ஸ்ரீ ஷண்முக அஷ்டோத்திர ஸதநாமாவளி| SRI SHANMUGA ASHTOTHRA SADANAMAVALI
Murugan•Tamil
சரி சன்முக அஷ்டோத்திர சதனாமா வலி
cari caṉmuka aṣṭōttira cataṉāmā vali
இந்த சன்முக அஷ்டோத்திரம் வந்து முருகனை பற்றிய 108 நாமா களைக்கொண்ட அர்சனை ச்தோத்திரம்
inta caṉmuka aṣṭōttiram vantu murukaṉai paṟṟiya 108 nāmā kaḷaikkoṇṭa arcaṉai ctōttiram
இதை பிரதி செவ்வாயிக்கிரமைகளில் முருகர் பிடத்தின் முன்னால விளக்கேட்டி வைத்து
itai pirati cevvāyikkiramaikaḷil murukar piṭattiṉ muṉṉāla viḷakkēṭṭi vaittu
செவ்வாரலி மலர்களால் அர்சனை செய்து, இன்றிதே நிவேதனம் செய்து, முருகப் பிருமானிடம் பிராத்தனை செய்தால்
cevvārali malarkaḷāl arcaṉai ceytu, iṉṟitē nivētaṉam ceytu, murukap pirumāṉiṭam pirāttaṉai ceytāl
நம்மிடிய காரியங்களில் எல்லாவிட்டில் சிகிதிக்கிறோம்
nammiṭiya kāriyaṅkaḷil ellāviṭṭil cikitikkiṟōm
இதில் இதிக்கிறிஷ் சண்முகாஷ்டோத்திரம் சொல்வதில் இதிக்கிறிஷ் சிறப்பாக இருக்கிறதுதான் திரிச்சந்தூர்க்கோவில் சண்முகாரிக்கிறிஷ் சேவை இருக்கிறது.
itil itikkiṟiṣ caṇmukāṣṭōttiram colvatil itikkiṟiṣ ciṟappāka irukkiṟatutāṉ tiriccantūrkkōvil caṇmukārikkiṟiṣ cēvai irukkiṟatu.
அதுகிறிஷ் சிறப்பாக இருக்கிறதுதான் திரிச்சந்தூர்க்கோவில் சண்முகாரிகிறிஷ் சேவை இருக்கிறது.
atukiṟiṣ ciṟappāka irukkiṟatutāṉ tiriccantūrkkōvil caṇmukārikiṟiṣ cēvai irukkiṟatu.
இந்த சண்ணுகாஷ்டோத்திரம் மிலும் பல கோயிலிலும்
inta caṇṇukāṣṭōttiram milum pala kōyililum
முர்கர் சண்ணிதியில் சொல்லப்படிகிறது
murkar caṇṇitiyil collappaṭikiṟatu
பிரிம்பாலும் சிகந்தாயின் மக்குகாின் மக்கு
pirimpālum cikantāyiṉ makkukāiṉ makku
அந்த சுப்ரமணியாஷ்டோத்திரம் நான் நாங்க எல்லாரிக்கும் தெரியும்
anta cupramaṇiyāṣṭōttiram nāṉ nāṅka ellārikkum teriyum
இது கொஞ்சம் அரிதான பகிஷம் நில் சொல்லலாம்
itu koñcam aritāṉa pakiṣam nil collalām
இந்த ச்தோத்திரம் நிறிய பிள்கிக்குத் தெரியாது.
inta ctōttiram niṟiya piḷkikkut teriyātu.
அதனால் இதை வெளியிலகத்திற்குக்குக் கொண்டு விருகிக்காக நான் வலைத்திலங்களில் தேடி இதை நம் நண்பர்களிக்காக இந்த சிலோகசாகிராவில் பதிவிடிகிறேன்.
ataṉāl itai veḷiyilakattiṟkukkuk koṇṭu virukikkāka nāṉ valaittilaṅkaḷil tēṭi itai nam naṇparkaḷikkāka inta cilōkacākirāvil pativiṭikiṟēṉ.
இதை சொல்லும் மிகமிக சக்தி வாய்ந்தந்த சண்முகாஷ்டோத்திரம் செவ்வாய் தோஷம் இருப்பவர்களுக்கு குறிப்பாக ஜாதகத்தில் 1, 4, 7, 8, 12 எடங்களில் செவ்வாய் இருந்தால் செவ்வாய் தோஷம்
itai collum mikamika cakti vāyntanta caṇmukāṣṭōttiram cevvāy tōṣam iruppavarkaḷukku kuṟippāka jātakattil 1, 4, 7, 8, 12 eṭaṅkaḷil cevvāy iruntāl cevvāy tōṣam
செவ்வாயிக்கு அதிதேவதை முருகர்
cevvāyikku atitēvatai murukar
அதிலும் திரிச்சந்தூர் முருகன்
atilum tiriccantūr murukaṉ
மிகவும் விசேசமாக சொல்லப்படிகிறது
mikavum vicēcamāka collappaṭikiṟatu
இன்னும் வந்து வைதீசிரங் கோயில் முத்துக்குமாரசாமி சண்ணதியையும் சொல்லப்படுது, அங்கே அங்காரகன் சண்ணதி தனியாருக்கு, அதுவும் செவ்வாய் தோஷத்துக்கு உகந்த பரிகாரச்தலம்.
iṉṉum vantu vaitīciraṅ kōyil muttukkumāracāmi caṇṇatiyaiyum collappaṭutu, aṅkē aṅkārakaṉ caṇṇati taṉiyārukku, atuvum cevvāy tōṣattukku ukanta parikāractalam.
இந்த இரு சிலங்களில் முருகருக்கும் அங்காரகனுக்கும் அர்ச்சனை செய்து, பிரசாத நிவேதினங்களை எல்லாருக்கும் தர்மமாக வழிங்கி, அன்னதானம் போல செய்து நாம் பிராத்தினை செய்து வந்தால்
inta iru cilaṅkaḷil murukarukkum aṅkārakaṉukkum arccaṉai ceytu, piracāta nivētiṉaṅkaḷai ellārukkum tarmamāka vaḻiṅki, aṉṉatāṉam pōla ceytu nām pirāttiṉai ceytu vantāl
அவர்களின் சக்திக்கின் சக்திக்கின் சக்திக்கின் சக்திக்கின் சக்திக்கின் சக்திக்கின்
avarkaḷiṉ caktikkiṉ caktikkiṉ caktikkiṉ caktikkiṉ caktikkiṉ caktikkiṉ
அடிலிருந்து எடுக்கப்பட்டது
aṭiliruntu eṭukkappaṭṭatu
அதனால் மிகமிக பழமையானது மிகமிக சட்டி வைந்தது
ataṉāl mikamika paḻamaiyāṉatu mikamika caṭṭi vaintatu
இதை எல்லோரும் படித்து முருகரை பூசித்து பயணடைய வேண்டும்
itai ellōrum paṭittu murukarai pūcittu payaṇaṭaiya vēṇṭum
ஓம் அசிந்திய சக்தேயேனம் அகை, ஓம் அக்கனிபுவேனம் அகை, ஓம் அவ்யக்தலக்ஷனாயேனம் அகை, ஓம் ஆபத்வினாசகாயேனம் அகை, ஓம் இபவக்திரானுஜாயேனம் அகை, ஓம் இந்திரவந்திதாயேனம் அகை, ஓம் இடனியாயேனம் அகை, ஓம் ஈசபுத்ராயேனம் அகை, ஓம் உதாரகீதேயேனம் அகை, ஓம் உதாரதி
ōm acintiya caktēyēṉam akai, ōm akkaṉipuvēṉam akai, ōm avyaktalakṣaṉāyēṉam akai, ōm āpatviṉācakāyēṉam akai, ōm ipavaktirāṉujāyēṉam akai, ōm intiravantitāyēṉam akai, ōm iṭaṉiyāyēṉam akai, ōm īcaputrāyēṉam akai, ōm utārakītēyēṉam akai, ōm utārati
ஓம் உர்த்துகதிதாயகாயேனம் அகை, ஓம் ரிஶிபேவகன சித்தியாயேனம் அகை, ஓம் ரிசையேனம் அகை, ஓம் லிலிதோதாரகாயேனம் அகை, ஓம் லூதபவபாசப் பிரபஞ்சினாயேனம் அகை,
ōm urttukatitāyakāyēṉam akai, ōm riśipēvakaṉa cittiyāyēṉam akai, ōm ricaiyēṉam akai, ōm lilitōtārakāyēṉam akai, ōm lūtapavapācap pirapañciṉāyēṉam akai,
ஓம் ஏனாங்கதர சத்புத்ராயே நமக, ஓம் அயிஷரேதாயே நமக, ஓம் ஓஜச்வினே நமக, ஓம் அவுதாரே சீலாயே நமக, ஓம் அவசதகராயே நமக, ஓம் அம்சுமதே நமக, ஓம் அம்பிகாதனையாயே நமக, ஓம் கார்த்திகேயாயே நமக, ஓம் குமாராயே நமக, ஓம் கிரோஞ்சைதாரணாயே நமக, ஓம் குக்குடக்கொஜாயே
ōm ēṉāṅkatara catputrāyē namaka, ōm ayiṣarētāyē namaka, ōm ōjacviṉē namaka, ōm avutārē cīlāyē namaka, ōm avacatakarāyē namaka, ōm amcumatē namaka, ōm ampikātaṉaiyāyē namaka, ōm kārttikēyāyē namaka, ōm kumārāyē namaka, ōm kirōñcaitāraṇāyē namaka, ōm kukkuṭakkojāyē
ஓம் கத்வாங்கினி நமக, ஓம் கேசிரிஜன பூஜிதாயே நமக, ஓம் காங்கியியாயே நமக, ஓம் குக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
ōm katvāṅkiṉi namaka, ōm kēcirijaṉa pūjitāyē namaka, ōm kāṅkiyiyāyē namaka, ōm kukkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
உம் ஜகத் சாக்ஷினேனம் அம்மக, உம் ஜஜ்ஜா நில மாவேகாயேனம் அம்மக, உம் ஞானமுர்த்தையேனம் அம்மக, உம் ஞானம் மானிதையேனம் அம்மக, உம் டங்காரன்துத்திபவாயேனம் அம்மக, உம் டம்பரப் பிரப்பவாயேனம் அம்மக, உம் டக்கா நாதப் பிரீதிகராயேனம் அம்மக,
um jakat cākṣiṉēṉam ammaka, um jajjā nila māvēkāyēṉam ammaka, um ñāṉamurttaiyēṉam ammaka, um ñāṉam māṉitaiyēṉam ammaka, um ṭaṅkāraṉtuttipavāyēṉam ammaka, um ṭamparap pirappavāyēṉam ammaka, um ṭakkā nātap pirītikarāyēṉam ammaka,
உம் தத்தக் நியாயினம் அம்மக, உம் தத்தக் நியாயினம் அம்மக, உம் தாரகாரியின் அம்மக, உம் சிதாயின் அம்மக, உம் சிதிராயின் அம்மக, உம் தயாப்பிராயின் அம்மக, உம் தாக்கிரியின் அம்மக,
um tattak niyāyiṉam ammaka, um tattak niyāyiṉam ammaka, um tārakāriyiṉ ammaka, um citāyiṉ ammaka, um citirāyiṉ ammaka, um tayāppirāyiṉ ammaka, um tākkiriyiṉ ammaka,
உம் துஷட் புஜாயேனம் அம்மக, உம் துஷட் கர்ணாயேனம் அம்மக, உம் தந்த சுகேசுராயேனம் அம்மக, உம் தேவ செய்னேசாயேனம் அம்மக, உம் தர்மப்பராயேனம் அம்மக, உம் திருதப் விரதாயேனம் அம்மக, உம் நித்யத் திருப்தாயேனம் அம்மக, உம் நித்ய அனந்தாயேனம் அம்மக,
um tuṣaṭ pujāyēṉam ammaka, um tuṣaṭ karṇāyēṉam ammaka, um tanta cukēcurāyēṉam ammaka, um tēva ceyṉēcāyēṉam ammaka, um tarmapparāyēṉam ammaka, um tirutap viratāyēṉam ammaka, um nityat tiruptāyēṉam ammaka, um nitya aṉantāyēṉam ammaka,
உம் புலிந்த கண்ணியார் அம்மனாயேனம் அம்மக, உம் பிரப்பிரம்ம சிவிரூபாயேனம் அம்மக, உம் பிரதுபிரக்கிரமாயேனம் அம்மக, உம் பணிவாராயேனம் அம்மக, உம் பணிலோக விபூச்சினாயேனம் அம்மக,
um pulinta kaṇṇiyār ammaṉāyēṉam ammaka, um pirappiramma civirūpāyēṉam ammaka, um piratupirakkiramāyēṉam ammaka, um paṇivārāyēṉam ammaka, um paṇilōka vipūcciṉāyēṉam ammaka,
உன் பிருஹத் ரூபாயே நமக, உன் பிரம்மே சவிஷ்ணு ரூபாயே நமக, உன் பால ரூபாயே நமக, உன் பகு ரூபாயே நமக, உன் பகு தைத்திரிநாசகாயே நமக, உன் பக்பியாயே நமக, உன் பக்த சுப்பியாயே நமக, உன் பகவதே நமக, உன் மாஹா சேனாயே நமக, உன் மாஹா மாயினே நமக, உன் மங்கலத் தர்தாயே நமக, உன் முக்
uṉ piruhat rūpāyē namaka, uṉ pirammē caviṣṇu rūpāyē namaka, uṉ pāla rūpāyē namaka, uṉ paku rūpāyē namaka, uṉ paku taittirinācakāyē namaka, uṉ pakpiyāyē namaka, uṉ pakta cuppiyāyē namaka, uṉ pakavatē namaka, uṉ māhā cēṉāyē namaka, uṉ māhā māyiṉē namaka, uṉ maṅkalat tartāyē namaka, uṉ muk
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் சிக்கி வாஹனாயே நம்மக, ஓம் சங்கராயே நம்மக, ஓம் சிவாயே நம்மக, ஓம் சன்னுகாயே நம்மக, ஓம் சட்கிரிட,
ōm cikki vāhaṉāyē nammaka, ōm caṅkarāyē nammaka, ōm civāyē nammaka, ōm caṉṉukāyē nammaka, ōm caṭkiriṭa,
ஓம் சக்கிரிடகராய சிவிமதியே நம்மக, ஓம் சடாகாராயே நம்மக, ஓம் சகந்தாயே நம்மக, ஓம் சுப்பிரம்மணியாயே நம்மக, recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording
ōm cakkiriṭakarāya civimatiyē nammaka, ōm caṭākārāyē nammaka, ōm cakantāyē nammaka, ōm cuppirammaṇiyāyē nammaka, recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording
ஹிரன்மையாய நமக, ஓம் செயமதாய நமக, ஓம் செயமங்கரக்குமார, பரமேஸ்வராய நமக, ஓம் சிரிஷன்முகாய, நமோ நமக.
hiraṉmaiyāya namaka, ōm ceyamatāya namaka, ōm ceyamaṅkarakkumāra, paramēsvarāya namaka, ōm ciriṣaṉmukāya, namō namaka.
Related Slokas

Murugan
Kanda Sashti Kavasam clip
⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Subscribe : https://m.youtube.com/c/SlokaSagara?sub...

Murugan
Tiruchendur Shanmuga Stotram | திருச்செந்தூர் ஷண்முக ஸ்தோத்ரம் | Karthigai Shanmukha Stotram🪔🎇🎆
🔥 Powerful Tiruchendur Shanmuga Stotram - Divine Chant to Light Your Life (Karthigai Deepam Special) 🌟 Ultimate Power for Protection, Prosperity & Health! 🌟 Welcome Divine Light this...

Murugan
Pragnya Vivardhana Karthikeya Stotram | Exam success | ப்ரஜ்ஞாவிவர்தந கார்த்திகேய ஸ்தோத்ரம்
🌟 Pragnya Vivardhana Karthikeya Stotram | Powerful Stotram for Intelligence, Success & Divine Blessings Experience the divine vibrations of the Pragnya Vivardhana Karthikeya Stotram, a...