Kanda Sashti Kavacham | கந்த சஷ்டி கவசம் | Kanda Sashti Special Upload
Murugan•Tamil
கந்த சட்டி கவசம்
kanta caṭṭi kavacam
துதிப்போர்க்கு வல்வினைப்போம் துண்பம்போம்
tutippōrkku valviṉaippōm tuṇpampōm
நிஞ்சிர் பதிப்போர்க்கு செல்வம் பலித்து கதித் தோங்கும்
niñcir patippōrkku celvam palittu katit tōṅkum
நிஷ்டையும் கைக் கோடும்
niṣṭaiyum kaik kōṭum
நிமலரர் உள்க்கல் தர்ச்சட்டி கவசம்தனை
nimalarar uḷkkal tarccaṭṭi kavacamtaṉai
அமரரிடர் தீராமரம் புரிந்த உமரனடி
amarariṭar tīrāmaram purinta umaraṉaṭi
நிஞ்சிக்கூரி
niñcikkūri
சஷ்டியை நூக்க சரஹணபவனார் சிஷ்டரிக்கூதவும் சிங்கதிர் விலிக்
caṣṭiyai nūkka carahaṇapavaṉār ciṣṭarikkūtavum ciṅkatir vilik
ஆதமிரண்டில் பன்மணி சதங்கைக் கீதம் பாடகிகி நியாட
ātamiraṇṭil paṉmaṇi cataṅkaik kītam pāṭakiki niyāṭa
சஷ்டியை நூக்க சரஹணபவனார் சிஷ்டிக்கூரி
caṣṭiyai nūkka carahaṇapavaṉār ciṣṭikkūri
குதவும் செங்கதிர் வேலோன் ஆதமிரண்டில் பன்மணிச் சதங்கை கீதம் பாடக் கிங்கினியாட மய்ய நடன்செயும் மயில் வாகனனார் கையில் வேலால் என்னைக் காக்க வின்று வந்து
kutavum ceṅkatir vēlōṉ ātamiraṇṭil paṉmaṇic cataṅkai kītam pāṭak kiṅkiṉiyāṭa mayya naṭaṉceyum mayil vākaṉaṉār kaiyil vēlāl eṉṉaik kākka viṉṟu vantu
வர வர வேலாயிதனார் வருக வருக வருக மைலோன் வருக இந்திரன் முதலாயின்டி சைப் போற்ற மந்திர வடிவேல் வருக வருக
vara vara vēlāyitaṉār varuka varuka varuka mailōṉ varuka intiraṉ mutalāyiṉṭi caip pōṟṟa mantira vaṭivēl varuka varuka
வாசவன் மருகா வருக வருக நீ சக்குர மகிழ் நினைவோன் வருக ஆரு முகம் படைத்த ஐயா வருக
vācavaṉ marukā varuka varuka nī cakkura makiḻ niṉaivōṉ varuka āru mukam paṭaitta aiyā varuka
நீரிடும் வேலவன் நித்தம் வருக
nīriṭum vēlavaṉ nittam varuka
சிறகிறி வேலவன் சீக்கிரம் வருக
ciṟakiṟi vēlavaṉ cīkkiram varuka
சரஹணபவனார் சடுதீல் வருக
carahaṇapavaṉār caṭutīl varuka
ராஹணா பவசார் ரிஹணா பவசாரிரிரிரிரிரிரி
rāhaṇā pavacār rihaṇā pavacāririririririri
விணப் பவசார் ராஹண விரான மூனம்
viṇap pavacār rāhaṇa virāṉa mūṉam
நிப்பவசார் ராஹண நிற நிற நிற நிற நா
nippavacār rāhaṇa niṟa niṟa niṟa niṟa nā
ராஹணா பவசார் ரிஹணா பவசாரிரிரிரிரிரி
rāhaṇā pavacār rihaṇā pavacāriririririri
விணப் பவசார் ராஹண விரான மூனம்
viṇap pavacār rāhaṇa virāṉa mūṉam
ரானமோனம் நிபவ சரஹண நிற நிற நிறன வசரஹணப்ப வருக வருக
rāṉamōṉam nipava carahaṇa niṟa niṟa niṟaṉa vacarahaṇappa varuka varuka
அசுரர் குடி கெடுத்த ஐயா வருக
acurar kuṭi keṭutta aiyā varuka
என்னை ஆளும் இளையோன் கையில் பன்னிரண்டாயுதம் பாசாங்குசமும்
eṉṉai āḷum iḷaiyōṉ kaiyil paṉṉiraṇṭāyutam pācāṅkucamum
பிறந்த விழிகில் பன்னிரண்டிலங்க விரைந்தின்னைக் காக்க விலோன் வருக
piṟanta viḻikil paṉṉiraṇṭilaṅka viraintiṉṉaik kākka vilōṉ varuka
ஐயும் கிலியும் அடை உடன் சோகும் உய்யோளி சோகும்
aiyum kiliyum aṭai uṭaṉ cōkum uyyōḷi cōkum
உயிரையும் கிலியும் கிலியும் சோகும்
uyiraiyum kiliyum kiliyum cōkum
கிளர் ஒளியையும் நிலைப் பெற்றின் முன் நித்தம் ஒளிரும்
kiḷar oḷiyaiyum nilaip peṟṟiṉ muṉ nittam oḷirum
சண் முகன்றியும் தனி ஒளியோக்
caṇ mukaṉṟiyum taṉi oḷiyōk
சோவும் திளரொளியையும்
cōvum tiḷaroḷiyaiyum
நிலைபெற்றின் முன் நித்தம் ஒளிரும்
nilaipeṟṟiṉ muṉ nittam oḷirum
சண்முகன்றியும் தனி ஒளியவும்
caṇmukaṉṟiyum taṉi oḷiyavum
குண்டலியாம் சிவகும் தினம் வருக
kuṇṭaliyām civakum tiṉam varuka
ஆருமுகமும் மணி முடியாரும்
ārumukamum maṇi muṭiyārum
நீரிடும் நெற்றியும் நீண்ட புருவமும்
nīriṭum neṟṟiyum nīṇṭa puruvamum
பன்னிருக்கண்ணும் பவலச்சி வாயும்
paṉṉirukkaṇṇum pavalacci vāyum
நன்னிரி நெற்றியில் நவம் அணிச்சுட்டியும்
naṉṉiri neṟṟiyil navam aṇiccuṭṭiyum
ஆருமுகமும் மணி முடியாரும்
ārumukamum maṇi muṭiyārum
நீரிடும் நெற்றியும் நீண்ட புருவமும்
nīriṭum neṟṟiyum nīṇṭa puruvamum
பன்னிரிக்கண்ணும் பவலச்சி வாயும்
paṉṉirikkaṇṇum pavalacci vāyum
நன்னிரி நெற்றியில் நவம் அணிச்சுட்டியும்
naṉṉiri neṟṟiyil navam aṇiccuṭṭiyum
இிராரு செவியில்
iirāru ceviyil
இளகுகுண்டலமும் ஆரிருத்தின் புயத் தழகிய மார்பில்
iḷakukuṇṭalamum āriruttiṉ puyat taḻakiya mārpil
பல்பூஷணமும் பதக்கமும் தரித்து
palpūṣaṇamum patakkamum tarittu
நன்மணி பூண்ட நவரத்தனமாலையும்
naṉmaṇi pūṇṭa navarattaṉamālaiyum
முப்புரினூலும் முத்தனி மார்பும்
muppuriṉūlum muttaṉi mārpum
செப்பழகுடைய திருவை இருந்தியும்
ceppaḻakuṭaiya tiruvai iruntiyum
துவண்ட மருங்கில் சுடரோளி பட்டும்
tuvaṇṭa maruṅkil cuṭarōḷi paṭṭum
நவரத்தனம் பதித்தானார் சீராவும்
navarattaṉam patittāṉār cīrāvum
இருத்துடைய அழகும் இனை மூழந்தாலும்
iruttuṭaiya aḻakum iṉai mūḻantālum
திருவடியதனில் சிலம்பூலி மூழங்க
tiruvaṭiyataṉil cilampūli mūḻaṅka
செககண செககண செககண செகண
cekakaṇa cekakaṇa cekakaṇa cekaṇa
மோக மோக மோக மோக மோக மோக மோக நா
mōka mōka mōka mōka mōka mōka mōka nā
நக நக நக நக நக நக நக நக நக நக நக
naka naka naka naka naka naka naka naka naka naka naka
டிகூகூன்னடிகூடிகூடிகூகூன்னடிகூன்னாக
ṭikūkūṉṉaṭikūṭikūṭikūkūṉṉaṭikūṉṉāka
ரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரரர
rararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararararara
நின்கின்றின் பிகி Fergus
niṉkiṉṟiṉ piki Fergus
ஏரகச் செல்வா மைந்தன் வேண்டும் வரமாகிழ்ந்து தவும்
ērakac celvā maintaṉ vēṇṭum varamākiḻntu tavum
லாலா லாலா லாலா வேஷமும்
lālā lālā lālā vēṣamum
லீலா லீலா லீலா வினுதனென்று
līlā līlā līlā viṉutaṉeṉṟu
உன் திருவடியை உருதியென்றுன்னும்
uṉ tiruvaṭiyai urutiyeṉṟuṉṉum
எந்தனை வைத்துன் இணை அடிகாக்க
entaṉai vaittuṉ iṇai aṭikākka
என்னு ήற்கோ ήறாம் இறைவன் காக்க
eṉṉu ήṟkō ήṟām iṟaivaṉ kākka
பன்னிர விழியாக் பாலனைக் காக்க
paṉṉira viḻiyāk pālaṉaik kākka
அடிகேன் வதனம் அழகு வில்காக்க
aṭikēṉ vataṉam aḻaku vilkākka
பிடிபூனை நெற்றியை புனிதவில்காக்க
piṭipūṉai neṟṟiyai puṉitavilkākka
கதிர் வேலிரண்டும் கண்ணினைக் காக்க
katir vēliraṇṭum kaṇṇiṉaik kākka
விழி செவி இரண்டும் வேலவர் காக்க
viḻi cevi iraṇṭum vēlavar kākka
நாசிகள் இரண்டும் நல்வேல் காக்க
nācikaḷ iraṇṭum nalvēl kākka
பேசிய வாய்தனை பெருவேல் காக்க
pēciya vāytaṉai peruvēl kākka
மூப்பத் திருப்பல் முனைவேல் காக்க
mūppat tiruppal muṉaivēl kākka
செப்பியனாவை செல்வேல் காக்க
ceppiyaṉāvai celvēl kākka
கண்ணமிரண்டும் கதிர்வேல் காக்க
kaṇṇamiraṇṭum katirvēl kākka
என் நிலங் கழுத்தை நீயவேல் காக்க
eṉ nilaṅ kaḻuttai nīyavēl kākka
மார்பைிரத்தின் வடிவேல் காக்க
mārpaiirattiṉ vaṭivēl kākka
சிரிள முலை மார்த்திருவேல் காக்க
ciriḷa mulai mārttiruvēl kākka
கண்ணமிரண்டும் கதிர்வேல் காக்க
kaṇṇamiraṇṭum katirvēl kākka
என் நிலங் கழுத்தை நீயவேல் காக்க
eṉ nilaṅ kaḻuttai nīyavēl kākka
மார்பைிரத்தின் வடிவேல் காக்க
mārpaiirattiṉ vaṭivēl kākka
சிரிள முலை மார்த்திருவேல் காக்க
ciriḷa mulai mārttiruvēl kākka
வடிவேலிருத்தோகி recording
vaṭivēliruttōki recording
குள்வளம் பிறக்காக்க, பிடறிகள் இரண்டும் பெருவேல் காக்க, அழகுடன் முதுகை அருள்வேல் காக்க, அழுப்பதினாரும் பருவேல் காக்க, வெற்றிவேல் வைற்றை விலங்கவே காக்க, சிற்றிடை அழகுரசெவ்வேல் காக்க,
kuḷvaḷam piṟakkākka, piṭaṟikaḷ iraṇṭum peruvēl kākka, aḻakuṭaṉ mutukai aruḷvēl kākka, aḻuppatiṉārum paruvēl kākka, veṟṟivēl vaiṟṟai vilaṅkavē kākka, ciṟṟiṭai aḻakuracevvēl kākka,
நான் ஆங்கைத்திரை நல்வேல் காக்க, ஆன்குரி இரண்டும் மயில் விலகாக்க, பிட்டமிரண்டும் பெருவேல் காக்க, வட்டகுதத்தை வல்வேல் காக்க,
nāṉ āṅkaittirai nalvēl kākka, āṉkuri iraṇṭum mayil vilakākka, piṭṭamiraṇṭum peruvēl kākka, vaṭṭakutattai valvēl kākka,
பனைத்துடை இரண்டும் பருவேல் காக்க, கணைக்கால் முழந்தாள் பதிர்வேல் காக்க,
paṉaittuṭai iraṇṭum paruvēl kākka, kaṇaikkāl muḻantāḷ patirvēl kākka,
வெற்றி வேல்வைற்றை விளங்கவே காக்க, சிற்றிடை அழகுரசு வேல்காக்க,
veṟṟi vēlvaiṟṟai viḷaṅkavē kākka, ciṟṟiṭai aḻakuracu vēlkākka,
நானாங்கைற்றை நல்வேல்காக்க, ஆன்குரி இரண்டும் மயில்வேல்காக்க,
nāṉāṅkaiṟṟai nalvēlkākka, āṉkuri iraṇṭum mayilvēlkākka,
திட்டமிரண்டும் பெருவேல்காக்க, வட்டகுதத்தை வல்வேல்காக்க,
tiṭṭamiraṇṭum peruvēlkākka, vaṭṭakutattai valvēlkākka,
கனைத்தொடை இரண்டும் பெருவேல்காக்க, கனைக்கால் முழந்தாள்கதிர்வேல்காக்க,
kaṉaittoṭai iraṇṭum peruvēlkākka, kaṉaikkāl muḻantāḷkatirvēlkākka,
ஐவிரல் அடி நையருள்வேல்காக்க, கைகழி இரண்டும் கருணைவேல்காக்க,
aiviral aṭi naiyaruḷvēlkākka, kaikaḻi iraṇṭum karuṇaivēlkākka,
முன்கை இரண்டும் முரன்வேல்காக்க, பின்கை இரண்டும் பின் அவளிருக்க,
muṉkai iraṇṭum muraṉvēlkākka, piṉkai iraṇṭum piṉ avaḷirukka,
நாவில் சரச்வதி நட்ருணையாக, நாபிக்கமலம் நல்வேல் காக்க, முப்பால் நாடியை முனை வேல் காக்க, எப்பொழுதும் எனை எதிர் வேல் காக்க,
nāvil caracvati naṭruṇaiyāka, nāpikkamalam nalvēl kākka, muppāl nāṭiyai muṉai vēl kākka, eppoḻutum eṉai etir vēl kākka,
அடியேன் வசனம் மசை உள நீரம் கடுகவே வந்து கனக வேல் காக்க, வரும் பகல்தன்னில் வج்ற வேல் காக்க,
aṭiyēṉ vacaṉam macai uḷa nīram kaṭukavē vantu kaṉaka vēl kākka, varum pakaltaṉṉil vaجṟa vēl kākka,
அறையிருள்தன்னில் அனைய வேல் காக்க, ஏமத்தில் ஜாமத்தில் எதிர் வேல் காக்க,
aṟaiyiruḷtaṉṉil aṉaiya vēl kākka, ēmattil jāmattil etir vēl kākka,
தாமதம் நீக்கி சதுர்வேல் காக்க, காக்க, காக்க,
tāmatam nīkki caturvēl kākka, kākka, kākka,
கணகவில் காக்க நூக்க நூக்க நினி நில் நூக்க
kaṇakavil kākka nūkka nūkka niṉi nil nūkka
தாக்க தாக்க தடையரத்தாக்க
tākka tākka taṭaiyarattākka
பார்க்க பார்க்க பாவம் பொடிப்பட
pārkka pārkka pāvam poṭippaṭa
வில்லி சூனியம் பிரிம்பகையகல
villi cūṉiyam pirimpakaiyakala
வல்ல பூதம் வலாட்டிக பேகி recording
valla pūtam valāṭṭika pēki recording
மடங்கா முனியும்
maṭaṅkā muṉiyum
பிள்ளைகள் தின்னும்
piḷḷaikaḷ tiṉṉum
உழக்கடை முனியும்
uḻakkaṭai muṉiyum
கொள்ளிவாய் பேய்களும்
koḷḷivāy pēykaḷum
குரலை பேய்களும்
kuralai pēykaḷum
பெண்களை தொடரும்
peṇkaḷai toṭarum
பிரமராச்சதரும்
piramarāccatarum
அடியனை கண்டால்
aṭiyaṉai kaṇṭāl
அலரி கலங்கிட
alari kalaṅkiṭa
இரிசிக்காட்டேரிக்கி
iricikkāṭṭērikki
துன்ப சேனையும்
tuṉpa cēṉaiyum
எல்லிலும் இறுட்டிலும்
ellilum iṟuṭṭilum
எதிர்ப்படும் அன்னரும்
etirppaṭum aṉṉarum
கனபூஜைக் கொள்ளும்
kaṉapūjaik koḷḷum
காலி உடனை வரும்
kāli uṭaṉai varum
விட்டாங்காரரும்
viṭṭāṅkārarum
இகு பல பேய்களும்
iku pala pēykaḷum
சண்டாளர்களும்
caṇṭāḷarkaḷum
என் பெயர் சொல்லவும்
eṉ peyar collavum
இடி விழிந்தோடிடா
iṭi viḻintōṭiṭā
விழுந்தோடிடா ஆனை அடி நில்லரும் பாவைகளும்
viḻuntōṭiṭā āṉai aṭi nillarum pāvaikaḷum
ஓனை மைரும் பிள்ளைகள் என்பும் நகமும் மைரும்
ōṉai mairum piḷḷaikaḷ eṉpum nakamum mairum
நீழ் முடி மண்டையும் பாவைகளுடனே
nīḻ muṭi maṇṭaiyum pāvaikaḷuṭaṉē
பல கல சத்துடன் மனையீர் புதைத்தவன்
pala kala cattuṭaṉ maṉaiyīr putaittavaṉ
நிஞ்சனைத்தனையும் ஒட்டிய சேரிக்கும்
niñcaṉaittaṉaiyum oṭṭiya cērikkum
ஒட்டிய பாகையும் காசும் பணமும் காவிடன் சோறும்
oṭṭiya pākaiyum kācum paṇamum kāviṭaṉ cōṟum
போதும் மஞ்சனமும் ஒரு வழி போக்கும்
pōtum mañcaṉamum oru vaḻi pōkkum
அடியனைக் கண்டால் அலைந்துக்குலைந்திட
aṭiyaṉaik kaṇṭāl alaintukkulaintiṭa
மாற்றார் வஞ்சகர் வந்து வணங்கிட
māṟṟār vañcakar vantu vaṇaṅkiṭa
காலத்துதாழினைக் கண்டார் பலங்கிட
kālattutāḻiṉaik kaṇṭār palaṅkiṭa
அஞ்சி நடுங்கிட, அரண்டு புரண்டிட,
añci naṭuṅkiṭa, araṇṭu puraṇṭiṭa,
வாய்விட்டலரி மதிக்கேட்டூட.
vāyviṭṭalari matikkēṭṭūṭa.
படினில் முட்ட பாசக் கைத்தால்,
paṭiṉil muṭṭa pācak kaittāl,
கட்டுடன் அங்கம் கதரிடக்கட்டு
kaṭṭuṭaṉ aṅkam katariṭakkaṭṭu
கட்டி உருட்டு, கைக்கால் முறியக்
kaṭṭi uruṭṭu, kaikkāl muṟiyak
கட்டுக்கட்டுக்கதரிடக்கட்டு.
kaṭṭukkaṭṭukkatariṭakkaṭṭu.
முட்டு முட்டு முழிகள் பிருங்கிட, சேக்கு சேக்கு செது செதிலாக, சோக்கு சோக்கு சூர்ப்பகை சோக்கு.
muṭṭu muṭṭu muḻikaḷ piruṅkiṭa, cēkku cēkku cetu cetilāka, cōkku cōkku cūrppakai cōkku.
குத்துக்குத்துக்கூர்வடி வேலால் பழ்றி பழ்றி பகலவன் தணலிறி, தணலிறி, தணலிறி, தணலது வாக, விடு விடு வேலை விரிண்டதூட.
kuttukkuttukkūrvaṭi vēlāl paḻṟi paḻṟi pakalavaṉ taṇaliṟi, taṇaliṟi, taṇaliṟi, taṇalatu vāka, viṭu viṭu vēlai viriṇṭatūṭa.
பிளியும் நரியும் பிண்ணரி நாயும் எலியும் கரடியும் இனித்தொடர்ந்தூட.
piḷiyum nariyum piṇṇari nāyum eliyum karaṭiyum iṉittoṭarntūṭa.
தேளும் பாம்பும் செய்யான் பூரான்
tēḷum pāmpum ceyyāṉ pūrāṉ
கடிவிட விஷங்கில் கடித்து இறங்கம்
kaṭiviṭa viṣaṅkil kaṭittu iṟaṅkam
ஏறிய விஷங்கில் எழிதுடனிரங்க
ēṟiya viṣaṅkil eḻituṭaṉiraṅka
பிளிப்புன் சிழுக்கும் ஒருத்தலை நோயும்
piḷippuṉ ciḻukkum oruttalai nōyum
வாதம் சைத்தியம் வலிப்பு பித்தம்
vātam caittiyam valippu pittam
சூல சையங்குன் மம் சொக்கு சிறங்கு
cūla caiyaṅkuṉ mam cokku ciṟaṅku
குடைசல் சிலந்தி குடல் வீப் பிறிதி
kuṭaical cilanti kuṭal vīp piṟiti
பக்கப் பிளவை படற்றுடை வாழை
pakkap piḷavai paṭaṟṟuṭai vāḻai
கடுவன் படுவன் கைதால் சிலந்தி
kaṭuvaṉ paṭuvaṉ kaitāl cilanti
பற்கூத்தரணை பறு அறையாப்பும்
paṟkūttaraṇai paṟu aṟaiyāppum
எல்லா பினியும் என்றனை கண்டால் நில்லாதோட நீ எனக்கருள்வாய்
ellā piṉiyum eṉṟaṉai kaṇṭāl nillātōṭa nī eṉakkaruḷvāy
இறேழுளகமும் எனக்குரவாக ஆணும் பெண்ணும் அனைவரும் எனக்கா
iṟēḻuḷakamum eṉakkuravāka āṇum peṇṇum aṉaivarum eṉakkā
மண்ணாளரசரும் மகிழ்ந்துரவாக உன்னைத் துதிக்க உன் திருநாமம்
maṇṇāḷaracarum makiḻnturavāka uṉṉait tutikka uṉ tirunāmam
சரஹணபவனி சையில் ஒளிபவனி திரிபூரபவனி திகழ் ஒளிபவனி
carahaṇapavaṉi caiyil oḷipavaṉi tiripūrapavaṉi tikaḻ oḷipavaṉi
பரிபூரபவனி பவமொளிபவனி அரிதிரு மருகா அமராபதியை
paripūrapavaṉi pavamoḷipavaṉi aritiru marukā amarāpatiyai
காத்துதேவர்கள் கடிஞ்சிரை விடுத்தாய் கந்தாகுவனி கதிர் வேலவனி
kāttutēvarkaḷ kaṭiñcirai viṭuttāy kantākuvaṉi katir vēlavaṉi
கார்த்திகை மைந்தா
kārttikai maintā
கடம்பா கடம்பனை இடும்பனை அழித்த இனியவில் முருகா
kaṭampā kaṭampaṉai iṭumpaṉai aḻitta iṉiyavil murukā
தணி காசலனி சங்கரன் புதல் வா கதிர்கா மத்துறை கதிர் வேல் முருகா
taṇi kācalaṉi caṅkaraṉ putal vā katirkā mattuṟai katir vēl murukā
பழனி பதிவாழ் பாலகுமாரா ஆவினன் கூடிவாழ் அழகிய வேலா
paḻaṉi pativāḻ pālakumārā āviṉaṉ kūṭivāḻ aḻakiya vēlā
செந்தில் மாமலையுரும் செங்கல் வராயா சமரா பூரிவாழ் சன்முகத் தரசே
centil māmalaiyurum ceṅkal varāyā camarā pūrivāḻ caṉmukat taracē
காரார் புழலால் கலை மகழ் நன்றாய் என்னா விருக்க யான் உனை பாட
kārār puḻalāl kalai makaḻ naṉṟāy eṉṉā virukka yāṉ uṉai pāṭa
எனைத்துடந்திருக்கும் என்தை முருகனை ஆடினேன் ஆடினேன் பரவசமாக
eṉaittuṭantirukkum eṉtai murukaṉai āṭiṉēṉ āṭiṉēṉ paravacamāka
ஆடினேன் ஆடினேன் ஆவினன் பூதியை நீ சமுடன் யான் நிற்றியில்ல நிய
āṭiṉēṉ āṭiṉēṉ āviṉaṉ pūtiyai nī camuṭaṉ yāṉ niṟṟiyilla niya
ஆச வினைகள் பற்றது நீங்கி உன் பதம் பிறவே உன் நருளாக
āca viṉaikaḷ paṟṟatu nīṅki uṉ patam piṟavē uṉ naruḷāka
அன்புடன் ரக்கியில்
aṉpuṭaṉ rakkiyil
அன்னமும் சொன்னமும் மெர்த்தமெத்தாக
aṉṉamum coṉṉamum merttamettāka
வேலாயுதனார் சித்திபெற்றடியேன் சிறப்புடன் வாழ்க
vēlāyutaṉār cittipeṟṟaṭiyēṉ ciṟappuṭaṉ vāḻka
வாழ்க வாழ்க மைலோன் வாழ்க
vāḻka vāḻka mailōṉ vāḻka
வாழ்க வாழ்க வடிவேல் வாழ்க
vāḻka vāḻka vaṭivēl vāḻka
வாழ்க வாழ்க மலைகூரு வாழ்க
vāḻka vāḻka malaikūru vāḻka
வாழ்க வாழ்க மலைகூர மகல் உடன்
vāḻka vāḻka malaikūra makal uṭaṉ
வாழ்க வாழ்க வாரணத்துவசம்
vāḻka vāḻka vāraṇattuvacam
வாழ்க வாழ்க என் வருமைகள் நீங்க
vāḻka vāḻka eṉ varumaikaḷ nīṅka
எத்தனை கூரைகள் எத்தனை பிழைகள்
ettaṉai kūraikaḷ ettaṉai piḻaikaḷ
எத்தனை அடியேன் எத்தனை செய்தாக
ettaṉai aṭiyēṉ ettaṉai ceytāka
பெற்றவன் நீகூரு பொருப்பதும் உன் கடன்
peṟṟavaṉ nīkūru poruppatum uṉ kaṭaṉ
பெற்றவல் புறமகள் பெற்றவலாமி
peṟṟaval puṟamakaḷ peṟṟavalāmi
தில்லை என்றன் பாய் பிரியமலித்து
tillai eṉṟaṉ pāy piriyamalittu
மைந்தனென் மீதுன் மனமகில் தருளி
maintaṉeṉ mītuṉ maṉamakil taruḷi
தஞ்சமென்றடியாத் தழைத்திட அருள்சை
tañcameṉṟaṭiyāt taḻaittiṭa aruḷcai
கந்தர் சர்ஷ்டி கவசம் விரும்பிய
kantar carṣṭi kavacam virumpiya
வாலன் தேவராயன் பகந்ததை, காலையில் மாலையுக் கருத்துடன் நாளும் ஆசாரத்துடன் அங்கம் துலகி, நேசமுடன் ஒரு நினைவது வாகி.
vālaṉ tēvarāyaṉ pakantatai, kālaiyil mālaiyuk karuttuṭaṉ nāḷum ācārattuṭaṉ aṅkam tulaki, nēcamuṭaṉ oru niṉaivatu vāki.
கந்தர் சஷ்டி கவசம் இதனை, சிந்தை கலங்காது தியானி பகர்கள் ஒரு நாள் மூப்பத்தாருரு பொண்டு.
kantar caṣṭi kavacam itaṉai, cintai kalaṅkātu tiyāṉi pakarkaḷ oru nāḷ mūppattāruru poṇṭu.
ஓதியை ஜெபித்து உகந்து நிரணிய, அஷ்டதிக் குள்ளோரடங்களும் வசமாய் தீசை மனரென்மர் செயலதருளுவாய்.
ōtiyai jepittu ukantu niraṇiya, aṣṭatik kuḷḷōraṭaṅkaḷum vacamāy tīcai maṉareṉmar ceyalataruḷuvāy.
மாற்றலர் எல்லாம் வந்து வணங்குவர் நவக்கோழ் மகிழ்ந்து நன்மை அழித்திடும் நவ மதனினவும் நல்லிழில் பிரிவர்
māṟṟalar ellām vantu vaṇaṅkuvar navakkōḻ makiḻntu naṉmai aḻittiṭum nava mataṉiṉavum nalliḻil pirivar
எந்த நாளும் நீரெட்டாய் வாழ்வர் கந்தர்க்கை வேலாம் கவசத்தடியை வழியாய் காண மியாய் விளங்கும்
enta nāḷum nīreṭṭāy vāḻvar kantarkkai vēlām kavacattaṭiyai vaḻiyāy kāṇa miyāy viḷaṅkum
விழியாகிக்காண recording
viḻiyākikkāṇa recording
பேருண்டிடும் பேய்கள்
pēruṇṭiṭum pēykaḷ
ஒல்லாதவரை
ollātavarai
பொடிப்பொடி ஆக்கும்
poṭippoṭi ākkum
நல்லோர் நினைவில்
nallōr niṉaivil
நடனம் புரியும்
naṭaṉam puriyum
சர்வசத்துரு
carvacatturu
சங்காரத்தடி
caṅkārattaṭi
அரிந்தென துள்ளம்
arinteṉa tuḷḷam
அஷ்டலக்ஷ்மிகளில்
aṣṭalakṣmikaḷil
வீரலட்சுமிக்கு
vīralaṭcumikku
விருந்துணவாக
viruntuṇavāka
சூரபத்மாவை
cūrapatmāvai
துணித்த கையதனால்
tuṇitta kaiyataṉāl
இருபத்தேழ்வர்க்கு
irupattēḻvarkku
உவந்த முதலித
uvanta mutalita
குருபரன்
kuruparaṉ
பழ நீக்குன்றி
paḻa nīkkuṉṟi
நில்லிருக்கும்
nillirukkum
சின்னக்குழந்தை
ciṉṉakkuḻantai
சேவடி போற்றி
cēvaṭi pōṟṟi
எனைத்தடுத்தாட்
eṉaittaṭuttāṭ
குள்ள என்ற நதுல்லம்
kuḷḷa eṉṟa natullam
மேவியவடி
mēviyavaṭi
உரும்தில் வா போற்றி
urumtil vā pōṟṟi
தேவர்கில்
tēvarkil
சேனாகதியே
cēṉākatiyē
போற்றி
pōṟṟi
உர மகிழ் மன மகிழ்
ura makiḻ maṉa makiḻ
கோவி
kōvi
திரமிக்கது யதேகா போற்றி
tiramikkatu yatēkā pōṟṟi
இடும்பா யுதனே இடும்பா போற்றி
iṭumpā yutaṉē iṭumpā pōṟṟi
கடம்பா போற்றி கண்தா போற்றி
kaṭampā pōṟṟi kaṇtā pōṟṟi
வெற்சி புணையும் வேலே போற்றி
veṟci puṇaiyum vēlē pōṟṟi
பூயர் தெரிக்கன கசபைக் கோரரசே
pūyar terikkaṉa kacapaik kōraracē
மயில் நடமிடுவோய் மலரடி சரணம்
mayil naṭamiṭuvōy malaraṭi caraṇam
சரணம் சரணம் சரண பகவும்
caraṇam caraṇam caraṇa pakavum
சரணம் சரணம் சன்முகா சரணம்
caraṇam caraṇam caṉmukā caraṇam
சரணம் சரணம் சன்முகா சரணம்
caraṇam caraṇam caṉmukā caraṇam
செய்து கொள்ளுங்கள்
ceytu koḷḷuṅkaḷ
About this Sloka
#slokasagara, #kanda, #kandha, #sashti, #shashti, #sasti, #கந்த, #சஷ்டி, #சஷ்டிவிரதம், #கவசம், #sloka, #lyrics , #lyrical, #kavasam, #kavacham,...
Related Slokas

Murugan
Kanda Sashti Kavasam clip
⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Subscribe : https://m.youtube.com/c/SlokaSagara?sub...

Murugan
Tiruchendur Shanmuga Stotram | திருச்செந்தூர் ஷண்முக ஸ்தோத்ரம் | Karthigai Shanmukha Stotram🪔🎇🎆
🔥 Powerful Tiruchendur Shanmuga Stotram - Divine Chant to Light Your Life (Karthigai Deepam Special) 🌟 Ultimate Power for Protection, Prosperity & Health! 🌟 Welcome Divine Light this...

Murugan
Pragnya Vivardhana Karthikeya Stotram | Exam success | ப்ரஜ்ஞாவிவர்தந கார்த்திகேய ஸ்தோத்ரம்
🌟 Pragnya Vivardhana Karthikeya Stotram | Powerful Stotram for Intelligence, Success & Divine Blessings Experience the divine vibrations of the Pragnya Vivardhana Karthikeya Stotram, a...