ஆறுபடை முருகன் கோயில் பெசன்ட் நகர் சென்னை. Arupadai murugan temple, Besant Nagar, Chennai
Murugan•Tamil
இந்த அருமியான சிக்கிதி நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
inta arumiyāṉa cikkiti nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
இதிகின்றிருக்கிறின்றிரிக்கிறின்றிரிக்கிறின்றிரிக்கிறின்றிரிக்கிறின்றிரிக்கிறின்றிரிக்கிறின்றிரிக்கிறின்றிரிக்கிறின்றிரிக்கிறின்றிரிக்கிறின்றிரிக்கிறின்றிரிக்கிறின்றிரிக்கிறின்றிரிக்கிறின்றிரிக்கிறின்றிரிக்கிறின்றிரிக்கிறின்
itikiṉṟirukkiṟiṉṟirikkiṟiṉṟirikkiṟiṉṟirikkiṟiṉṟirikkiṟiṉṟirikkiṟiṉṟirikkiṟiṉṟirikkiṟiṉṟirikkiṟiṉṟirikkiṟiṉṟirikkiṟiṉṟirikkiṟiṉṟirikkiṟiṉṟirikkiṟiṉṟirikkiṟiṉṟirikkiṟiṉṟirikkiṟiṉṟirikkiṟiṉ
கூஜைகள் நடத்தப்படிக்கின்றன. இது சென்னை பசன்னகர் பீச்சின் அரிகில் கலாட் சேத்ரா காலினின் உள்பக்கத்தில் இருக்கிறது.
kūjaikaḷ naṭattappaṭikkiṉṟaṉa. itu ceṉṉai pacaṉṉakar pīcciṉ arikil kalāṭ cētrā kāliṉiṉ uḷpakkattil irukkiṟatu.
இந்த கோவிலின் பிரதான கோபிரத்தை தாண்டி உள்ளே நுழைந்தவுடனே முதலிலேயே ஒரு சிறிய நாகர் சிலையும் நவக்ரங்க சிலைகளும் இருக்கின்றன.
inta kōviliṉ piratāṉa kōpirattai tāṇṭi uḷḷē nuḻaintavuṭaṉē mutalilēyē oru ciṟiya nākar cilaiyum navakraṅka cilaikaḷum irukkiṉṟaṉa.
அடித்தது யோகபைர வரிஶிலை இருக்கிறது. அதிகி எதிர் பக்கத்தில் கலாலாகிய மிகப் பெரிய வேல் தூன் வைக்கப்பட்டிருக்கிறது.
aṭittatu yōkapaira variśilai irukkiṟatu. atiki etir pakkattil kalālākiya mikap periya vēl tūṉ vaikkappaṭṭirukkiṟatu.
அந்த சண்ணிதியில் சாமி மலை சாமி நாத சாமி கிடித்தத்தில் 7 எடி உயிரத்தில் இருக்கிறார் நமக்கு திரிசணம் தரிகிறார்.
anta caṇṇitiyil cāmi malai cāmi nāta cāmi kiṭittattil 7 eṭi uyirattil irukkiṟār namakku tiricaṇam tarikiṟār.
அதற்கு அடுத்தது வந்தால் கொடிமரம் இருக்கிறது.
ataṟku aṭuttatu vantāl koṭimaram irukkiṟatu.
அங்கே திரிச்சந்தூர் செந்திலாண்டவர் சண்ணதி 60 சண்ணதி இரண்டும் இருக்கின்றன.
aṅkē tiriccantūr centilāṇṭavar caṇṇati 60 caṇṇati iraṇṭum irukkiṉṟaṉa.
இதைத் திரிச்சந்தூரில் இருப்பது போலவே அதே முருகர் அதே மாதிரியான சிலா வடிவம்
itait tiriccantūril iruppatu pōlavē atē murukar atē mātiriyāṉa cilā vaṭivam
இதைத் தாண்டி வந்தால் பழமுதிர் சோலை முருகர் சிறிய வேலுடன் மிகச் சிறிய சிலா ρூபம்
itait tāṇṭi vantāl paḻamutir cōlai murukar ciṟiya vēluṭaṉ mikac ciṟiya cilā ρūpam
அழகாக பழமுதிச் சோலை சண்ணதி இருக்கிறது.
aḻakāka paḻamutic cōlai caṇṇati irukkiṟatu.
அதை சிற்றி இந்த பக்கம் வந்தால்
atai ciṟṟi inta pakkam vantāl
திருப்பிரக்குண்டிரத்தில் கல்யாண மிருகர்
tiruppirakkuṇṭirattil kalyāṇa mirukar
தெய்வியானியைத் திருணம் செய்த
teyviyāṉiyait tiruṇam ceyta
தல்யாண மிருகர் சண்ணதி இருக்கிறது.
talyāṇa mirukar caṇṇati irukkiṟatu.
அந்த சண்ணதியிலியே ஒரு சிவன்
anta caṇṇatiyiliyē oru civaṉ
அம்பாள் சண்ணதியும் இருக்கிறது.
ampāḷ caṇṇatiyum irukkiṟatu.
அதற்கு பிறகு ஒரு சுட்டி வந்தால்
ataṟku piṟaku oru cuṭṭi vantāl
பழணி தண்டாயதபாணி
paḻaṇi taṇṭāyatapāṇi
பழணியில் எப்படி இருக்கிறாரோ
paḻaṇiyil eppaṭi irukkiṟārō
அதே தண்டாயதபாணி
atē taṇṭāyatapāṇi
வேலிப்படித்து போவணாண்டியாக இருக்கும்
vēlippaṭittu pōvaṇāṇṭiyāka irukkum
அருமியான சண்ணதி இருக்கிறது
arumiyāṉa caṇṇati irukkiṟatu
அதற்கு பிறகு வந்தால்
ataṟku piṟaku vantāl
திருத்தினி தணிகை வேலன்
tiruttiṉi taṇikai vēlaṉ
வல்லிதேவியானியிடன் இருக்கும்
vallitēviyāṉiyiṭaṉ irukkum
தனிகை வேலன் சண்ணதி
taṉikai vēlaṉ caṇṇati
சிறிய சிலா ρூபங்கள்
ciṟiya cilā ρūpaṅkaḷ
இந்த சண்ணதி இருக்கிறது
inta caṇṇati irukkiṟatu
இதை எல்லாம் சுட்டி வந்து விட்டோம்
itai ellām cuṭṭi vantu viṭṭōm
இப்போது ஆறு படை விடும் நாம்
ippōtu āṟu paṭai viṭum nām
தரிசனம் செய்து விட்டோம்
taricaṉam ceytu viṭṭōm
பார்த்தால் நட்ட நடுவில்
pārttāl naṭṭa naṭuvil
மிகப் பெரிய மண்டபம்
mikap periya maṇṭapam
அதில் அழகிய
atil aḻakiya
சிறிய கணபகி
ciṟiya kaṇapaki
பிள்ளையார்
piḷḷaiyār
இந்த பிள்ளையார் மிகவின் சிறப்பு வாயிந்த பிள்ளையார்
inta piḷḷaiyār mikaviṉ ciṟappu vāyinta piḷḷaiyār
அவரிடை பெயர் என்னன் கேட்டினாக
avariṭai peyar eṉṉaṉ kēṭṭiṉāka
நியூ யாக் மகாக நகதி
niyū yāk makāka nakati
இந்த பிள்ளையாரைப் பற்றின
inta piḷḷaiyāraip paṟṟiṉa
தனி பதிவை
taṉi pativai
சிறப்பு பதிவை நாம்
ciṟappu pativai nām
இன்னொரு காணொளியில்
iṉṉoru kāṇoḷiyil
காண்போம்
kāṇpōm
இந்த முருதர் சிலைகிலியிம்
inta murutar cilaikiliyim
விவரமாக நான் படம் எடுத்து
vivaramāka nāṉ paṭam eṭuttu
இன்னொரு பாணோடியில் உங்கிலக்குக் காட்டிக்கிறேன்
iṉṉoru pāṇōṭiyil uṅkilakkuk kāṭṭikkiṟēṉ
இதை அவசரப்படிவாக இப்போது போட்டிக்கிறதன் காரணம் என்ன விண்டால்
itai avacarappaṭivāka ippōtu pōṭṭikkiṟataṉ kāraṇam eṉṉa viṇṭāl
இந்த சஷ்டி நண்ணாளில் நீங்கில் உங்கிக்குத் தெரியாமலிருந்த இந்தக் கோவிலிக்கு
inta caṣṭi naṇṇāḷil nīṅkil uṅkikkut teriyāmalirunta intak kōvilikku
சென்று முருகருடிய பரிபூர்ண அனுக்குராத்தை பிறவேண்டும் என்பதுக்கான்
ceṉṟu murukaruṭiya paripūrṇa aṉukkurāttai piṟavēṇṭum eṉpatukkāṉ
நன்றி
naṉṟi
Related Slokas

Murugan
Kanda Sashti Kavasam clip
⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Subscribe : https://m.youtube.com/c/SlokaSagara?sub...

Murugan
Tiruchendur Shanmuga Stotram | திருச்செந்தூர் ஷண்முக ஸ்தோத்ரம் | Karthigai Shanmukha Stotram🪔🎇🎆
🔥 Powerful Tiruchendur Shanmuga Stotram - Divine Chant to Light Your Life (Karthigai Deepam Special) 🌟 Ultimate Power for Protection, Prosperity & Health! 🌟 Welcome Divine Light this...

Murugan
Pragnya Vivardhana Karthikeya Stotram | Exam success | ப்ரஜ்ஞாவிவர்தந கார்த்திகேய ஸ்தோத்ரம்
🌟 Pragnya Vivardhana Karthikeya Stotram | Powerful Stotram for Intelligence, Success & Divine Blessings Experience the divine vibrations of the Pragnya Vivardhana Karthikeya Stotram, a...