Argala Stotram | Part of Durga Saptasati | Gives Enormous Wealth
Durga, Parvathi•Tamil
அர்கலா ச்தோத்திரம்
arkalā ctōttiram
அர்கலானாலும்
arkalāṉālum
திருகாதிவி இந்த ஆர்த்தம்
tirukātivi inta ārttam
திருகியின் ச்தோத்திரம்தாக இது
tirukiyiṉ ctōttiramtāka itu
இந்த ச்தோத்திரத்தை சொல்வதினால
inta ctōttirattai colvatiṉāla
நிறைந்து செல்வம்
niṟaintu celvam
நிறைந்து செல்வம்
niṟaintu celvam
நிறைந்து செல்வம்
niṟaintu celvam
நிகிகிகிறாதிரிக்கிறின்னிக்கிறின்னிக்கிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிறிகிற
nikikikiṟātirikkiṟiṉṉikkiṟiṉṉikkiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟikiṟa
திரும்பம் தேவி, தர்மகாம் அர்த்ததாயினி, ரூபம் தேவி, ஜயம் தேவி, யசோ தேவி, துஷோ தேவி,
tirumpam tēvi, tarmakām arttatāyiṉi, rūpam tēvi, jayam tēvi, yacō tēvi, tuṣō tēvi,
திரும்பம் நேத்ர வதே தேவி, தர்மகாம் அர்த்ததாயினி, ரூபம் தேவி, ஜயம் தேவி, யசோ தேவி, துஷோ தேவி,
tirumpam nētra vatē tēvi, tarmakām arttatāyiṉi, rūpam tēvi, jayam tēvi, yacō tēvi, tuṣō tēvi,
ரக்தபிஜ வதே தேவி, சண்ட முண்ட வினாசினி, ரூபம் தேவி, ஜயம் தேவி, யசோ தேவி, துஷோ தேவி,
raktapija vatē tēvi, caṇṭa muṇṭa viṉāciṉi, rūpam tēvi, jayam tēvi, yacō tēvi, tuṣō tēvi,
நிசும்ப சும்ப நிர்நாசி, ரைலோக்கிய சுபதே நமை, ரூபம் தேஹி, ஜயம் தேஹி, யசோ தேஹி, துஷோ ஜெஹி
nicumpa cumpa nirnāci, railōkkiya cupatē namai, rūpam tēhi, jayam tēhi, yacō tēhi, tuṣō jehi
வந்தி தாங்கரி யுஹே தேபி, சர்வ சவ்பாகிய தாயினி, ரூபம் தேஹி, ஜயம் தேஹி, யசோ தேஹி, துஷோ ஜெஹி
vanti tāṅkari yuhē tēpi, carva cavpākiya tāyiṉi, rūpam tēhi, jayam tēhi, yacō tēhi, tuṣō jehi
ஆசிந்திய ரூபசரிதே சர்வசத்திருவி நாசினி, ரூபம் தேஹி, ஜயம் தேஹி, யசோ தேஹி, துஷோ ஜெஹி
ācintiya rūpacaritē carvacattiruvi nāciṉi, rūpam tēhi, jayam tēhi, yacō tēhi, tuṣō jehi
நதேபிய சர்வதா பக்திய சாபர் நேதிரிதா பகி, ரூபம் தேஹி, ஜயம் தேஹி, யசோ தேஹி, துஷோ ஜெஹி
natēpiya carvatā paktiya cāpar nētiritā paki, rūpam tēhi, jayam tēhi, yacō tēhi, tuṣō jehi
சுத்து வத்பியோ பக்தி பூர்வம் துவாம் சண்டிகே வியாதி நாசினி, ரூபம் தேஹி, ஜயம் தேஹி, யசோ தேஹி, துவிஷோ ஜயி
cuttu vatpiyō pakti pūrvam tuvām caṇṭikē viyāti nāciṉi, rūpam tēhi, jayam tēhi, yacō tēhi, tuviṣō jayi
சண்டிகே சததம் யுத்தே, ஜயன் தீபா பனாசினி, ரூபம் தேஹி, ஜயம் தேஹி, யசோ தேஹி, துவிஷோ ஜயி
caṇṭikē catatam yuttē, jayaṉ tīpā paṉāciṉi, rūpam tēhi, jayam tēhi, yacō tēhi, tuviṣō jayi
தேஹி சவ்பாக்கியம் ஆரோகியம் தேஹி, தேஹி பரம் சுகம் ரூபம் தேஹி, ஜயம் தேஹி, யசோ தேஹி, துவிஷோ ஜயி
tēhi cavpākkiyam ārōkiyam tēhi, tēhi param cukam rūpam tēhi, jayam tēhi, yacō tēhi, tuviṣō jayi
விதேஹி தேஹி கல்யாணம் விதேஹி விப்ளாம் சிரியம் ரூபம் தேஹி, ஜயம் தேஹி, யசோ தேஹி, துவிஷோ ஜயி
vitēhi tēhi kalyāṇam vitēhi vipḷām ciriyam rūpam tēhi, jayam tēhi, yacō tēhi, tuviṣō jayi
விதேहி, திவிஷதாம் நாசம் விதேहி, பலமுக்கிகி, ரூபம்திகி, ஜயம்திகி, இசோதிகி, திவிஷோகி
vitēहi, tiviṣatām nācam vitēहi, palamukkiki, rūpamtiki, jayamtiki, icōtiki, tiviṣōki
சுரா சுர சிரோரத்தின் நிக்கிருஷ்ட் சரினி அம்பிகி, ரூபம்திகி, ஜயம்திகி, இசோதிகி, திவிஷோகி
curā cura cirōrattiṉ nikkiruṣṭ cariṉi ampiki, rūpamtiki, jayamtiki, icōtiki, tiviṣōki
விர்த்தியா வந்தம் யசச் வந்தம் லக்ஷ்மி வந்தன் ஜமாம் குரு
virttiyā vantam yacac vantam lakṣmi vantaṉ jamām kuru
ரூபம் தேயி, ஜயம் தேயி, யசோ தேயி, துஷோ ஜெயி
rūpam tēyi, jayam tēyi, yacō tēyi, tuṣō jeyi
தேவி பிரசண்ட தோர் தண்ட, தைத்ய தர் பனிஷூ தினி
tēvi piracaṇṭa tōr taṇṭa, taitya tar paṉiṣū tiṉi
ரூபம் தேயி, ஜயம் தேயி, யசோ தேயி, துஷோ ஜெயி
rūpam tēyi, jayam tēyi, yacō tēyi, tuṣō jeyi
பிரசண்ட தைத்ய தர் பக்னே, சண்டிகே பிரணதாயமே
piracaṇṭa taitya tar pakṉē, caṇṭikē piraṇatāyamē
ரூபம் தேயி, ஜயம் தேயி, யசோ தேயி, துஷோ ஜெயி
rūpam tēyi, jayam tēyi, yacō tēyi, tuṣō jeyi
சதிர் புஜி, சதிர் வக்திர சம்ஸ்திதி பிரமேஶ்வரி
catir puji, catir vaktira camstiti piramēśvari
ரூபம் தேயி, ஜயம் தேயி, யசோ தேயி, துஷோ ஜெயி
rūpam tēyi, jayam tēyi, yacō tēyi, tuṣō jeyi
கிரிஷ்ணின சம்ஸ்திதி தேவி, சத்திக்கிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
kiriṣṇiṉa camstiti tēvi, cattikkikkikikikikikikikikikikikiki
ரூபம்திகி, சிகிதி, சிகிதி, சிகிதி, சிகிதி
rūpamtiki, cikiti, cikiti, cikiti, cikiti
கிமாக்கிகி, சிகிதி, சிகிதி, சிகிதி, சிகிதி
kimākkiki, cikiti, cikiti, cikiti, cikiti
நிகிகிகி, சிகிதி, சிகிதி, சிகிதி
nikikiki, cikiti, cikiti, cikiti
பாரியாம் மனோரமாம்திகி மனோ விருத்தானு சாரினி,
pāriyām maṉōramāmtiki maṉō viruttāṉu cāriṉi,
ரூபம்திகி, சிகிதிகி, சிகிதிகி, சிகிதிகி, சிகிதிகி, சிகிதிகி, சிகிதிகி, சிகிதிகி, சிகிதிகி, சிகிதிகி, சிகிதிகி, சிகிதிகி, சிகிதிகி, சிகிதிகி, சிகிதிகி, சிகிதிகி, சிகிதிகி, சிகிதிகி, சிகிதிகி, சிகிதிகி, சிகிதிகி, சிகிதிகி, சிகிதிகி, சிகிதிகி, சிகித
rūpamtiki, cikitiki, cikitiki, cikitiki, cikitiki, cikitiki, cikitiki, cikitiki, cikitiki, cikitiki, cikitiki, cikitiki, cikitiki, cikitiki, cikitiki, cikitiki, cikitiki, cikitiki, cikitiki, cikitiki, cikitiki, cikitiki, cikitiki, cikitiki, cikita
செய்து கொள்ளுங்கள்
ceytu koḷḷuṅkaḷ
About this Sloka
#slokasagara, #navarathri, #durga, #devi, #ambal, #saptasati, #argala Argala Stotram is a very powerful Stotra of Goddess Shakti (Durga) written by Markandeya Rishi. It has twenty-six verses....
Related Slokas

Hanuman, Parvathi
SHRI HANUMATH ASHTOTHRA SADANAMAVALI -6|ஸ்ரீ ஹனுமத் அஷ்டோத்திர ஸதநாமாவளி -6

Hanuman, Parvathi
SRI HANUMATH ASHTOTHRA SATHANAMAVALI 3
🙏 Hanumath Ashtothra Sathanamavali 3 🙏 ✨ From Kishkinda Kāṇḍam of Śrī Rāmāyaṇam ✨ On the auspicious occasion of Hanumath Jayanthi, Sloka Sagara presents Hanumath Ashtothra...

Murugan, Parvathi
Vaitheeswaran Koil Muthukumara Subrahmanya Moorthi Sahasranamavali | Sloka Sagara | Kanda Sashti
🌺 Vaitheeswaran Koil Muthukumara Subrahmanya Moorthi Sahasranamavali | Sloka Sagara 🌺 For the first time ever on YouTube, experience the divine vibrations of the Vaitheeswaran Koil Muthukuma...