Tiruchendur Shanmuga Stotram | திருச்செந்தூர் ஷண்முக ஸ்தோத்ரம் | Karthigai Shanmukha Stotram🪔🎇🎆
Murugan•Tamil
ஸ்ரீ சண்முகம் பெருமான்
śrī caṇmukam perumāṉ
அந்த முருகப் பெருமான் பற்றிய பல ச்தோதரங்களை நாம் சிலோகசாகராவில் பதிவிட்டிருக்கிறோம்
anta murukap perumāṉ paṟṟiya pala ctōtaraṅkaḷai nām cilōkacākarāvil pativiṭṭirukkiṟōm
இப்போதுதும் இந்த சிலோகம் வலைத்திலங்களில் என் கண்ணிக்கு அதிகமாகத் தென்படவில்லை
ippōtutum inta cilōkam valaittilaṅkaḷil eṉ kaṇṇikku atikamākat teṉpaṭavillai
அதனால் சிலோகசாகராவில் இதை நம் நண்பர்களுக்காக நான் இப்போதுது பதிவி செய்கிறேன்
ataṉāl cilōkacākarāvil itai nam naṇparkaḷukkāka nāṉ ippōtutu pativi ceykiṟēṉ
இந்த அருமியான சிலோகத்தை இந்த கார்திகைத் திரினாலில் படித்து பாராயணம் செய்து
inta arumiyāṉa cilōkattai inta kārtikait tiriṉālil paṭittu pārāyaṇam ceytu
சண்முகப் பெருமானின் அனுகிற கடாட்சத்தை அனைவரும் பெற வேண்டும்
caṇmukap perumāṉiṉ aṉukiṟa kaṭāṭcattai aṉaivarum peṟa vēṇṭum
இந்த குறிப்பிட்ட ச்லோகம் திரிச்சந்தூரிலிருக்கும் சிரி சண்முகப் பெருமானுக்காக பிரத்தியகமாக ஏற்றப்பட்ட ச்லோகம் சங்கர பகுத் பாதால் ஏற்றியது.
inta kuṟippiṭṭa clōkam tiriccantūrilirukkum ciri caṇmukap perumāṉukkāka pirattiyakamāka ēṟṟappaṭṭa clōkam caṅkara pakut pātāl ēṟṟiyatu.
இந்த ச்லோகத்தை திரிச்சந்தூரி முருகனிக்காக பிரதி செவ்வாயிக்கிழமைகளில் நாம் பாராயினம் செய்து வந்தால் திரிச்சந்தூரி முருகனின் பரிபூர்ண அனுகிரகக்கடாக்கம் நமக்கு நிறையும் செவ்வாயிதோஷங்கள் இருந்தால் அவை விலகி நமக்கு நல்ல வழியில் பிறக்கும்
inta clōkattai tiriccantūri murukaṉikkāka pirati cevvāyikkiḻamaikaḷil nām pārāyiṉam ceytu vantāl tiriccantūri murukaṉiṉ paripūrṇa aṉukirakakkaṭākkam namakku niṟaiyum cevvāyitōṣaṅkaḷ iruntāl avai vilaki namakku nalla vaḻiyil piṟakkum
சிரி சண்முக recording
ciri caṇmuka recording
நாரதாதி தேவையோகி பிருந்தகின் நிகேதனம்
nāratāti tēvaiyōki piruntakiṉ nikētaṉam
பர்கி வர்யவாகமிந்து சேகரேஷ்ட நந்தனம்
parki varyavākamintu cēkarēṣṭa nantaṉam
பக்தலோக ரோகதுக்க பாப சங்க பஞ்சனம்
paktalōka rōkatukka pāpa caṅka pañcaṉam
பாவையாமி சிந்து தீர வாசினம் சடாணனம்
pāvaiyāmi cintu tīra vāciṉam caṭāṇaṉam
தாரதாரி மிந்திர முக்கிய தேவ பிருந்த வந்திதம்
tāratāri mintira mukkiya tēva pirunta vantitam
சந்திர சந்தனாதி சீத்திராங்க மாத்மபாவிதம்
cantira cantaṉāti cīttirāṅka mātmapāvitam
யக்ஷ சித்தகின்னராதி முக்கியதிவ்ய பூஜிதம்
yakṣa cittakiṉṉarāti mukkiyativya pūjitam
பாவையாமி சிந்துதீர வாசினம் சடாணனம்
pāvaiyāmi cintutīra vāciṉam caṭāṇaṉam
சம்பகாப்ஜமாலதி சுமாதி மாலிய பூஶிதம்
campakāpjamālati cumāti māliya pūśitam
திவ்ய சட்கிரீடா ஹார குண்டலாத்தில் அங்கிருதம் குங்குமாதியுக்த திவ்ய கந்த பங்கலேபிதம்
tivya caṭkirīṭā hāra kuṇṭalāttil aṅkirutam kuṅkumātiyukta tivya kanta paṅkalēpitam
பாவையாமி சிந்துதீர வாசி நம் சடாணனம்
pāvaiyāmi cintutīra vāci nam caṭāṇaṉam
ஆஸ்ரிதாகிலேஷ்டிலோக ரக்ஷணாம் அராங்கிருப்பம்
āsritākilēṣṭilōka rakṣaṇām arāṅkiruppam
சக்திபாணி மச்சிதேன்திர பத்திம் சம்பவாதிப்பம்
caktipāṇi maccitēṉtira pattim campavātippam
சிஷ்டிலோக சிந்திதார்த்த சித்திதான் நிலோலுப்பம்
ciṣṭilōka cintitārtta cittitāṉ nilōluppam
பாவையாமி சிந்துதீர வாசி நம் சடாணனம்
pāvaiyāmi cintutīra vāci nam caṭāṇaṉam
வீரபாகி பூர்வகோடி வீர சங்க சோக்கிதம் சூரபத்தி முக்கிலக்கிக்கோடி சூர முக்கிதம் இந்திரபூர்வதி சங்க சித்த நித்தி சோக்கிதம் பாவையாமி சிந்திதிர வாசி நம் சடாணனம்
vīrapāki pūrvakōṭi vīra caṅka cōkkitam cūrapatti mukkilakkikkōṭi cūra mukkitam intirapūrvati caṅka citta nitti cōkkitam pāvaiyāmi cintitira vāci nam caṭāṇaṉam
ஜம்ப வைரிகாமினி மனோரதா பிபூரகம் கும்ப சம்பவாய சர்வ தர்மசாரதாயகம் தம்ப வாப்தி போதமம் விகேய மாசு சித்திதம் பாவையாமி சிந்து தீர வாசி நம்ஷடானனம்
jampa vairikāmiṉi maṉōratā pipūrakam kumpa campavāya carva tarmacāratāyakam tampa vāpti pōtamam vikēya mācu cittitam pāvaiyāmi cintu tīra vāci namṣaṭāṉaṉam
பூர்ண சந்திர பிம்பகோடி துல்ய வக்தி பங்கஜம் வர்ண நிய சக்சரித்திர மிஷ்ட சித்திதாயகம் சுவர்ண வர்ண காத்திர முக்கி சித்தி நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
pūrṇa cantira pimpakōṭi tulya vakti paṅkajam varṇa niya cakcarittira miṣṭa cittitāyakam cuvarṇa varṇa kāttira mukki citti nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
சரிமச் சங்கர பகவத்தக் கிருதவு, சிரிச்சந்தூர் சிரிச்சன் முகஸ் தோத்திரம் சம்பூர்ணம்
carimac caṅkara pakavattak kirutavu, ciriccantūr ciriccaṉ mukas tōttiram campūrṇam
About this Sloka
🔥 Powerful Tiruchendur Shanmuga Stotram - Divine Chant to Light Your Life (Karthigai Deepam Special) 🌟 Ultimate Power for Protection, Prosperity & Health! 🌟 Welcome Divine Light this...
Related Slokas

Murugan
Kanda Sashti Kavasam clip
⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Subscribe : https://m.youtube.com/c/SlokaSagara?sub...

Murugan
Pragnya Vivardhana Karthikeya Stotram | Exam success | ப்ரஜ்ஞாவிவர்தந கார்த்திகேய ஸ்தோத்ரம்
🌟 Pragnya Vivardhana Karthikeya Stotram | Powerful Stotram for Intelligence, Success & Divine Blessings Experience the divine vibrations of the Pragnya Vivardhana Karthikeya Stotram, a...

Murugan
ARUPADAI VEEDU KANDA SASHTI KAVASAM | 6 KANDA SASHTI KAVACHAMS
⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Subscribe : https://m.youtube.com/c/SlokaSagara?sub...