ஸ்ரீ காமாக்ஷி அஷ்டோத்திர ஸதநாமாவளி -2| SRI KAMAKSHI ASHTOTHRA SADANAMAVALI -2
Kamakshi•Tamil
ஸ்ரீ காமாட்சி அஷ்டோத்ர சதனாமாவலி
śrī kāmāṭci aṣṭōtra cataṉāmāvali
காஞ்சிபுரத்தில் கொலுவீட்டிருக்கும் காஞ்சிமா நகரின் பேரரசி
kāñcipurattil koluvīṭṭirukkum kāñcimā nakariṉ pēraraci
நூதியெட்டிரிக்கிறின் நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nūtiyeṭṭirikkiṟiṉ nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
காமாட்சியன்னை செய்து, இன்றதே நிவேகனம் செய்து காமாட்சியின் கடாட்சத்தை பிற வேண்டும்
kāmāṭciyaṉṉai ceytu, iṉṟatē nivēkaṉam ceytu kāmāṭciyiṉ kaṭāṭcattai piṟa vēṇṭum
காமாட்சியன்னை மிகவும் கருணை மிக்கவள்
kāmāṭciyaṉṉai mikavum karuṇai mikkavaḷ
என்ன வேண்டிக்கொண்டாலும் அவங்கக்குட்ட நியாயமான கோரிக்கியாய் இருந்தால்
eṉṉa vēṇṭikkoṇṭālum avaṅkakkuṭṭa niyāyamāṉa kōrikkiyāy iruntāl
தாயார் நமக்கு நடத்தி வைப்பார்
tāyār namakku naṭatti vaippār
காமாட்சியன்னையின் அருலைப்பற்றல் அஷ்டோத்ர சதுநாமாலையை சொல்லி பயன்பால் வைண்டும்
kāmāṭciyaṉṉaiyiṉ arulaippaṟṟal aṣṭōtra catunāmālaiyai colli payaṉpāl vaiṇṭum
ஓம் கஞ்சாசன சுரூபாயே நமக, ஓம் ஏகானேக விதாயே நமக, ஓம் ஏகத்ருதே நமக, ஓம் ஏக வித்தாமேய சுரூபாயே நமக,
ōm kañcācaṉa curūpāyē namaka, ōm ēkāṉēka vitāyē namaka, ōm ēkatrutē namaka, ōm ēka vittāmēya curūpāyē namaka,
ஓம் ஏனக்கூட விநாசினியை நமக, ஓம் ஏகத்திரூபாயே நமக, ஓம் ஏனரூபாயே நமக, ஓம் ஏகத்திருதே நமக,
ōm ēṉakkūṭa vināciṉiyai namaka, ōm ēkattirūpāyē namaka, ōm ēṉarūpāyē namaka, ōm ēkattirutē namaka,
ஓம் இசிரிசிராயே நமக, ஓம் இப்சிதார்த்தப் பிரதாயே நமக, ஓம் இஷ்டாபோதி விதாயின்னியை நமக, ஓம் இகாரமிதாத்தினி நமக,
ōm iciricirāyē namaka, ōm ipcitārttap piratāyē namaka, ōm iṣṭāpōti vitāyiṉṉiyai namaka, ōm ikāramitāttiṉi namaka,
ஓம் இயிம் வாஜ்யாயே நம்மக, ஓம் இயிசிதாகிலாயே நம்மக, ஓம் இயிசித்வதான நிபுணாயே நம்மக, ஓம் லக்ஷய அலக்ஷயாத்ம ரூபின்னே நம்மக, ஓம் லசத் ரத்தோத் பல பரக்காயே நம்மக, ஓம் லக்னாயே நம்மக, ஓம் லாம் தச்சுரூபின்னே நம்மக, ஓம் லடாமையே நம்மக, ஓம் லோக மூலாய
ōm iyim vājyāyē nammaka, ōm iyicitākilāyē nammaka, ōm iyicitvatāṉa nipuṇāyē nammaka, ōm lakṣaya alakṣayātma rūpiṉṉē nammaka, ōm lacat rattōt pala parakkāyē nammaka, ōm lakṉāyē nammaka, ōm lām taccurūpiṉṉē nammaka, ōm laṭāmaiyē nammaka, ōm lōka mūlāya
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஹாதி ருச்சின்னு, ஹம்சாத்மன், ஹம்ச சேரிதா, ஹம்சர்வாபாதி விஹீனா, ஹம்சர்வாபாதி பிரமோசன், ஹம் சத்யஸ்வர், ஹம் சமா, ஹம் சத்யா, ஹம் சர்வசாம்யா, ஹம் சமப்பிரதா, ஹம் தலா சமோहம் உர்த்த.
hāti rucciṉṉu, hamcātmaṉ, hamca cēritā, hamcarvāpāti vihīṉā, hamcarvāpāti piramōcaṉ, ham catyasvar, ham camā, ham catyā, ham carvacāmyā, ham camappiratā, ham talā camōहm urtta.
ஹம் கபிலாதி முனிதிதாயே நமக, ஹம் தரியிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
ham kapilāti muṉititāyē namaka, ham tariyikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஹலாயுதாயேனம் அம்மக, ஹஸ்தாத சர்வப் பிரமான்டாயேனம் அம்மக, ஹரபர் யோங்க வாசின்னேனம் அம்மக, லலந்திகா மந்திராயேனம் அம்மக, லக்ஷமானாயேனம் அம்மக, லக்ஷிதாயேனம் அம்மக, லக்ஷாயேனம் அம்மக, லலாடசக்ரஸ்தாயேனம் அம்மக, லோபாமுத்ராதி பூஜிதாயேனம் அம்மக
halāyutāyēṉam ammaka, hastāta carvap piramāṉṭāyēṉam ammaka, harapar yōṅka vāciṉṉēṉam ammaka, lalantikā mantirāyēṉam ammaka, lakṣamāṉāyēṉam ammaka, lakṣitāyēṉam ammaka, lakṣāyēṉam ammaka, lalāṭacakrastāyēṉam ammaka, lōpāmutrāti pūjitāyēṉam ammaka
ஹிரீங்காரக்கிரிதிய சிதிதாயேனம் அம்மக, ஹிரீங்காராதியங்க சிதிதிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
hirīṅkārakkiritiya cititāyēṉam ammaka, hirīṅkārātiyaṅka cititikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
ஓம் சமப்ப்ப் ப்ராதானாயேனம் அம்மக, ஓம் சஹகாயேனம் அம்மக, ஓம் சம்பி வர்த்தாயேனம் அம்மக, ஓம் சர்குணாயேனம் அம்மக, ஓம் சர்வகேத ரहசியார்தாயேனம் அம்மக, ஓம் சம்பி தாசப் ப்ரகாசிதாயேனம் அம்மக, ஓம் தம்பா தடஸ்தாயேனம் அம்மக, ஓம் காமாக்ஷியேனம் அம்மக, ஓம் க
ōm camappp prātāṉāyēṉam ammaka, ōm cahakāyēṉam ammaka, ōm campi varttāyēṉam ammaka, ōm carkuṇāyēṉam ammaka, ōm carvakēta raहciyārtāyēṉam ammaka, ōm campi tācap prakācitāyēṉam ammaka, ōm tampā taṭastāyēṉam ammaka, ōm kāmākṣiyēṉam ammaka, ōm ka
வாண்யாதி வந்தாரு சபர்யாசித்த பாஜசாலேனம் அம்மக, ஓம் லாம ஜகாதி சவுரப்பிய சாம்தா அனந்த சொல்லூபின்னேனம் அம்மக, ஓம்
vāṇyāti vantāru caparyācitta pājacālēṉam ammaka, ōm lāma jakāti cavurappiya cāmtā aṉanta collūpiṉṉēṉam ammaka, ōm
ஹரீங்கார தூரிய கண்டஸ்த சிரீ பாபுஞ்ச விமர்சின்னையை நமக, ஹரீங்கார தூரிய சிவசத்தியத்து பிரபாயை நமக, ஹரீங்கார காரண ஆகாச அதீன நாதாந்த வாமையை நமக, ஹரீங்காரல யசம் சோபி சிரீ மத்வித்திய சரீரின்னையை நமக, ஹோம் சிரீ காமாக்ஷிஸ்வரியை நமோ நமக.
harīṅkāra tūriya kaṇṭasta cirī pāpuñca vimarciṉṉaiyai namaka, harīṅkāra tūriya civacattiyattu pirapāyai namaka, harīṅkāra kāraṇa ākāca atīṉa nātānta vāmaiyai namaka, harīṅkārala yacam cōpi cirī matvittiya carīriṉṉaiyai namaka, hōm cirī kāmākṣisvariyai namō namaka.
இதி சிரீ காமாக்ஷிஸ்டோத்திர சதனாமாவலி சம்பூர்ணம்.
iti cirī kāmākṣisṭōttira cataṉāmāvali campūrṇam.
Related Slokas

Kamakshi
SRI KAMAKSHI ASHTOTHRA SADANAMAVALI -1|ஸ்ரீ காமாக்ஷி அஷ்டோத்திர ஸதநாமாவளி -1

Kamakshi
Moongilanai Kamakshi 108 Potri | Rare Stotram for Navaratri | Sloka Sagara Exclusive
🌺 Moongilanai Kamakshi 108 Potri | Rare Stotram for Navaratri | Sloka Sagara Exclusive 🌺 Experience the divine vibrations of the Moongilanai Kamakshi 108 Potri, a rare and sacred stotram...

Kamakshi