Sri Shiva Sahasranamavali | ஸ்ரீ சிவ ஸஹஸ்ரநாமாவளி | 1000 Names of Lord Shiva | Maha Shivaratri
Shiva•Tamil
ஸ்ரீ சிவ சகசர நாமா வளி
śrī civa cakacara nāmā vaḷi
ஸ்ரீ சிவ சகசர நாமா வளி
śrī civa cakacara nāmā vaḷi
ஓம் வரதாயேனம் அம்மாக, ஓம் வராயேனம் அம்மாக, ஓம் சர்வாத்மனேனம் அம்மாக, ஓம் சர்வ விக்காதாயேனம் அம்மாக, ஓம் சர்வச்மைனம் அம்மாக, ஓம் சர்வகராயேனம் அம்மாக, ஓம் பவாயேனம் அம்மாக, ஓம் ஜடினேனம் அம்மாக, ஓம் சர்மினேனம் அம்மாக, ஓம் சிகண்டினேனம் அம்மாக, ஓம்
ōm varatāyēṉam ammāka, ōm varāyēṉam ammāka, ōm carvātmaṉēṉam ammāka, ōm carva vikkātāyēṉam ammāka, ōm carvacmaiṉam ammāka, ōm carvakarāyēṉam ammāka, ōm pavāyēṉam ammāka, ōm jaṭiṉēṉam ammāka, ōm carmiṉēṉam ammāka, ōm cikaṇṭiṉēṉam ammāka, ōm
சர்வபூதகராயேனம் அம்மாக, ஓம் பிரபவியேனம் அம்மாக, ஓம் பிரபிரிதியேனம் அம்மாக, ஓம் நிவரிதியேனம் அம்மாக, ஓம் நியதாயேனம் அம்மாக, ஓம் சாச்வதாயேனம் அம்மாக, ஓம்
carvapūtakarāyēṉam ammāka, ōm pirapaviyēṉam ammāka, ōm pirapiritiyēṉam ammāka, ōm nivaritiyēṉam ammāka, ōm niyatāyēṉam ammāka, ōm cācvatāyēṉam ammāka, ōm
உம் துருவாயே நமக, உம் சுமசான வாசினே நமக, உம் பகவதே நமக, உம் கஜராயே நமக, உம் கோசராயே நமக, உம் அர்தனாயே நமக, உம் அபிவாத்தியாயே நமக, உம் மகாகர்மணே நமக, உம் தபச்வினே நமக, உம் பூதபாவனாயே நமக, உம் உன்மத்த வேஷப் பிரச்சன்னாயே நமக, உம் சர்வலோகப் பிரஜாபதியே நமக, உம் மகார
um turuvāyē namaka, um cumacāṉa vāciṉē namaka, um pakavatē namaka, um kajarāyē namaka, um kōcarāyē namaka, um artaṉāyē namaka, um apivāttiyāyē namaka, um makākarmaṇē namaka, um tapacviṉē namaka, um pūtapāvaṉāyē namaka, um uṉmatta vēṣap piraccaṉṉāyē namaka, um carvalōkap pirajāpatiyē namaka, um makāra
நிகியாயே நமக, உம் விரிஷரூபாயே நமக, உம் மகாயியசசியே நமக, உம் மகாத்தினே நமக, உம் சர்வபூதாத்தினே நமக, உம் விஷ்விரூபாயே நமக, உம் மகாகினிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikiyāyē namaka, um viriṣarūpāyē namaka, um makāyiyacaciyē namaka, um makāttiṉē namaka, um carvapūtāttiṉē namaka, um viṣvirūpāyē namaka, um makākiṉikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
உன் சர்வகர்மணேன் உன் சுயம் பூதாயேன் உன் ஆதையேன் உன் ஆதிகராயேன் உன் நிதையேன் உன் சहஸ்ராக்ஷாயேன் உன் விசாலாக்ஷாயேன் உன் சோமாயேன் உன் நக்ஷத்ரசாதகாயேன் உன் சந்திராயேன் உன் சூர்யாயேன் உன் சனையேன் உன் கேதவேன் உன் கிரகாயேன் உன் கிரகபதியேன்
uṉ carvakarmaṇēṉ uṉ cuyam pūtāyēṉ uṉ ātaiyēṉ uṉ ātikarāyēṉ uṉ nitaiyēṉ uṉ caहsrākṣāyēṉ uṉ vicālākṣāyēṉ uṉ cōmāyēṉ uṉ nakṣatracātakāyēṉ uṉ cantirāyēṉ uṉ cūryāyēṉ uṉ caṉaiyēṉ uṉ kētavēṉ uṉ kirakāyēṉ uṉ kirakapatiyēṉ
உன் வராயேன் உன் அதிரையேன் உன் அதிரியா நமக்கிக்கிறேன் உன் மிருகபானார்ப்பனாயேன் உன் அணகாயேன் உன் மகாதபிதிகிறேன் உன் கோரதிபிதிகிறேன் உன் அதினாயேன் உன் தீனசாதகாயேன் உன் சம்பத் சரகராயேன் உன் மகிதிகிறேன் உன் பிரமானாயேன் உன் பிரமாயதிகிறேன்
uṉ varāyēṉ uṉ atiraiyēṉ uṉ atiriyā namakkikkiṟēṉ uṉ mirukapāṉārppaṉāyēṉ uṉ aṇakāyēṉ uṉ makātapitikiṟēṉ uṉ kōratipitikiṟēṉ uṉ atiṉāyēṉ uṉ tīṉacātakāyēṉ uṉ campat carakarāyēṉ uṉ makitikiṟēṉ uṉ piramāṉāyēṉ uṉ piramāyatikiṟēṉ
உன் யோகினிகிறேன்
uṉ yōkiṉikiṟēṉ
யோகினேன் மக, யோஜ்யாயன் மக, மாபீஜாயன் மக, மாரேதசேன் மக, மாபலாயன் மக, சுர்ணரேதசேன் மக, சர்வக்னியாயன் மக, சுபீஜாயன் மக, பீஜவாहனாயன் மக,
yōkiṉēṉ maka, yōjyāyaṉ maka, māpījāyaṉ maka, mārētacēṉ maka, māpalāyaṉ maka, curṇarētacēṉ maka, carvakṉiyāyaṉ maka, cupījāyaṉ maka, pījavāहṉāyaṉ maka,
உம் தசபாகவேன் மக, உம் அனிமிசாயன் மக, உம் நீலகண்டாயன் மக, உம் உமாபதியேன் மக, உம் விஶ்வரூபாயன் மக, உம் சிவயம் சிரிஷ்டாயன் மக, உம் பலவீராயன் மக, உம் அபலோகனாயன் மக,
um tacapākavēṉ maka, um aṉimicāyaṉ maka, um nīlakaṇṭāyaṉ maka, um umāpatiyēṉ maka, um viśvarūpāyaṉ maka, um civayam ciriṣṭāyaṉ maka, um palavīrāyaṉ maka, um apalōkaṉāyaṉ maka,
உம் கணகர்த்திரேன் மக, உம் கணபதேயேன் மக, உம் திக்குஸசேன் மக, உம் காமாயேன் மக, உம் மந்திரவிதேன் மக, உம் பரமாயை மந்திராயேன் மக, உம் சர்வபாவகராயேன் மக, உம் ஹராயேன் மக, உம் கமண்டலுதராயேன் மக, உம் தன்வினேன் மக, உம் பானஹஸ்தாயேன் மக, உம் கபாலவதேன் மக, உம் அசனையேன் ம
um kaṇakarttirēṉ maka, um kaṇapatēyēṉ maka, um tikkusacēṉ maka, um kāmāyēṉ maka, um mantiravitēṉ maka, um paramāyai mantirāyēṉ maka, um carvapāvakarāyēṉ maka, um harāyēṉ maka, um kamaṇṭalutarāyēṉ maka, um taṉviṉēṉ maka, um pāṉahastāyēṉ maka, um kapālavatēṉ maka, um acaṉaiyēṉ ma
மக, உம் பட்டிசினேன் மக, உம் ஆயுதினேன் மக, உம் மகதேன் மக, உம் சுர்வஹஸ்தாயேன் மக,
maka, um paṭṭiciṉēṉ maka, um āyutiṉēṉ maka, um makatēṉ maka, um curvahastāyēṉ maka,
ஓம் சுரூபாயே நமக, ஓம் தேஜசே நமக, ஓம் தேஜச்கராயே நிதியே நமக, ஓம் உஷ்ணிச்சினே நமக, ஓம் சுவக்திராயே நமக, ஓம் உதக்கராயே நமக, ஓம் வினதாயே நமக, ஓம் தீர்காயே நமக, ஓம் ஹரிகேசாயே நமக, ஓம் சுதீர்தாயே நமக, ஓம் கிருஷ்ணாயே நமக, ஓம் சிருகாலரூபாயே நமக, ஓம் ச
ōm curūpāyē namaka, ōm tējacē namaka, ōm tējackarāyē nitiyē namaka, ōm uṣṇicciṉē namaka, ōm cuvaktirāyē namaka, ōm utakkarāyē namaka, ōm viṉatāyē namaka, ōm tīrkāyē namaka, ōm harikēcāyē namaka, ōm cutīrtāyē namaka, ōm kiruṣṇāyē namaka, ōm cirukālarūpāyē namaka, ōm ca
பங்கராயே நமக, ஓம் அஜாயே நமக, ஓம் பகுரூபாயே நமக, ஓம் கந்ததாரினே நமக, ஓம் கபிர்தினே நமக, ஓம் உர்த்திரிதி சிகினே நமக, ஓம் உர்த்திரிகிகினே நமக,
paṅkarāyē namaka, ōm ajāyē namaka, ōm pakurūpāyē namaka, ōm kantatāriṉē namaka, ōm kapirtiṉē namaka, ōm urttiriti cikiṉē namaka, ōm urttirikikiṉē namaka,
உம் உர்த்துசாயினேன் மக, உம் நபஸ்தலாயேன் மக, உம் திரிஜடினேன் மக, உம் சீரவாசசேன் மக, உம் ருத்ராயேன் மக, உம் சேனாபதியேன் மக, உம் விபவேன் மக, உம் அஹஸ்சராயேன் மக, உம் நக்தன்ஜராயேன் மக, உம் திக்மமன்யவேன் மக, உம் சுவர்சசாயேன் மக, உம் கஜக்னேன் மக, உம் தைத்யக்னேன
um urttucāyiṉēṉ maka, um napastalāyēṉ maka, um tirijaṭiṉēṉ maka, um cīravācacēṉ maka, um rutrāyēṉ maka, um cēṉāpatiyēṉ maka, um vipavēṉ maka, um ahascarāyēṉ maka, um naktaṉjarāyēṉ maka, um tikmamaṉyavēṉ maka, um cuvarcacāyēṉ maka, um kajakṉēṉ maka, um taityakṉēṉa
மக, உம் குணாகராயேன் மக, உம் சிம்ஃ சார்தூல ரூபாயேன் மக, உம் ஆர்த்திர சர்மாம் பிராவிருதாயேன் மக, உம் காலையோகினேன் மக, உம் மகானாதாயேன் மக, உம் சர்வகாமாயேன் மக, உம் சதிஷ்பதாயேன் மக, உம் நிசாசிராயேன்
maka, um kuṇākarāyēṉ maka, um cimḵ cārtūla rūpāyēṉ maka, um ārttira carmām pirāvirutāyēṉ maka, um kālaiyōkiṉēṉ maka, um makāṉātāyēṉ maka, um carvakāmāyēṉ maka, um catiṣpatāyēṉ maka, um nicācirāyēṉ
ஓம் பிரேதச்சாரினேன் அம்மக, ஓம் பூதச்சாரினேன் அம்மக, ஓம் மஹேஷ்வராயேன் அம்மக, ஓம் பகுபூதாயேன் அம்மக, ஓம் பகூதராயேன் அம்மக, ஓம் சுர்பானவேன் அம்மக, ஓம் அமிதாயேன் அம்மக, ஓம் கதையேன் அம்மக, ஓம் நிருத்தியப் பிரியாயேன் அம்மக,
ōm pirētaccāriṉēṉ ammaka, ōm pūtaccāriṉēṉ ammaka, ōm mahēṣvarāyēṉ ammaka, ōm pakupūtāyēṉ ammaka, ōm pakūtarāyēṉ ammaka, ōm curpāṉavēṉ ammaka, ōm amitāyēṉ ammaka, ōm kataiyēṉ ammaka, ōm niruttiyap piriyāyēṉ ammaka,
ஓம் நித்ய நர்தாயேன் அம்மக, ஓம் நர்தகாயேன் அம்மக, ஓம் சர்வலாலசாயேன் அம்மக, ஓம் கோராயேன் அம்மக, ஓம் மகாதபசியேன் அம்மக, ஓம் பாசாயேன் அம்மக,
ōm nitya nartāyēṉ ammaka, ōm nartakāyēṉ ammaka, ōm carvalālacāyēṉ ammaka, ōm kōrāyēṉ ammaka, ōm makātapaciyēṉ ammaka, ōm pācāyēṉ ammaka,
உம் நித்யாயன் மக, உம் கிரிருஹாயன் மக, உம் நபசேன் மக, உம் சहசரஸ்தாயன் மக, உம் விஜயாயன் மக, உம் வியவசாயாயன் மக, உம் அதன்திரிதாயன் மக, உம் அதர்ஷனாயன் மக, உம் தர்ஷனாத்மனேன் மக, உம் யக்ன்யக்னேன் மக, உம் காமனாசகாயன் மக, உம் தக்ஷியாகப் பாहாரினேன் மக,
um nityāyaṉ maka, um kiriruhāyaṉ maka, um napacēṉ maka, um caहcarastāyaṉ maka, um vijayāyaṉ maka, um viyavacāyāyaṉ maka, um ataṉtiritāyaṉ maka, um atarṣaṉāyaṉ maka, um tarṣaṉātmaṉēṉ maka, um yakṉyakṉēṉ maka, um kāmaṉācakāyaṉ maka, um takṣiyākap pāहāriṉēṉ maka,
உம் சுசகாயன் மக, உம் மத்தியமாயன் மக, உம் தேஜோபாகாரினேன் மக, உம் பலகினேன் மக, உம் முதிதாயன் மக, உம் அர்த்தாயன் மக, உம் அஜிதாயன் மக, உம் அவராயன் மக, உம் கம்பிரகோசையன் மக, உம் கம்பிராயன் மக, உம் கம்பிரபலவாகனாயன் மக,
um cucakāyaṉ maka, um mattiyamāyaṉ maka, um tējōpākāriṉēṉ maka, um palakiṉēṉ maka, um mutitāyaṉ maka, um arttāyaṉ maka, um ajitāyaṉ maka, um avarāyaṉ maka, um kampirakōcaiyaṉ maka, um kampirāyaṉ maka, um kampirapalavākaṉāyaṉ maka,
ஓம் நியக்ரோத ரூபாயன் மக, ஓம் நியக்ரோதாயன் மக, ஓம் விருக்ஷ கர்ணஸ்திதாயன் மக, ஓம் விபவேன் மக, ஓம் சுதீக்ஷன தசனாயன் மக, ஓம் மாகாயாயன் மக, ஓம் மானனாயன் மக, ஓம் விஷ்வக் சேனாயன் மக, ஓம் ஹரையேன் மக, ஓம் யக்னாயன் மக, ஓம் சம்யுகாபீட வாहனாயன் மக,
ōm niyakrōta rūpāyaṉ maka, ōm niyakrōtāyaṉ maka, ōm virukṣa karṇastitāyaṉ maka, ōm vipavēṉ maka, ōm cutīkṣaṉa tacaṉāyaṉ maka, ōm mākāyāyaṉ maka, ōm māṉaṉāyaṉ maka, ōm viṣvak cēṉāyaṉ maka, ōm haraiyēṉ maka, ōm yakṉāyaṉ maka, ōm camyukāpīṭa vāहṉāyaṉ maka,
ஓம் தீக்ஷனாதாபாயன் மக, ஓம் ஹரியச்சிவாயன் மக, ஓம் சகாயாயன் மக, ஓம் கர்மகால விதியின் மக, ஓம் விஷ்ணுப் பிரசாதிதாயன் மக, ஓம் யக்னாயன் மக,
ōm tīkṣaṉātāpāyaṉ maka, ōm hariyaccivāyaṉ maka, ōm cakāyāyaṉ maka, ōm karmakāla vitiyiṉ maka, ōm viṣṇup piracātitāyaṉ maka, ōm yakṉāyaṉ maka,
ஓம் சமுத்ராயேன் மக, ஓம் வடவாமுகாயேன் மக, ஓம் ஹுதாசன சहாயாயேன் மக, ஓம் பிரசாந்தாத்மனேன் மக, ஓம் ஹுதாசனாயேன் மக, ஓம் உக்ரதேஜசேன் மக, ஓம் மாதேஜசேன் மக, ஓம் ஜன்யாயேன் மக, ஓம் விஜேயகால விதேன் மக, ஓம் ஜோதிஷாமயனாயேன் மக, ஓம் சித்தையேன் மக, ஓம் சர
ōm camutrāyēṉ maka, ōm vaṭavāmukāyēṉ maka, ōm hutācaṉa caहāyāyēṉ maka, ōm piracāntātmaṉēṉ maka, ōm hutācaṉāyēṉ maka, ōm ukratējacēṉ maka, ōm mātējacēṉ maka, ōm jaṉyāyēṉ maka, ōm vijēyakāla vitēṉ maka, ōm jōtiṣāmayaṉāyēṉ maka, ōm cittaiyēṉ maka, ōm cara
சிதிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
citikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
அம்மாவின் பாதிரியில் பாதிரியில் பாதிரியில் பாதிரியில் பாதிரியில் பாதிரியில் பாதிரியில் பாதிரியில் பாதிரியில் பாதிரியில் பாதிரியில் பாதிரியில் பாதிரியில் பாதிரியில் பாதிரியில் பாதிரியில் பாதிரியில் பாதிரியில் பாதிரியில் பாதிரியில் பாதிரியில் பாதி
ammāviṉ pātiriyil pātiriyil pātiriyil pātiriyil pātiriyil pātiriyil pātiriyil pātiriyil pātiriyil pātiriyil pātiriyil pātiriyil pātiriyil pātiriyil pātiriyil pātiriyil pātiriyil pātiriyil pātiriyil pātiriyil pātiriyil pāti
சிக்கிதிக்கிறின் பிரிகிதிக்கிறின் பிரிகிதிக்கிறின் பிரிகிதிக்கிறின் பிரிகிதிக்கிறின் பிரிகிதிக்கிறின் பிரிகிதிக்கிறின் பிரிகிதிக்கிறின் பிரிகிதிக்கிறின் பிரிகிதிக்கிறின் பிரிகிதிக்கிறின் பிரிகிதிக்கிறின் பிரிகிதிக்கிறின் பிரிகிதிக்கிற
cikkitikkiṟiṉ pirikitikkiṟiṉ pirikitikkiṟiṉ pirikitikkiṟiṉ pirikitikkiṟiṉ pirikitikkiṟiṉ pirikitikkiṟiṉ pirikitikkiṟiṉ pirikitikkiṟiṉ pirikitikkiṟiṉ pirikitikkiṟiṉ pirikitikkiṟiṉ pirikitikkiṟiṉ pirikitikkiṟa
உம் யக்னிய விபாக விதேன் மக, உம் அதுல்யாய்ன் மக, உம் யக்னிய விபாக விதேன் மக, உம் சர்வாசாய்ன் மக, உம் சர்வசாரினேன் மக, உம் துர்வாசசேன் மக, உம் வாசவாய்ன் மக, உம் அமராய்ன் மக,
um yakṉiya vipāka vitēṉ maka, um atulyāyṉ maka, um yakṉiya vipāka vitēṉ maka, um carvācāyṉ maka, um carvacāriṉēṉ maka, um turvācacēṉ maka, um vācavāyṉ maka, um amarāyṉ maka,
உம் ரிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
um rikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
அமுக்கியாயேன் மக, அம் தேஹாயேன் மக, அம் காஹலையேன் மக, அம் சர்வகாமதாயேன் மக, அம் சர்வகாலப் பிரசாதியேன் மக, அம் சுபலாயேன் மக, அம் வலரூபத் திருதேன் மக, அம் சர்வகாம வராயேன் மக, அம் சர்வதாயேன் மக, அம் சர்வதோமுகாயேன் மக, அம் ஆகாஷ நிர்விரூபாயேன் மக, அம் நிபாதினேன் ம
amukkiyāyēṉ maka, am tēhāyēṉ maka, am kāhalaiyēṉ maka, am carvakāmatāyēṉ maka, am carvakālap piracātiyēṉ maka, am cupalāyēṉ maka, am valarūpat tirutēṉ maka, am carvakāma varāyēṉ maka, am carvatāyēṉ maka, am carvatōmukāyēṉ maka, am ākāṣa nirvirūpāyēṉ maka, am nipātiṉēṉ ma
அம் ரோத்திர ரூபாயேன் மக, அம் அம் சவேன் மக,
am rōttira rūpāyēṉ maka, am am cavēṉ maka,
அம் ஆதித்தியாயேன் மக, அம் பகுரச்சிமையேன் மக,
am ātittiyāyēṉ maka, am pakuraccimaiyēṉ maka,
அம் சுவர்ச்சினேன் மக, அம் வசுவேகாயேன் மக,
am cuvarcciṉēṉ maka, am vacuvēkāyēṉ maka,
அம் மகாவேகாயேன் மக, அம் மனோவேகாயேன் மக,
am makāvēkāyēṉ maka, am maṉōvēkāyēṉ maka,
அம் நிசாசராயேன் மக,
am nicācarāyēṉ maka,
அம் சர்வகாகினேன் மக,
am carvakākiṉēṉ maka,
அம் சிரியாகினேன் மக,
am ciriyākiṉēṉ maka,
உபதேசகராயின் நமக,
upatēcakarāyiṉ namaka,
உம் அகராயின் நமக,
um akarāyiṉ namaka,
உம் முனையின் நமக,
um muṉaiyiṉ namaka,
உம் ஆத்ம நிறாலோகாயின் நமக,
um ātma niṟālōkāyiṉ namaka,
உம் சம்பக்கினாயின் நமக,
um campakkiṉāyiṉ namaka,
உம் சहசரதாயேனம்மக, உம் பக்ஷினேனம்மக, உம் பக்ஷரூபாயேனம்மக, உம் அதிதீப்தாயேனம்மக, உம் விசாம்பதேனம்மக, உம் உன்மாதாயேனம்மக, உம் மதனாயேனம்மக, உம் காமாயேனம்மக, உம் அச்வத்தாயேனம்மக, உம் அர்த்தகராயேனம்மக, உம் யசசேனம்மக, உம் வாமதேவாயேனம்மக, உம் வாமாயேனம்
um caहcaratāyēṉammaka, um pakṣiṉēṉammaka, um pakṣarūpāyēṉammaka, um atitīptāyēṉammaka, um vicāmpatēṉammaka, um uṉmātāyēṉammaka, um mataṉāyēṉammaka, um kāmāyēṉammaka, um acvattāyēṉammaka, um arttakarāyēṉammaka, um yacacēṉammaka, um vāmatēvāyēṉammaka, um vāmāyēṉam
அம்மக, உம் சித்த யோகினேனம்மக, உம் மஹர்சையேனம்மக, உம் சித்த அர்தாயேனம்மக,
ammaka, um citta yōkiṉēṉammaka, um maharcaiyēṉammaka, um citta artāyēṉammaka,
ஓம் சித்த சாதகாயே நமக, ஓம் விக்ஷவே நமக, ஓம் விக்ஷுரூபாயே நமக, ஓம் விபனாயே நமக, ஓம் ருதவே நமக, ஓம் அவ்யயாயே நமக, ஓம் மாஹாசேனாயே நமக, ஓம் விசாகாயே நமக, ஓம் சஷ்டிபாகாயே நமக, ஓம் கவாம்பதே நமக, ஓம் வஜ்ரஹஸ்தாயே நமக, ஓம் விஷ்கம்பினே நமக, ஓம் சமூ�
ōm citta cātakāyē namaka, ōm vikṣavē namaka, ōm vikṣurūpāyē namaka, ōm vipaṉāyē namaka, ōm rutavē namaka, ōm avyayāyē namaka, ōm māhācēṉāyē namaka, ōm vicākāyē namaka, ōm caṣṭipākāyē namaka, ōm kavāmpatē namaka, ōm vajrahastāyē namaka, ōm viṣkampiṉē namaka, ōm camū�
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் நிமித்தாயேனம் அம்மக, ஓம் நிமித்தாயேனம் அம்மக, ஓம் நந்தையேனம் அம்மக, ஓம் நந்திகராயேனம் அம்மக, ஓம் ஹரையேனம் அம்மக, ஓம் நந்திஷ்வராயேனம் அம்மக, ஓம் நந்தினேனம் அம்மக, ஓம் நந்தனாயேனம் அம்மக, ஓம் நந்திவர்தனாயேனம் அம்மக, ஓம் பகஹாரினேனம் அம்மக, ஓ
ōm nimittāyēṉam ammaka, ōm nimittāyēṉam ammaka, ōm nantaiyēṉam ammaka, ōm nantikarāyēṉam ammaka, ōm haraiyēṉam ammaka, ōm nantiṣvarāyēṉam ammaka, ōm nantiṉēṉam ammaka, ōm nantaṉāyēṉam ammaka, ōm nantivartaṉāyēṉam ammaka, ōm pakahāriṉēṉam ammaka, ō
மாகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
mākikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
உம் அதம்பாயன் மக, உம் வைதம்பாயன் மக, உம் வச்யாயன் மக, உம் வசகராயன் மக,
um atampāyaṉ maka, um vaitampāyaṉ maka, um vacyāyaṉ maka, um vacakarāyaṉ maka,
உம் கலையேன் மக, உம் லோககர்த்திரேன் மக, உம் பசுபதேன் மக,
um kalaiyēṉ maka, um lōkakarttirēṉ maka, um pacupatēṉ maka,
உம் மகாகர்த்திரேன் மக, உம் அனவுஷதாயன் மக, உம் அக்ஷராயன் மக,
um makākarttirēṉ maka, um aṉavuṣatāyaṉ maka, um akṣarāyaṉ maka,
உம் பரமாய பிரம்மணியேன் மக, உம் பலவதேன் மக, உம் சக்ராயன் மக,
um paramāya pirammaṇiyēṉ maka, um palavatēṉ maka, um cakrāyaṉ maka,
உம் நித்தியைன் மக, உம் அனித்தியைன் மக, உம் சுத்தாத்மனைன் மக,
um nittiyaiṉ maka, um aṉittiyaiṉ maka, um cuttātmaṉaiṉ maka,
உம் சுத்தாயன் மக, உம் மாண்யாயன் மக, உம் גதாகதாயன் மக,
um cuttāyaṉ maka, um māṇyāyaṉ maka, um גtākatāyaṉ maka,
உம் பகுப்பிரசாதாயன் மக, உம் சுத்துப்பினாயன் மக, உம் தர்ப்பினாயன் மக,
um pakuppiracātāyaṉ maka, um cuttuppiṉāyaṉ maka, um tarppiṉāyaṉ maka,
உம் அமித்ரகிதியைன் மக, உம் வேதகாராயன் மக, உம் மந்திரகாராயன் மக,
um amitrakitiyaiṉ maka, um vētakārāyaṉ maka, um mantirakārāyaṉ maka,
உம் விதுஷேன் அம்மக, உம் சமர மர்தனாய் அம்மக, உம் மாமேக நிவாசினேன் அம்மக, உம் மாகோராய் அம்மக, உம் வசினேன் அம்மக, உம் கராய் அம்மக, உம் அக்னிஜ்வாலாய் அம்மக, உம் மாஜ்வாலாய் அம்மக, உம் அதிதும்ராய் அம்மக, உம் ஹுதாய் அம்மக, உம் ஹவிஷேன் அம்மக, உம் விரிஷனாய் அம்ம
um vituṣēṉ ammaka, um camara martaṉāy ammaka, um māmēka nivāciṉēṉ ammaka, um mākōrāy ammaka, um vaciṉēṉ ammaka, um karāy ammaka, um akṉijvālāy ammaka, um mājvālāy ammaka, um atitumrāy ammaka, um hutāy ammaka, um haviṣēṉ ammaka, um viriṣaṉāy amma
சூமகேதனாய் அம்மக, உம் நீலாய் அம்மக, உம் அங்கலுப்தாய் அம்மக, உம் சோபனாய் அம்மக, உம் நிரவக்கிராய் அம்மக, உம் சிவகிதாய் அம்மக, உம் சிவகிதிபாவாய் அம்மக, உம் பாகினேன் அம்மக, உம் பாககராய் அம்மக,
cūmakētaṉāy ammaka, um nīlāy ammaka, um aṅkaluptāy ammaka, um cōpaṉāy ammaka, um niravakkirāy ammaka, um civakitāy ammaka, um civakitipāvāy ammaka, um pākiṉēṉ ammaka, um pākakarāy ammaka,
ஓம் லகவேனம் அம்மக, ஓம் உத்சங்காயேனம் அம்மக, ஓம் மாங்காயேனம் அம்மக, ஓம் மாஹா கர்பப் பராயனாயேனம் அம்மக, ஓம் கிருஷ்ணவர்ணாயேனம் அம்மக, ஓம் சுவர்ணாயேனம் அம்மக, ஓம் சர்வ தேயினா மிந்திரியாயேனம் அம்மக, ஓம் மாபாதாயேனம் அம்மக, ஓம் மாஹா ஹஸ்தாயேனம் அம்ம
ōm lakavēṉam ammaka, ōm utcaṅkāyēṉam ammaka, ōm māṅkāyēṉam ammaka, ōm māhā karpap parāyaṉāyēṉam ammaka, ōm kiruṣṇavarṇāyēṉam ammaka, ōm cuvarṇāyēṉam ammaka, ōm carva tēyiṉā mintiriyāyēṉam ammaka, ōm māpātāyēṉam ammaka, ōm māhā hastāyēṉam amma
லித்திகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகி
littikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitiki
மாமாயாயேன் மக, உம் பயோ நிதியேன் மக, உம் மாதந்தாயேன் மக, உம் மாதம்ஷ்டாயேன் மக, உம் மாஜிக்வாயேன் மக, உம் மாமுகாயேன் மக, உம் மானகாயேன் மக, உம் மாரோமாயேன் மக, உம் மாகோசாயேன் மக, உம் மாஜடாயேன் மக, உம் பிரசன்னாயேன் மக, உம் பிரசாதாயேன் மக, உம் பிரத்தியாயேன் மக, உம் க
māmāyāyēṉ maka, um payō nitiyēṉ maka, um mātantāyēṉ maka, um mātamṣṭāyēṉ maka, um mājikvāyēṉ maka, um māmukāyēṉ maka, um māṉakāyēṉ maka, um mārōmāyēṉ maka, um mākōcāyēṉ maka, um mājaṭāyēṉ maka, um piracaṉṉāyēṉ maka, um piracātāyēṉ maka, um pirattiyāyēṉ maka, um ka
பிரிகாத பிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
pirikāta pikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
உங்கிக்கிறீர் நிகிகிகிறீர் நிகிகிகிறீர் நிகிகிகிறீர்
uṅkikkiṟīr nikikikiṟīr nikikikiṟīr nikikikiṟīr
உங்கிகிகிறீர் நிகிகிகிறீர் நிகிகிகிறீர்
uṅkikikiṟīr nikikikiṟīr nikikikiṟīr
உங்கிகிகிறீர் நிகிகிகிறீர் நிகிகிகிறீர்
uṅkikikiṟīr nikikikiṟīr nikikikiṟīr
உங்கிகிகிறீர் நிகிகிகிறீர் நிகிகிகிறீர்
uṅkikikiṟīr nikikikiṟīr nikikikiṟīr
உங்கிகிகிறீர் நிகிகிகிறீர் நிகிகிகிறீர்
uṅkikikiṟīr nikikikiṟīr nikikikiṟīr
உங்கியக்கின்னிக்கிக்கிறீர்கள்
uṅkiyakkiṉṉikkikkiṟīrkaḷ
உங்கிக்கிறீர்கள் நிகிகிறீர்கள்
uṅkikkiṟīrkaḷ nikikiṟīrkaḷ
நிகிகிறீர்கள் நிகிகிறீர்கள்
nikikiṟīrkaḷ nikikiṟīrkaḷ
உங்கால பூஜிதாயின் மக, உங்க சகணாயின் மக, உங்ககணகாராயின் மக, உங்க பூத வாகன சாரதியின் மக, உங்க பச்ம சையாயின் மக, உங்க பச்மகோப்திரியின் மக, உங்க பச்ம பூதாயின் மக, உங்கதரவியின் மக, உங்ககணாயின் மக,
uṅkāla pūjitāyiṉ maka, uṅka cakaṇāyiṉ maka, uṅkakaṇakārāyiṉ maka, uṅka pūta vākaṉa cāratiyiṉ maka, uṅka pacma caiyāyiṉ maka, uṅka pacmakōptiriyiṉ maka, uṅka pacma pūtāyiṉ maka, uṅkataraviyiṉ maka, uṅkakaṇāyiṉ maka,
ஓம் லோகபாலாயின்னும்க,
ōm lōkapālāyiṉṉumka,
ஓம் அலோகாயின்னும்க,
ōm alōkāyiṉṉumka,
ஓம் மகாத்மனியின்னும்க,
ōm makātmaṉiyiṉṉumka,
ஓம் சர்வபூஜிதாயின்னும்க,
ōm carvapūjitāyiṉṉumka,
ஓம் சுக்கிலாயின்னும்க,
ōm cukkilāyiṉṉumka,
ஓம் திரிசுக்கிலாயின்னும்க,
ōm tiricukkilāyiṉṉumka,
ஓம் சம்பன்னாயின்னும்க,
ōm campaṉṉāyiṉṉumka,
ஓம் சுசையின்னும்க,
ōm cucaiyiṉṉumka,
ஓம் பூத நிசேவிதாயின்னும்க,
ōm pūta nicēvitāyiṉṉumka,
ஓம் ஆசரமஸ்தாயனம் மக, ஓம் கிரியாவஸ்தாயனம் மக, ஓம் விஸ்வகர்ம மதியேன் மக, ஓம் வராயனம் மக, ஓம் விசால சாகாயனம் மக, ஓம் தாம்ரோஷ்டாயனம் மக, ஓம் அம்புஜாலாயனம் மக, ஓம் சுனிஷ்சலாயனம் மக, ஓம் கபிலாயனம் மக, ஓம் கபிசாயனம் மக, ஓம் சுக்லாயனம் மக, ஓம் அயுசே
ōm ācaramastāyaṉam maka, ōm kiriyāvastāyaṉam maka, ōm visvakarma matiyēṉ maka, ōm varāyaṉam maka, ōm vicāla cākāyaṉam maka, ōm tāmrōṣṭāyaṉam maka, ōm ampujālāyaṉam maka, ōm cuṉiṣcalāyaṉam maka, ōm kapilāyaṉam maka, ōm kapicāyaṉam maka, ōm cuklāyaṉam maka, ōm ayucē
மக, ஓம் தாக்ஷியாயனம் மக, ஓம் சுவிக்கியாயனம் மக, ஓம் சுசாரதாயனம் மக, ஓம் பரச்வதாயுதாயனம் மக, ஓம்
maka, ōm tākṣiyāyaṉam maka, ōm cuvikkiyāyaṉam maka, ōm cucāratāyaṉam maka, ōm paracvatāyutāyaṉam maka, ōm
அம்மானுகாரினேன் மக, அம்மானுகாரினேன் மக, அம்மானுகாரினேன் மக, அம்மானுகாரினேன் மக, அம்மானுகாரினேன் மக, அம்மானுகாரினேன் மக, அம்மானுகாரினேன் மக, அம்மானுகாரினேன் மக, அம்மானுகாரினேன் மக, அம்மானுகாரினேன் மக, அம்மானுகாரினேன் மக, அம்மானுகாரினேன் மக, அம்மானு
ammāṉukāriṉēṉ maka, ammāṉukāriṉēṉ maka, ammāṉukāriṉēṉ maka, ammāṉukāriṉēṉ maka, ammāṉukāriṉēṉ maka, ammāṉukāriṉēṉ maka, ammāṉukāriṉēṉ maka, ammāṉukāriṉēṉ maka, ammāṉukāriṉēṉ maka, ammāṉukāriṉēṉ maka, ammāṉukāriṉēṉ maka, ammāṉukāriṉēṉ maka, ammāṉu
மக, அம்மானுகாரினேன் மக, அம்மானுகாரினேன் மக, அம்மானுகாரினேன் மக, அம்மானுகாரினேன் மக, அம்மானுகாரினேன் மக, recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording
maka, ammāṉukāriṉēṉ maka, ammāṉukāriṉēṉ maka, ammāṉukāriṉēṉ maka, ammāṉukāriṉēṉ maka, ammāṉukāriṉēṉ maka, recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording
அம்மா தேவாயேன் அம்மா, அம்மா விஸ்வ தேவாயேன் அம்மா, அம்மா சுராரிக்னேன் அம்மா, அம்மா ஹிர்புத்னியாயேன் அம்மா, அம்மா அனிலாபாயேன் அம்மா, அம்மா சேகிதானாயேன் அம்மா, அம்மா ஹவிஷேன் அம்மா, அம்மா அஜைகபாதேன் அம்மா, அம்மா காபாலினேன் அம்மா, அம்மா திருஷங்க வேன் அம
ammā tēvāyēṉ ammā, ammā visva tēvāyēṉ ammā, ammā curārikṉēṉ ammā, ammā hirputṉiyāyēṉ ammā, ammā aṉilāpāyēṉ ammā, ammā cēkitāṉāyēṉ ammā, ammā haviṣēṉ ammā, ammā ajaikapātēṉ ammā, ammā kāpāliṉēṉ ammā, ammā tiruṣaṅka vēṉ ama
அம்மா, அம்மா சிகிதிகின்றின் அம்மா, அம்மா சிகிதிகின்றின் அம்மா, அம்மா சிகிதிகின்றின் அம்மா, அம்மா சிகிதிகின்றின் அம்மா, அம்மா சிகிதிகின்றின் அம்மா, அம்மா சிகிதிகின்றின் அம்மா, அம்மா சிகிதிகின்றின் அம்மா, அம்மா சிகிதிகின்றின் அம்மா, அம்மா சிகிதிகின்
ammā, ammā cikitikiṉṟiṉ ammā, ammā cikitikiṉṟiṉ ammā, ammā cikitikiṉṟiṉ ammā, ammā cikitikiṉṟiṉ ammā, ammā cikitikiṉṟiṉ ammā, ammā cikitikiṉṟiṉ ammā, ammā cikitikiṉṟiṉ ammā, ammā cikitikiṉṟiṉ ammā, ammā cikitikiṉ
ஓம் விபவேன்னம் அகே, ஓம் வரண விபாவினேன்னம் அகே, ஓம் சர்வகாம குணா வாய்னம் அகே, ஓம் பத்மனாபாய்னம் அகே, ஓம் மாகர்பாய்னம் அகே, ஓம் சந்திரவக்திராய்னம் அகே, ஓம் அனிலாய்னம் அகே, ஓம் அனலாய்னம் அகே, ஓம் பலவதேன்னம் அகே, ஓம் உபசாந்தாய்னம் அகே, ஓம் புராணாய்னம
ōm vipavēṉṉam akē, ōm varaṇa vipāviṉēṉṉam akē, ōm carvakāma kuṇā vāyṉam akē, ōm patmaṉāpāyṉam akē, ōm mākarpāyṉam akē, ōm cantiravaktirāyṉam akē, ōm aṉilāyṉam akē, ōm aṉalāyṉam akē, ōm palavatēṉṉam akē, ōm upacāntāyṉam akē, ōm purāṇāyṉama
ஓம் குருபூதாய்னம் அகே, ஓம் குண உஷ்இதாய்னம் அகே, ஓம் சர்வாசையாய்னம் அகே, ஓம் தர்பசாரினேன்னம் அகே, ஓம் சர்வேஷம் பிராணி நாம் பதியேன்னம் அகே, ஓம் தேவதேவாய்னம் அகே, ஓம் சுகா சக்தாய்னம் அகே, ஓம் சதியேன்னம் அகே, ஓம் அசதியேன்னம் அகே,
ōm kurupūtāyṉam akē, ōm kuṇa uṣitāyṉam akē, ōm carvācaiyāyṉam akē, ōm tarpacāriṉēṉṉam akē, ōm carvēṣam pirāṇi nām patiyēṉṉam akē, ōm tēvatēvāyṉam akē, ōm cukā caktāyṉam akē, ōm catiyēṉṉam akē, ōm acatiyēṉṉam akē,
உம் சர்வரத்ன விதேன் அம்மக, உம் கைலாசக்கிரி வாசினேன் அம்மக, உம் ஹிமவத்கிரி சம்ஸ்ரையாய் அம்மக, உம் கூலகாரினேன் அம்மக, உம் குலகர்த்ரேன் அம்மக, உம் பहு வித்தியாய் அம்மக, உம் பहுப்பிரதாய் அம்மக, உம் வணிஜாய் அம்மக, உம் வர்தகினேன் அம்மக, உம் விருக்ஷாய் அம்மக, உ
um carvaratṉa vitēṉ ammaka, um kailācakkiri vāciṉēṉ ammaka, um himavatkiri camsraiyāy ammaka, um kūlakāriṉēṉ ammaka, um kulakartrēṉ ammaka, um paहu vittiyāy ammaka, um paहuppiratāy ammaka, um vaṇijāy ammaka, um vartakiṉēṉ ammaka, um virukṣāy ammaka, u
பாஜத்திரவேன் அம்மக, உம் அலோலாய் அம்மக, உம் மஹூச்சதாய் அம்மக, உம் சித்தர்த்த காரினேன் அம்மக,
pājattiravēṉ ammaka, um alōlāy ammaka, um mahūccatāy ammaka, um cittartta kāriṉēṉ ammaka,
ஓம் சித்தர்த்த சந்தோப்யாகரணோத் தராயேன் மக.
ōm cittartta cantōpyākaraṇōt tarāyēṉ maka.
ஓம் சிம்ஹ நாதாயேன் மக.
ōm cimha nātāyēṉ maka.
ஓம் சிம்ஹ தம்ஷ்டாயேன் மக.
ōm cimha tamṣṭāyēṉ maka.
ஓம் சிம்ஹ காயேன் மக.
ōm cimha kāyēṉ maka.
ஓம் சிம்ஹ வாகனாயேன் மக.
ōm cimha vākaṉāyēṉ maka.
ஓம் பிரபாவாத்மனேன் மக.
ōm pirapāvātmaṉēṉ maka.
ஓம் ஜகத் கால சித்தாலாயேன் மக.
ōm jakat kāla cittālāyēṉ maka.
ஓம் லோக ஹிதாயேன் மக.
ōm lōka hitāyēṉ maka.
ஓம் தரவேன் மக.
ōm taravēṉ maka.
ஓம் சாரங்காயேன் மக.
ōm cāraṅkāyēṉ maka.
ஓம் நவச் சக்கிராங்காயேன் மக.
ōm navac cakkirāṅkāyēṉ maka.
ஓம் கேதுமாலினேன் மக.
ōm kētumāliṉēṉ maka.
ஓம் சபாவனாயேன் மக.
ōm capāvaṉāyēṉ maka.
ஓம் பூதாலையாயேன் மக.
ōm pūtālaiyāyēṉ maka.
ஓம் பூதபதியேன் மக.
ōm pūtapatiyēṉ maka.
ஓம் அகவராத்திராயேன் மக.
ōm akavarāttirāyēṉ maka.
ஓம் அனிந்திதாயேன் மக.
ōm aṉintitāyēṉ maka.
ஓம் சர்வபூதானாம் வாகித்திரேன் மக.
ōm carvapūtāṉām vākittirēṉ maka.
ஓம் நிலையாயே நமக, ஓம் விபவேன் நமக, ஓம் பவாயே நமக, ஓம் அமோகாயே நமக, ஓம் சம்யதாயே நமக, ஓம் அச்வாயே நமக, ஓம் போஜனாயே நமக, ஓம் பிராணதாரணாயே நமக, ஓம் திருதிமதே நமக, ஓம் அதிமதே நமக, ஓம் தக்ஷாயே நமக, ஓம் சத்கிருதாயே நமக, ஓம் யுகாதிபாயே நமக, ஓம் கோபாலையே ந
ōm nilaiyāyē namaka, ōm vipavēṉ namaka, ōm pavāyē namaka, ōm amōkāyē namaka, ōm camyatāyē namaka, ōm acvāyē namaka, ōm pōjaṉāyē namaka, ōm pirāṇatāraṇāyē namaka, ōm tirutimatē namaka, ōm atimatē namaka, ōm takṣāyē namaka, ōm catkirutāyē namaka, ōm yukātipāyē namaka, ōm kōpālaiyē na
நிமக, ஓம் கோசர்ம வசனாயே நிமக, ஓம் ரையே நிமக, ஓம் இரண்யபாகிவே நிமக, ஓம் பிரவேசினாம் குகாபாலாயே நிமக, ஓம் பிரக்கிரிஷ்டாரையே நிமக, ஓம் மகாகிரிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nimaka, ōm kōcarma vacaṉāyē nimaka, ōm raiyē nimaka, ōm iraṇyapākivē nimaka, ōm piravēciṉām kukāpālāyē nimaka, ōm pirakkiriṣṭāraiyē nimaka, ōm makākirikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
மாஹாகீதாயே நம்மக,
māhākītāyē nammaka,
உம் மாஹா நிருத்தியாயே நம்மக,
um māhā niruttiyāyē nammaka,
உம் அப்சரோகன சேவிதாயே நம்மக,
um apcarōkaṉa cēvitāyē nammaka,
உம் மாஹாகேதவே நம்மக,
um māhākētavē nammaka,
உம் மாஹாதாதவே நம்மக,
um māhātātavē nammaka,
உம் நைகசானுச்சராயே நம்மக,
um naikacāṉuccarāyē nammaka,
உம் சலாயே நம்மக,
um calāyē nammaka,
உம் ஆவேத நீயாயே நம்மக,
um āvēta nīyāyē nammaka,
உம் ஆதேசாயே நம்மக,
um ātēcāyē nammaka,
உம் சர்வகந்த சுகாக்காவாயே நம்மக,
um carvakanta cukākkāvāyē nammaka,
உம் தோரனாயே நம்மக,
um tōraṉāyē nammaka,
உம் தாரனாயே நம்மக,
um tāraṉāyē nammaka,
உம் வாதாயே நம்மக,
um vātāyē nammaka,
உம் பரிதீனே நம்மக,
um paritīṉē nammaka,
உம் பதிகேசராயே நம்மக,
um patikēcarāyē nammaka,
உம் சம்யோகாயே வர்தனாயே நம்மக,
um camyōkāyē vartaṉāyē nammaka,
உம் விரித்தாயே நம்மக,
um virittāyē nammaka,
உம் அதி விரித்தாயே நம்மக,
um ati virittāyē nammaka,
உம் குணாதிகாயே நம்மக,
um kuṇātikāyē nammaka,
ஓம் நித்யமாத்ம சहாயாயனம் அம்மக, ஓம் தேவாசுர பதியேனம் அம்மக, ஓம் பதியேனம் அம்மக, ஓம் யுக்தாயனம் அம்மக, ஓம் யுக்தபாகவேனம் அம்மக, ஓம் திவி சுபர்நோ தேவாயனம் அம்மக, ஓம் ஆசாடாயனம் அம்மக, ஓம் சுஷாடாயனம் அம்மக, ஓம் திருவாயனம் அம்மக, ஓம் ஹரினாயனம் அம்ம
ōm nityamātma caहāyāyaṉam ammaka, ōm tēvācura patiyēṉam ammaka, ōm patiyēṉam ammaka, ōm yuktāyaṉam ammaka, ōm yuktapākavēṉam ammaka, ōm tivi cuparnō tēvāyaṉam ammaka, ōm ācāṭāyaṉam ammaka, ōm cuṣāṭāyaṉam ammaka, ōm tiruvāyaṉam ammaka, ōm hariṉāyaṉam amma