திருமணத் தடை நீங்க ராகு கால துர்காஷ்டகம். Rahu kala Durgashtagam
Durga•Tamil
ராகுகால துர்காஷ்டகம்
rākukāla turkāṣṭakam
ராகுகால துர்காஷ்டகம்
rākukāla turkāṣṭakam
ராகுகால துர்காஷ்டகம்
rākukāla turkāṣṭakam
வாழ்வு ஆணவில் துர்காவாக்கும் ஆணவில்
vāḻvu āṇavil turkāvākkum āṇavil
வானில் நின்றவில் இந்த மணில் வந்த நில்
vāṉil niṉṟavil inta maṇil vanta nil
தாழ்வு அற்றவில் துர்காத்தாயும் ஆணவில்
tāḻvu aṟṟavil turkāttāyum āṇavil
தாபம் நீ நீயே என்னைத் தாங்கும் துர்கையே
tāpam nī nīyē eṉṉait tāṅkum turkaiyē
தேவிதுர்கையே, செயதேவிதுர்கையே
tēviturkaiyē, ceyatēviturkaiyē
தேவி துர்கையே, ஜய தேவி துர்கையே,
tēvi turkaiyē, jaya tēvi turkaiyē,
உலகை நின்றவள் துர்கா உமையுமானவள்
ulakai niṉṟavaḷ turkā umaiyumāṉavaḷ
உம்மையானவள் எந்தன் உயிரைக் காப்பவள்
ummaiyāṉavaḷ entaṉ uyiraik kāppavaḷ
நிலவி நின்றவள் துர்கா நித்கையானவள்
nilavi niṉṟavaḷ turkā nitkaiyāṉavaḷ
நிலவி நின்றவள் எந்தன் நிதியும் துர்கையே
nilavi niṉṟavaḷ entaṉ nitiyum turkaiyē
தேவி துர்கையே, ஜய தேவி துர்கையே
tēvi turkaiyē, jaya tēvi turkaiyē
செம்மையானவள் துர்காஜபப்புமானவள்
cemmaiyāṉavaḷ turkājapappumāṉavaḷ
அம்மையானவள் அன்புத்தந்தையானவள்
ammaiyāṉavaḷ aṉputtantaiyāṉavaḷ
இம்மையானவள் துர்கா இன்ப மானவள்
immaiyāṉavaḷ turkā iṉpa māṉavaḷ
மும்மையானவள் எந்தும் முழுமை துர்கையே
mummaiyāṉavaḷ entum muḻumai turkaiyē
தேவி துர்கையே, ஜய தேவி துர்கையே
tēvi turkaiyē, jaya tēvi turkaiyē
தேவி துர்கையே, ஜய தேவி துர்கையே
tēvi turkaiyē, jaya tēvi turkaiyē
உயிருமானவள் துர்கா உடலுமானவள்
uyirumāṉavaḷ turkā uṭalumāṉavaḷ
உலக மானவள் எந்தன் உடமையானவள்
ulaka māṉavaḷ entaṉ uṭamaiyāṉavaḷ
பைருமானவள் துர்கா படரும் கொம்பவள்
pairumāṉavaḷ turkā paṭarum kompavaḷ
பண்பு பொங்கிட என்னுள் பழித துர்கையே
paṇpu poṅkiṭa eṉṉuḷ paḻita turkaiyē
தேவி துர்கையே, ஜய தேவி துர்கையே
tēvi turkaiyē, jaya tēvi turkaiyē
தேவி துர்கையே, ஜய தேவி துர்கையே
tēvi turkaiyē, jaya tēvi turkaiyē
துண்ப மற்றவள் துர்கா தூரிய வாழ்பவள் துரையுமானவள் இன்பத் தூணியானவள்
tuṇpa maṟṟavaḷ turkā tūriya vāḻpavaḷ turaiyumāṉavaḷ iṉpat tūṇiyāṉavaḷ
அன்பு உற்றவல் துர்கா அபய வீடவல் நன்மை தங்கிட என்னுல் நடக்கும் துர்கையே
aṉpu uṟṟaval turkā apaya vīṭaval naṉmai taṅkiṭa eṉṉul naṭakkum turkaiyē
தேவி துர்கையே, ஜய தேவி துர்கையே, தேவி துர்கையே, ஜய தேவி துர்கையே,
tēvi turkaiyē, jaya tēvi turkaiyē, tēvi turkaiyē, jaya tēvi turkaiyē,
குருமானவள் துர்கா குழந்தையானவள் குலமுமானவள் எங்கள் குடும்ப தீபமே,
kurumāṉavaḷ turkā kuḻantaiyāṉavaḷ kulamumāṉavaḷ eṅkaḷ kuṭumpa tīpamē,
திருமானவள் துர்காதிரி சூலி மாயவள் திரு நீட்டில் என்னிடம் திகழும் துர்கையே,
tirumāṉavaḷ turkātiri cūli māyavaḷ tiru nīṭṭil eṉṉiṭam tikaḻum turkaiyē,
தேவி துர்கையே, ஜய தேவி துர்கையே, தேவி துர்கையே, ஜய தேவி துர்கையே,
tēvi turkaiyē, jaya tēvi turkaiyē, tēvi turkaiyē, jaya tēvi turkaiyē,
ராகுதேவனின் பெரும் பூஜையேற்றவள்
rākutēvaṉiṉ perum pūjaiyēṟṟavaḷ
ராகு நேரத்தில் என்னைத் தேடி வருபவள்
rāku nērattil eṉṉait tēṭi varupavaḷ
ராகு காலத்தில் என் தந்தாயே வேண்டினேன்
rāku kālattil eṉ tantāyē vēṇṭiṉēṉ
ராகு துர்கையே என்னைக் காக்கும் துர்கையே
rāku turkaiyē eṉṉaik kākkum turkaiyē
தேவி துர்கையே, ஜெய்ய தேவி துர்கையே, தேவி துர்கையே, ஜெய்ய தேவி துர்கையே, கண்ணி துர்கையே, இதைய கமல துர்கையே, கருணை துர்கையே, வீர கனக துர்கையே, அன்னை துர்கையே, என்றும் மருளும் துர்கையே,
tēvi turkaiyē, jeyya tēvi turkaiyē, tēvi turkaiyē, jeyya tēvi turkaiyē, kaṇṇi turkaiyē, itaiya kamala turkaiyē, karuṇai turkaiyē, vīra kaṉaka turkaiyē, aṉṉai turkaiyē, eṉṟum maruḷum turkaiyē,
அன்பது துர்கையே, ஜெய்ய துர்கைதுத்திகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகி
aṉpatu turkaiyē, jeyya turkaituttikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉiki


