ஸ்ரீ சிவகாமசுந்தரி அஷ்டோத்திர ஸதநாமாவளி|SRI SIVAKAMA SUNDARI ASHTOTHRA SADANAMAVALI
Shiva•Tamil
சிவகாம சுந்தரி அஷ்டோத்திர சதனாமா வளி
civakāma cuntari aṣṭōttira cataṉāmā vaḷi
இப்போது நாம் பார்க்கப் போகின்ற சிலோகம் தில்லையில் இருக்கும் தில்லைன சிதம்பரம்
ippōtu nām pārkkap pōkiṉṟa cilōkam tillaiyil irukkum tillaiṉa citamparam
சிதம்பரத்தில் இருக்கும் நட்ராஜரின் துணைவியாகிய சிவகாம சுந்தரியைப்பட்டின 108 நாமாக்கில் கொண்ட recording recording
citamparattil irukkum naṭrājariṉ tuṇaiviyākiya civakāma cuntariyaippaṭṭiṉa 108 nāmākkil koṇṭa recording recording
இதை நாம் வெள்ளிக்குளமேகளில் சிவகாமசுந்திரி அம்மன் படத்தை வைத்து
itai nām veḷḷikkuḷamēkaḷil civakāmacuntiri ammaṉ paṭattai vaittu
மலர்கள் சாற்றி மலர்களால் அர்ச்சனை செய்து
malarkaḷ cāṟṟi malarkaḷāl arccaṉai ceytu
இயந்ததே நிவேகனம் செய்து
iyantatē nivēkaṉam ceytu
அம்மனை வழிப்பட்டால் அம்பாலின் பரிபூர்ண அனுப்புரக கடாட்சம் கிடைக்கும்
ammaṉai vaḻippaṭṭāl ampāliṉ paripūrṇa aṉuppuraka kaṭāṭcam kiṭaikkum
ஓம் மாமதோன் மணி சங்கே நமக
ōm māmatōṉ maṇi caṅkē namaka
ஓம் சிவசக்கே நமக
ōm civacakkē namaka
ஓம் சிவசங்கரியே நமக
ōm civacaṅkariyē namaka
ஓம் இத்தா சக்தி நமக
ōm ittā cakti namaka
ஓம் கிரியா சக்தி நமக
ōm kiriyā cakti namaka
ஓம் நியான சக்தி சொதூபின் நமக
ōm niyāṉa cakti cotūpiṉ namaka
ஓம் சாத்யாதிதக்கலா நந்தாயே நமக
ōm cātyātitakkalā nantāyē namaka
ஓம் சிவ மாயாயே நமக
ōm civa māyāyē namaka
ஓம் சிவப்பிரியாயே நமக
ōm civappiriyāyē namaka
ஓம் சர்வக்கியாயே நமக
ōm carvakkiyāyē namaka
ஓம் சுந்தரியே நமக
ōm cuntariyē namaka
ஓம் சோமியாயே நமக
ōm cōmiyāyē namaka
ஓம் சத்திதானந்த விக்ரகாயேன் அம்மக, ஓம் பராபராயேன் அம்மக, ஓம் பலாயேன் அம்மக, ஓம் திருபுராசையேன் அம்மக, ஓம் குண்டல்யேன் அம்மக, ஓம் ஜயாயேன் அம்மக, ஓம் சிவான்யேன் அம்மக, ஓம் பவான்யேன் அம்மக, ஓம் ருத்ரான்யேன் அம்மக, ஓம் சர்வான்யேன் அம்மக, ஓம் புவன
ōm cattitāṉanta vikrakāyēṉ ammaka, ōm parāparāyēṉ ammaka, ōm palāyēṉ ammaka, ōm tirupurācaiyēṉ ammaka, ōm kuṇṭalyēṉ ammaka, ōm jayāyēṉ ammaka, ōm civāṉyēṉ ammaka, ōm pavāṉyēṉ ammaka, ōm rutrāṉyēṉ ammaka, ōm carvāṉyēṉ ammaka, ōm puvaṉa
ஓம் மாலின் நியின் அம்மக, ஓம் மானின் நியின் அம்மக, ஓம் சர்வாகின் நியின் அம்மக,
ōm māliṉ niyiṉ ammaka, ōm māṉiṉ niyiṉ ammaka, ōm carvākiṉ niyiṉ ammaka,
ஓம் மகனின் நிகின் நியின் அம்மக, ஓம் மகிஷிரியின் அம்மக, ஓம் மாகிகின் நியின் அம்மக, ஓம் சிவகாமின் நியின் அம்மக,
ōm makaṉiṉ nikiṉ niyiṉ ammaka, ōm makiṣiriyiṉ ammaka, ōm mākikiṉ niyiṉ ammaka, ōm civakāmiṉ niyiṉ ammaka,
ஓம் கமலாக்ஷேன் அம்மக, ஓம் மீனாக்ஷேன் அம்மக, ஓம் சர்வசாக்ஷின் அம்மக, ஓம் உமா தேவியேன் அம்மக, ஓம் மாகாக்காலியேன் அம்மக, ஓம் சமாயேன் அம்மக, ஓம் சர்வஜனப் பிரியாயேன் அம்மக, ஓம் சித்வராயேன் அம்மக, ஓம் சித்கனானந்தாயேன் அம்மக, ஓம் சின்மையாயேன் அம்ம
ōm kamalākṣēṉ ammaka, ōm mīṉākṣēṉ ammaka, ōm carvacākṣiṉ ammaka, ōm umā tēviyēṉ ammaka, ōm mākākkāliyēṉ ammaka, ōm camāyēṉ ammaka, ōm carvajaṉap piriyāyēṉ ammaka, ōm citvarāyēṉ ammaka, ōm citkaṉāṉantāyēṉ ammaka, ōm ciṉmaiyāyēṉ amma
ஓம் சித்திரிக்கின்றின் அம்மக, ஓம் சிதிதிரிக்கின்றின் அம்மக, ஓம் சிதிதிரிக்கின்றின் அம்மக, ஓம் சிதிதிரிக்கின்றின் அம்மக, recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording
ōm cittirikkiṉṟiṉ ammaka, ōm cititirikkiṉṟiṉ ammaka, ōm cititirikkiṉṟiṉ ammaka, ōm cititirikkiṉṟiṉ ammaka, recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording
பதுருவித விசேசக் நியாயை நம்மக, ஓம் சாவித்ரியை நம்மக, ஓம் சர்வ தேவதாயை நம்மக, ஓம் மहேந்துராண்யை நம்மக, ஓம் கணாத் யக்ஷதையை நம்மக, ஓம் மாபைர உம் ஓகின்யை நம்மக, ஓம் மாமாயாயை நம்மக, ஓம் மாதேவியை நம்மக, ஓம் மகாபகாயை நம்மக, ஓம் மகிஷாசுல சங்காரை நம்மக, �
paturuvita vicēcak niyāyai nammaka, ōm cāvitriyai nammaka, ōm carva tēvatāyai nammaka, ōm maहēnturāṇyai nammaka, ōm kaṇāt yakṣataiyai nammaka, ōm māpaira um ōkiṉyai nammaka, ōm māmāyāyai nammaka, ōm mātēviyai nammaka, ōm makāpakāyai nammaka, ōm makiṣācula caṅkārai nammaka, �
ஓம் நித்யாயை நம்மக, ஓம் புத்தி முத்தி பிலப் பிரதாயை நம்மக, ஓம் விக்கியானத்தாயின் நியின் நம்மக, ஓம் பிரத்தியாயை நம்மக, ஓம் அகாகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
ōm nityāyai nammaka, ōm putti mutti pilap piratāyai nammaka, ōm vikkiyāṉattāyiṉ niyiṉ nammaka, ōm pirattiyāyai nammaka, ōm akākikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
சம்பூர்ணம்
campūrṇam
Related Slokas

Shiva
ARUDHRA SPECIAL-SHRI CHIDAMBARA ASHTAGAM|ஆருத்ரா சிறப்புப் பதிவு|ஸ்ரீ சிதம்பர அஷ்டகம்

Murugan, Shiva
திருச்செந்தூர் கந்தர் கலி வெண்பா -ஸ்ரீ குமரகுரு ஸ்வாமிகள் அருளியது- 1 முதல் 5 வரை.KANDHAR KALIVENBA
விளக்கம்: பரமசிவம் Kandar-KaliVenba 1 கந்தன் (சிவன்) வேதம் படைத்த பிரமனும் தெளிவு...

Shiva, Durga
SRI DURGA APADUDDHARAKA STOTRAM | ஶ்ரீ துர்கா ஆபதுத்தாரக ஸ்தோத்ரம் (ஆபதுத்தாராஷ்டகம்)
✨🙏 RARE POWERFUL STOTRAM CHANTED BY LORD SHIVA 🙏✨ Sri Durga Apaduddharaka Stotram, also known as Sri Durga Apaduddharashtakam, is a powerful hymn dedicated to Goddess Durga. This...