கந்தர் அந்தாதி 51-53 | Kandhar Anthadhi 51-53
Murugan•Tamil
கந்தர் அந்தாதி பாடல் எண் 51 முதல் 53 வரை
kantar antāti pāṭal eṇ 51 mutal 53 varai
54 பாடல் மிகமிக சிறப்பு வாய்ந்த பாடல் என்பதனால்
54 pāṭal mikamika ciṟappu vāynta pāṭal eṉpataṉāl
அதை நாம் தனிப்பதிவாக கொடுக்க இறுக்கிறோம்
atai nām taṉippativāka koṭukka iṟukkiṟōm
அதனால் இதில் மூன்று பாடல்கள் மட்டுமே உள்ளன
ataṉāl itil mūṉṟu pāṭalkaḷ maṭṭumē uḷḷaṉa
இப்போது 51 பாடல்
ippōtu 51 pāṭal
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
தெரிவற்றவான் தீவிலங்கங்கை வரவா விரைக்கு திரிந்துளலும் தீவிலங்கங்கையமன்றுட ராமட்டிதம் பெரவே.
terivaṟṟavāṉ tīvilaṅkaṅkai varavā viraikku tirintuḷalum tīvilaṅkaṅkaiyamaṉṟuṭa rāmaṭṭitam peravē.
About this Sloka
கந்தர் அந்தாதி சிகைத்தோகை மாமயில் வீரா சிலம்புஞ் சிலம்பம்புரா சிகைத்த...
Related Slokas

Murugan
Kanda Sashti Kavasam clip
⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Subscribe : https://m.youtube.com/c/SlokaSagara?sub...

Murugan
Tiruchendur Shanmuga Stotram | திருச்செந்தூர் ஷண்முக ஸ்தோத்ரம் | Karthigai Shanmukha Stotram🪔🎇🎆
🔥 Powerful Tiruchendur Shanmuga Stotram - Divine Chant to Light Your Life (Karthigai Deepam Special) 🌟 Ultimate Power for Protection, Prosperity & Health! 🌟 Welcome Divine Light this...

Murugan
Pragnya Vivardhana Karthikeya Stotram | Exam success | ப்ரஜ்ஞாவிவர்தந கார்த்திகேய ஸ்தோத்ரம்
🌟 Pragnya Vivardhana Karthikeya Stotram | Powerful Stotram for Intelligence, Success & Divine Blessings Experience the divine vibrations of the Pragnya Vivardhana Karthikeya Stotram, a...