ஹனுமன் அஷ்டோத்திர ஸதநாமாவளி -3
Hanuman•Tamil
சி அனுமத அஷ்டோதர சதனாமாவலி மூண்டாவது வகை
ci aṉumata aṣṭōtara cataṉāmāvali mūṇṭāvatu vakai
இதிலிருக்கிக்கிறிய சிலோகங்களை போல recording recording
itilirukkikkiṟiya cilōkaṅkaḷai pōla recording recording
கஷ்டோத்திர சதனாமாவளி அர்ச்சனை சிலோகம் இது மூன்றாவது வகை
kaṣṭōttira cataṉāmāvaḷi arccaṉai cilōkam itu mūṉṟāvatu vakai
இதை சனிக்கை மேகலில் சொல்லி அனுமாரை அர்ச்சனை செய்து
itai caṉikkai mēkalil colli aṉumārai arccaṉai ceytu
நீங்கள் வெற்றிக்கனியை
nīṅkaḷ veṟṟikkaṉiyai
நீங்கள் எல்லா காரியங்களிலும் வெற்றி அடைந்திருண்டு
nīṅkaḷ ellā kāriyaṅkaḷilum veṟṟi aṭaintiruṇṭu
ஓம் பாரிஜாதம் பிரியாயனம் அகை
ōm pārijātam piriyāyaṉam akai
ஓம் யோகினேனம் அகை
ōm yōkiṉēṉam akai
ஓம் ஹலுமதேனம் அகை
ōm halumatēṉam akai
ஓம் நிகரி பிரியாயினம் அகை
ōm nikari piriyāyiṉam akai
ஓம் பிலவகேந்திராயினம் அகை
ōm pilavakēntirāyiṉam akai
ஓம் பிங்கலாக்ஷாயினம் அகை
ōm piṅkalākṣāyiṉam akai
ஓம் சீக்ரகாமினேனம் அம்மா, ஓம் திரடவரதாய் அம்மா, ஓம் சங்கச்சக்ர வராபீதி பானையேன் அம்மா, ஓம் ஆனந்தந்தாயகாய் அம்மா, ஓம் ச்தாயினேன் அம்மா, ஓம் வித்ரமசம்பன்னாய் அம்மா, ஓம் ராமதூதாய் அம்மா, ஓம் மாயசசேன் அம்மா, ஓம் சோமித்ரிஜீவனகராய் அம்மா, ஓம் லங்
ōm cīkrakāmiṉēṉam ammā, ōm tiraṭavaratāy ammā, ōm caṅkaccakra varāpīti pāṉaiyēṉ ammā, ōm āṉantantāyakāy ammā, ōm ctāyiṉēṉ ammā, ōm vitramacampaṉṉāy ammā, ōm rāmatūtāy ammā, ōm māyacacēṉ ammā, ōm cōmitrijīvaṉakarāy ammā, ōm laṅ
சீதாசோக ஹேதுஹராய் அம்மா, ஓம் ஹரையேன் அம்மா, ஓம் வலினேன் அம்மா, ஓம் ராக்சச சம்பத்திறேன் அம்மா,
cītācōka hētuharāy ammā, ōm haraiyēṉ ammā, ōm valiṉēṉ ammā, ōm rākcaca campattiṟēṉ ammā,
உம் தசகந்த மதா பாயனமக, உம் புத்தி மதேனமக, உம் நைருதவ தூகந்த சூத்ர விதாரகாயனமக, உம் சுத்ரியுச சிவாயனமக, உம் பீமாயனமக, உம் பீமசேன சகோதராயனமக,
um tacakanta matā pāyaṉamaka, um putti matēṉamaka, um nairutava tūkanta cūtra vitārakāyaṉamaka, um cutriyuca civāyaṉamaka, um pīmāyaṉamaka, um pīmacēṉa cakōtarāyaṉamaka,
உம் சாவித்திர வித்தியாசம் சேகினினினமக, உம் சரிகார்தாயினமக, உம் மகோதையாயினமக, உம் வாசவாகிஷ்டதாயினமக, உம் பக்கியாயினமக, உம் ஹேமசையில நிகாசவதியினமக,
um cāvittira vittiyācam cēkiṉiṉiṉamaka, um carikārtāyiṉamaka, um makōtaiyāyiṉamaka, um vācavākiṣṭatāyiṉamaka, um pakkiyāyiṉamaka, um hēmacaiyila nikācavatiyiṉamaka,
ருஜுரோம் நேனமக, மாமதேனமக, மாகரமாயனமக, வனசராயனமக, சிறபுத்தையேனமக, அபிசுமதேனமக, சிமியாகர்பனில் பேற்றேனமக,
rujurōm nēṉamaka, māmatēṉamaka, mākaramāyaṉamaka, vaṉacarāyaṉamaka, ciṟaputtaiyēṉamaka, apicumatēṉamaka, cimiyākarpaṉil pēṟṟēṉamaka,
உம் லங்கா நிவாசி நாம் பேற்றேனமக, உம் அக்ஷ சத்ரு வினிக்கினாயினமக, உம் ரக்ஷோ மாதிய பயாவாயினமக, உம் வீரகினினமக, உம் ரிதுஹத்தாயினமக,
um laṅkā nivāci nām pēṟṟēṉamaka, um akṣa catru viṉikkiṉāyiṉamaka, um rakṣō mātiya payāvāyiṉamaka, um vīrakiṉiṉamaka, um rituhattāyiṉamaka,
ஓம் பத்மபானியேனம் அக, ஓம் ஜடாதராயேனம் அக, ஓம் சர்வப்பிரியாயேனம் அக, ஓம் சர்வகாமப்பதாயேனம் அக, ஓம் பிராம்சுமுகாயேனம் அக, ஓம் சுசையேனம் அக, ஓம் விசுத்தாத்மனேனம் அக, ஓம் விஜ்வராயேனம் அக, ஓம் சடாவதேனம் அக, ஓம் பாடலாதராயேனம் அக, ஓம் பரதப்பிரேம ஜனகா
ōm patmapāṉiyēṉam aka, ōm jaṭātarāyēṉam aka, ōm carvappiriyāyēṉam aka, ōm carvakāmappatāyēṉam aka, ōm pirāmcumukāyēṉam aka, ōm cucaiyēṉam aka, ōm vicuttātmaṉēṉam aka, ōm vijvarāyēṉam aka, ōm caṭāvatēṉam aka, ōm pāṭalātarāyēṉam aka, ōm paratappirēma jaṉakā
சிகிதிக்கிறியினிக்கிறியினிக்கிறியினிக்கிறியினிக்கிறியினிக்கிறியினிக்கிறியினிக்கிறியினிக்கிறியினிக்கிறியினிக்கிறியினிக்கிறியினிக்கிறியினிக்கிறியினிக்கிறியினிக்கிறியினிக்கிறியினிக்கிறியினிக்கிறியினிக்கிறியினிக்கிறியினிக்கிற
cikitikkiṟiyiṉikkiṟiyiṉikkiṟiyiṉikkiṟiyiṉikkiṟiyiṉikkiṟiyiṉikkiṟiyiṉikkiṟiyiṉikkiṟiyiṉikkiṟiyiṉikkiṟiyiṉikkiṟiyiṉikkiṟiyiṉikkiṟiyiṉikkiṟiyiṉikkiṟiyiṉikkiṟiyiṉikkiṟiyiṉikkiṟiyiṉikkiṟiyiṉikkiṟiyiṉikkiṟa
புதாதிகாயே நமக, ஓம் மனவே நமக, ஓம் ரோத்ராத்ரதேயே நமக, ஓம் பீமகர்மனே நமக, ஓம் பீமாக்ஷாயே நமக, ஓம் பீமதர்ஷனாயே நமக, ஓம் சுதர்ஷனகராயே நமக, ஓம் அப்யக்காயே நமக, ஓம் யத்தாச்யாயே நமக, ஓம் துந்துபிச்சுனாயே நமக, ஓம் சுவேலசாரினே நமக, ஓம் நாகாஹர்ஷதாய
putātikāyē namaka, ōm maṉavē namaka, ōm rōtrātratēyē namaka, ōm pīmakarmaṉē namaka, ōm pīmākṣāyē namaka, ōm pīmatarṣaṉāyē namaka, ōm cutarṣaṉakarāyē namaka, ōm apyakkāyē namaka, ōm yattācyāyē namaka, ōm tuntupiccuṉāyē namaka, ōm cuvēlacāriṉē namaka, ōm nākāharṣatāya
ஓம் சுலபாயே நமக, ஓம் சுபிரதாயே நமக, ஓம் யோகினே நமக, ஓம் யோகி சேதியாயே நமக, ஓம் பயாபாயே நமக, ஓம் வாலாக்னி மதிதானே கலங்காவா சிக்கிரிக்கிறியின் நமக
ōm culapāyē namaka, ōm cupiratāyē namaka, ōm yōkiṉē namaka, ōm yōki cētiyāyē namaka, ōm payāpāyē namaka, ōm vālākṉi matitāṉē kalaṅkāvā cikkirikkiṟiyiṉ namaka
ஓம் வாலார் நிமதிதானே கலங்காவா சிக்று ஹோச்சையாயே நமக, ஓம் வர்தனாயே நமக, ஓம் வர்தமாலாயே நமக, ஓம் ரோசிஷ்ணவே நமக, ஓம் ரோமசாயே நமக, ஓம் மहதே நமக, ஓம் மாதம்ஷ்டாயே நமக, ஓம் மாசூராயே நமக, ஓம் சக்கதே நமக, ஓம் சத்பராயே நமக,
ōm vālār nimatitāṉē kalaṅkāvā cikṟu hōccaiyāyē namaka, ōm vartaṉāyē namaka, ōm vartamālāyē namaka, ōm rōciṣṇavē namaka, ōm rōmacāyē namaka, ōm maहtē namaka, ōm mātamṣṭāyē namaka, ōm mācūrāyē namaka, ōm cakkatē namaka, ōm catparāyē namaka,
ஓம் சோம்மிய தசிர்ணே நமக, ஓம் சோம்மிய வேசாயே நமக, ஓம் ஹேமையக் கியோப வீதிமகே நமக, ஓம் மால்ஞ்சி கிருஷ்ணாஜின தாராயே நமக,
ōm cōmmiya tacirṇē namaka, ōm cōmmiya vēcāyē namaka, ōm hēmaiyak kiyōpa vītimakē namaka, ōm mālñci kiruṣṇājiṉa tārāyē namaka,
ஓம் மாவுஞ்சி கிருஷ்ணாஜின தராய நமக, ஓம் மந்திர கின்னாய நமக, ஓம் மந்திர சாரதே நமக, ஓம் சிதாராதே நமக, ஓம் சதூர்மையே நமக, ஓம் சர்வப்பிரிய இதேரதாய நமக, ஓம் சி ஹனுமதே நமோ நமக
ōm māvuñci kiruṣṇājiṉa tarāya namaka, ōm mantira kiṉṉāya namaka, ōm mantira cāratē namaka, ōm citārātē namaka, ōm catūrmaiyē namaka, ōm carvappiriya itēratāya namaka, ōm ci haṉumatē namō namaka
இதி சி ஹனுமத அஷ்டோத்ர சதனாமாவலி ச்தோத்ரம் சம்பூர்ணம்
iti ci haṉumata aṣṭōtra cataṉāmāvali ctōtram campūrṇam
சம்பூர்ணம்
campūrṇam
About this Sloka
ஹனுமத³ஷ்டோத்தரஶதநாமாவலி꞉ 3 ௐ பாரிஜாதப்ரியாய நம꞉ . யோகி³னே . ஹனுமதே . ந்ருʼஹ...


