ஸ்ரீ துர்கா அஷ்டோத்திர ஸதநாமாவளி -7|SRI DURGA ASHTOTHRA SADANAMAVALI -7
Durga•Tamil
ஏற்கனவே துர்காஷ்டோத்ர சகனாமாவளி 4-5 வகைகளும் சகஸ்ரனாமம் பதிவு பண்ணிருக்கோம்
ēṟkaṉavē turkāṣṭōtra cakaṉāmāvaḷi 4-5 vakaikaḷum cakasraṉāmam pativu paṇṇirukkōm
இது வந்து துர்கியைப்பதின recording recording
itu vantu turkiyaippatiṉa recording recording
அந்த நேரத்திலியோ, திருகியிப் பிடத்தின் முன்னால விளக்கேட்டி வைக்கி, செவ்வரலி பூக்கிலாலும் மற்ற மலர்களாலும் அர்சினை செய்தி, இயன்றதே நிவிகினம் செய்தி, திருகியிப் பாளை வேண்டிக்கொண்டால் எல்லாக் காரியத்திடைகிலம் நிவர்த்தியாயி, எல்லா நன்மைகளும் எல்லா மங்கலங்கள
anta nērattiliyō, tirukiyip piṭattiṉ muṉṉāla viḷakkēṭṭi vaikki, cevvarali pūkkilālum maṟṟa malarkaḷālum arciṉai ceyti, iyaṉṟatē nivikiṉam ceyti, tirukiyip pāḷai vēṇṭikkoṇṭāl ellāk kāriyattiṭaikilam nivarttiyāyi, ellā naṉmaikaḷum ellā maṅkalaṅkaḷa
திருகியின் மணி வழிபட வேண்டும்
tirukiyiṉ maṇi vaḻipaṭa vēṇṭum
அப்படின்னி சொல்லிக்கிறாங்க
appaṭiṉṉi collikkiṟāṅka
ஜோதிரியர்கள்
jōtiriyarkaḷ
அவா வந்து கோவிலிக்கு போக முடியாதே
avā vantu kōvilikku pōka muṭiyātē
அந்த மாதிரி போக முடியில்ல, வேலைக்கு போறோம் அப்படின்னா இருக்கிறவங்க, நாயுத்து கழுமேற ஆவு காலத்தில, இந்த ச்லோகத்தை சொல்லி, துர்கைக்கு அர்ச்சனை செய்து, மனதார வேண்டிக்கொண்டால் அவர்களே திருமணத்தடை விளகும்
anta mātiri pōka muṭiyilla, vēlaikku pōṟōm appaṭiṉṉā irukkiṟavaṅka, nāyuttu kaḻumēṟa āvu kālattila, inta clōkattai colli, turkaikku arccaṉai ceytu, maṉatāra vēṇṭikkoṇṭāl avarkaḷē tirumaṇattaṭai viḷakum
குழந்தை பேரை, இன்டியியூ, பிரமோஷன், நல்ல தொழில் வெற்றி, படிப்பில் வெற்றி, முதன்மையாக வருதல், செல்வவிலம் பெருகுதல், கடன் நீங்குதல், ஏவல் பிள்ளி சூணியம் விளகுதல்
kuḻantai pērai, iṉṭiyiyū, piramōṣaṉ, nalla toḻil veṟṟi, paṭippil veṟṟi, mutaṉmaiyāka varutal, celvavilam perukutal, kaṭaṉ nīṅkutal, ēval piḷḷi cūṇiyam viḷakutal
இது எல்லாது துர்கை வேண்டிக்கிற மூலமா நடக்கும்
itu ellātu turkai vēṇṭikkiṟa mūlamā naṭakkum
பல வரிடங்களாக திருக்கைக்கு பூfundி,
pala variṭaṅkaḷāka tirukkaikku pūfundi,
நாங்கில் கண்ட உண்மையை உங்கிக்குத் திரியப்படிக்கி,
nāṅkil kaṇṭa uṇmaiyai uṅkikkut tiriyappaṭikki,
உங்கிக்கும் நல்லதி நிகிக்க வேண்டும் என்றி நான் திருக்காதேவி வேண்டிக்கொள்கிறேன்
uṅkikkum nallati nikikka vēṇṭum eṉṟi nāṉ tirukkātēvi vēṇṭikkoḷkiṟēṉ
இதில் வந்து எதிக்காக இவ்விக்கு சிலோகன் பதிவிக்கிக்கிறாங்க
itil vantu etikkāka ivvikku cilōkaṉ pativikkikkiṟāṅka
நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங்க நீங
nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅka nīṅa
அதில் எதை வேண்ணும் நான்கு நீங்க சொல்லி
atil etai vēṇṇum nāṉku nīṅka colli
பிரிதிகிறீர்கள்
piritikiṟīrkaḷ
எதை சொன்னாலும்
etai coṉṉālum
ஒரே விதமான பலன்தான்
orē vitamāṉa palaṉtāṉ
அப்படி உங்களால் சொல்ல முடியவில்லை
appaṭi uṅkaḷāl colla muṭiyavillai
அப்படி சொன்னாக
appaṭi coṉṉāka
இந்த YouTube Video recording
inta YouTube Video recording
நான் நிதானமாகத்தான் சொல்கிறேன்
nāṉ nitāṉamākattāṉ colkiṟēṉ
அதை வந்து பூஜை செய்வதற்கு
atai vantu pūjai ceyvataṟku
உபயியித்துக்கொள்ளலாம்
upayiyittukkoḷḷalām
அதும் முடியவில்லை
atum muṭiyavillai
விரிந்த இந்த சிலோகத்தை
virinta inta cilōkattai
அம்பாள் படக்கின் முன்னாடி போட்டுவிட்டு
ampāḷ paṭakkiṉ muṉṉāṭi pōṭṭuviṭṭu
செல்ல வலங்களும் இடைக்கும் வீட்டில் சர்வ மங்கலங்களும் உண்டாவும்
cella valaṅkaḷum iṭaikkum vīṭṭil carva maṅkalaṅkaḷum uṇṭāvum
சி துர்காஸ்டோத்ர சகனாமாவலி ஏழாவது வகை
ci turkāsṭōtra cakaṉāmāvali ēḻāvatu vakai
ஓம் சத்யை நமக, ஓம் சாக்கியை நமக, ஓம் பவப்பிரிதாயை நமக, ஓம் பவானியை நமக, ஓம் பவமோசனியை நமக, ஓம் ஆரியாயை நமக, ஓம் திருகாயை நமக,
ōm catyai namaka, ōm cākkiyai namaka, ōm pavappiritāyai namaka, ōm pavāṉiyai namaka, ōm pavamōcaṉiyai namaka, ōm āriyāyai namaka, ōm tirukāyai namaka,
ஓம் ஜயாயை நமக, ஓம் ஆதியாயை நமக, ஓம் திரினேத்ராயை நமக,
ōm jayāyai namaka, ōm ātiyāyai namaka, ōm tiriṉētrāyai namaka,
ஓம் சூலதாரின் நேனமக, ஓம் பினாகதாரின் நேனமக, ஓம் சித்ராயே நமக, ஓம் சண்டகண்டாயே நமக, ஓம் மகாகபாயே நமக, ஓம் மனரூபாயே நமக, ஓம் புத்தியே நமக, ஓம் அங்காராயே நமக, ஓம் சித்தரூபாயே நமக, ஓம் சிதாயே நமக, ஓம் சித்தியே நமக, ஓம் சர்வமங்கரமையே நமக,
ōm cūlatāriṉ nēṉamaka, ōm piṉākatāriṉ nēṉamaka, ōm citrāyē namaka, ōm caṇṭakaṇṭāyē namaka, ōm makākapāyē namaka, ōm maṉarūpāyē namaka, ōm puttiyē namaka, ōm aṅkārāyē namaka, ōm cittarūpāyē namaka, ōm citāyē namaka, ōm cittiyē namaka, ōm carvamaṅkaramaiyē namaka,
ஓம் சத்தாயே நமக, ஓம் சத்தியானந்த சிரூபின் நியினி நமக, ஓம் அனந்தாயே நமக, ஓம் பாவின் நியினி நமக, ஓம் பாவியாயே நமக, ஓம் பவ்யாயே நமக,
ōm cattāyē namaka, ōm cattiyāṉanta cirūpiṉ niyiṉi namaka, ōm aṉantāyē namaka, ōm pāviṉ niyiṉi namaka, ōm pāviyāyē namaka, ōm pavyāyē namaka,
ஓம் அபவ்யா ஏனுமக, ஓம் சதாதத்யைனுமக, ஓம் சாம்பவ்யைனுமக, ஓம் தேவமாற்றையைனுமக, ஓம் சிந்தாயைனுமக, ஓம் ரத்நப்பியாயை சதாயைனுமக, ஓம் சர்வ வித்தியாயைனுமக, ஓம் தக்ஷ கண்ணாயைனுமக, ஓம் தக்ஷ எட்ண வினாசின்னையைனுமக,
ōm apavyā ēṉumaka, ōm catātatyaiṉumaka, ōm cāmpavyaiṉumaka, ōm tēvamāṟṟaiyaiṉumaka, ōm cintāyaiṉumaka, ōm ratnappiyāyai catāyaiṉumaka, ōm carva vittiyāyaiṉumaka, ōm takṣa kaṇṇāyaiṉumaka, ōm takṣa eṭṇa viṉāciṉṉaiyaiṉumaka,
ஓம் அபர்ணாயைனுமக, ஓம் அனேகவர்ணாயைனுமக, ஓம் பாடலாயைனுமக, ஓம் பாடலாவத்தியினுமக, ஓம் பட்டாம்பிர பரிதினாயைனுமக,
ōm aparṇāyaiṉumaka, ōm aṉēkavarṇāyaiṉumaka, ōm pāṭalāyaiṉumaka, ōm pāṭalāvattiyiṉumaka, ōm paṭṭāmpira paritiṉāyaiṉumaka,
ஓம் பட்டாம்பிர பரிதினாயைனுமக, ஓம் கலம் அஞ்சிரிரஞ்சன்னையினுமக,
ōm paṭṭāmpira paritiṉāyaiṉumaka, ōm kalam añcirirañcaṉṉaiyiṉumaka,
ஓம் அமேய விக்கிரமாயைனுமக,
ōm amēya vikkiramāyaiṉumaka,
ஓம் குரோரா ஏனமக, ஓம் சுந்தர் ஏனமக, ஓம் சுரசுந்தர் ஏனமக, ஓம் வனதுர்கா ஏனமக, ஓம் மாதங்கை ஏனமக, ஓம் மதங்க முனி பூஜிதா ஏனமக, ஓம் பிராமை ஏனமக, ஓம் மாஹேஷர் ஏனமக, ஓம் ஐந்திரை ஏனமக, ஓம் கவமார் ஏனமக, ஓம் வய்ஷ்ணவியை ஏனமக, ஓம் சாமுண்டா ஏனமக, �
ōm kurōrā ēṉamaka, ōm cuntar ēṉamaka, ōm curacuntar ēṉamaka, ōm vaṉaturkā ēṉamaka, ōm mātaṅkai ēṉamaka, ōm mataṅka muṉi pūjitā ēṉamaka, ōm pirāmai ēṉamaka, ōm māhēṣar ēṉamaka, ōm aintirai ēṉamaka, ōm kavamār ēṉamaka, ōm vayṣṇaviyai ēṉamaka, ōm cāmuṇṭā ēṉamaka, �
ஓம் சண்டம் முண்ட வினாசின் ஏனமக, ஓம் சர்வாசிர வினாசா ஏனமக, ஓம் சர்வதானவகாதின் ஏனமக, ஓம் சர்வசாத்திர மையையையின் ஏனமக, ஓம் சத்தியாயையின் ஏனமக,
ōm caṇṭam muṇṭa viṉāciṉ ēṉamaka, ōm carvācira viṉācā ēṉamaka, ōm carvatāṉavakātiṉ ēṉamaka, ōm carvacāttira maiyaiyaiyiṉ ēṉamaka, ōm cattiyāyaiyiṉ ēṉamaka,
ஓம் சர்வாஸ்திர தாரின் ஏன்னம் அக்கை, ஓம் அனேக சத்திர ஹத்தா ஏன்னம் அக்கை, ஓம் அனேகாஸ்திர தாரின் ஏன்னம் அக்கை, ஓம் குமார் ஏன்னம் அக்கை, ஓம் கைசோர் ஏன்னம் அக்கை, ஓம் யுவத்தி ஏன்னம் அக்கை, ஓம் யட்ய ஏன்னம் அக்கை, ஓம் அப்ப்ரோடா ஏன்னம் அக்கை, ஓம
ōm carvāstira tāriṉ ēṉṉam akkai, ōm aṉēka cattira hattā ēṉṉam akkai, ōm aṉēkāstira tāriṉ ēṉṉam akkai, ōm kumār ēṉṉam akkai, ōm kaicōr ēṉṉam akkai, ōm yuvatti ēṉṉam akkai, ōm yaṭya ēṉṉam akkai, ōm apprōṭā ēṉṉam akkai, ōma
காரரூபா ஏன்னம் அக்கை, ஓம் மகாபலா ஏன்னம் அக்கை, ஓம் அக்கிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
kārarūpā ēṉṉam akkai, ōm makāpalā ēṉṉam akkai, ōm akkikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் சாவித்ரியை நினுமக, ஓம் பரத்தியக்ஷாயை நினுமக, ஓம் பிரம்மவாதின் நினுமக, ஓம் சிரி துர்கா தேவ்யை நமோ நமக.
ōm cāvitriyai niṉumaka, ōm parattiyakṣāyai niṉumaka, ōm pirammavātiṉ niṉumaka, ōm ciri turkā tēvyai namō namaka.
இது சிரி துர்காஷ்டோத்திர சதனாமாவலி சம்பூர்ணம்.
itu ciri turkāṣṭōttira cataṉāmāvali campūrṇam.
About this Sloka
#slokasagara #அஷ்டோத்ரம் #ஸ்லோக #ashtothram #ஸ்லோக ஸாகரா#துர்கா#DURGA


