Shri Subrahmanya Mangalashtakam | ஸ்ரீ ஸூப்ரமண்ய மங்கலாஷ்டகம்
Murugan•Tamil
சி சுப்பிரம்மண்ய மங்கல ஆஷ்டக்கம்
ci cuppirammaṇya maṅkala āṣṭakkam
இது மிருகனின் பற்றின recording recording
itu mirukaṉiṉ paṟṟiṉa recording recording
அர்ப்புதமான ச்தோத்ரம்
arpputamāṉa ctōtram
இவ்வளவு அருமியான என்ன மங்களாஷ்டகத்தை இப்போ கந்த சஷ்டி வர நேரத்தில் நம்ம எல்லாரும் சொல்லி முருகனுடை பரிபூர்ண அனுக்ர கடாட்சத்தை விரவில்லை
ivvaḷavu arumiyāṉa eṉṉa maṅkaḷāṣṭakattai ippō kanta caṣṭi vara nērattil namma ellārum colli murukaṉuṭai paripūrṇa aṉukra kaṭāṭcattai viravillai
இதிகினிக்கிறிஞ்சிக்கிறிஞ்சிக்கிறிஞ்சிக்கிறிஞ்சிக்கிறிஞ்சிக்கிறிஞ்சிக்கிறிஞ்சிக்கிறிஞ்சிக்கிறிஞ்சிக்கிறிஞ்சிக்கிறிஞ்சிக்கிறிஞ்சிக்கிறிஞ்சிக்கிறிஞ்சிக்கிறிஞ்சிக்கிறிஞ்சிக்கிறிஞ்சிக்கிறிஞ்சிக்கிறிஞ்சிக்கிறி�
itikiṉikkiṟiñcikkiṟiñcikkiṟiñcikkiṟiñcikkiṟiñcikkiṟiñcikkiṟiñcikkiṟiñcikkiṟiñcikkiṟiñcikkiṟiñcikkiṟiñcikkiṟiñcikkiṟiñcikkiṟiñcikkiṟiñcikkiṟiñcikkiṟiñcikkiṟiñcikkiṟi�
கந்தர் பகோடிலாவண்ய நிதையே காமதாயினே.
kantar pakōṭilāvaṇya nitaiyē kāmatāyiṉē.
குலிசாயுதாய் குமாராயா ச்துமங்களம்
kulicāyutāy kumārāyā ctumaṅkaḷam
முக்தாहாரல சத்கண்ட ராஜலே முக்திதாயினே.
muktāहārala catkaṇṭa rājalē muktitāyiṉē.
தேவ சேனா சமேதாய, தைவ தாயாஸ்து மங்கலம்
tēva cēṉā camētāya, taiva tāyāstu maṅkalam
கனகாம்பர சம்சோபி, கடையே கலிஹாரினே
kaṉakāmpara camcōpi, kaṭaiyē kalihāriṉē
கமலாபதி வந்தியாய, கார்த்திகேயாய மங்கலம்
kamalāpati vantiyāya, kārttikēyāya maṅkalam
சரகானன ஜாதாய, சூராய சுபதாயினே
carakāṉaṉa jātāya, cūrāya cupatāyiṉē
சீதபானு சமாசியாய, சரண்யாயா ச்து மங்கலம்
cītapāṉu camāciyāya, caraṇyāyā ctu maṅkalam
மங்கல ஆஷ்டக மிதத்தியி, மகா சேனஸ்ய மனவா
maṅkala āṣṭaka mitattiyi, makā cēṉasya maṉavā
படந்தி பிரத்தியி, பிரத்தியி, பிராப் நிஸ்தி பிராம் சிரியம்
paṭanti pirattiyi, pirattiyi, pirāp nisti pirām ciriyam
இதி சிரி சுப்பிர மண்ய மங்கல ஆஷ்டகம் சம்பூர்ணம்
iti ciri cuppira maṇya maṅkala āṣṭakam campūrṇam
Related Slokas

Murugan
Kanda Sashti Kavasam clip
⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Subscribe : https://m.youtube.com/c/SlokaSagara?sub...

Murugan
Tiruchendur Shanmuga Stotram | திருச்செந்தூர் ஷண்முக ஸ்தோத்ரம் | Karthigai Shanmukha Stotram🪔🎇🎆
🔥 Powerful Tiruchendur Shanmuga Stotram - Divine Chant to Light Your Life (Karthigai Deepam Special) 🌟 Ultimate Power for Protection, Prosperity & Health! 🌟 Welcome Divine Light this...

Murugan
Pragnya Vivardhana Karthikeya Stotram | Exam success | ப்ரஜ்ஞாவிவர்தந கார்த்திகேய ஸ்தோத்ரம்
🌟 Pragnya Vivardhana Karthikeya Stotram | Powerful Stotram for Intelligence, Success & Divine Blessings Experience the divine vibrations of the Pragnya Vivardhana Karthikeya Stotram, a...