ஸ்ரீ கௌரி அஷ்டோத்திர ஸதநாமாவளி -SRI GOWRI ASHTOTHRA SADANAMAVALI
Parvathi•Tamil
ஸ்ரீ கோரி அஷ்டோத்தர சதனாமா வழி
śrī kōri aṣṭōttara cataṉāmā vaḻi
ஸ்ரீ கோரி அப்படின்னா யாரை பார்வதி தேவி தான் அது
śrī kōri appaṭiṉṉā yārai pārvati tēvi tāṉ atu
பிரா சக்தி அல்லது சிவன் பார்வதி படமிரிந்தா அதை வைத்து
pirā cakti allatu civaṉ pārvati paṭamirintā atai vaittu
அதக்கு பூக்கில் சாத்ரி விளக்கியிட்டி வைத்து
atakku pūkkil cātri viḷakkiyiṭṭi vaittu
மலர்களால் இந்த அஷ்டோத்திரித்தை சொல்லி
malarkaḷāl inta aṣṭōttirittai colli
அர்ச்சனை செய்து என்றதை நிவேதினம் செய்யலாம்
arccaṉai ceytu eṉṟatai nivētiṉam ceyyalām
பால் பழம் கல்கண்டு பாயசம் பொங்கல் சுண்டல்
pāl paḻam kalkaṇṭu pāyacam poṅkal cuṇṭal
எது முடியிருதோ அதை நிமேதினம் செய்து
etu muṭiyirutō atai nimētiṉam ceytu
கோரிதேவியை வேண்டிக்கொண்டால்
kōritēviyai vēṇṭikkoṇṭāl
கஷ்டங்கில் நீங்கி, அனைத்து மங்கலங்கிலும் நம்மை செய்கிறோம்
kaṣṭaṅkil nīṅki, aṉaittu maṅkalaṅkilum nammai ceykiṟōm
நிறிய பேரிகிக்கித்திக்கித்திக்கித்திக்கித்திக்கித்திக்கித்திக்கித்திக்கித்திக்கித்திக்கித்திக்கித்திக்கித்திக்கித்திக்கித்திக்கித்திக்கித்திக்கித்திக்கித்திக்கித்திக்கித்திக்கித்திக்கித்திக்கித்திக்கித்திக்கித்திக்கித்திக்கி
niṟiya pērikikkittikkittikkittikkittikkittikkittikkittikkittikkittikkittikkittikkittikkittikkittikkittikkittikkittikkittikkittikkittikkittikkittikkittikkittikkittikkittikki
ஓம் கோரியை நமக, ஓம் கோஜனன்யை நமக, ஓம் வித்தியாயை நமக, ஓம் சிவாயை நமக, ஓம் தேவ்யை நமக, ஓம் மहேஷ்வரியை நமக, ஓம் நாராயனாயை நமக, ஓம் அனுஜாயை நமக, ஓம் நம்பரபோஷனாயை நமக, ஓம் நுதவைபவாயை நமக, ஓம் திருநேத்ராயை நமக, ஓம் திரிசிகாயை நமக,
ōm kōriyai namaka, ōm kōjaṉaṉyai namaka, ōm vittiyāyai namaka, ōm civāyai namaka, ōm tēvyai namaka, ōm maहēṣvariyai namaka, ōm nārāyaṉāyai namaka, ōm aṉujāyai namaka, ōm namparapōṣaṉāyai namaka, ōm nutavaipavāyai namaka, ōm tirunētrāyai namaka, ōm tiricikāyai namaka,
ஓம் சம்பு சம்சிராயை நமக, ஓம் சசி பூஷனாயை நமக, ஓம் சூலக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
ōm campu camcirāyai namaka, ōm caci pūṣaṉāyai namaka, ōm cūlakkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
தாடங்கா ஏய் நமக, ஓம் சோமசூரிய குஷத்து ஏய் நமக, ஓம் அம்பா ஏய் நமக, ஓம் அம்பிகா ஏய் நமக, ஓம் அம்புஜதரா ஏய் நமக, ஓம் அம்புரூபா ஏய் நமக, ஓம் ஆப்யாயின் ஏய் நமக, ஓம் சிரா ஏய் நமக, ஓம் சிவப்பியா ஏய் நமக, ஓம் சிவாங்கஸ்தா ஏய் நமக, ஓம் சிவப்பியா ஏய் நம
tāṭaṅkā ēy namaka, ōm cōmacūriya kuṣattu ēy namaka, ōm ampā ēy namaka, ōm ampikā ēy namaka, ōm ampujatarā ēy namaka, ōm ampurūpā ēy namaka, ōm āpyāyiṉ ēy namaka, ōm cirā ēy namaka, ōm civappiyā ēy namaka, ōm civāṅkastā ēy namaka, ōm civappiyā ēy nama
ஓம் சோபனா ஏய் நமக, ஓம் சும்ப நாசின் ஏய் நமக, ஓம் கட்கஸ்தா ஏய் நமக, ஓம் ககா ஏய் நமக, ஓம் கேடகரா ஏய் நமக,
ōm cōpaṉā ēy namaka, ōm cumpa nāciṉ ēy namaka, ōm kaṭkastā ēy namaka, ōm kakā ēy namaka, ōm kēṭakarā ēy namaka,
ஓம் காச்சனி பாக்ருத்தியை நமக, ஓம் கவுசும்ப சேலாயை நமக, ஓம் கவுசும்ப பிரியாயை நமக, ஓம் குந்தனி பத் விஜயாயை நமக,
ōm kāccaṉi pākruttiyai namaka, ōm kavucumpa cēlāyai namaka, ōm kavucumpa piriyāyai namaka, ōm kuntaṉi pat vijayāyai namaka,
ஓம் காலியை நமக, ஓம் கபாலின்யை நமக, ஓம் கிரூராயை நமக, ஓம் கிரவாலகராயை நமக,
ōm kāliyai namaka, ōm kapāliṉyai namaka, ōm kirūrāyai namaka, ōm kiravālakarāyai namaka,
ஓம் கிரியாயை நமக, ஓம் காமியாயை நமக, ஓம் குமாரியை நமக, ஓம் குடிலாயை நமக, ஓம் குமாராம்பாயை நமக,
ōm kiriyāyai namaka, ōm kāmiyāyai namaka, ōm kumāriyai namaka, ōm kuṭilāyai namaka, ōm kumārāmpāyai namaka,
ஓம் குலேஷ்வரியை நமக, ஓம் ரடாண்யை நமக, ஓம் ருதசாவாக்ஷியை நமக, ஓம் ருதுதேஹாயை நமக, ஓம் ருதப்பியாயை நமக, ஓம் ருகண்டு பூஜிதாயை நமக, ஓம் மாத்விப்பியாயை நமக, ஓம் மாத்ருகனேடிதாயை நமக, ஓம் மாத்ருகாயை நமக, ஓம் மாதல்வியை நமக.
ōm kulēṣvariyai namaka, ōm raṭāṇyai namaka, ōm rutacāvākṣiyai namaka, ōm rututēhāyai namaka, ōm rutappiyāyai namaka, ōm rukaṇṭu pūjitāyai namaka, ōm mātvippiyāyai namaka, ōm mātrukaṉēṭitāyai namaka, ōm mātrukāyai namaka, ōm mātalviyai namaka.
ஓம் மாதியன் மானிதாயை நமக, ஓம் மதிரிக்ஷனாயை நமக, ஓம் மோதரூபாயை நமக, ஓம் மோதககை நமக, ஓம் முனிதியாயை நமக, ஓம் மனோன்மணியை நமக,
ōm mātiyaṉ māṉitāyai namaka, ōm matirikṣaṉāyai namaka, ōm mōtarūpāyai namaka, ōm mōtakakai namaka, ōm muṉitiyāyai namaka, ōm maṉōṉmaṇiyai namaka,
ஓம் பர்வதித்தாயை நமக, ஓம் பர்வபூஜியாயை நமக, ஓம் பரமாயை நமக, ஓம் பரமார்த்ததாயை நமக,
ōm parvatittāyai namaka, ōm parvapūjiyāyai namaka, ōm paramāyai namaka, ōm paramārttatāyai namaka,
ஓம் பராத்பராயை நமக, ஓம் பராமர்சமையை நமக, ஓம் பரனதாயை நமக, ஓம் அகிலாயை நமக, ஓம் பாசிசேவியாயை நமக, ஓம் பசுபதிப்பியாயை நமக, ஓம் பசுபருக்ஷஸ்துதாயை நமக,
ōm parātparāyai namaka, ōm parāmarcamaiyai namaka, ōm paraṉatāyai namaka, ōm akilāyai namaka, ōm pācicēviyāyai namaka, ōm pacupatippiyāyai namaka, ōm pacuparukṣastutāyai namaka,
ஓம் பசியந்தியை நமக, ஓம் பரசித்திரூபாயை நமக, ஓம் பரிவாதாராயை நமக, ஓம் பராயை நமக, ஓம் சர்வக்கின்னாயை நமக, ஓம் சர்வரூபாயை நமக,
ōm paciyantiyai namaka, ōm paracittirūpāyai namaka, ōm parivātārāyai namaka, ōm parāyai namaka, ōm carvakkiṉṉāyai namaka, ōm carvarūpāyai namaka,
ஓம் சம்பக்கி நமக, ஓம் சம்பதுன்னதாயை நமக, ஓம் ஆபன் நிவாரின் நமக, ஓம் பக்த சுலபாயை நமக, ஓம் கருணாமையை நமக,
ōm campakki namaka, ōm campatuṉṉatāyai namaka, ōm āpaṉ nivāriṉ namaka, ōm pakta culapāyai namaka, ōm karuṇāmaiyai namaka,
ஓம் கலா வர்த்தியே நமக, ஓம் கலா மூலாயே நமக, ஓம் கலா கலித விக்ராயே நமக, ஓம் கண சேவியாயே நமக, ஓம் கணே சானாயே நமக, ஓம் கதையே நமக, ஓம் கமன வர்த்திதாயே நமக, ஓம் ஈஷ்வரியே நமக, ஓம் ஈசான தைதாயே நமக, ஓம் சத்தியே நமக, ஓம் சமிதப் பாதகாயே நமக,
ōm kalā varttiyē namaka, ōm kalā mūlāyē namaka, ōm kalā kalita vikrāyē namaka, ōm kaṇa cēviyāyē namaka, ōm kaṇē cāṉāyē namaka, ōm kataiyē namaka, ōm kamaṉa varttitāyē namaka, ōm īṣvariyē namaka, ōm īcāṉa taitāyē namaka, ōm cattiyē namaka, ōm camitap pātakāyē namaka,
ஓம் பீடகாயே நமக, ஓம் பீடிகா ரூபாயே நமக, ஓம் பிரிஷத் பூஜ்யாயே நமக, ஓம் பிரபாமையே நமக, ஓம் மகமாயாயே நமக, ஓம் மதங்கேஷ்டாயே நமக, ஓம் லோகாயே நமக,
ōm pīṭakāyē namaka, ōm pīṭikā rūpāyē namaka, ōm piriṣat pūjyāyē namaka, ōm pirapāmaiyē namaka, ōm makamāyāyē namaka, ōm mataṅkēṣṭāyē namaka, ōm lōkāyē namaka,
ஓம் அலோகாயே நமக, ஓம் சிவாங்கனாயே நமக, ஓம் சிகோரிதேவியை நமோ நமக.
ōm alōkāyē namaka, ōm civāṅkaṉāyē namaka, ōm cikōritēviyai namō namaka.
இது சிரி கோரி ஹஷ்டோத்ர சகனாமாவலி சம்பூர்ணம்
itu ciri kōri haṣṭōtra cakaṉāmāvali campūrṇam
Related Slokas

Hanuman, Parvathi
SHRI HANUMATH ASHTOTHRA SADANAMAVALI -6|ஸ்ரீ ஹனுமத் அஷ்டோத்திர ஸதநாமாவளி -6

Hanuman, Parvathi
SRI HANUMATH ASHTOTHRA SATHANAMAVALI 3
🙏 Hanumath Ashtothra Sathanamavali 3 🙏 ✨ From Kishkinda Kāṇḍam of Śrī Rāmāyaṇam ✨ On the auspicious occasion of Hanumath Jayanthi, Sloka Sagara presents Hanumath Ashtothra...

Murugan, Parvathi
Vaitheeswaran Koil Muthukumara Subrahmanya Moorthi Sahasranamavali | Sloka Sagara | Kanda Sashti
🌺 Vaitheeswaran Koil Muthukumara Subrahmanya Moorthi Sahasranamavali | Sloka Sagara 🌺 For the first time ever on YouTube, experience the divine vibrations of the Vaitheeswaran Koil Muthukuma...