SRI KANDHA STHAVAM|ஸ்ரீ கந்த ஸ்தவம்
Murugan•Tamil
சிரி ச்கந்தஸ் தவம்
ciri ckantas tavam
சிரி ச்கந்தஸ் தவம்
ciri ckantas tavam
சிரி ச்கந்தஸ் தவம்
ciri ckantas tavam
சிரி ச்கந்தஸ் தவம்
ciri ckantas tavam
சிரி ச்கந்தஸ் தவம்
ciri ckantas tavam
சிரி ச்கந்தஸ் தவம்
ciri ckantas tavam
சிரி ச்கந்தஸ் தவம்
ciri ckantas tavam
சிரி ச்கந்தஸ் தவம்
ciri ckantas tavam
சிரி ச்கந்தஸ் தவம்
ciri ckantas tavam
சிரி ச்கந்தஸ் தவம்
ciri ckantas tavam
சிரி ச்கந்தஸ் தவம்
ciri ckantas tavam
துவாத சாத்மன் நமோ சுதி.
tuvāta cātmaṉ namō cuti.
சதுர்புஜாய் சாந்தாய் சக்தி குக்குடதாரினி.
caturpujāy cāntāy cakti kukkuṭatāriṉi.
வரதாய் விஹस்தாய் நமோ சுரவிதாரினி.
varatāy vihaसtāy namō curavitāriṉi.
கஜா வள்ளி குச்சாலிப்த.
kajā vaḷḷi kuccālipta.
கஜா வள்ளி குச்சாலிப்த.
kajā vaḷḷi kuccālipta.
கஜா வள்ளி குச்சாலிப்த.
kajā vaḷḷi kuccālipta.
குங்கு மாங்கித வக்ஷசே.
kuṅku māṅkita vakṣacē.
நமோ கஜானனானந்த.
namō kajāṉaṉāṉanta.
மாயி மானந்திதாத்மனே.
māyi māṉantitātmaṉē.
பிரம்மாதி தேவமுனி.
pirammāti tēvamuṉi.
கின்னரகிய மானகாதா.
kiṉṉarakiya māṉakātā.
விசேஷ சுசி சிந்தித கீதிதாம்னே.
vicēṣa cuci cintita kītitāmṉē.
பிரந்தாரக மலகிரீட.
pirantāraka malakirīṭa.
விபூஷன சக்பூஜ்யா பிராம பதபங்கஜ.
vipūṣaṉa cakpūjyā pirāma patapaṅkaja.
தே நமோஸ்து.
tē namōstu.
இதிஸ்கந்தஸ்தவம் திவ்யம்.
itiskantastavam tivyam.
வாம தேவேன பாசிதம்.
vāma tēvēṉa pācitam.
யப்ஹட ஹிச்சுனி ஆத்வாபி.
yap_haṭa hiccuṉi ātvāpi.
சயா தீபரமாம் கதிம்.
cayā tīparamām katim.
மா பிரஜ்ணாகரம் ஹேதத்.
mā pirajṇākaram hētat.
சிவப்பக்தி விவத்தனம்.
civappakti vivattaṉam.
ஆயுராரோகிய தனக்கிருத் சர்வ.
āyurārōkiya taṉakkirut carva.
காமப் பிரதம் சதா.
kāmap piratam catā.
இதி சிவ மஹாப் புராணி.
iti civa mahāp purāṇi.
தைலாஜசம் ஹிதாயாம்.
tailājacam hitāyām.
ஏகாத சோத்தியா.
ēkāta cōttiyā.
வாம தேவக்ரத.
vāma tēvakrata.
சகந்தஸ்தவம் சம்பூர்ணம்.
cakantastavam campūrṇam.
நிகிதிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikitikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
Related Slokas

Murugan
Kanda Sashti Kavasam clip
⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Subscribe : https://m.youtube.com/c/SlokaSagara?sub...

Murugan
Tiruchendur Shanmuga Stotram | திருச்செந்தூர் ஷண்முக ஸ்தோத்ரம் | Karthigai Shanmukha Stotram🪔🎇🎆
🔥 Powerful Tiruchendur Shanmuga Stotram - Divine Chant to Light Your Life (Karthigai Deepam Special) 🌟 Ultimate Power for Protection, Prosperity & Health! 🌟 Welcome Divine Light this...

Murugan
Pragnya Vivardhana Karthikeya Stotram | Exam success | ப்ரஜ்ஞாவிவர்தந கார்த்திகேய ஸ்தோத்ரம்
🌟 Pragnya Vivardhana Karthikeya Stotram | Powerful Stotram for Intelligence, Success & Divine Blessings Experience the divine vibrations of the Pragnya Vivardhana Karthikeya Stotram, a...