரப் பிரபாதீப்தா பிரபாதம் சாமனோஜவா
kāmiṉi kullā kurukullā virōtiṉi ukkirā ukkirap pirapātīptā pirapātam cāmaṉōjavā
கல்ப விருக்ஷதலா சீனா சிரீனாத குருபாதுகா அவ்வியாஜகருணா மூர்திர் ஆனந்தக்கன விக்கரா
kalpa virukṣatalā cīṉā cirīṉāta kurupātukā avviyājakaruṇā mūrtir āṉantakkaṉa vikkarā
விஸ்வரூபா விஸ்வமாதா வஜ்ரனி வஜ்ர விக்கரா
visvarūpā visvamātā vajraṉi vajra vikkarā
அனகாசாங்கரி திவ்யா பவித்திரா சர்வசாக்�ினி
aṉakācāṅkari tivyā pavittirā carvacāk�iṉi
தனுர்பாணகதாக்கித்தா சாயிதா ஆயிதான் விதா
taṉurpāṇakatākkittā cāyitā āyitāṉ vitā
லோகோத்திரா பத்திம நேத்திரா யோக மாயா ஜடேச்வரி
lōkōttirā pattima nēttirā yōka māyā jaṭēcvari
அனுச்சாரியாதிரிதாதிருப்தா சின்மையி சிவசுந்தரி
aṉuccāriyātiritātiruptā ciṉmaiyi civacuntari
விஸ்வேச்வரி மகா மேதா உச்சிஷ்டா விஸ்புலிங்கினி
visvēcvari makā mētā ucciṣṭā vispuliṅkiṉi
சிதம்பரி சிதாகாரா அணிமானிலகுந்தலா தைத்தியே சுரி தேவமாதா மாதேவி குசப்பிரியா சர்வதேவமையி புஷ்ட பூஷ்ய பூதபதிப்பிரியா மாகிராதினி சாத்திய தர்மக் கியாபிஷணானனா
citampari citākārā aṇimāṉilakuntalā taittiyē curi tēvamātā mātēvi kucappiriyā carvatēvamaiyi puṣṭa pūṣya pūtapatippiriyā mākirātiṉi cāttiya tarmak kiyāpiṣaṇāṉaṉā
உக்கிர சண்டா சிரி சாண்டாலி மோहினி சண்ட விக்கிரமா சிந்தனியா மகாதீர்கா அமிர்தா அமிர்தபாந்தவி பினாகதாரினி சிப்பிராதாதிரி திரிஜகதி சுரி recording
ukkira caṇṭā ciri cāṇṭāli mōहiṉi caṇṭa vikkiramā cintaṉiyā makātīrkā amirtā amirtapāntavi piṉākatāriṉi cippirātātiri tirijakati curi recording
recording
recording
திருப்புராத்திரிகூடா நித்தியா சிரி நித்தியா புவனேஶ்வரி,
tiruppurāttirikūṭā nittiyā ciri nittiyā puvaṉēśvari,
காமேஸ்வரி காமரூபா காமபீஜா கலாத்மிகா
kāmēsvari kāmarūpā kāmapījā kalātmikā
தாடங்க சோபினி வந்திய நித்யக் குலேச்வரி
tāṭaṅka cōpiṉi vantiya nityak kulēcvari
பூவரேசி மहாராகி அக்ஷரா அக்ஷராத்மிகா
pūvarēci maहārāki akṣarā akṣarātmikā
அனாதி போதா சர்வக்ண்யா சர்வா சர்வதரா சுபா
aṉāti pōtā carvakṇyā carvā carvatarā cupā
இச்சாக்கியானக்கிரியா சக்தி சர்வாட்டிய சர்வபூஜிதா
iccākkiyāṉakkiriyā cakti carvāṭṭiya carvapūjitā
சிரி மகா சுந்தரி ரம்யா ராஜ்கி சிரி பரமாம்பிகா
ciri makā cuntari ramyā rājki ciri paramāmpikā
ராஜராஜே சுரி பத்திரா சிரி மத்திர்புர சுந்தரி
rājarājē curi pattirā ciri mattirpura cuntari
திரசந்திய இந்திரா ஐந்திரி அஜிதா அபராஜிதா
tiracantiya intirā aintiri ajitā aparājitā
பேருண்டா தண்டினி கோரா இந்திராணி சத்தபச்வினி
pēruṇṭā taṇṭiṉi kōrā intirāṇi cattapacviṉi
சைலபுத்ரி, சந்தரகண்டா, கோஷ்மாண்டா, பிரம்மசாரினி, காத்யாயனி, ச்கந்தமாதா, காலராற்றி, சுபங்கரி, மहாகோராசி, திதாத்ரி, நவதுர்கா நபستிதா, சுனந்தானந்தி நீக்ருத்திய, மहாபாகா மஹோஜ்வலா,
cailaputri, cantarakaṇṭā, kōṣmāṇṭā, pirammacāriṉi, kātyāyaṉi, ckantamātā, kālarāṟṟi, cupaṅkari, maहākōrāci, titātri, navaturkā napaستitā, cuṉantāṉanti nīkruttiya, maहāpākā mahōjvalā,
மஹா வித்தியா பிரம்ம வித்தியா தாமி நீதா பஹாரினி
mahā vittiyā piramma vittiyā tāmi nītā pahāriṉi
உத்திதா உத்பலா பாத்தியா பிரமோதா சுபதோத்தமா
uttitā utpalā pāttiyā piramōtā cupatōttamā
அதுள்ளியா அமலாபூர்ணா ஹம்சாரூடா ஹரிப்பியா
atuḷḷiyā amalāpūrṇā hamcārūṭā harippiyā
சுலோசனா விருபாக்சி வித்தியுத் கோரி மாहார்ஹனா
culōcaṉā virupākci vittiyut kōri māहārhaṉā
காகத் வஜா சிவாராத்தியா சூர்பஹஸ்தா கிருஷாங்கினி
kākat vajā civārāttiyā cūrpahastā kiruṣāṅkiṉi
சுப்ரகேசி கோடராக்ஷி விதவாபதிகாதினி
cuprakēci kōṭarākṣi vitavāpatikātiṉi
சர்வசித்திகரிதுஷ்டா சுதர்தா சிவபக்ஷினி
carvacittikarituṣṭā cutartā civapakṣiṉi
வர்காத்மிகாத்ரிகாலக்கினியாத்திரிவர்காத்திரிதசார்க்கிதா
varkātmikātrikālakkiṉiyāttirivarkāttiritacārkkitā
சிரிமதி போகினிகாசி அவி முக்தாகியே சித்திகா சுவர் நாக்கிகினி
cirimati pōkiṉikāci avi muktākiyē cittikā cuvar nākkikiṉi
முக்தாக ஏஸ்வரி, சித்தாம் விகாசு வர்நாக்ஷி, கோலாம் பாசித்த யோகினி,
muktāka ēsvari, cittām vikācu varnākṣi, kōlām pācitta yōkiṉi,
தேவத் ஜோதி சமுத்பூதா, தேவத் ஜோதி சுரூபினி,
tēvat jōti camutpūtā, tēvat jōti curūpiṉi,
அச்சே தியாத் புதாதீவரா, வரதஸ்தா வரதசாரினி,
accē tiyāt putātīvarā, varatastā varatacāriṉi,
சித்தி தாதூமினி தன்வி, பிராமரி ரக்த தன்திகா,
citti tātūmiṉi taṉvi, pirāmari rakta taṉtikā,
சுவஸ்திகாக கனாவாணி, ஜாக்ன வீபபபாமினி,
cuvastikāka kaṉāvāṇi, jākṉa vīpapapāmiṉi,
குக்கியேச்வரி குக்கியமாதா, சண்டிகாகுக்கிகாலிகா,
kukkiyēcvari kukkiyamātā, caṇṭikākukkikālikā,
பிரசூதி ராக்கிருதி சித்தா, சிந்தாதேவாகுதி சித்தி,
piracūti rākkiruti cittā, cintātēvākuti citti,
அனுமதிக்குகூராகா, சினிவாலித்தி விஷாரசா,
aṉumatikkukūrākā, ciṉivālitti viṣāracā,
சுவர்சாவர்சிலாசாரி, விகேசாகிரிஷ்ணபிங்கலா,
cuvarcāvarcilācāri, vikēcākiriṣṇapiṅkalā,
சுவப்னாவதி சித்திரிக்கா, அண்ணபூர்ணா சதுஷ்டையா,
cuvapṉāvati cittirikkā, aṇṇapūrṇā catuṣṭaiyā,
புண்யல் அப்பியா வராரோह, சியாமாங்கி சசிசேக்கிறா,
puṇyal appiyā varārōह, ciyāmāṅki cacicēkkiṟā,
பிரிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
pirikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
அஸ்திராக்குராம்ய தேவதா, வர்ணேச்வரி வர்ணமாதா சிந்தாபூர்ணா விலக்ஷணா, திரீக்ஷணா மங்கலாக்காலி வைராடிபத்மமாலினி, அமலாவிகடா முக்கிய அவிக்கியா சொயம்பவா, உர்ஜாதாரா வதிவேலா மான வீச சதுஸ்தனி,
astirākkurāmya tēvatā, varṇēcvari varṇamātā cintāpūrṇā vilakṣaṇā, tirīkṣaṇā maṅkalākkāli vairāṭipatmamāliṉi, amalāvikaṭā mukkiya avikkiyā coyampavā, urjātārā vativēlā māṉa vīca catustaṉi,
சதுர் நேற்றா சதுர் ஹச்தா சதுர் தந்தா சதுர் முகி, சதரூபா பहூரூபா அரூபா விச்சுதோ முகி,
catur nēṟṟā catur hactā catur tantā catur muki, catarūpā paहūrūpā arūpā viccutō muki,
கரிஷ்டாகுர்வினிக்குர்வி, வியாபியாப் பவினி சபாவினி, அஜாதா சுஜாதா வியக்தா, அசலாக் செய்யாச்சமா, மாரிஶாதர் மினிஹர்ஷா, பூததாத்ரி சதேனுகா,
kariṣṭākurviṉikkurvi, viyāpiyāp paviṉi capāviṉi, ajātā cujātā viyaktā, acalāk ceyyāccamā, māriśātar miṉiharṣā, pūtatātri catēṉukā,
ஐயோ நிஜா, அஜா சாத்தி, சசித்தி, சேமா, சயங்கரி, புத்திரி, லஜ்கா, மாஶித்தி, சாக்ரி, சாந்தி, கிரியாவதி, பிரக்கினா, பிரிதி, சிரதி, சிரத்தி, சுக்கி, சிக்கி, சிக்கி, சிக்கி, சிக்கி, சிக்கி, சிக்கி, சிக்கி, சிக்கி, சிக்கி, சிக்கி, சிக்கி, சிக்கி, சிக்கி, சி
aiyō nijā, ajā cātti, cacitti, cēmā, cayaṅkari, puttiri, lajkā, māśitti, cākri, cānti, kiriyāvati, pirakkiṉā, piriti, cirati, ciratti, cukki, cikki, cikki, cikki, cikki, cikki, cikki, cikki, cikki, cikki, cikki, cikki, cikki, cikki, ci
மகாதாரா மகாவீரா புஜங்கி வலையாக்கிரி
makātārā makāvīrā pujaṅki valaiyākkiri
அரசித்தா சித்தகாலி சித்தாம்பா சித்தபூஜிதா பரானந்தா பராப்ரீதி பராதுஷ்டிபரேச்சுரி வக்ரேச்சுரிச்சதுர்வக்த்திரா அனாதா சிவசாதிகா நாராயணி நாதரூபா நாதி நீனர்தகினடி
aracittā cittakāli cittāmpā cittapūjitā parāṉantā parāprīti parātuṣṭiparēccuri vakrēccuriccaturvakttirā aṉātā civacātikā nārāyaṇi nātarūpā nāti nīṉartakiṉaṭi
சர்வப் பிரதா பஞ்ச வக்திரா காமிலாக்காமிகா சிவா திருக்க மாதிரதிக்கிராந்தா திருத்தியியாத்திக்கிரிக்கிராத்திர்கிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரி
carvap piratā pañca vaktirā kāmilākkāmikā civā tirukka mātiratikkirāntā tiruttiyiyāttikkirikkirāttirkirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikiri
விரக்தா பிரம்மவாதினி, அகுணா நிர்குணா குண்யா, திருகுணா திருகுணாத்மிகா,
viraktā pirammavātiṉi, akuṇā nirkuṇā kuṇyā, tirukuṇā tirukuṇātmikā,
உட்டியானா பூர்ண செய்லா காமஸ்தாச்ச சளந்தரி,
uṭṭiyāṉā pūrṇa ceylā kāmastācca caḷantari,
சமசான பைரவி, கால பைரவி, குல பைரவி,
camacāṉa pairavi, kāla pairavi, kula pairavi,
திருப்புரா பைரவி தேவி, பைரவி வீர பைரவி,
tiruppurā pairavi tēvi, pairavi vīra pairavi,
சிமா பைரவி தேவி, சுகதானந்த பைரவி,
cimā pairavi tēvi, cukatāṉanta pairavi,
முக்திதா பைரவி தேவி, நியானதானந்த பைரவி,
muktitā pairavi tēvi, niyāṉatāṉanta pairavi,
தாக்ஷாயனி, தக்ஷையக்கிய நாசினி, நகனந்தினி,
tākṣāyaṉi, takṣaiyakkiya nāciṉi, nakaṉantiṉi,
ராஜபுத்தி, ராஜபூஜ்ய, பக்தி, வக்தியா சனாதனி,
rājaputti, rājapūjya, pakti, vaktiyā caṉātaṉi,
அச்சிதா சர்சிகா, மாயா, சோடசி, சுரசுந்தரி,
accitā carcikā, māyā, cōṭaci, curacuntari,
சக்ரேசி, சக்ரினி, சக்ரா, சக்ரா, ராஜ நிவாசினி,
cakrēci, cakriṉi, cakrā, cakrā, rāja nivāciṉi,
நாயிகாயக்ஷினி போதா போதினி முண்டகே சுரி
nāyikāyakṣiṉi pōtā pōtiṉi muṇṭakē curi
பிஜரூபா சந்திரபாகா குமாரி கபிலே சுரி
pijarūpā cantirapākā kumāri kapilē curi
விருத்தாதி விருத்தா ரசிகார சனா பாடலே சுரி
viruttāti viruttā racikāra caṉā pāṭalē curi
மாகே சுரி மகா நந்தா பிரபலா அபலாபலா
mākē curi makā nantā pirapalā apalāpalā
வியாக்ராம் பரி மகே சானி சர்வாணி தாமசிதையா
viyākrām pari makē cāṉi carvāṇi tāmacitaiyā
தரணிதாரணி திரிஷ்ண மகா மாலித்துரத்தியையா
taraṇitāraṇi tiriṣṇa makā mālitturattiyaiyā
ரங்கினி, டங்கினி, லீலா, மாஹா, வேகா, மஹேசுரி, ஜயதா, ஜித்வ, ராஜேத்ரி, ஜயச்ரீர், ஜயசாலினி, நர்மதாயம், நாகங்கா, வேணா, வேணி, திருஷத்வதி,
raṅkiṉi, ṭaṅkiṉi, līlā, māhā, vēkā, mahēcuri, jayatā, jitva, rājētri, jayacrīr, jayacāliṉi, narmatāyam, nākaṅkā, vēṇā, vēṇi, tiruṣatvati,
தசார்நா, அலகாசிதா, துங்கா, பத்ரா, தரங்கினி, மதோத்கடா, மயூராக்சி, மீனாக்சி, மணிகுண்டலா,
tacārnā, alakācitā, tuṅkā, patrā, taraṅkiṉi, matōtkaṭā, mayūrākci, mīṉākci, maṇikuṇṭalā,
சும்हா, மகதாம் சேவியா, மாயூரி, நாரசிம்கிகா, பகலாஸ்தம், வினிபிதா, பூஜிதா, சிவனாகிகா,
cumहā, makatām cēviyā, māyūri, nāracimkikā, pakalāstam, viṉipitā, pūjitā, civaṉākikā,
வேத வேதியா, மகாரோதிரி, வேத பாகியாகதிப் பிரதா, சர்வ சாஸ்திர மையி, ஆரியா, அவாங்கன சகோசரா,
vēta vētiyā, makārōtiri, vēta pākiyākatip piratā, carva cāstira maiyi, āriyā, avāṅkaṉa cakōcarā,
அக்னி ஜ்வாலா மாஜ்வாலா பிரஜ்வாலா தீர்த்த ஜிகிகா, தன்ஜனி ரமணி ருத்ர ரமணியா ப்ரபஞ்ஜனி, வரிஷ்டா விசிஷ்டா சிஷ்டா சிரேஷ்டா நிஷ்டா கிருபாவதி, உர்த்து முகி விசாலாச்யா ருத்ரபார்யா பயங்கரி,
akṉi jvālā mājvālā pirajvālā tīrtta jikikā, taṉjaṉi ramaṇi rutra ramaṇiyā prapañjaṉi, variṣṭā viciṣṭā ciṣṭā cirēṣṭā niṣṭā kirupāvati, urttu muki vicālācyā rutrapāryā payaṅkari,
சிம்ஃபிரிஷ்ட சமாசினா சிவதாண்டவதர் சினி, ஹைம்வதி பத்மகந்தா தந்தே சுரிபவப் பிரியா, அணுரூபா மாஸூக்ஷ்மா பிரக்ஷா சமாfundந்தகா, சர்வித்தியாரக்த நேத்ர பகூ நேத்ர ஆனேத்ரகா, விச்சும்பரா விச்சியோனி சர்வகாரா சுதர்ஷனா, கிரிஷ்ணா ஜினதராதேவி உத்தராகந்த வாசினி
cimfiriṣṭa camāciṉā civatāṇṭavatar ciṉi, haimvati patmakantā tantē curipavap piriyā, aṇurūpā māsūkṣmā pirakṣā camāfundntakā, carvittiyārakta nētra pakū nētra āṉētrakā, viccumparā vicciyōṉi carvakārā cutarṣaṉā, kiriṣṇā jiṉatarātēvi uttarākanta vāciṉi
சூர்யாக்னி வக்ஷினி, விஸ்வே தேவி மहாமுண்டா பஞ்சம்முண்டா திவாசினி, பிரசாத சுமுகி கூடா, சுமுகா சுமுகேச்வரி, தத்பதா சத்பதா அத்திர்தா, பிரபாவதி தயாவதி,
cūryākṉi vakṣiṉi, visvē tēvi maहāmuṇṭā pañcammuṇṭā tivāciṉi, piracāta cumuki kūṭā, cumukā cumukēcvari, tatpatā catpatā attirtā, pirapāvati tayāvati,
சண்டதிர்கா சண்டிதேவி, வனதிர்கா வனேச்வரி, திருவேச்வரி திருவாதிரவ்ய, திருவாராதியதிர்வாகதி,
caṇṭatirkā caṇṭitēvi, vaṉatirkā vaṉēcvari, tiruvēcvari tiruvātiravya, tiruvārātiyatirvākati,
சச்சிதா சச்சிதா நந்தா, ஆபோ மயி மகா சுகா, வாகி சிவாக்பவா, அகண்ட வாசினி, வக்னி சுந்தரி,
caccitā caccitā nantā, āpō mayi makā cukā, vāki civākpavā, akaṇṭa vāciṉi, vakṉi cuntari,
கணானாத பிரியாக் ஞான, கம்மியாச் சர்வலோககா, பிரிதிதாகதிதா பிரியா, தேயாக் ஞேயா பயா அப்பா,
kaṇāṉāta piriyāk ñāṉa, kammiyāc carvalōkakā, pirititākatitā piriyā, tēyāk ñēyā payā appā,
சிரிகரி சிரிதரி சுத் சிரிகி, சிரி வித்திய சிரிர்விபாவி, சிரியுதா சிரி மதி சேவி, சிரி மூதி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சிரி சி
cirikari ciritari cut ciriki, ciri vittiya cirirvipāvi, ciriyutā ciri mati cēvi, ciri mūti ciri ciri ciri ciri ciri ciri ciri ciri ciri ciri ciri ciri ciri ciri ciri ciri ciri ciri ciri ciri ciri ciri ciri ciri ciri ciri ciri ciri ciri ciri ciri ciri ciri ciri ciri ciri ci
சுமதிஸ்தபதி சுஸ்தா கிருதிஸ்தா முருகலோச்சனா மனோஹரா வஜ்ரதேஹ குலேசி காமச்சாரினி
cumatistapati custā kirutistā murukalōccaṉā maṉōharā vajratēha kulēci kāmaccāriṉi
ரக்தா பானித்ரிதானித்ர ரக்தாங்கி ரக்தலோச்சனா குலச்சண்டாச்சண்ட வக்த்ர சண்டோக்ரச்சண்ட மாலினி
raktā pāṉitritāṉitra raktāṅki raktalōccaṉā kulaccaṇṭāccaṇṭa vaktra caṇṭōkraccaṇṭa māliṉi
ரக்த சண்டி ருத்தி சண்டி சண்டாக்சி சண்ட நாயிகா வியாகிரா சியா சைல சாபாசா தேவார்தார நரங்கினி
rakta caṇṭi rutti caṇṭi caṇṭākci caṇṭa nāyikā viyākirā ciyā caila cāpācā tēvārtāra naraṅkiṉi
பில்வ பத்திரக்கிரிதாவாசா தருணி சிவ மோகினி ச்தானு பிரியாக்கிராலாசிய குணத்தாலிங்க வாசினி
pilva pattirakkiritāvācā taruṇi civa mōkiṉi ctāṉu piriyākkirālāciya kuṇattāliṅka vāciṉi
அவித்தியாமமதா அக்ணா அஹந்தா அசுபாக்ருசா மகிஷக்னி சுதுஷ் பிரேட்ச்யா தமசாபவமோசனி
avittiyāmamatā akṇā ahantā acupākrucā makiṣakṉi cutuṣ pirēṭcyā tamacāpavamōcaṉi
புருஹூதா சுப்பரதிஷ்டா ரஜனியிஷ்ட தேவதா, தூக்கினி காத ராட்சீனா, கோமதி திரியம்பகே சுவரா,
puruhūtā cupparatiṣṭā rajaṉiyiṣṭa tēvatā, tūkkiṉi kāta rāṭcīṉā, kōmati tiriyampakē cuvarā,
துவாரா வதி அப்பிரமேயா அப்பியயா அமித விக்கிரமா மாயா வதி கிருபா மூற்றி துவாரே சித்து வார வாசினி
tuvārā vati appiramēyā appiyayā amita vikkiramā māyā vati kirupā mūṟṟi tuvārē cittu vāra vāciṉi
தேஜோ மையி விச்வகாமா மன்மதா புஷ்கராவதி, சித்ராதேவி மகாகாலி காலக்கிக்கிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
tējō maiyi vicvakāmā maṉmatā puṣkarāvati, citrātēvi makākāli kālakkikkikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
ச்வப்பிரகாசா மகா பூமா பிரம்ம ரூபா சிவங்கரி சக்திதா சாந்திதாக்கர்ம பலதாசி பிரதாயினி
cvappirakācā makā pūmā piramma rūpā civaṅkari caktitā cāntitākkarma palatāci piratāyiṉi
பிரியதாதனதா சிரிதா மோக்ஷதாக்கியானதா பவா பூமா நந்தகரி பூமா பிரசீத சிருதிகோசரா
piriyatātaṉatā ciritā mōkṣatākkiyāṉatā pavā pūmā nantakari pūmā piracīta cirutikōcarā
ரக்த சந்தன சிக்தாங்கி சிந்தூராங்கிதபாலினி, ச்வச்சந்த சக்திர்க்கான பிரஜாவதி சுகாவா,
rakta cantaṉa ciktāṅki cintūrāṅkitapāliṉi, cvaccanta caktirkkāṉa pirajāvati cukāvā,
யோகியே ச்வரி யோகாராதிய மகாத்திரி சூலதாரினி, ராஜிய சீத்ரி பிராசித்த மகா விபவசாலினி,
yōkiyē cvari yōkārātiya makāttiri cūlatāriṉi, rājiya cītri pirācitta makā vipavacāliṉi,
நிஷ்தாரினி, சிகிதி, சிகிதி, சிகிதி, சிகிதி, சிகிதி, சிகிதி, சிகிதி, சிகிதி, சிகிதி, சிகிதி, சிகிதி, சிகிதி, சிகிதி, சிகிதி, சிகிதி, சிகிதி, சிகிதி, சிகிதி, சிகிதி, சிகிதி, சிகிதி, சிகிதி, சிகிதி, சிகிதி, சிகிதி, சிகிதி, சிகிதி, சிகிதி, சிகிதி, சிகிதி, ச
niṣtāriṉi, cikiti, cikiti, cikiti, cikiti, cikiti, cikiti, cikiti, cikiti, cikiti, cikiti, cikiti, cikiti, cikiti, cikiti, cikiti, cikiti, cikiti, cikiti, cikiti, cikiti, cikiti, cikiti, cikiti, cikiti, cikiti, cikiti, cikiti, cikiti, cikiti, cikiti, ca
காரா சொயம் பூக்கு சுமார்சிதா, கவல தர்ப்பண சம்பிரிதா சொயம் பாதி விபாதினி, சத சீர்ஷா அனந்த சீர்ஷா சிரிகண்டார்த சரீரினி,
kārā coyam pūkku cumārcitā, kavala tarppaṇa campiritā coyam pāti vipātiṉi, cata cīrṣā aṉanta cīrṣā cirikaṇṭārta carīriṉi,
ஜயத்துனி பிரியாகுல பாஸ்கரிகுல சாதிகா, அபையவரதிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
jayattuṉi piriyākula pāskarikula cātikā, apaiyavaratikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
அச்வாரூடா அதீஷ்வரி, வரா அபயகராசர்வ வரேண்ணிய விஸ்வ விக்ரமா, விஸ்வாச்ரயா மாஹாபூதி, சிரீப்ரக் கினாதி சரகன் விதா, வலஸ்ருதி,
acvārūṭā atīṣvari, varā apayakarācarva varēṇṇiya visva vikramā, visvācrayā māhāpūti, cirīprak kiṉāti carakaṉ vitā, valasruti,
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
திவாக்மி நிஸ்சிதம் பர்வதாத்மஜே,
tivākmi niscitam parvatātmajē,
ச்ரத்தையா, அச்சரத்தையா வாபி,
crattaiyā, accarattaiyā vāpi,
துர்கா நாமப் பிரசாததை,
turkā nāmap piracātatai,
ய இதம் படதே நித்தியம் தேவி,
ya itam paṭatē nittiyam tēvi,
பக்தோ முதான் விதை,
paktō mutāṉ vitai,
ரச்ய சத்ருட்சயம் யாதி,
racya catruṭcayam yāti,
யதி சக்ர சமோ பவேத்,
yati cakra camō pavēt,
பிரதி நாம சமுச்சாரிய,
pirati nāma camuccāriya,
ச்ரோத சியை ப்ரபூஜையேத்,
crōta ciyai prapūjaiyēt,
சண்மா சாபியந்திரேதிவி நித்த நிதன்வான் பவேத்,
caṇmā cāpiyantirētivi nitta nitaṉvāṉ pavēt,
வந்தியாவாக்காக வந்தியாவா,
vantiyāvākkāka vantiyāvā,
மிரித வத்தி சாச்சியாங்கனா,
mirita vatti cācciyāṅkaṉā,
அச்ய பிரியோக மாத்ரின பக்கூ புத்திரவதி பவேத்,
acya piriyōka mātriṉa pakkū puttiravati pavēt,
ஆரோக்கியாத்தி சதாவரித்தி புத்திரத்திக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
ārōkkiyātti catāvaritti puttirattikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
பிரணவாதி நம்மோ அந்தேன சதிர்த்தியந்தேன மந்திரவித
piraṇavāti nammō antēṉa catirttiyantēṉa mantiravita
சிரோத சி பூஜ இத்திவாத்தில்
cirōta ci pūja ittivāttil
உபகாரம் சமர்பியித்!
upakāram camarpiyit!
இச்சாக்கியானக்கிரியா சித்திர் நிச்சிதம்கிரினந்தினி!
iccākkiyāṉakkiriyā cittir niccitamkiriṉantiṉi!
தேக்கான்தே பிரமம் ச்தானம்!
tēkkāṉtē piramam ctāṉam!
ரிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகி
ritikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitiki
வணக்கம்!
vaṇakkam!
About this Sloka
#slokasagara, #navarathri, #navaratri, #durga, #sahasranama, #devi, #ambal, #tantraraja, #tantra , #ambal, #amman This is a rare Sahasranama Stotram (1008 names) of Goddess Durga from Tantraraja...
Related Slokas

Hanuman, Parvathi
SHRI HANUMATH ASHTOTHRA SADANAMAVALI -6|ஸ்ரீ ஹனுமத் அஷ்டோத்திர ஸதநாமாவளி -6

Hanuman, Parvathi
SRI HANUMATH ASHTOTHRA SATHANAMAVALI 3
🙏 Hanumath Ashtothra Sathanamavali 3 🙏 ✨ From Kishkinda Kāṇḍam of Śrī Rāmāyaṇam ✨ On the auspicious occasion of Hanumath Jayanthi, Sloka Sagara presents Hanumath Ashtothra...

Murugan, Parvathi
Vaitheeswaran Koil Muthukumara Subrahmanya Moorthi Sahasranamavali | Sloka Sagara | Kanda Sashti
🌺 Vaitheeswaran Koil Muthukumara Subrahmanya Moorthi Sahasranamavali | Sloka Sagara 🌺 For the first time ever on YouTube, experience the divine vibrations of the Vaitheeswaran Koil Muthukuma...