SRI UMA THRISATHI STOTRAM|ஸ்ரீ உமா த்ரிசதி ஸ்தோத்திரம்
Parvathi•Tamil
ஸ்ரீ ஊமா திரிசதி ச்தோர்த்திரம்
śrī ūmā tiricati ctōrttiram
திரிசதி அப்படின்னு சொன்னாலே 300 நாமாக்களை கொண்டது அப்படின்னு பொருள்
tiricati appaṭiṉṉu coṉṉālē 300 nāmākkaḷai koṇṭatu appaṭiṉṉu poruḷ
திரிசதி அப்படின்னு சொன்னாலே 300 நாமாக்களைக் கொண்டது 300
tiricati appaṭiṉṉu coṉṉālē 300 nāmākkaḷaik koṇṭatu 300
300 நாமாக்களைக் கொண்டது அப்படின்னு பொருள்
300 nāmākkaḷaik koṇṭatu appaṭiṉṉu poruḷ
இதில் நாம் நிறைய திரிசதிக்கு நிகிகிகிறோம்
itil nām niṟaiya tiricatikku nikikikiṟōm
இங்க recording
iṅka recording
ஊமாதிரிசதி இது விளைதிலங்கி recording
ūmātiricati itu viḷaitilaṅki recording
recording
recording
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
இந்த சிலோகத்தை வெள்ளிக்கிழமிகில் விளக்கியத்தி வைத்திக்கிறோம்
inta cilōkattai veḷḷikkiḻamikil viḷakkiyatti vaittikkiṟōm
திரும்பியில் திரும்பியில் திரும்பியில் திரும்பியில் திரும்பியில் திரும்பியில் திரும்பியில் திரும்பியில் திரும்பியில் திரும்பியில் திரும்பியில் திரும்பியில் திரும்பியில் திரும்பியில் திரும்பியில் திரும்பியில் திரும்பியில் திரும்பியில் திரும்ப
tirumpiyil tirumpiyil tirumpiyil tirumpiyil tirumpiyil tirumpiyil tirumpiyil tirumpiyil tirumpiyil tirumpiyil tirumpiyil tirumpiyil tirumpiyil tirumpiyil tirumpiyil tirumpiyil tirumpiyil tirumpiyil tirumpa
பிரக்கிரிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கி
pirakkirikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikki
காந்தியிச் சாயாரமாட்டையா
kāntiyic cāyāramāṭṭaiyā
பவானி ராஜசி
pavāṉi rājaci
சிரிஷ்டிர்
ciriṣṭir
பிரடானி சாத்விகிஸ்திதி
piraṭāṉi cātvikistiti
ருத்ரானி தாமசி
rutrāṉi tāmaci
மிருத்தியு
miruttiyu
சர்வானி திருகுணாபர
carvāṉi tirukuṇāpara
கிருஷ்ணா லக்ஷ்மி
kiruṣṇā lakṣmi
காமதேனு
kāmatēṉu
ரார்யா தாக்ஷாயனி சதி
rāryā tākṣāyaṉi cati
ரனே சஜனனி துர்கா
raṉē cajaṉaṉi turkā
பார்வதி பிரம்மச்சாரினி
pārvati pirammaccāriṉi
கம்பிர நாத வத்தண்டா
kampira nāta vattaṇṭā
கோஷ்மாண்டா
kōṣmāṇṭā
சன்முகப் பிரசூ
caṉmukap piracū
காத்யாயனி காலராத்ரிக்
kātyāyaṉi kālarātrik
கோரி சித்தித் பிரதாயினி
kōri cittit piratāyiṉi
அபர்நாதா பசிபாலா
aparnātā pacipālā
கண்ணிகாந்தாரிக்
kaṇṇikāntārik
சாரினி
cāriṉi
மகர்ஷி சித்துத் சாரிக்கிறா
makarṣi cittut cārikkiṟā
திரிநேத்தாங்க பாகினி
tirinēttāṅka pākiṉi
திரிநேத்தார்தாங்க பாகினி
tirinēttārtāṅka pākiṉi
ரமணியத மாராக்னி, பிரஜதாத்ரி நிவாசினி,
ramaṇiyata mārākṉi, pirajatātri nivāciṉi,
கீர்வான மவுலி மானிக்கி, நேராஜீத பதாம்புஜா,
kīrvāṉa mavuli māṉikki, nērājīta patāmpujā,
சர்வாகமஸ்து தோபாச்ய, வித்திய திருப்ரசுந்தரி,
carvākamastu tōpācya, vittiya tirupracuntari,
கமலாத்மாச்சின் நமस்த, மாதங்கி புவனேஷ்வரி,
kamalātmācciṉ namaसta, mātaṅki puvaṉēṣvari,
தாரா தூமா வதிகாலி, பைரவி பகலாமுகி,
tārā tūmā vatikāli, pairavi pakalāmuki,
அனுல்லங்கியத மா சந்தியா, சாவித்தி சர்வ மங்கலா,
aṉullaṅkiyata mā cantiyā, cāvitti carva maṅkalā,
சந்தக சவித்திகாயத்தி, சுதிர்நாதஶ்வரூபினி,
cantaka cavittikāyatti, cutirnātaśvarūpiṉi,
கீத நியாதமாகித்தி, பாவனி பரமாம்பிகா,
kīta niyātamākitti, pāvaṉi paramāmpikā,
உஷாதேவ்யருஷி மைத்தி, பாச்வதி சுந்துதார்ஜின்கா,
uṣātēvyaruṣi maitti, pācvati cuntutārjiṉkā,
பாச்வதி சுந்துதார்ஜினி, விபாவரி போதையித்தி,
pācvati cuntutārjiṉi, vipāvari pōtaiyitti,
வாஜினி வாஜினி வதி
vājiṉi vājiṉi vati
ராத்ரி பயச்வதி நம்மியா
rātri payacvati nammiyā
திருதாசி வாரு நீச்சபா
tirutāci vāru nīccapā
கிமா நிவேசி நீரோத்திரா
kimā nivēci nīrōttirā
ராமா சியாமா தமச்வதி
rāmā ciyāmā tamacvati
கபால மாலி நீதோரா
kapāla māli nītōrā
கராலா இல மோहினி
karālā ila mōहiṉi
பிரம்மஸ்துதா மहாகாலி
pirammastutā maहākāli
மது கைடபனாசினி
matu kaiṭapaṉāciṉi
பானு பாதாங்குலிர் பிரம்ம
pāṉu pātāṅkulir piramma
பாதா பாச்யூரு ஜங்கிகா
pātā pācyūru jaṅkikā
பூனி தம்பா சக்ரமத்திய
pūṉi tampā cakramattiya
சுதாகரபயோதரா
cutākarapayōtarā
வசுஹஸ்தாங்குலிர் விஷ்ணு
vacuhastāṅkulir viṣṇu
தோச ஹச்ராவ் சிவானனா
tōca hacrāv civāṉaṉā
பிரஜாபதிரதா வக்னி
pirajāpatiratā vakṉi
நேற்றா வித்தேச நாசிகா
nēṟṟā vittēca nācikā
சந்திய ப்ரூயுகலா வாயு
cantiya prūyukalā vāyu
சவணா கால குந்தலா
cavaṇā kāla kuntalā
சர்வ தேவமையிச்சன்டி
carva tēvamaiyiccaṉṭi
மகி சாசுர மத்தினி
maki cācura mattiṉi
கவிசிகிதூம்ர நேத்ரத்தி
kavicikitūmra nētratti
சண்ட முண்ட வினாசினி
caṇṭa muṇṭa viṉāciṉi
பிரத்த பிஜப் பிரசமனி
piratta pijap piracamaṉi
நிசும்ப மத சோசினி
nicumpa mata cōciṉi
சும்ப விக்க்கம் சினி நந்தா
cumpa vikkkam ciṉi nantā
நந்தகோக்குல சம்பவா
nantakōkkula campavā
ஏக நம்சா முராராதி
ēka namcā murārāti
வகி நீ விந்திய வாசினி
vaki nī vintiya vāciṉi
யோகி சிரி பத்த வச்யா
yōki ciri patta vacyā
சுஸ்த நீரக்கினி
custa nīrakkiṉi
ரக்த தந்திகா, விஷாலா ரக்த சாமுண்டா, வைப்பர சிப்த நிசூதினி,
rakta tantikā, viṣālā rakta cāmuṇṭā, vaippara cipta nicūtiṉi,
சாகம் பரி துர்கமத் நி, சதாக்ஷம் ருததாயினி,
cākam pari turkamat ni, catākṣam rutatāyiṉi,
பீமை கவீரா பீமாச்யா, பிராமர் யரூணனாசினி,
pīmai kavīrā pīmācyā, pirāmar yarūṇaṉāciṉi,
பிரக்மானி வைஷ்ண வீந்த்ரானி, கவ்மாரி சுகரானனா,
pirakmāṉi vaiṣṇa vīntrāṉi, kavmāri cukarāṉaṉā,
மாஹேஷ்வரி நாரசிம்யி, சாமுண்டா சிவதூதிகா,
māhēṣvari nāracimyi, cāmuṇṭā civatūtikā,
கவுர்பூர் மயித்திய உரதித்தே.
kavurpūr mayittiya uratittē.
கவுர்பூர் மயித்திய உரதித்தே.
kavurpūr mayittiya uratittē.
தேவ மாதா தயாவதி, ரேனு காராம ஜனனி, உண்யா விருத்தா புராதனி,
tēva mātā tayāvati, rēṉu kārāma jaṉaṉi, uṇyā viruttā purātaṉi,
பாரதி தஸ்ஜன்மாதா, சித்தா சவ்ம்யா சரஸ்வதி,
pārati tasjaṉmātā, cittā cavmyā carasvati,
வித்யுத் வஜ்ரேஷ்வரி விருத்திர, நாசினி பூதிரச்சுதா,
vityut vajrēṣvari viruttira, nāciṉi pūtiraccutā,
தண்டினி பாசினி சூல, அஸ்தா கட்டுவாங்க தாரினி,
taṇṭiṉi pāciṉi cūla, astā kaṭṭuvāṅka tāriṉi,
தட்கினி சாபினி பான, தாரினி முசலாயுதா,
taṭkiṉi cāpiṉi pāṉa, tāriṉi mucalāyutā,
சீராயுதாங்கு சவதி, சங்கினி சக்கிரதாரினி,
cīrāyutāṅku cavati, caṅkiṉi cakkiratāriṉi,
உக்கிரா வைரோசனி தீப்தா, ஜேஷ்ட நாராயனிகதி,
ukkirā vairōcaṉi tīptā, jēṣṭa nārāyaṉikati,
மகிஷ்வரி வக் நிரூபா, வாயிரூபாம் பரிஶ்வரி,
makiṣvari vak nirūpā, vāyirūpām pariśvari,
நினாயிக சூரியரூபா, நிரூபாகில நாயகா,
niṉāyika cūriyarūpā, nirūpākila nāyakā,
நிரூபாகில நாயிகா,
nirūpākila nāyikā,
ரதிகாமே சரிராதி,
ratikāmē carirāti,
காமாக்ஷி காமவர்த்தினி,
kāmākṣi kāmavarttiṉi,
பண்டத் பிரணாசினி குப்த,
paṇṭat piraṇāciṉi kupta,
திரையம்பகா சம்புகாமுகி,
tiraiyampakā campukāmuki,
அரால நீல குந்தல,
arāla nīla kuntala,
சுதாம்சு சுந்தரானனா,
cutāmcu cuntarāṉaṉā,
பிரபுல்ல பத்மலோசன,
pirapulla patmalōcaṉa,
பிரவாலலோ இதாதரா,
piravālalō itātarā,
திலப் பிரசூன நாசித,
tilap piracūṉa nācita,
லசத் தபோல தர்ப்பனா,
lacat tapōla tarppaṉā,
அனங்க சாப ஜில்லிக,
aṉaṅka cāpa jillika,
சுமிதா பாஸ்யமல்லிக,
cumitā pāsyamallika,
விவச்வதிந்து குண்டல,
vivacvatintu kuṇṭala,
சரச்வதிகிதாமிர்தா,
caracvatikitāmirtā,
சமான வர்கித சிதி,
camāṉa varkita citi,
சமானகம் புகந்தரா,
camāṉakam pukantarā,
அமூல்ய மால்ய மண்டித,
amūlya mālya maṇṭita,
மிரணால சர்தோர்லதா,
miraṇāla cartōrlatā,
கரோப மேய பல்லவ,
karōpa mēya pallava,
சுரோப ஜிவிய சுஸ்தனி,
curōpa jiviya custaṉi,
பிசப் பிரசூன சாயகக்கி,
picap piracūṉa cāyakakki,
ராபரோமராகிக,
rāparōmarākika,
புதானு மேய மத்தியமா,
putāṉu mēya mattiyamā,
தடி தடி பராலசா,
taṭi taṭi parālacā,
பிரசுன சாயகாகம,
piracuṉa cāyakākama,
பிரவாத சுஞ்ஜுகாஞ்சிகா,
piravāta cuñjukāñcikā,
மனோ ஹரோருயுத் மகா,
maṉō harōruyut makā,
மனோ ஹரோருயுத் மகா,
maṉō harōruyut makā,
மனோஜ தூண ஜங்திகா,
maṉōja tūṇa jaṅtikā,
குணத் சுவர்ண ஹம்சகா,
kuṇat cuvarṇa hamcakā,
சரோஜ சுந்தராங்றுகா,
carōja cuntarāṅṟukā,
மதங்க ஜேந்தர காமினி,
mataṅka jēntara kāmiṉi,
மகா பலகலாவதி,
makā palakalāvati,
சுத்தா புத்தா நிஷ்குலா,
cuttā puttā niṣkulā,
நிஷ்குலா நிர்விகாரா,
niṣkulā nirvikārā,
சத்திய நித்திய நிஷ்கிலா நிஷ்கிலங்கா,
cattiya nittiya niṣkilā niṣkilaṅkā,
அக்கினியா பிரகினியா நிர்பகா நித்திய முக்கிதா,
akkiṉiyā pirakiṉiyā nirpakā nittiya mukkitā,
ஜேயா நேயா நிர்குணா நிர்விகல்பா
jēyā nēyā nirkuṇā nirvikalpā
ஆகமாப்திலோடலேன சாரபூதமாக்ருதம்
ākamāptilōṭalēṉa cārapūtamākrutam
சைலபுத்திரிகபிதாசத திரையாம்ருதம்மயா
cailaputtirikapitācata tiraiyāmrutammayā
ஏபஜந்தி சூரயஸ்த ரந்தி தேமஹத்பயம்
ēpajanti cūrayasta ranti tēmahatpayam
ரோகஜம்ச வைரிஜம்ச மிர்த்துஜம்ச சர்வஜம்
rōkajamca vairijamca mirttujamca carvajam
பீதி சிரி பகுவான் மகர் சிரமனான் தேவாசினோ
pīti ciri pakuvāṉ makar ciramaṉāṉ tēvāciṉō
வாசிஷ்டச்ய நரசிம்ஹசுனோ
vāciṣṭacya naracimhacuṉō
ரணபதே கிருதி உமாத்ரிசதி சம்பூர்ணம்
raṇapatē kiruti umātricati campūrṇam
Related Slokas

Hanuman, Parvathi
SHRI HANUMATH ASHTOTHRA SADANAMAVALI -6|ஸ்ரீ ஹனுமத் அஷ்டோத்திர ஸதநாமாவளி -6

Hanuman, Parvathi
SRI HANUMATH ASHTOTHRA SATHANAMAVALI 3
🙏 Hanumath Ashtothra Sathanamavali 3 🙏 ✨ From Kishkinda Kāṇḍam of Śrī Rāmāyaṇam ✨ On the auspicious occasion of Hanumath Jayanthi, Sloka Sagara presents Hanumath Ashtothra...

Murugan, Parvathi
Vaitheeswaran Koil Muthukumara Subrahmanya Moorthi Sahasranamavali | Sloka Sagara | Kanda Sashti
🌺 Vaitheeswaran Koil Muthukumara Subrahmanya Moorthi Sahasranamavali | Sloka Sagara 🌺 For the first time ever on YouTube, experience the divine vibrations of the Vaitheeswaran Koil Muthukuma...