SRI DURGA SAHASRANAMAVALI | ஶ்ரீ துர்கா ஸஹஸ்ரநாமாவளி | 1000 NAMES OF GODDESS DURGA #durgastotram
Durga•Tamil
ஸ்ரீ துர்கா சகச்சிர நாமா வளி
śrī turkā cakaccira nāmā vaḷi
சில சிலோகங்கில் சிலிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
cila cilōkaṅkil cilikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
அனுக்குரா கடாசம் உம்மக்கு திடைக்கும்
aṉukkurā kaṭācam ummakku tiṭaikkum
சிரி துர்கா சகச்சர நாமாவளி
ciri turkā cakaccara nāmāvaḷi
குரித்திகா குப்சிகா லயா பிரலயா
kurittikā kupcikā layā piralayā
சதித்தி சம்பூத்தி பயனாசின் மாயா
catitti campūtti payaṉāciṉ māyā
மாவித்தியா
māvittiyā
மோல வித்தியா
mōla vittiyā
சித்தி
citti
ஈசுர்
īcur
மதாலசா
matālacā
மதோத்துங்கா
matōttuṅkā
மதிரா
matirā
மதனப்பிரியா
mataṉappiriyā
ஆல்ய
ālya
வியாலப்பிரசுவ
viyālappiracuva
புண்யா
puṇyā
பவித்ரா
pavitrā
பரமேஸ்வர்
paramēsvar
ஆதிதேவ்
ātitēv
கலா
kalā
கலா
kalā
கிதிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
kitikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
உம் தாபியை நமக, உம் தபனாயை நமக, உம் தாபஹாரின் ஏன் நமக, உம் தபோமையை நமக, உம் துராலம்பாயை நமக, உம் துஷ்டக் கிரானிவாரின் ஏன் நமக,
um tāpiyai namaka, um tapaṉāyai namaka, um tāpahāriṉ ēṉ namaka, um tapōmaiyai namaka, um turālampāyai namaka, um tuṣṭak kirāṉivāriṉ ēṉ namaka,
உம் துக்கா ஏன் நமக, உம் சுகதா ஏன் நமக, உம் சாத்வியை நமக, உம் பிரமா ஏன் நமக, உம் அமிருதசுவை நமக, உம் சுரா ஏன் நமக,
um tukkā ēṉ namaka, um cukatā ēṉ namaka, um cātviyai namaka, um piramā ēṉ namaka, um amirutacuvai namaka, um curā ēṉ namaka,
உம் சுதா ஏன்னம் அக, உம் சுதாம் சுனிலையா ஏன்னம் அக, உம் பிரலையானல சன்னிபா ஏன்னம் அக, உம் சமஸ்தா ஏன்னம் அக, உம் சம்பத் ஏன்னம் அக, உம் அம்போஜனலையா ஏன்னம் அக, உம் கர்ணிகாலையா ஏன்னம் அக, உம் வித்தியஸ்வர் ஏன்னம் அக, உம் விஷ்வமையை ஏன்னம் அக, உம் விராஜையைன்
um cutā ēṉṉam aka, um cutām cuṉilaiyā ēṉṉam aka, um piralaiyāṉala caṉṉipā ēṉṉam aka, um camastā ēṉṉam aka, um campat ēṉṉam aka, um ampōjaṉalaiyā ēṉṉam aka, um karṇikālaiyā ēṉṉam aka, um vittiyasvar ēṉṉam aka, um viṣvamaiyai ēṉṉam aka, um virājaiyaiṉ
ஏன்னம் அக, உம் தாம்பிக்கியைன் ஏன்னம் அக, உம் தோலா ஏன்னம் அக, உம் லோபா முத்திரா ஏன்னம் அக, உம் படியியியியியின் ஏன்னம் அக, உம் கரிஷ்டா ஏன்னம் அக, உம் அரிஷ்டா ஏன்னம் அக, உம் அதிஷ்டா ஏன்னம் அக, உம் கிருபா ஏன்னம் அக, உம் காசியியின் ஏன்னம் அக, உம் குலா �
ēṉṉam aka, um tāmpikkiyaiṉ ēṉṉam aka, um tōlā ēṉṉam aka, um lōpā muttirā ēṉṉam aka, um paṭiyiyiyiyiyiṉ ēṉṉam aka, um kariṣṭā ēṉṉam aka, um ariṣṭā ēṉṉam aka, um atiṣṭā ēṉṉam aka, um kirupā ēṉṉam aka, um kāciyiyiṉ ēṉṉam aka, um kulā �
உம் நியாசரூபாயை நமக, உம் விரூபின்னியை நமக, உம் விரூபாக்ஷை நமக, உம் போடராக்ஷை நமக,
um niyācarūpāyai namaka, um virūpiṉṉiyai namaka, um virūpākṣai namaka, um pōṭarākṣai namaka,
உம் குலகாந்தாயை நமக, உம் அபராஜிதாயை நமக, உம் அஜிதாயை நமக, உம் குலிகாயை நமக, உம் நம்பாயை நமக, உம் நம்படாயை நமக,
um kulakāntāyai namaka, um aparājitāyai namaka, um ajitāyai namaka, um kulikāyai namaka, um nampāyai namaka, um nampaṭāyai namaka,
உம் திருபிரேசியின் நமக, உம் திரிதையை நமக, உம் வேத வின்னியாசாயை நமக, உம் சானியாசாயை நமக, உம் சுமதியை நமக, உம் பயாயை நமக,
um tirupirēciyiṉ namaka, um tiritaiyai namaka, um vēta viṉṉiyācāyai namaka, um cāṉiyācāyai namaka, um cumatiyai namaka, um payāyai namaka,
உம் அபையாயேனும் அம்மாக, உம் சுர்முகாயேனும் அம்மாக, உம் தேவியேனும் அம்மாக, உம் மஹோஷத்கேனும் அம்மாக, உம் அலம்புசாயேனும் அம்மாக, உம் சவலாயேனும் அம்மாக, உம் சந்திரிகாயேனும் அம்மாக, உம் சண்டாயேனும் அம்மாக, உம் சண்ட முண்ட நிஷூதின்னேனும் அம்மாக,
um apaiyāyēṉum ammāka, um curmukāyēṉum ammāka, um tēviyēṉum ammāka, um mahōṣatkēṉum ammāka, um alampucāyēṉum ammāka, um cavalāyēṉum ammāka, um cantirikāyēṉum ammāka, um caṇṭāyēṉum ammāka, um caṇṭa muṇṭa niṣūtiṉṉēṉum ammāka,
உம் சாபலாக்ஷியேனும் அம்மாக, உம் அதா விஷ்டாயேனும் அம்மாக, உம் மதிராருணலோசனாயேனும் அம்மாக, உம் புரியேனும் அம்மாக, உம் திருபிர சுவேனும் அம்மாக, உம் ராசினாயேனும் அம்மாக, உம் ரசாயேனும் அம்மாக, உம் ராமாயேனும் அம்மாக,
um cāpalākṣiyēṉum ammāka, um atā viṣṭāyēṉum ammāka, um matirāruṇalōcaṉāyēṉum ammāka, um puriyēṉum ammāka, um tirupira cuvēṉum ammāka, um rāciṉāyēṉum ammāka, um racāyēṉum ammāka, um rāmāyēṉum ammāka,
உம் மனோஹரா ஏன்னம்மக, உம் சந்தியா ஏன்னம்மக, உம் சந்தியா பிரசீலா ஏன்னம்மக, உம் சாலா ஏன்னம்மக, உம் சியாம பயோதரா ஏன்னம்மக, உம் சசாங்கமுகுடா ஏன்னம்மக, உம் சியாமா ஏன்னம்மக, உம் சுரா ஏன்னம்மக, உம் சுந்தர அலோசனா ஏன்னம்மக, உம் விஷமாக்ஷ ஏன்னம்மக, உம் விச
um maṉōharā ēṉṉammaka, um cantiyā ēṉṉammaka, um cantiyā piracīlā ēṉṉammaka, um cālā ēṉṉammaka, um ciyāma payōtarā ēṉṉammaka, um cacāṅkamukuṭā ēṉṉammaka, um ciyāmā ēṉṉammaka, um curā ēṉṉammaka, um cuntara alōcaṉā ēṉṉammaka, um viṣamākṣa ēṉṉammaka, um vica
ஏன்னம்க, உம் சிிலா ஏன்னம்மக, உம் மனசிலா ஏன்னம்மக, உம் கஸ்தூரியை நிமக, உம் மிரிக நாபியை நிமக, உம் மிரிகைக்கிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
ēṉṉamka, um ciilā ēṉṉammaka, um maṉacilā ēṉṉammaka, um kastūriyai nimaka, um mirika nāpiyai nimaka, um mirikaikkikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
புரியா ஏன்னும்மக, உம் புண்யா புண்ய கதையேன்னும்மக, உம் புண்யா ஏன்னும்மக, உம் புத்ரியேன்னும்மக, உம் புண்ய ஜனப் பிரியா ஏன்னும்மக, உம் சாமுண்டா ஏன்னும்மக, உம் உக்ரசண்டா ஏன்னும்மக, உம் மாஜண்டா ஏன்னும்மக, உம் அதமா ஏன்னும்மக, உம் அதமசேன்னும்மக, உம் தமச் வ
puriyā ēṉṉummaka, um puṇyā puṇya kataiyēṉṉummaka, um puṇyā ēṉṉummaka, um putriyēṉṉummaka, um puṇya jaṉap piriyā ēṉṉummaka, um cāmuṇṭā ēṉṉummaka, um ukracaṇṭā ēṉṉummaka, um mājaṇṭā ēṉṉummaka, um atamā ēṉṉummaka, um atamacēṉṉummaka, um tamac va
உம் மகத்தியின்னும்மக, உம் ஜோதி சிரூபினியின்னும்மக, உம் சிரூபாயின்னும்மக, உம் சத்கதியின்னும்மக, உம் சாத்வியின்னும்மக, உம் சத சத்திரூபிராஜிதாயின்னும்மக, உம் சிரிஷ்டியின்னும்மக, உம் சிதியின்னும்மக,
um makattiyiṉṉummaka, um jōti cirūpiṉiyiṉṉummaka, um cirūpāyiṉṉummaka, um catkatiyiṉṉummaka, um cātviyiṉṉummaka, um cata cattirūpirājitāyiṉṉummaka, um ciriṣṭiyiṉṉummaka, um citiyiṉṉummaka,
உன் சேமகர் ஏன்னம் அக்கா, உன் சமா ஏன்னம் அக்கா, உன் சாமா ஏன்னம் அக்கா, உன் உண்ணதஸ்தன் ஏன்னம் அக்கா, உன் சோண்ய ஏன்னம் அக்கா, உன் சயகர் ஏன்னம் அக்கா, உன் சீனா ஏன்னம் அக்கா, உன் சர்வஸ்தா ஏன்னம் அக்கா, உன் சிவவல்லபா ஏன்னம் அக்கா, உன் தந்துரா ஏன்னம் அக்கா,
uṉ cēmakar ēṉṉam akkā, uṉ camā ēṉṉam akkā, uṉ cāmā ēṉṉam akkā, uṉ uṇṇatastaṉ ēṉṉam akkā, uṉ cōṇya ēṉṉam akkā, uṉ cayakar ēṉṉam akkā, uṉ cīṉā ēṉṉam akkā, uṉ carvastā ēṉṉam akkā, uṉ civavallapā ēṉṉam akkā, uṉ tanturā ēṉṉam akkā,
உன் சக்ஷத் ஏன்னம் அக்கா, உன் பாகின் ஏன்னம் அக்கா, உன் யோகியா ஏன்னம் அக்கா, உன் யோகின் ஏன்னம் அக்கா,
uṉ cakṣat ēṉṉam akkā, uṉ pākiṉ ēṉṉam akkā, uṉ yōkiyā ēṉṉam akkā, uṉ yōkiṉ ēṉṉam akkā,
உன் யோகவல்லபா ஏன்னம் அக்கா, உன் கபந்தா ஏன்னம் அக்கா, உன் தந்திரா ஏன்னம் அக்கா, உன் கிரிஷ்ணா ஏன்னம் அக்கா,
uṉ yōkavallapā ēṉṉam akkā, uṉ kapantā ēṉṉam akkā, uṉ tantirā ēṉṉam akkā, uṉ kiriṣṇā ēṉṉam akkā,
உன் கிரித்திகா, உன் கண்டகாந்தகா, உன் கலங்கரைதா, உன் காலி, உன் கம்பா, உன் காஷ்மீர வல்லபா, உன் காசி, உன் கீதிப்பிரதா,
uṉ kirittikā, uṉ kaṇṭakāntakā, uṉ kalaṅkaraitā, uṉ kāli, uṉ kampā, uṉ kāṣmīra vallapā, uṉ kāci, uṉ kītippiratā,
உம் காஞ்சியை நமக, உம் காஷ்மீர்யை நமக, உம் கோகில சுவனாயை நமக, உம் பிரபாவதியை நமக, உம் மாஹாரோத்ரையை நமக, உம் ருத்ரப்பத்தின்யை நமக, உம் ருஜாபாயை நமக, உம் ரத்தியை நமக, உம் சுத்தியை நமக, உம் தர்யை நமக, உம் தூரியாயை நமக, உம் தோதுலாயை நமக,
um kāñciyai namaka, um kāṣmīryai namaka, um kōkila cuvaṉāyai namaka, um pirapāvatiyai namaka, um māhārōtraiyai namaka, um rutrappattiṉyai namaka, um rujāpāyai namaka, um rattiyai namaka, um cuttiyai namaka, um taryai namaka, um tūriyāyai namaka, um tōtulāyai namaka,
உம் அதலவாசின்யை நமக, உம் தபப்பிரியாயை நமக, உம் சரத்தியை நமக, உம் சிரிஷ்டாயை நமக, உம் பங்குப் புத்தியை நமக, உம் எம சுவச்றை நமக, உம் யாமியை நமக,
um atalavāciṉyai namaka, um tapappiriyāyai namaka, um carattiyai namaka, um ciriṣṭāyai namaka, um paṅkup puttiyai namaka, um ema cuvacṟai namaka, um yāmiyai namaka,
உம் எமாந்தகாயை நமக, உம் யாமியாயை நமக, உம் எமுனாயை நமக, உம் சுவர்நத்தியை நமக, உம் தடிதியை நமக,
um emāntakāyai namaka, um yāmiyāyai namaka, um emuṉāyai namaka, um cuvarnattiyai namaka, um taṭitiyai namaka,
உம் நாராயன்னை நமக, உம் விஷ்வமாத்ரை நமக, உம் வவான்னை நமக, உம் பாபனாசின்னை நமக, உம் விகதாயை நமக, உம் விகதப்பிரச்சனாயை நமக, உம் கிருஷ்ணாயை நமக, உம் கிருஷ்டாசிதாரின்னை நமக,
um nārāyaṉṉai namaka, um viṣvamātrai namaka, um vavāṉṉai namaka, um pāpaṉāciṉṉai namaka, um vikatāyai namaka, um vikatappiraccaṉāyai namaka, um kiruṣṇāyai namaka, um kiruṣṭācitāriṉṉai namaka,
உம் வாரியை நமக, உம் வாராயை நமக, உம் வரதராயை நமக, உம் வரதாயை நமக, உம் வீர சூதின்னை நமக, உம் வீர சுவை நமக, உம் வாமனாகாராயை நமக,
um vāriyai namaka, um vārāyai namaka, um varatarāyai namaka, um varatāyai namaka, um vīra cūtiṉṉai namaka, um vīra cuvai namaka, um vāmaṉākārāyai namaka,
உம் தீர்க சூதிராயை நமக, உம் தயாவக்கியை நமக, உம் தரியை நமக, உம் தனப்பிரதாயை நமக, உம் தாத்திரியை நமக,
um tīrka cūtirāyai namaka, um tayāvakkiyai namaka, um tariyai namaka, um taṉappiratāyai namaka, um tāttiriyai namaka,
உம் தாத்ரி வல்யை நமக, உம் மஹோதர்யை நமக, உம் கணேஷ்வர்யை நமக, உம் கயாயை நமக, உம் காஞ்சியை நமக, உம் காஞ்சி கிங்கினி கண்டிகாயை நமக,
um tātri valyai namaka, um mahōtaryai namaka, um kaṇēṣvaryai namaka, um kayāyai namaka, um kāñciyai namaka, um kāñci kiṅkiṉi kaṇṭikāyai namaka,
உம் மாயாயை நமக, உம் மாயாவதியை நமக, உம் மத்தாயை நமக, உம் பிரமத்தாயை நமக, உம் பிரவரேஶ்வர்யை நமக, உம் போகிரந்தர்யை நமக,
um māyāyai namaka, um māyāvatiyai namaka, um mattāyai namaka, um piramattāyai namaka, um piravarēśvaryai namaka, um pōkirantaryai namaka,
உம் சத்யையை நமக, உம் சீதாயை நமக, உம் சீதாதபச்வ பாவஜாயை நமக,
um catyaiyai namaka, um cītāyai namaka, um cītātapacva pāvajāyai namaka,
உம் சுவாபாவிக குனாயை நமக, உம் கண்யாயை நமக,
um cuvāpāvika kuṉāyai namaka, um kaṇyāyai namaka,
உம் காம்பீர்ய குனபோசனாயை நமக, உம் சூத்யை நமக,
um kāmpīrya kuṉapōcaṉāyai namaka, um cūtyai namaka,
உம் சூர்யகலாயை நமக, உம் சுப்தாயை நமக,
um cūryakalāyai namaka, um cuptāyai namaka,
உம் சப்த சப்தி சுரூபின்னை நமக, உம் தேஜச் வின்னை நமக,
um capta capti curūpiṉṉai namaka, um tējac viṉṉai namaka,
உம் சதா நந்தாயை நமக, உம் சபா சந்தோஷ வர்கினி நமக,
um catā nantāyai namaka, um capā cantōṣa varkiṉi namaka,
உம் தர்ப்பணாயை நமக, உம் கர்ஷனாயை நமக,
um tarppaṇāyai namaka, um karṣaṉāyai namaka,
உம் ஹோத்ரை நமக, உம் சங்கல்பாயை நமக,
um hōtrai namaka, um caṅkalpāyai namaka,
உம் சுப்ப மந்திரிகாயை நமக, உம் தர்பாயை நமக,
um cuppa mantirikāyai namaka, um tarpāyai namaka,
உம் திரோணிகலாயை நமக, உம் சிராந்தாயை நமக,
um tirōṇikalāyai namaka, um cirāntāyai namaka,
உம் சமித்தாயை நமக, உம் சுரவிதிகாயை நமக,
um camittāyai namaka, um curavitikāyai namaka,
ஓம் தூம்ரா ஹுதையேன் அம்மக, ஓம் சரமத்தியேன் அம்மக, ஓம் சாமி கரருசியேன் அம்மக, ஓம் சிதாயேன் அம்மக, ஓம் சிந்தாயேன் அம்மக, ஓம் அனலேச்வடியேன் அம்மக, ஓம் நேலாகராயேன் அம்மக, ஓம் நீல சரச்சுதியேன் அம்மக,
ōm tūmrā hutaiyēṉ ammaka, ōm caramattiyēṉ ammaka, ōm cāmi kararuciyēṉ ammaka, ōm citāyēṉ ammaka, ōm cintāyēṉ ammaka, ōm aṉalēcvaṭiyēṉ ammaka, ōm nēlākarāyēṉ ammaka, ōm nīla caraccutiyēṉ ammaka,
ஓம் அபர்ணாயேன் அம்மக, ஓம் சுபலாயேன் அம்மக, ஓம் யத்யாயேன் அம்மக, ஓம் சபையாயேன் அம்மக, ஓம் நிர்பையாயேன் அம்மக, ஓம் அபையாயேன் அம்மக,
ōm aparṇāyēṉ ammaka, ōm cupalāyēṉ ammaka, ōm yatyāyēṉ ammaka, ōm capaiyāyēṉ ammaka, ōm nirpaiyāyēṉ ammaka, ōm apaiyāyēṉ ammaka,
உன் பீமச்சுனா ஏன்னம் அக, உன் பர்கசிகா ஏன்னம் அக, உன் பாசுத்தி ஏன்னம் அக, உன் பாகரா ஏன்னம் அக, உன் விவா ஏன்னம் அக, உன் விவாவர் ஏன்னம் அக, உன் நத்தியைன் அம்மாக, உன் அந்தியா ஏன்னம் அக, உன் நந்தியாவர்த்த பிரவதின்னையேன் அம்மாக,
uṉ pīmaccuṉā ēṉṉam aka, uṉ parkacikā ēṉṉam aka, uṉ pācutti ēṉṉam aka, uṉ pākarā ēṉṉam aka, uṉ vivā ēṉṉam aka, uṉ vivāvar ēṉṉam aka, uṉ nattiyaiṉ ammāka, uṉ antiyā ēṉṉam aka, uṉ nantiyāvartta piravatiṉṉaiyēṉ ammāka,
உன் பிரித்திதரா ஏன்னம் அக, உன் விஷ்வதரா ஏன்னம் அக, உன் விஷ்வதர்பா ஏன்னம் அக, உன் பிரவதிகா ஏன்னம் அக, உன் விஷ்வ மாயா ஏன்னம் அக, உன் நிஸ்சியைப் பாலா ஏன்னம் அக, உன் விஷ்வர்ம்பர விலாசின்னையேன் அக,
uṉ pirittitarā ēṉṉam aka, uṉ viṣvatarā ēṉṉam aka, uṉ viṣvatarpā ēṉṉam aka, uṉ piravatikā ēṉṉam aka, uṉ viṣva māyā ēṉṉam aka, uṉ nisciyaip pālā ēṉṉam aka, uṉ viṣvarmpara vilāciṉṉaiyēṉ aka,
உம் உரகேசாயேனம்மக, உம் பத்மனாபாயேனம்மக, உம் பத்மனாபப் பிரசுயேனம்மக, உம் பிரஜாயேனம்மக, உம் தோரணாயேனம்மக, உம் துலசியேனம்மக, உம் தீக்ஷாயேனம்மக, உம் தக்ஷாயேனம்மக, உம் தாக்ஷாயன்மேனம்மக, உம் தியுத்தியேனம்மக, உம் சம்புடாயேனம்மக, உம் சயனாயேனம்மக, உம் சய
um urakēcāyēṉammaka, um patmaṉāpāyēṉammaka, um patmaṉāpap piracuyēṉammaka, um pirajāyēṉammaka, um tōraṇāyēṉammaka, um tulaciyēṉammaka, um tīkṣāyēṉammaka, um takṣāyēṉammaka, um tākṣāyaṉmēṉammaka, um tiyuttiyēṉammaka, um campuṭāyēṉammaka, um cayaṉāyēṉammaka, um caya
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
உன் மதினா ஏன்னம்மக, உன் தியனஜனப் பியா ஏன்னம்மக, உன் வசுந்தரா ஏன்னம்மக, உன் வாச வேசி ஏன்னம்மக, உன் வசுநாதா ஏன்னம்மக, உன் வடேசுரி ஏன்னம்மக, உன் சமுத்திரா ஏன்னம்மக, உன் சங்கமா ஏன்னம்மக, உன் பூர்ணா ஏன்னம்மக, உன் அந்தராலா ஏன்னம்மக, உன் தருவாசின் ஏன்ன
uṉ matiṉā ēṉṉammaka, uṉ tiyaṉajaṉap piyā ēṉṉammaka, uṉ vacuntarā ēṉṉammaka, uṉ vāca vēci ēṉṉammaka, uṉ vacunātā ēṉṉammaka, uṉ vaṭēcuri ēṉṉammaka, uṉ camuttirā ēṉṉammaka, uṉ caṅkamā ēṉṉammaka, uṉ pūrṇā ēṉṉammaka, uṉ antarālā ēṉṉammaka, uṉ taruvāciṉ ēṉṉa
பாமரியை ஏன்னம்மக, உன் மாணியா ஏன்னம்மக, உன் மான நியா ஏன்னம்மக, உன் மதுப்பிரியா ஏன்னம்மக, உன் மாதவியை ஏன்னம்மக, உன் மதுபானித்தா ஏன்னம்மக, உன் மந்திரா ஏன்னம்மக, உன் மந்தூரா ஏன்னம்மக,
pāmariyai ēṉṉammaka, uṉ māṇiyā ēṉṉammaka, uṉ māṉa niyā ēṉṉammaka, uṉ matuppiriyā ēṉṉammaka, uṉ mātaviyai ēṉṉammaka, uṉ matupāṉittā ēṉṉammaka, uṉ mantirā ēṉṉammaka, uṉ mantūrā ēṉṉammaka,
ஓம் ருஜ்யை நமக, ஓம் ஓமுஷாயை நமக, ஓம் ரூருஷாயை நமக, ஓம் ரேவாயை நமக, ஓம் ரேவதியை நமக, ஓம் ரமணாயை நமக, ஓம் ரமாயை நமக, ஓம் ருத்திஹஸ்தாயை நமக, ஓம் சித்திஹஸ்தாயை நமக, ஓம் அன்னப் பூர்னாயை நமக,
ōm rujyai namaka, ōm ōmuṣāyai namaka, ōm rūruṣāyai namaka, ōm rēvāyai namaka, ōm rēvatiyai namaka, ōm ramaṇāyai namaka, ōm ramāyai namaka, ōm ruttihastāyai namaka, ōm cittihastāyai namaka, ōm aṉṉap pūrṉāyai namaka,
ஓம் மகேஶ்வரியை நமக, ஓம் அன்னரூபாயை நமக, ஓம் ஜகதியை நமக, ஓம் ஜோதிஷ்யை நமக, ஓம் சமித்தா சுரகாதினியை நமக,
ōm makēśvariyai namaka, ōm aṉṉarūpāyai namaka, ōm jakatiyai namaka, ōm jōtiṣyai namaka, ōm camittā curakātiṉiyai namaka,
ஓம் காருக்கியை நமக, ஓம் ககனாலம்பாயை நமக, ஓம் லம்ப மானக சப்டியாயை நமக, ஓம் பிதாம்பிராயை நமக, ஓம் பிதபுஷ்பாயை நமக,
ōm kārukkiyai namaka, ōm kakaṉālampāyai namaka, ōm lampa māṉaka capṭiyāyai namaka, ōm pitāmpirāyai namaka, ōm pitapuṣpāyai namaka,
உம் பூதனாயே நமக, உம் கீத வல்லபாயே நமக, உம் பலாகாயே நமக, உம் ஜகதந்தாயே நமக, உம் ஜராயே நமக, உம் ஜயவரப் பிரதாயே நமக, உம் பிரீத்யை நமக, உம் கடோரவதனாயே நமக, உம் கராலவதனாயே நமக, உம் ரசாயே நமக, உம் ஜிக்வாஹஸ்தாயே நமக,
um pūtaṉāyē namaka, um kīta vallapāyē namaka, um palākāyē namaka, um jakatantāyē namaka, um jarāyē namaka, um jayavarap piratāyē namaka, um pirītyai namaka, um kaṭōravataṉāyē namaka, um karālavataṉāyē namaka, um racāyē namaka, um jikvāhastāyē namaka,
உம் பகலாயே நமக, உம் பிரணையாயே நமக, உம் வினையப் பிரதாயே நமக, உம் கிரியை நமக, உம் கராலவபிஷ் சிகிதி நமக, உம் சிகிதி நமக, உம் மக்ஷிகாயே நமக, உம் மஷியை நமக,
um pakalāyē namaka, um piraṇaiyāyē namaka, um viṉaiyap piratāyē namaka, um kiriyai namaka, um karālavapiṣ cikiti namaka, um cikiti namaka, um makṣikāyē namaka, um maṣiyai namaka,
உம் உத்திர்ணாயே நமக, உம் தர்ணிகாயே நமக, உம் தீக்ஷ்ணாயே நமக, உம் சிலக்ஷ்ணாயே நமக, உம் காமிஇஸ்வரியே நமக,
um uttirṇāyē namaka, um tarṇikāyē namaka, um tīkṣṇāyē namaka, um cilakṣṇāyē namaka, um kāmiisvariyē namaka,
ஊம் சிவா ஏன் அம்மக, ஊம் சிவபத்தின் ஏன் அம்மக, ஊம் சரோஜாக்ஷ ஏன் அம்மக, ஊம் பத்மஹஸ்தா ஏன் அம்மக, ஊம் சரஸ்வதியைன் அம்மக, ஊம் கமலாட்சியைன் அம்மக, ஊம் கமலஜா ஏன் அம்மக, ஊம் கரவால விஹாரின் ஏன் அம்மக, ஊம் கவி புஜ்யா ஏன் அம்மக, ஊம் கவி கதையைன் அம
ūm civā ēṉ ammaka, ūm civapattiṉ ēṉ ammaka, ūm carōjākṣa ēṉ ammaka, ūm patmahastā ēṉ ammaka, ūm carasvatiyaiṉ ammaka, ūm kamalāṭciyaiṉ ammaka, ūm kamalajā ēṉ ammaka, ūm karavāla vihāriṉ ēṉ ammaka, ūm kavi pujyā ēṉ ammaka, ūm kavi kataiyaiṉ ama
ஊம் கதலி ரூபா ஏன் அம்மக, ஊம் கதலி வனவாசின் ஏன் அம்மக, ஊம் கலப் பிரிதா ஏன் அம்மக, ஊம் கலகதா ஏன் அம்மக, ஊம் கலகா ஏன் அம்மக, ஊம் கலகாதுரா ஏன் அம்மக,
ūm katali rūpā ēṉ ammaka, ūm katali vaṉavāciṉ ēṉ ammaka, ūm kalap piritā ēṉ ammaka, ūm kalakatā ēṉ ammaka, ūm kalakā ēṉ ammaka, ūm kalakāturā ēṉ ammaka,
உன் கஸ்தூரிமிருக சம்ஸ்தா ஏன்னம்மக, உன் கஸ்தூரிமிருக ரூபின் ஏன்னம்மக, உன் கடோரா ஏன்னம்மக, உன் கரமாலா ஏன்னம்மக, உன் கடோர குசகாரின் ஏன்னம்மக,
uṉ kastūrimiruka camstā ēṉṉammaka, uṉ kastūrimiruka rūpiṉ ēṉṉammaka, uṉ kaṭōrā ēṉṉammaka, uṉ karamālā ēṉṉammaka, uṉ kaṭōra kucakāriṉ ēṉṉammaka,
உன் ஞக்கை மாத்திரியின் ஏன்னம்மக, உன் ஞக்கை போக்திரியின் ஏன்னம்மக, உன் ஞக்கை ஏசியின் ஏன்னம்மக, உன் ஞக்கை சம்பவாயின் ஏன்னம்மக, உன் ஞக்கை சித்தியின் ஏன்னம்மக, உன் கிரியா சித்தியின் ஏன்னம்மக, உன் ஞக்கை அங்கியின் ஏன்னம்மக, உன் ஞக்கை ரக்கிகியி
uṉ ñakkai māttiriyiṉ ēṉṉammaka, uṉ ñakkai pōktiriyiṉ ēṉṉammaka, uṉ ñakkai ēciyiṉ ēṉṉammaka, uṉ ñakkai campavāyiṉ ēṉṉammaka, uṉ ñakkai cittiyiṉ ēṉṉammaka, uṉ kiriyā cittiyiṉ ēṉṉammaka, uṉ ñakkai aṅkiyiṉ ēṉṉammaka, uṉ ñakkai rakkikiyi
உன் விசாலக்ஷின் மக, உன் விசாலனைன் உஜ்வலாயின் மக, உன் சிவ மாத்திரின் மக, உன் சிவாக்கியாயின் மக, உன் சிவதாயின் மக, உன் சிவரூபின்ியின் மக, உன் காயத்திரியின் மக,
uṉ vicālakṣiṉ maka, uṉ vicālaṉaiṉ ujvalāyiṉ maka, uṉ civa māttiriṉ maka, uṉ civākkiyāyiṉ maka, uṉ civatāyiṉ maka, uṉ civarūpiṉ_iyiṉ maka, uṉ kāyattiriyiṉ maka,
உம் சாவித்ரி ஏன்னம்மக, உம் பிரம்மான் ஏன்னம்மக, உம் பிரம்ம ரூபின் ஏன்னம்மக, உம் துர்கஸ்தா ஏன்னம்மக, உம் துர்க ரூபா ஏன்னம்மக, உம் துர்கா ஏன்னம்மக, உம் துர்க தினாசின் ஏன்னம்மக, உம் மாகேஷ்வர் ஏன்னம்மக, உம் சர்வாத்தியா ஏன்னம்மக, உம் சர்வாண் ஏன்னம்
um cāvitri ēṉṉammaka, um pirammāṉ ēṉṉammaka, um piramma rūpiṉ ēṉṉammaka, um turkastā ēṉṉammaka, um turka rūpā ēṉṉammaka, um turkā ēṉṉammaka, um turka tiṉāciṉ ēṉṉammaka, um mākēṣvar ēṉṉammaka, um carvāttiyā ēṉṉammaka, um carvāṇ ēṉṉam
உம் சந்திர கோடி நிபானனா ஏன்னம்மக, உம் சமுதிர கோடி கம்பீரா ஏன்னம்மக, உம் வாயு கோடி மாபலா ஏன்னம்மக,
um cantira kōṭi nipāṉaṉā ēṉṉammaka, um camutira kōṭi kampīrā ēṉṉammaka, um vāyu kōṭi māpalā ēṉṉammaka,
ஓம் சோம சூழியாக்னி மத்தியஸ்தாயேன் அம்மக, ஓம் மணிவண்டல வாசின்னேன் அம்மக, ஓம் துவாதசார சரோஜஸ்தாயேன் அம்மக, ஓம் சூரியமண்டல வாசின்னேன் அம்மக, ஓம் அகலங்க சசாங்கபாயேன் அம்மக, ஓம் சோடசார நிவாசின்னேன் அம்மக, ஓம் ருத்பத் மனிலேயேன் அம்மக, ஓம் அபியிமாய
ōm cōma cūḻiyākṉi mattiyastāyēṉ ammaka, ōm maṇivaṇṭala vāciṉṉēṉ ammaka, ōm tuvātacāra carōjastāyēṉ ammaka, ōm cūriyamaṇṭala vāciṉṉēṉ ammaka, ōm akalaṅka cacāṅkapāyēṉ ammaka, ōm cōṭacāra nivāciṉṉēṉ ammaka, ōm rutpat maṉilēyēṉ ammaka, ōm apiyimāya
ஓம் வரினரைகித்தாயேன் அம்மக, ஓம் பஞ்சாத்விரின் பிகிதின்னேன் அம்மக,
ōm variṉaraikittāyēṉ ammaka, ōm pañcātviriṉ pikitiṉṉēṉ ammaka,
ஓம் பவான்கியேன் அம்மக, ஓம் பூதிதாயேன் அம்மக, ஓம் பூதியேன் அம்மக,
ōm pavāṉkiyēṉ ammaka, ōm pūtitāyēṉ ammaka, ōm pūtiyēṉ ammaka,
ஓம் பூதித்தாத்திரியேன் அம்மக, ஓம் வைரவியேன் அம்மக,
ōm pūtittāttiriyēṉ ammaka, ōm vairaviyēṉ ammaka,
உன் பைரவாச்சான நிறதாயே இன்னம்மக, உன் பூதபைரவ சேவிதாயே இன்னம்மக, உன் காமேஷ்வரியே இன்னம்மக, உன் காமரூபாயே இன்னம்மக, உன் காமதாப விமோச்சின்னியே இன்னம்மக, உன் கணேச ஜனன்னியே இன்னம்மக, உன் தேவியே இன்னம்மக, உன் கணேச வரதாயின்னியே இன்னம்மக, உன் கதிதாயே இன்னம்மக, உ
uṉ pairavāccāṉa niṟatāyē iṉṉammaka, uṉ pūtapairava cēvitāyē iṉṉammaka, uṉ kāmēṣvariyē iṉṉammaka, uṉ kāmarūpāyē iṉṉammaka, uṉ kāmatāpa vimōcciṉṉiyē iṉṉammaka, uṉ kaṇēca jaṉaṉṉiyē iṉṉammaka, uṉ tēviyē iṉṉammaka, uṉ kaṇēca varatāyiṉṉiyē iṉṉammaka, uṉ katitāyē iṉṉammaka, u
குரு சேவிதாயின்னியின்னியின்னியின்னியின்னி, உன் தீனதுக்கக்ககிறாயின்னியின்னியின்னியின்னியின்னி, உன் தீனத்தாப நிற்மூலக்காரினினியினியினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினின
kuru cēvitāyiṉṉiyiṉṉiyiṉṉiyiṉṉiyiṉṉi, uṉ tīṉatukkakkakiṟāyiṉṉiyiṉṉiyiṉṉiyiṉṉiyiṉṉi, uṉ tīṉattāpa niṟmūlakkāriṉiṉiyiṉiyiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉa
ஓம் நரமுண்டாஸ்தி மாலின்னேன்னம்மக, ஓம் பைரபியேன்னமக, ஓம் பைரவாராத்தியாயேன்னமக, ஓம் பீமாயேன்னமக, ஓம் பீமவரப் பிரதாயேன்னமக,
ōm naramuṇṭāsti māliṉṉēṉṉammaka, ōm pairapiyēṉṉamaka, ōm pairavārāttiyāyēṉṉamaka, ōm pīmāyēṉṉamaka, ōm pīmavarap piratāyēṉṉamaka,
ஓம் புவனாயேன்னமக, ஓம் புவனாராத்தியாயேன்னமக, ஓம் பவானியேன்னமக, ஓம் பூதிவர்தின்னியேன்னமக, ஓம் மகிஷாசுராக்கின்னியேன்னமக,
ōm puvaṉāyēṉṉamaka, ōm puvaṉārāttiyāyēṉṉamaka, ōm pavāṉiyēṉṉamaka, ōm pūtivartiṉṉiyēṉṉamaka, ōm makiṣācurākkiṉṉiyēṉṉamaka,
ஓம் ரக்தபீஜ வினாசின்னியேன்னமக, ஓம் தனுர்பாணதராயேன்னமக, ஓம் நித்தியாயேன்னமக, ஓம் தூம்ரலோச்சன நாசின்னியேன்னமக,
ōm raktapīja viṉāciṉṉiyēṉṉamaka, ōm taṉurpāṇatarāyēṉṉamaka, ōm nittiyāyēṉṉamaka, ōm tūmralōccaṉa nāciṉṉiyēṉṉamaka,
உம் குலீனாயேன் அம்மக, உம் குலமார்கஸ்தாயேன் அம்மக, உம் குலமார்கப் பிரகாசின்யேன் அம்மக,
um kulīṉāyēṉ ammaka, um kulamārkastāyēṉ ammaka, um kulamārkap pirakāciṉyēṉ ammaka,
உம் பஞ்சாசத்வர்ண பீஜாட்யாயேன் அம்மக, உம் பஞ்சாசன்ணுண்ட மாலிகாயேன் அம்மக,
um pañcācatvarṇa pījāṭyāyēṉ ammaka, um pañcācaṉṇuṇṭa mālikāyēṉ ammaka,
உம் சடங்க யுவதி பூஜ்யாயேன் அம்மக, உம் சடங்க யூபா வர்ஜிதாயேன் அம்மக,
um caṭaṅka yuvati pūjyāyēṉ ammaka, um caṭaṅka yūpā varjitāyēṉ ammaka,
உம் கால மாத்ரேன் அம்மக, உம் கால ராத்தியேன் அம்மக, உம் காலியேன் அம்மக,
um kāla mātrēṉ ammaka, um kāla rāttiyēṉ ammaka, um kāliyēṉ ammaka,
உம் கமல வாசின்யேன் அம்மக, உம் கமலாயேன் அம்மக, உம் காந்தி ரூபாயேன் அம்மக,
um kamala vāciṉyēṉ ammaka, um kamalāyēṉ ammaka, um kānti rūpāyēṉ ammaka,
உம் காமராஜியிஷ்வரியேன் அம்மக, உம் கிரியாயேன் அம்மக,
um kāmarājiyiṣvariyēṉ ammaka, um kiriyāyēṉ ammaka,
உம் மாயாயை நினமக, உம் மத்தியை நினமக, உம் மகா மாயாயை நினமக, உம் பயதாயை நினமக, உம் பயகாரிகாயை நினமக, உம் நாரியை நினமக, உம் நாராயண்யை நினமக, உம் கண்ணாயை நினமக, உம் நாராயணக்கிரகப்பிரியாயை நினமக,
um māyāyai niṉamaka, um mattiyai niṉamaka, um makā māyāyai niṉamaka, um payatāyai niṉamaka, um payakārikāyai niṉamaka, um nāriyai niṉamaka, um nārāyaṇyai niṉamaka, um kaṇṇāyai niṉamaka, um nārāyaṇakkirakappiriyāyai niṉamaka,
உம் மதிராபான சந்துஷ்டாயே இன்னம் அக, உம் மதிராமோத தாரின்யே இன்னம் அக, உம் தத்தியாயே இன்னம் அக, உம் பத்தியாயே இன்னம் அக, உம் கிருத்தியே இன்னம் அக, உம் ரத்தியாயே இன்னம் அக, உம் ரதஸ்தாயே இன்னம் அக, உம் விததஸ்வராயே இன்னம் அக, உம் மஹத்யே இன்னம் அக, உம் ராகின்யே இ
um matirāpāṉa cantuṣṭāyē iṉṉam aka, um matirāmōta tāriṉyē iṉṉam aka, um tattiyāyē iṉṉam aka, um pattiyāyē iṉṉam aka, um kiruttiyē iṉṉam aka, um rattiyāyē iṉṉam aka, um ratastāyē iṉṉam aka, um vitatasvarāyē iṉṉam aka, um mahatyē iṉṉam aka, um rākiṉyē i
இன்னம் அக, உம் ரித்ரத் நாம் சுலசிதாயே இன்னம் அக, உம் லக்கிமி நாயக சுந்தரியே இன்னம் அக, உம் அம்பாலிகாயே இன்னம் அக, உம் அம்பாயே இன்னம் அக, உம் தேவேசியே இன்னம் அக, உம் அணகாயே இன்னம் அக, உம் அகினி சிகாயே இன்னம் அக, உம்
iṉṉam aka, um ritrat nām culacitāyē iṉṉam aka, um lakkimi nāyaka cuntariyē iṉṉam aka, um ampālikāyē iṉṉam aka, um ampāyē iṉṉam aka, um tēvēciyē iṉṉam aka, um aṇakāyē iṉṉam aka, um akiṉi cikāyē iṉṉam aka, um
அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான
ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉa
அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்மான் அம்ம
ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ ammāṉ amma
உர்வியை நமக, உருபுஜாயை நமக, உர்வுத்துங்காயை நமக, உர்வுக்ஷ வாஹனாயை நமக, உர்வுத்தங்காயை நமக, உர்வுத்தமாயை நமக, உர்வுத்தமாயை நமக, உர்வுத்தமாயை நமக, உர்வுத்தமாயை நமக, உர்வுத்தமாயை நமக, உர்வுத்தமாயை நமக, உர்வுத்தமாயை நமக, உர்வுத்தமாயை நமக, உர்வுத்தமாயை
urviyai namaka, urupujāyai namaka, urvuttuṅkāyai namaka, urvukṣa vāhaṉāyai namaka, urvuttaṅkāyai namaka, urvuttamāyai namaka, urvuttamāyai namaka, urvuttamāyai namaka, urvuttamāyai namaka, urvuttamāyai namaka, urvuttamāyai namaka, urvuttamāyai namaka, urvuttamāyai namaka, urvuttamāyai
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
உம் நிருகாராயை நமக, உம் வரதாரின்யை நமக, உம் ஏணாங்க மகுடாயை நமக, உம் இகாயை நமக, உம் சாருச்சந்திரக்கலாயை நமக, உம் கலாயை நமக, உம் ஐகாரகதையை நமக,
um nirukārāyai namaka, um varatāriṉyai namaka, um ēṇāṅka makuṭāyai namaka, um ikāyai namaka, um cāruccantirakkalāyai namaka, um kalāyai namaka, um aikārakataiyai namaka,
உம் ஐஷ்வர்யதாயின்னை நமக, உம் ஐஷ்வர்யை நமக, உம் உங்காராயை நமக, உம் பீஜரூபாயை நமக, உம் ஓத்ரிக்கை நமக, உம் வேத்ரதாரின்னை நமக,
um aiṣvaryatāyiṉṉai namaka, um aiṣvaryai namaka, um uṅkārāyai namaka, um pījarūpāyai namaka, um ōtrikkai namaka, um vētratāriṉṉai namaka,
உம் அம்பிகாயை நமக, உம் லம்பிகாயை நமக, உம் பம்பாயை நமக, உம் அஹச்வரோத்கார ரூபினி நமக, உம் காலியை நமக, உம் பத்திரகாலியை நமக,
um ampikāyai namaka, um lampikāyai namaka, um pampāyai namaka, um ahacvarōtkāra rūpiṉi namaka, um kāliyai namaka, um pattirakāliyai namaka,
உம் காலிகாயை நமக, உம் காலவல்லபாயை நமக, உம் கதம்ப நிலையாயை நமக, உம் கந்தாயை நமக, உம் காஞ்சி மண்டன மண்டிதாயை நமக, உம் கலங்கரை நிதாயை நமக,
um kālikāyai namaka, um kālavallapāyai namaka, um katampa nilaiyāyai namaka, um kantāyai namaka, um kāñci maṇṭaṉa maṇṭitāyai namaka, um kalaṅkarai nitāyai namaka,
உன் பூர்மா ஏன் நமக்க, உன் காஞ்சனாபா ஏன் நமக்க, உன் கரியிரகா ஏன் நமக்க, உன் கனகாச் சிலவாசா ஏன் நமக்க, உன் காருணியாக்குள மானசா ஏன் நமக்க, உன் குலித்தா ஏன் நமக்க, உன் கவிலின் ஏன் நமக்க, உன் குலியா ஏன் நமக்க, உன் குருகுல் நாக்க, உன் கபாலின் ஏன் நமக்க, உன் கபா
uṉ pūrmā ēṉ namakka, uṉ kāñcaṉāpā ēṉ namakka, uṉ kariyirakā ēṉ namakka, uṉ kaṉakāc cilavācā ēṉ namakka, uṉ kāruṇiyākkuḷa māṉacā ēṉ namakka, uṉ kulittā ēṉ namakka, uṉ kaviliṉ ēṉ namakka, uṉ kuliyā ēṉ namakka, uṉ kurukul nākka, uṉ kapāliṉ ēṉ namakka, uṉ kapā
கலோசனாயே இன்னம்மக, உம் கஞ்சனாக்ஷியே இன்னம்மக, உம் கட்கதராயே இன்னம்மக, உம் கேடகாயுத பூசனாயே இன்னம்மக, உம் கர்பராட்டியாயே இன்னம்மக, உம் கடலாயே இன்னம்மக, உம் கேடின்னே இன்னம்மக, உம் கேசர்யே இன்னம்மக, உம் ககாயே இன்னம்மக, உம் ககாயுதாயே இன்னம்மக, உம் கககத்திய
kalōcaṉāyē iṉṉammaka, um kañcaṉākṣiyē iṉṉammaka, um kaṭkatarāyē iṉṉammaka, um kēṭakāyuta pūcaṉāyē iṉṉammaka, um karparāṭṭiyāyē iṉṉammaka, um kaṭalāyē iṉṉammaka, um kēṭiṉṉē iṉṉammaka, um kēcaryē iṉṉammaka, um kakāyē iṉṉammaka, um kakāyutāyē iṉṉammaka, um kakakattiya
இன்னம்மக, உம் கணாத்யக்ஷாயே இன்னம்மக, உம் கஜகத்திய இன்னம்மக, உம் கணேசஜனன்யியின்னம்மக, உம் கதாயின்னம்மக, உம் கோதாயின்னம்மக, உம் கதாதரப் பிராத்தியின்னம்மக, உம் ககனேஶியின்னம்மக, உம் மகியின்னம்மக,
iṉṉammaka, um kaṇātyakṣāyē iṉṉammaka, um kajakattiya iṉṉammaka, um kaṇēcajaṉaṉyiyiṉṉammaka, um katāyiṉṉammaka, um kōtāyiṉṉammaka, um katātarap pirāttiyiṉṉammaka, um kakaṉēśiyiṉṉammaka, um makiyiṉṉammaka,
உம் மலா ஏன் நமக, உம் குர்குரா ஏன் நமக, உம் கடபுவேன் நமக, உம் கூகா ஏன் நமக, உம் புஸ்ருணாபா ஏன் நமக, உம் கனேச்வரியை நமக, உம் கனசாரப் பிரியா ஏன் நமக, உம் சாம்யா ஏன் நமக, உம் கவர் நக்கிருத போசனா ஏன் நமக,
um malā ēṉ namaka, um kurkurā ēṉ namaka, um kaṭapuvēṉ namaka, um kūkā ēṉ namaka, um pusruṇāpā ēṉ namaka, um kaṉēcvariyai namaka, um kaṉacārap piriyā ēṉ namaka, um cāmyā ēṉ namaka, um kavar nakkiruta pōcaṉā ēṉ namaka,
உம் நாந்தா ஏன் நமக, உம் நக்கிரி நக்கிரி நமக, உம் கவர் நக்கிரி நக்கிரி நிகிகினா ஏன் நமக, உம் சாந்திரை ஏன் நமக, உம் சாந்திரி சிகிதா ஏன் நமக,
um nāntā ēṉ namaka, um nakkiri nakkiri namaka, um kavar nakkiri nakkiri nikikiṉā ēṉ namaka, um cāntirai ēṉ namaka, um cāntiri cikitā ēṉ namaka,
உம் சார்கியை இன்னம் அக்கு, உம் சந்திரிகாயை இன்னம் அக்கு, உம் சண்டனிச்சுனாயை இன்னம் அக்கு, உம் சஞ்சரிகச்சுனாயை இன்னம் அக்கு, உம் தேவியை இன்னம் அக்கு, உம் சஞ்சத் சாமி கராங்கதாயை இன்னம் அக்கு,
um cārkiyai iṉṉam akku, um cantirikāyai iṉṉam akku, um caṇṭaṉiccuṉāyai iṉṉam akku, um cañcarikaccuṉāyai iṉṉam akku, um tēviyai iṉṉam akku, um cañcat cāmi karāṅkatāyai iṉṉam akku,
உம் சத்ரிகாயை இன்னம் அக்கு, உம் சுரிகாயை இன்னம் அக்கு, உம் சஞ்சாயை இன்னம் அக்கு, உம் சத்ர சாமிர பூஷனாயை இன்னம் அக்கு, உம் ஜங்காரியை இன்னம் அக்கு, உம் ஜல்ஜிக்காயை இன்னம் அக்கு,
um catrikāyai iṉṉam akku, um curikāyai iṉṉam akku, um cañcāyai iṉṉam akku, um catra cāmira pūṣaṉāyai iṉṉam akku, um jaṅkāriyai iṉṉam akku, um jaljikkāyai iṉṉam akku,
உம் ஜிரும்பிகாயே இனமக, உம் ஜலையோகின்யே இனமக, உம் ஜடா ஜூடதராயே இனமக, உம் ஜாத்யே இனமக, உம் ஜாதி புஷ்ப சமானனாயே இனமக, உம் ஜலேஷ்வரியே இனமக, உம் ஜகத்தியாயே இனமக, உம் ஜானக்யே இனமக, உம் ஜனன்யே இனமக, உம் ஜடாயே இனமக, உம் ஜன்சாயே இனமக, உம் ஜரியே இனமக,
um jirumpikāyē iṉamaka, um jalaiyōkiṉyē iṉamaka, um jaṭā jūṭatarāyē iṉamaka, um jātyē iṉamaka, um jāti puṣpa camāṉaṉāyē iṉamaka, um jalēṣvariyē iṉamaka, um jakattiyāyē iṉamaka, um jāṉakyē iṉamaka, um jaṉaṉyē iṉamaka, um jaṭāyē iṉamaka, um jaṉcāyē iṉamaka, um jariyē iṉamaka,
உம் ஜரத்காரியே இனமக, உம் ஜனத்காஞ்சிரக்கிங்கின்னியே இனமக, உம் ஜிந்திகாயே இனமக, உம் ஜம்பக்கிரிதே இனமக, உம் ஜம்பாயே இனமக, உம் ஜம்பத்ராச நிவாரின்னியே இனமக,