ஆடி கிருத்திகை சிறப்பு பதிவு|ஸ்ரீ குமார ஸ்துதி|தேவக்ரதம்|AADI KRITIKA|SRI KUMARA STUTHI|DEVA KRATHAM
Parvathi•Tamil
ஸ்ரீ குமாரஸ் துதி தேவக்ருதம்
śrī kumāras tuti tēvakrutam
மிகிழிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
mikiḻikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
பாடி அவர்க்கு நம்மால் என்றதை நிவேதினம் செய்து வேண்டிக்கொண்டால் முருகப் பெருமான் சகல வலங்களையும் நமக்கு அள்லி கொடுப்பார்
pāṭi avarkku nammāl eṉṟatai nivētiṉam ceytu vēṇṭikkoṇṭāl murukap perumāṉ cakala valaṅkaḷaiyum namakku aḷli koṭuppār
நம்முடைய சலோகசாதராவில் வேறை முருகணிப் பற்றி மிகப்பல பதிவுகள் செய்திருக்கிறோம்
nammuṭaiya calōkacātarāvil vēṟai murukaṇip paṟṟi mikappala pativukaḷ ceytirukkiṟōm
முருகர் அஷ்டோத்திரம் முருகர் சகசரணாமம் கந்தச் செஷ்டிகவசம் ஆறு படை வீடுகளுக்கும் கந்தரலங்காரம் கந்தர அந்தாதி கந்தர அனுபூதி பகை கடிதல்
murukar aṣṭōttiram murukar cakacaraṇāmam kantac ceṣṭikavacam āṟu paṭai vīṭukaḷukkum kantaralaṅkāram kantara antāti kantara aṉupūti pakai kaṭital
பின்ஜாமிர்த வண்ணம் இந்த மாதிரி முருகனிக்கு பற்பல சிலோகங்களை நாம் சொல்லியிருக்கிறோம்
piṉjāmirta vaṇṇam inta mātiri murukaṉikku paṟpala cilōkaṅkaḷai nām colliyirukkiṟōm
அதை எது முடிந்தாலும் நீங்கள் அதை சொல்லியோ கேட்டோ பயின்திருக்கிறீர்கள்
atai etu muṭintālum nīṅkaḷ atai colliyō kēṭṭō payiṉtirukkiṟīrkaḷ
இல்லை என்றால் இந்த மிகச்சிரிய சிலோகத்தை நீங்கள் சொல்லி முருகனி வழிப்படலாம்
illai eṉṟāl inta mikacciriya cilōkattai nīṅkaḷ colli murukaṉi vaḻippaṭalām
தேவோவாச்சே நமக் கல்யான ரூபாயே நமஸ்தே விஷ்வமங்கலே விஷ்வபந்தோ நமஸ்தே சூ நமஸ்தே விஷ்வபாவனே நமா சுதே தானவவர்ய ஹன்றே பானாசுரப் பிரான ஹராய தேவை
tēvōvāccē namak kalyāṉa rūpāyē namastē viṣvamaṅkalē viṣvapantō namastē cū namastē viṣvapāvaṉē namā cutē tāṉavavarya haṉṟē pāṉācurap pirāṉa harāya tēvai
பிரலம்ப நாசாய பவித்ர ரூபினி நமோ நமக சங்கரதாத துப்பியம் ஜுமேகர்த்தா ஜகதாம்சப்பிர்த்தா
piralampa nācāya pavitra rūpiṉi namō namaka caṅkaratāta tuppiyam jumēkarttā jakatāmcappirttā
ஜுமே ஹர்த்தா சுசீஜ பிரசீத பிரபஞ்ஜபூத ச்தவலோகபிம்ப பிரசீத சம்பாத்மஜ தீன பந்தோ
jumē harttā cucīja piracīta pirapañjapūta ctavalōkapimpa piracīta campātmaja tīṉa pantō
தேவ ரக்ஷாகர சுவாமின் ரக்ஷன ஹச்சர்வதா பிரபோ தேவ பிரானாவ நகர பிரசீத கருணாகர தத்வா தேதார கம்தைக்கியம் பரிவார யுதம் விபோ மோசி தாச கலா தேவ விபத்திய பரமேஷ்வர
tēva rakṣākara cuvāmiṉ rakṣaṉa haccarvatā pirapō tēva pirāṉāva nakara piracīta karuṇākara tatvā tētāra kamtaikkiyam parivāra yutam vipō mōci tāca kalā tēva vipattiya paramēṣvara
ஹீடிஷ்சி சிவ மா புராணே ருத்ர சம்ஹிதாயம் குமாரகண்டே ஜுவாத சோ ஆத்தியாயே தாரக வதனாந்தரம் தேவைக்ருத குமாரஸ்துதி சம்பூர்ணம்
hīṭiṣci civa mā purāṇē rutra camhitāyam kumārakaṇṭē juvāta cō āttiyāyē tāraka vataṉāntaram tēvaikruta kumārastuti campūrṇam
Related Slokas

Hanuman, Parvathi
SHRI HANUMATH ASHTOTHRA SADANAMAVALI -6|ஸ்ரீ ஹனுமத் அஷ்டோத்திர ஸதநாமாவளி -6

Hanuman, Parvathi
SRI HANUMATH ASHTOTHRA SATHANAMAVALI 3
🙏 Hanumath Ashtothra Sathanamavali 3 🙏 ✨ From Kishkinda Kāṇḍam of Śrī Rāmāyaṇam ✨ On the auspicious occasion of Hanumath Jayanthi, Sloka Sagara presents Hanumath Ashtothra...

Murugan, Parvathi
Vaitheeswaran Koil Muthukumara Subrahmanya Moorthi Sahasranamavali | Sloka Sagara | Kanda Sashti
🌺 Vaitheeswaran Koil Muthukumara Subrahmanya Moorthi Sahasranamavali | Sloka Sagara 🌺 For the first time ever on YouTube, experience the divine vibrations of the Vaitheeswaran Koil Muthukuma...