Sri Kamakshi Sahasranamavali | ஶ்ரீ காமாட்சி ஸஹஸ்ரநாமாவளி | Ancient powerful Sahasranamam
Kamakshi•Tamil
ஸ்ரீ காமாட்சி சகஸ்ர நாமா வளி
śrī kāmāṭci cakasra nāmā vaḷi
சகஸ்ர நாமம் கிறுதி ஏற்கனவே நிறைய நதையவங்கள் பெயரில பதிவு பண்ணிருக்கோம்
cakasra nāmam kiṟuti ēṟkaṉavē niṟaiya nataiyavaṅkaḷ peyarila pativu paṇṇirukkōm
சிவன், முருகர், புள்ளையார், துர்காலக்ஷ்மி சரசுதி
civaṉ, murukar, puḷḷaiyār, turkālakṣmi caracuti
இந்த மதிரி எல்லாதேவங்களுக்கும் நம்ம சகஸ்ர நாமா ஆர்சினை வந்து பதிவு பணிக்கோம்
inta matiri ellātēvaṅkaḷukkum namma cakasra nāmā ārciṉai vantu pativu paṇikkōm
சகஸ்ர நாமம் அப்பிகின்றாக recording recording
cakasra nāmam appikiṉṟāka recording recording
நமக்கு வேண்டிய வரங்கள் எல்லாம் வேண்டிய வாரு கிடைக்கும். காமாட்சி சாசனாமாவளி என்கிறது மிகவும் அபூருமான, விசேசமான, அருமையான, ச்தோத்திரம்.
namakku vēṇṭiya varaṅkaḷ ellām vēṇṭiya vāru kiṭaikkum. kāmāṭci cācaṉāmāvaḷi eṉkiṟatu mikavum apūrumāṉa, vicēcamāṉa, arumaiyāṉa, ctōttiram.
காமாட்சித்தாயார் கருணை மிக்கவில் என்பது எல்லோருக்கும் தெரிந்த விஷயம். எல்லாரியும் அன்னையாக அரவணைத்து, அவர்களின் குறைக்கிலைக் கேட்டிரிந்து, குறைத்தியிருக்கும் காஞ்சி காமாட்சின் அருமியான சகசிர நாமாவளி, நாம் சுவாமி படத்தின் முன்னால, விளக்கேற்றி, விளிக்
kāmāṭcittāyār karuṇai mikkavil eṉpatu ellōrukkum terinta viṣayam. ellāriyum aṉṉaiyāka aravaṇaittu, avarkaḷiṉ kuṟaikkilaik kēṭṭirintu, kuṟaittiyirukkum kāñci kāmāṭciṉ arumiyāṉa cakacira nāmāvaḷi, nām cuvāmi paṭattiṉ muṉṉāla, viḷakkēṟṟi, viḷik
நிவேதிக்கிறேன்
nivētikkiṟēṉ
சித்தாயாரின் பரிபூர்ண அனுகிகக்கடாட்சிக்கை
cittāyāriṉ paripūrṇa aṉukikakkaṭāṭcikkai
எல்லோரும் பிறகி Fergus
ellōrum piṟaki Fergus
சொல்ல முடியாதிக்கிறீர்கள்
colla muṭiyātikkiṟīrkaḷ
நீங்க மாலை விளைக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்
nīṅka mālai viḷaikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkik
நீங்கள் எல்லோரும் உங்கள் வீடுகளில் சொல்லி, காமாட்சியம்மனின் கருணைக் கடாட்சத்தை பெறவேண்டும்.
nīṅkaḷ ellōrum uṅkaḷ vīṭukaḷil colli, kāmāṭciyammaṉiṉ karuṇaik kaṭāṭcattai peṟavēṇṭum.
சிரி காமாட்சி சகஸ்ர நாமாவலி
ciri kāmāṭci cakasra nāmāvali
உங்கிரி நமக, உங்கிரியை நமக, உங்கிரித்தியை நமக, உங்கிரிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
uṅkiri namaka, uṅkiriyai namaka, uṅkirittiyai namaka, uṅkirikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
உன் கண்ணியகா பிரதாயே நம்மக, உன் கண்ணியகா தர்ஷன சிரீதாயே நம்மக, உன் கண்ணியகா வர்தன சந்துஷ்டாயே நம்மக, உன் கண்ணியகா தானபுஷ்டிதாயே நம்மக, உன் கண்ணியகா சந்தத்தியு பயவம் சாலோக்கிய தாங்கிதாயே நம்மக,
uṉ kaṇṇiyakā piratāyē nammaka, uṉ kaṇṇiyakā tarṣaṉa cirītāyē nammaka, uṉ kaṇṇiyakā vartaṉa cantuṣṭāyē nammaka, uṉ kaṇṇiyakā tāṉapuṣṭitāyē nammaka, uṉ kaṇṇiyakā cantattiyu payavam cālōkkiya tāṅkitāyē nammaka,
உன் சதுரியுக பிரதிவர்ஷ பூஜிதாயே நம்மக, உன் பரமாத் புதாயே நம்மக, உன் மேஶ போர்ணிமி அர்சிதாங்காயே நம்மக, உன் பல்லவோத்தித்தித்தித்தித்தித்தித்தித்தித்தித்தித்தித்தித்தித்தித்தித்தித்தித்தித்தித்தித்தித்தித்தித்தித்தித்தித்தித்தித்தித்தித்தி
uṉ caturiyuka pirativarṣa pūjitāyē nammaka, uṉ paramāt putāyē nammaka, uṉ mēśa pōrṇimi arcitāṅkāyē nammaka, uṉ pallavōttittittittittittittittittittittittittittittittittittittittittittittittittittittittittittitti
மிதினோன் முக்கி, அர்க்ககிகிகிதி, விலாந்திர விகாரினி, சிம்க சிரி மஞ்சசைனி, அர்த நாரிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
mitiṉōṉ mukki, arkkakikikiti, vilāntira vikāriṉi, cimka ciri mañcacaiṉi, arta nārikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
உன் விமானத்திறை ரூபின்கை நமக, உன் துலா மாசோத்தி சவானந்தாயை நமக, உன் போர்ணமி தீபிகார்சிதாயை நமக,
uṉ vimāṉattiṟai rūpiṉkai namaka, uṉ tulā mācōtti cavāṉantāyai namaka, uṉ pōrṇami tīpikārcitāyai namaka,
உன் கிரித்திகாராதனா நமதாயை நமக, உன் ஆர்த்திரா சித்திரான் நபோஜனாயை நமக, உன் அச்விகாராத நோச்சுகாயை நமக,
uṉ kirittikārātaṉā namatāyai namaka, uṉ ārttirā cittirāṉ napōjaṉāyai namaka, uṉ acvikārāta nōccukāyai namaka,
உம் கிருதா பியாங்க நா சுத்தாயே நமக,
um kirutā piyāṅka nā cuttāyē namaka,
உம் செட்ரசான்ன சுபோஜனாயே நமக,
um ceṭracāṉṉa cupōjaṉāyē namaka,
உம் தனுர் முத்திரான்ன சந்துஷ்டாயே நமக,
um taṉur muttirāṉṉa cantuṣṭāyē namaka,
உம் பாப்பகர்ம வினாசின்னே நமக,
um pāppakarma viṉāciṉṉē namaka,
உம் அகரே காம்பு சம்யுத்தாயே நமக,
um akarē kāmpu camyuttāyē namaka,
உம் மது சுநான சுநிர்மலாயே நமக,
um matu cunāṉa cunirmalāyē namaka,
உம் பும்ப கங்கா சுந்தாயே நமக,
um pumpa kaṅkā cuntāyē namaka,
உம் சிவராத்தி பலப்பிரதாயே நமக,
um civarātti palappiratāyē namaka,
உம் அருணாயே நமக,
um aruṇāyē namaka,
உம் சூரியரூபாயே நமக,
um cūriyarūpāyē namaka,
உம் வேதாங்காயே நமக,
um vētāṅkāyē namaka,
உம் பானு சக்ஞிகாயே நமக,
um pāṉu cakñikāyē namaka,
உம் உபேந்திராயே நமக,
um upēntirāyē namaka,
உம் ரவி சக்ஜாயாயே நமக,
um ravi cakjāyāyē namaka,
உம் கபிஸ்திரிச்சைய விரித்திதாயே நமக,
um kapistiriccaiya virittitāyē namaka,
உம் சுவர்ண வர்ணாயே நமக,
um cuvarṇa varṇāyē namaka,
உம் ஞானாக்கா ஏனம்மக, உம் நித்யா ஏனம்மக, உம் சோக்கா ஏனம்மக, உம் வைஷ்ணவ் ஏனம்மக, உம் துவாத சச்சுர்ச்சிதா ஏனம்மக, உம் காக்கா ஏனம்மக, உம் ஆக்கா ஏனம்மக,
um ñāṉākkā ēṉammaka, um nityā ēṉammaka, um cōkkā ēṉammaka, um vaiṣṇav ēṉammaka, um tuvāta caccurccitā ēṉammaka, um kākkā ēṉammaka, um ākkā ēṉammaka,
உம் அக்ஷித் வையாக்கிப் பையா ஏனம்மக, உம் சிதக்னி குண்டஜா ஏனம்மக, உம் தேவகாரியோத்தி உக்தா ஏனம்மக, உம் இதை சின்னி ஏனம்மக, உம் கிரோதாங்குசா ஏனம்மக,
um akṣit vaiyākkip paiyā ēṉammaka, um citakṉi kuṇṭajā ēṉammaka, um tēvakāriyōtti uktā ēṉammaka, um itai ciṉṉi ēṉammaka, um kirōtāṅkucā ēṉammaka,
உம் ராகப்பாசாயே நமக, உம் மனசே சூதனுர்த்தராயே நமக, உம் சொபிம்பாயே நமக, உம் சிரிசக்ரதேகாயே நமக, உம் பகின் நியந்தரத் தைஜசாயே நமக,
um rākappācāyē namaka, um maṉacē cūtaṉurttarāyē namaka, um copimpāyē namaka, um ciricakratēkāyē namaka, um pakiṉ niyantarat taijacāyē namaka,
உம் சிரிகந்தத்தைலாங்கபூசாயே நமக, உம் கந்தத்துவாரானு வசியதாயே நமக, உம் துராதர்ஷாயே நமக, உம் சித்த மூர்த்தையே நமக, உம் சர்வபூதகனேசியியே நமக,
um cirikantattailāṅkapūcāyē namaka, um kantattuvārāṉu vaciyatāyē namaka, um turātarṣāyē namaka, um citta mūrttaiyē namaka, um carvapūtakaṉēciyiyē namaka,
உம் சலக்ஷனாச்வ லக்ஷ்மி தாயேனம் அம்மக, உம் கஜலக்ஷ்மி பிரதாயின்னையேன் அம்மக, உம் சுகோலக்ஷ்மி பிரதாயேன் அம்மக, உம் பாச்வத் தனலக்ஷ்மி பிரதாயின்னையேன் அம்மக,
um calakṣaṉācva lakṣmi tāyēṉam ammaka, um kajalakṣmi piratāyiṉṉaiyēṉ ammaka, um cukōlakṣmi piratāyēṉ ammaka, um pācvat taṉalakṣmi piratāyiṉṉaiyēṉ ammaka,
உம் சமிருத்தாதானிலக்ஷ்மிதாயேன் அம்மக, உம் செயலக்ஷ்மி பிரதாயின்னையேன் அம்மக, உம் வீரலக்ஷ்மி பிரதாயின்னையேன் அம்மக, உம் தைரியலக்ஷ்மி பிரதாயின்னையேன் அம்மக, உம் மகா சாமிராஜிலக்ஷ்மிதாயின்னையேன் அம்மக,
um camiruttātāṉilakṣmitāyēṉ ammaka, um ceyalakṣmi piratāyiṉṉaiyēṉ ammaka, um vīralakṣmi piratāyiṉṉaiyēṉ ammaka, um tairiyalakṣmi piratāyiṉṉaiyēṉ ammaka, um makā cāmirājilakṣmitāyiṉṉaiyēṉ ammaka,
உம் நவா நர்க்கிய நிதிதாயே நமக, உம் சந்த பரம்பராயே நமக, உம் கால்யை நமக, உம் லக்ஷ்மியை நமக, உம் சரஸ்வத்தியை நமக, உம் அனந்தகுண சம்பன்னாயே நமக,
um navā narkkiya nititāyē namaka, um canta paramparāyē namaka, um kālyai namaka, um lakṣmiyai namaka, um carasvattiyai namaka, um aṉantakuṇa campaṉṉāyē namaka,
உம் ஆனந்தாயே நமக, உம் ஆனந்ததாயின்னியை நமக, உம் இடாயே நமக, உம் திருப்புராயே நமக, உம் இகிசானாயே நமக, உம் உதாராயே நமக,
um āṉantāyē namaka, um āṉantatāyiṉṉiyai namaka, um iṭāyē namaka, um tiruppurāyē namaka, um ikicāṉāyē namaka, um utārāyē namaka,
உம் உர்ஜிதப் பிரபாயே நமக, உம் உதிதாயே நமக, உம் ஜக்ஷாகாரின்னியை நமக, உம் லுடந்தியை நமக, உம் பக்தவச்சலாயே நமக, உம் சக்ஜனாயே நமக,
um urjitap pirapāyē namaka, um utitāyē namaka, um jakṣākāriṉṉiyai namaka, um luṭantiyai namaka, um paktavaccalāyē namaka, um cakjaṉāyē namaka,
ஓம் லூனப் பிரம்மருஷி தேவாரி முக்கியார்த்தித தர்ஷனாயேனம் அம்மா, ஓம் ஐராவதார்சித பதாயேனம் அம்மா, ஓம் ஓம்காரமத்திய விக்கராயேனம் அம்மா, ஓம் அவுதாசின்னிய ஹராயேனம் அம்மா, ஓம் அம்பாயேனம் அம்மா, ஓம் அஸ்தபூர்வாத்திரி பாதுகாயேனம் அம்மா, ஓம் கர்மி
ōm lūṉap pirammaruṣi tēvāri mukkiyārttita tarṣaṉāyēṉam ammā, ōm airāvatārcita patāyēṉam ammā, ōm ōmkāramattiya vikkarāyēṉam ammā, ōm avutāciṉṉiya harāyēṉam ammā, ōm ampāyēṉam ammā, ōm astapūrvāttiri pātukāyēṉam ammā, ōm karmi
சார்க்க சவ்யக்கராபையாயேனம் அம்மா, ஓம் சலத் பாணக்கரப்பிரபாயேனம் அம்மா,
cārkka cavyakkarāpaiyāyēṉam ammā, ōm calat pāṇakkarappirapāyēṉam ammā,
ஓம் பத்மச் சந்தன நேதிராபாயேனம் அம்மா, ஓம் நியானானந்த வர்தனாயேனம் அம்மா, ஓம்
ōm patmac cantaṉa nētirāpāyēṉam ammā, ōm niyāṉāṉanta vartaṉāyēṉam ammā, ōm
ஜஷாக்ஷியை நம்மக, உம் அகண்ய சரிதாயை நம்மக, உம் சத்கடாக்ஷாயை நம்மக, உம் வனாடனாயை நம்மக, உம் வனस்த யோக்ய சுத்தியாதாயை நம்மக, உம் கருடார்சித பாதுகாயை நம்மக, உம் வேதமானாயை நம்மக, உம் ஆடகஸ்தாயை நம்மக, உம் கணனாக்கியாயை நம்மக, உம் விராஜிதாயை நம்மக, உம் தருணா
jaṣākṣiyai nammaka, um akaṇya caritāyai nammaka, um catkaṭākṣāyai nammaka, um vaṉāṭaṉāyai nammaka, um vaṉaसta yōkya cuttiyātāyai nammaka, um karuṭārcita pātukāyai nammaka, um vētamāṉāyai nammaka, um āṭakastāyai nammaka, um kaṇaṉākkiyāyai nammaka, um virājitāyai nammaka, um taruṇā
பூர்ணாயை நம்மக, உம் தராயை நம்மக, உம் வனாயை நம்மக, உம் பரமாணுமையாயை நம்மக,
pūrṇāyai nammaka, um tarāyai nammaka, um vaṉāyai nammaka, um paramāṇumaiyāyai nammaka,
உம் ஹர ரூபின்னேன் அம்மக, உம் நிர்மலாங்கேன் அம்மக, உம் சமாயேன் அம்மக, உம் சப்தாயேன் அம்மக, உம் பிரம்ம ரூபார்த்த வார்சிதாயேன் அம்மக, உம் சத்து சத்தியக்ச்சராயேன் அம்மக, உம் அள்ளிகாசோக சங்கத்தேன் அம்மக, உம் தத்துர் நத்தியான சம்பத்தேன் அம்மக, உம் அர்கலாங்கா
um hara rūpiṉṉēṉ ammaka, um nirmalāṅkēṉ ammaka, um camāyēṉ ammaka, um captāyēṉ ammaka, um piramma rūpārtta vārcitāyēṉ ammaka, um cattu cattiyakccarāyēṉ ammaka, um aḷḷikācōka caṅkattēṉ ammaka, um tattur nattiyāṉa campattēṉ ammaka, um arkalāṅkā
உம் சுமாகாதினிய பிரகாசிதாயேன் அம்மக, உம் ரகசிய சிலோக சங்காசாயேன் அம்மக, உம் நவாக்ஷர சமுக்ஜியிலாயேன் அம்மக, உம்
um cumākātiṉiya pirakācitāyēṉ ammaka, um rakaciya cilōka caṅkācāyēṉ ammaka, um navākṣara camukjiyilāyēṉ ammaka, um
அகினி சூரியாம் பிஜக்கிலாயேன் அம்மக, உம் சன்ன வத்தியாகிய சத்கிலாயேன் அம்மக, உம் நிவருத்தியாதிக்கிலாயேன்
akiṉi cūriyām pijakkilāyēṉ ammaka, um caṉṉa vattiyākiya catkilāyēṉ ammaka, um nivaruttiyātikkilāyēṉ
உன் பிரம்மகண்டா அருஷ்தாயே நம்மக, உன் சுரியஸ்வர்யே நம்மக, உன் சிரிவித்தியாபிட சம்ஸ்தானாயே நம்மக, உன் சதுர்யுக சுராசிதாயே நம்மக, உன் சிரிகாலச் சக்ரேசனாயே நம்மக, உன் மீனார்ச் சார்காயன சிதாயே நம்மக,
uṉ pirammakaṇṭā aruṣtāyē nammaka, uṉ curiyasvaryē nammaka, uṉ cirivittiyāpiṭa camstāṉāyē nammaka, uṉ caturyuka curācitāyē nammaka, uṉ cirikālac cakrēcaṉāyē nammaka, uṉ mīṉārc cārkāyaṉa citāyē nammaka,
உன் ஐயனாதி சிரிங்காராந்த பிராகாரஸ்தாயே நம்மக, உன் தடிக் பிரபாயே நம்மக, உன் வனர்க்ஷதேவபக் சாதி பிரபாயே நம்மக, உன் லலிதாக்ரதே நம்மக, உன் பத்மாடவி பிரபாயே நம்மக,
uṉ aiyaṉāti ciriṅkārānta pirākārastāyē nammaka, uṉ taṭik pirapāyē nammaka, uṉ vaṉarkṣatēvapak cāti pirapāyē nammaka, uṉ lalitākratē nammaka, uṉ patmāṭavi pirapāyē nammaka,
உம் வீரபத்திரனாத ப்ரபதாயே நமக, உம் நாகானந்தேந்திர யுக்மாபாயே நமக,
um vīrapattiraṉāta prapatāyē namaka, um nākāṉantēntira yukmāpāyē namaka,
உம் அட்யானந்த துயப்ப்பரபாயே நமக, உம் சுர்கானந்தேச யுக்மாபாயே நமக,
um aṭyāṉanta tuyappparapāyē namaka, um curkāṉantēca yukmāpāyē namaka,
உம் பவானானந்த யுக்மாபாயே நமக, உம் ககனானந்த யுக்மச்சியே நமக,
um pavāṉāṉanta yukmāpāyē namaka, um kakaṉāṉanta yukmacciyē namaka,
உம் ரேகாத்ரையாயே நமக, உம் சதுத்துத்துவாராயே நமக,
um rēkātraiyāyē namaka, um catuttuttuvārāyē namaka,
உம் பீஜாலங்கர மண்டிதாயே நமக, உம் சாகம்பரியே நமக,
um pījālaṅkara maṇṭitāyē namaka, um cākampariyē namaka,
உம் இகிஷானதேவியே நமக, உம் இந்து சேகர சத்தக்கியே நமக,
um ikiṣāṉatēviyē namaka, um intu cēkara cattakkiyē namaka,
உம் அகோராயே நமக, உம் அர்தனாரிச்சிவராயே நமக,
um akōrāyē namaka, um artaṉāriccivarāyē namaka,
உம் வக்னி நேத்ராயே நமக, உம் விஷோத்தாராயே நமக,
um vakṉi nētrāyē namaka, um viṣōttārāyē namaka,
ஓம் பேரேந்து சேகர சக்கியை நமக, ஓம் தமோபிரத்தி சிதாகாராயை நமக, ஓம் நாராயன்யை நமக, ஓம் திருவுக்கரமாயை நமக, ஓம் கேசவியை நமக, ஓம் மாதவியை நமக, ஓம் திருவாயை நமக, ஓம் போவிந்தாயை நமக, ஓம் வயிஷ்ணவியை நமக, ஓம் வித்தியாயை நமக, ஓம் மதுக்னியை நமக,
ōm pērēntu cēkara cakkiyai namaka, ōm tamōpiratti citākārāyai namaka, ōm nārāyaṉyai namaka, ōm tiruvukkaramāyai namaka, ōm kēcaviyai namaka, ōm mātaviyai namaka, ōm tiruvāyai namaka, ōm pōvintāyai namaka, ōm vayiṣṇaviyai namaka, ōm vittiyāyai namaka, ōm matukṉiyai namaka,
ஓம் மானவோருகாயை நமக, ஓம் சிரிதராயை நமக, ஓம் ரிஷிகேசாயை நமக, ஓம் கமலாயை நமக, ஓம் கமலோதராயை நமக, ஓம் கமலாக்ஷியை நமக,
ōm māṉavōrukāyai namaka, ōm ciritarāyai namaka, ōm riṣikēcāyai namaka, ōm kamalāyai namaka, ōm kamalōtarāyai namaka, ōm kamalākṣiyai namaka,
ஓம் தேஜோ விருதாயே நமக, ஓம் ச்தானாயே நமக, ஓம் ராஜன்யே நமக, ஓம் சதுர் முக்கியே நமக, ஓம் சதுர் வக்தராயே நமக, ஓம் திகந்தராயே நமக, ஓம் சதுர் அச்ரகேயின்னே நமக, ஓம் உக்ராயே நமக, ஓம் சதுர் அச்ரத் தனுச்ரிதாயே நமக,
ōm tējō virutāyē namaka, ōm ctāṉāyē namaka, ōm rājaṉyē namaka, ōm catur mukkiyē namaka, ōm catur vaktarāyē namaka, ōm tikantarāyē namaka, ōm catur acrakēyiṉṉē namaka, ōm ukrāyē namaka, ōm catur acrat taṉucritāyē namaka,
ஓம் சதுர் வர்காயே நமக, ஓம் திரையி ρூப்பாயே நமக, ஓம் திருமுகாயே நமக, ஓம் திருகாலகாயே நமக, ஓம் திரிரேகாயே நமக, ஓம் திருகுணாயே நமக, ஓம் சித்தாயே நமக,
ōm catur varkāyē namaka, ōm tiraiyi ρūppāyē namaka, ōm tirumukāyē namaka, ōm tirukālakāyē namaka, ōm tirirēkāyē namaka, ōm tirukuṇāyē namaka, ōm cittāyē namaka,
ஓம் திருமூர்தி சித்தி சஞ்ஞிகாயே நம்மக, ஓம் திரைலோக்ய மோஹன ப்ரகடாயே நம்மக, ஓம் முத்ராத்தியாயுதான் வயாயே நம்மக, ஓம் பரிவாராயே நம்மக, ஓம் வாஹனாட்டியாயே நம்மக, ஓம் சோபசாராங்க தேவதாயே நம்மக, ஓம் சர்வாசாபூர சக்ராங்காயே நம்மக,
ōm tirumūrti citti caññikāyē nammaka, ōm tirailōkya mōhaṉa prakaṭāyē nammaka, ōm mutrāttiyāyutāṉ vayāyē nammaka, ōm parivārāyē nammaka, ōm vāhaṉāṭṭiyāyē nammaka, ōm cōpacārāṅka tēvatāyē nammaka, ōm carvācāpūra cakrāṅkāyē nammaka,
ஓம் காமாக்கர்ஷினி பூரிதாயே நம்மக, ஓம் உத்தியகாராயே நம்மக, ஓம் அகங்காராயே நம்மக, ஓம் சப்தாயே நம்மக, ஓம் ச்பர்சாயே நம்மக, ஓம் ரூபினியே நம்மக, ஓம் ரசாயே நம்மக,
ōm kāmākkarṣiṉi pūritāyē nammaka, ōm uttiyakārāyē nammaka, ōm akaṅkārāyē nammaka, ōm captāyē nammaka, ōm cparcāyē nammaka, ōm rūpiṉiyē nammaka, ōm racāyē nammaka,
உம் தந்தா ஏனமக, உம் சித்தா ஏனமக, உம் தைரியா ஏனமக, உம் சமருத்தியா ஏனமக, உம் நாமா கார்ஷனி காச்மிதா ஏனமக, உம் பீஜா கர்சின் ஏனமக, உம் ஆத்மா கர்சின் ஏனமக, உம் அமருதா கர்சின் ஏனமக, உம் சரீரா கர்ச்சன குணா ஏனமக, உம் கலா ஏனமக, உம் நித்யாசன க்ரமா ஏனமக,
um tantā ēṉamaka, um cittā ēṉamaka, um tairiyā ēṉamaka, um camaruttiyā ēṉamaka, um nāmā kārṣaṉi kācmitā ēṉamaka, um pījā karciṉ ēṉamaka, um ātmā karciṉ ēṉamaka, um amarutā karciṉ ēṉamaka, um carīrā karccaṉa kuṇā ēṉamaka, um kalā ēṉamaka, um nityācaṉa kramā ēṉamaka,
உம் சித்தை ஏனமக, உம் அஷ்டத்திலாப் ஜாயினமக, உம் சர்வ சங்க்ஷோப்பின சதாயினமக, உம் அனங்கக்குசுமா ஏனமக, உம் அனங்க மேகலா ஏனமக,
um cittai ēṉamaka, um aṣṭattilāp jāyiṉamaka, um carva caṅkṣōppiṉa catāyiṉamaka, um aṉaṅkakkucumā ēṉamaka, um aṉaṅka mēkalā ēṉamaka,
உம் அனங்க மன்மதாயே நமக, உம் காமாதுராயே நமக, உம் அனங்க ரேகாயே நமக, உம் அனங்க ஜீவன வர்தனாயே நமக, உம் காமாங்குசாயே நமக, உம் அனங்க மாலாயே நமக, உம் புக்த யோகின்யே நமக,
um aṉaṅka maṉmatāyē namaka, um kāmāturāyē namaka, um aṉaṅka rēkāyē namaka, um aṉaṅka jīvaṉa vartaṉāyē namaka, um kāmāṅkucāyē namaka, um aṉaṅka mālāyē namaka, um pukta yōkiṉyē namaka,
உம் அமோகதாயே நமக, உம் சோபாகியதாயகாயே நமக, உம் சோமியாயே நமக, உம் மனுக்கோனாந்தரித்திதாயே நமக, உம் சங்கிசோபின்னி நமக,
um amōkatāyē namaka, um cōpākiyatāyakāyē namaka, um cōmiyāyē namaka, um maṉukkōṉāntarittitāyē namaka, um caṅkicōpiṉṉi namaka,
உம் திராவின்னி நமக, உம் ஆபிரிஷ்டாயே நமக, உம் ஆகிலாதின்னி நமக, உம் சம்மோகாயே நமக, உம் ஜம்பின்னி நமக, உம் மோகின்னி நமக, உம் ச்தம்பின்னி நமக,
um tirāviṉṉi namaka, um āpiriṣṭāyē namaka, um ākilātiṉṉi namaka, um cammōkāyē namaka, um jampiṉṉi namaka, um mōkiṉṉi namaka, um ctampiṉṉi namaka,
சுவச்யாயே நமக, உம் சர்வரஞ்சன்னே நமக, உம் உன்மாதின்னே நமக, உம் அர்தசாத்யாயே நமக, உம் சிரவத்தியே நமக, உம் மந்திரமாலின்னே நமக,
cuvacyāyē namaka, um carvarañcaṉṉē namaka, um uṉmātiṉṉē namaka, um artacātyāyē namaka, um ciravattiyē namaka, um mantiramāliṉṉē namaka,
உம் வந்திரக்கிறாயே நமக, உம் சர்வ சம்பிரதாயையோகின்னே நமக, உம் சிதிப்பிரதாயே நமக, உம் சம்பத்பிரதாயே நமக, உம் பிரியங்கரியே நமக,
um vantirakkiṟāyē namaka, um carva campiratāyaiyōkiṉṉē namaka, um citippiratāyē namaka, um campatpiratāyē namaka, um piriyaṅkariyē namaka,
உம் மங்கலக்காரின் ஏன்னம்மக, உம் காமப்ப்பிரதாய் ஏன்னம்மக, உம் அகஹராய் ஏன்னம்மக, உம் ரித்திர் ஏன்னம்மக, உம் வித்ந நாசின் ஏன்னம்மக, உம் சர்வாங்கசுந்தர் ஏன்னம்மக, உம் சர்வ சோபாக்கியாய் ஏன்னம்மக,
um maṅkalakkāriṉ ēṉṉammaka, um kāmapppiratāy ēṉṉammaka, um akaharāy ēṉṉammaka, um rittir ēṉṉammaka, um vitna nāciṉ ēṉṉammaka, um carvāṅkacuntar ēṉṉammaka, um carva cōpākkiyāy ēṉṉammaka,
உம் குலையோகின் ஏன்னம்மக, உம் சர்வகரித்திரை ஏன்னம்மக, உம் சர்வ சித்தாய் ஏன்னம்மக, உம் சர்வக் நியாய் ஏன்னம்மக, உம் சர்வ சக்திகாய் ஏன்னம்மக, உம் ஐச்வரியதாய் ஏன்னம்மக, உம் நியானதாய் ஏன்னம்மக,
um kulaiyōkiṉ ēṉṉammaka, um carvakarittirai ēṉṉammaka, um carva cittāy ēṉṉammaka, um carvak niyāy ēṉṉammaka, um carva caktikāy ēṉṉammaka, um aicvariyatāy ēṉṉammaka, um niyāṉatāy ēṉṉammaka,
உம் சர்வ வியாதி வினாசின்னேன் அம்மக, உம் சர்வ அதாராயேன் அம்மக, உம் பாப்பாராயேன் அம்மக, உம் ஆணந்தாயேன் அம்மக, உம் சகலாயேன் அம்மக, உம் வணாயேன் அம்மக, உம் சர்வ பிசிதாங்குச தராயேன் அம்மக,
um carva viyāti viṉāciṉṉēṉ ammaka, um carva atārāyēṉ ammaka, um pāppārāyēṉ ammaka, um āṇantāyēṉ ammaka, um cakalāyēṉ ammaka, um vaṇāyēṉ ammaka, um carva picitāṅkuca tarāyēṉ ammaka,
உம் நிகர் பாக்வையோகின்னேன் அம்மக, உம் வசின்னேன் அம்மக, உம் வாக்காமிகாயேன் அம்மக, உம் மோகின்னேன் அம்மக, உம் விமலாயேன் அம்மக, உம் அருணாயேன் அம்மக,
um nikar pākvaiyōkiṉṉēṉ ammaka, um vaciṉṉēṉ ammaka, um vākkāmikāyēṉ ammaka, um mōkiṉṉēṉ ammaka, um vimalāyēṉ ammaka, um aruṇāyēṉ ammaka,
உம் ஜயின் ஏன் அம்மக, உம் வாகிஷ்வர் ஏன் அம்மக, உம் வாக்தாரின் ஏன் அம்மக, உம் புகிய யோகின் ஏன் அம்மக, உம் கேசரி முதிரிகா ஏன் அம்மக, உம் சர்வசித்திதா ஏன் அம்மக, உம் புத்திதா ஏன் அம்மக, உம் ஜிதா ஏன் அம்மக, உம் விஜ்ரும்பணா ஏன் அம்மக, உம் புஷ்பபானா ஏன் அம
um jayiṉ ēṉ ammaka, um vākiṣvar ēṉ ammaka, um vāktāriṉ ēṉ ammaka, um pukiya yōkiṉ ēṉ ammaka, um kēcari mutirikā ēṉ ammaka, um carvacittitā ēṉ ammaka, um puttitā ēṉ ammaka, um jitā ēṉ ammaka, um vijrumpaṇā ēṉ ammaka, um puṣpapāṉā ēṉ ama
மக, உம் பிஷ்பபாசா ஏன் அம்மக, உம் சிதம்பனா ஏன் அம்மக, உம் பிசுமாங்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
maka, um piṣpapācā ēṉ ammaka, um citampaṉā ēṉ ammaka, um picumāṅkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
அம்மான் குழந்தையில் பார்த்துக்கொள்ளுங்கள்.
ammāṉ kuḻantaiyil pārttukkoḷḷuṅkaḷ.
அம்மான் குழந்தையில் பார்த்துக்கொள்ளுங்கள்.
ammāṉ kuḻantaiyil pārttukkoḷḷuṅkaḷ.
காமேஶ்வரிக்காமேஶ்வராகியாயின் நமக்க,
kāmēśvarikkāmēśvarākiyāyiṉ namakka,
உம் அதிரहிதிய மனுப்பிரபாயின் நமக்க,
um atiraहitiya maṉuppirapāyiṉ namakka,
உம் விலாந்ததர்பின சத்திய நாமிரூபாயின் நமக்க,
um vilāntatarpiṉa cattiya nāmirūpāyiṉ namakka,
உம் சர்வபலப் பிரதாயின் நமக்க,
um carvapalap piratāyiṉ namakka,
உம் காமேஶ்வரானந்தியியித்தாயின் நமக்க,
um kāmēśvarāṉantiyiyittāyiṉ namakka,
உன் மந்திரத்துவை சுகோபிதாயே நம்மக,
uṉ mantirattuvai cukōpitāyē nammaka,
உன் பஞ்சகூட மாவித்தியாயே நம்மக,
uṉ pañcakūṭa māvittiyāyē nammaka,
உன் மூல வித்தியாயே நம்மக,
uṉ mūla vittiyāyē nammaka,
உன் குண்டலின்யை நம்மக,
uṉ kuṇṭaliṉyai nammaka,
உன் சிவத்தேஜ சமாகமாயே நம்மக,
uṉ civattēja camākamāyē nammaka,
உன் சுகாதாரத் சுரூபின்யை நம்மக,
uṉ cukātārat curūpiṉyai nammaka,
உன் நேப்பராஜ்ணியாயே நம்மக,
uṉ nēpparājṇiyāyē nammaka,
உன் ச்தானுகதாயே நம்மக,
uṉ ctāṉukatāyē nammaka,
உன் திவிய புஷ்ப வர்சிதாயே நம்மக,
uṉ tiviya puṣpa varcitāyē nammaka,
உன் பராமிரத பிரியாயே நம்மக,
uṉ parāmirata piriyāyē nammaka,
உன் சாத்தியாயே நம்மக,
uṉ cāttiyāyē nammaka,
உன் மகா பத்மா சனிதிதாயே நம்மக,
uṉ makā patmā caṉititāyē nammaka,
உன் சர்வபூதையிதாயே நம்மக,
uṉ carvapūtaiyitāyē nammaka,
உன் சாத்வியை நம்மக,
uṉ cātviyai nammaka,
உன் காரணா நின்த விகிராயே நம்மக,
uṉ kāraṇā niṉta vikirāyē nammaka,
உம் தேவ தேவேசியை நம்மக, உம் வக்த சுலபாயை நம்மக, உம் சர்வாபரண சம்யுத்தாயை நம்மக, உம் தசமுத்திராயை நம்மக, உம் சுப்பரசன்னாயை நம்மக, உம் சுனான மண்டப ப்ரவேசிதாயை நம்மக,
um tēva tēvēciyai nammaka, um vakta culapāyai nammaka, um carvāparaṇa camyuttāyai nammaka, um tacamuttirāyai nammaka, um cupparacaṉṉāyai nammaka, um cuṉāṉa maṇṭapa pravēcitāyai nammaka,
உம் சதுஸ் சிறியின் உபசாராங்க சோபிதாயை நம்மக, உம் காமேஶ்வரியை நம்மக, உம் பகாயை நம்மக, உம் நித்தியக்கிலின்னாயை நம்மக, உம் பேருண்டாயை நம்மக, உம் இந்துரேகாயை நம்மக,
um catus ciṟiyiṉ upacārāṅka cōpitāyai nammaka, um kāmēśvariyai nammaka, um pakāyai nammaka, um nittiyakkiliṉṉāyai nammaka, um pēruṇṭāyai nammaka, um inturēkāyai nammaka,
உம் வக்னிவாசின் ஏன் அம்மக, உம் மாஹா வித்யா ஏன் அம்மக, உம் சிவதூதி ஏன் அம்மக, உம் துரிதா ஏன் அம்மக, உம் புல சுந்தர் ஏன் அம்மக, உம் நித்யா ஏன் அம்மக, உம் நீல பதாகா ஏன் அம்மக, உம் விஜயா ஏன் அம்மக, உம் சர்வ மங்கலா ஏன் அம்மக, உம் ஜுவாலா மாலின் ஏன் அம்மக, உம் சி
um vakṉivāciṉ ēṉ ammaka, um māhā vityā ēṉ ammaka, um civatūti ēṉ ammaka, um turitā ēṉ ammaka, um pula cuntar ēṉ ammaka, um nityā ēṉ ammaka, um nīla patākā ēṉ ammaka, um vijayā ēṉ ammaka, um carva maṅkalā ēṉ ammaka, um juvālā māliṉ ēṉ ammaka, um ci
ஓம் காமேச்வரி சம் சிரிதாத்யா ஏன் அம்மக, ஓம் கிருஷ்ணபக்ஷ அக்ரமான் விதா ஏன் அம்மக, ஓம் திதி நித்யார்ச்சனா நண்டா ஏன் அம்மக,
ōm kāmēcvari cam ciritātyā ēṉ ammaka, ōm kiruṣṇapakṣa akramāṉ vitā ēṉ ammaka, ōm titi nityārccaṉā naṇṭā ēṉ ammaka,
ஓம் மாத்தில் பல்லலாமல் ஏன் அம்மக, உம் குரு பங்க்தியார்ச்சித க்யாதா ஏன் அம்மக, ஓம் கல்லலையாதி சடற்சிதா ஏன் அம்மக,
ōm māttil pallalāmal ēṉ ammaka, um kuru paṅktiyārccita kyātā ēṉ ammaka, ōm kallalaiyāti caṭaṟcitā ēṉ ammaka,
அம் அணிமா தியஷ்ட சித்தியர்சிதாயேனம் அம் அணிமா ஏன் அம் அம் லகிமா ஏன் அம் அம் அம் அம் அம் அம் ஈசித்வா ஏன் அம் அம் அம் வசித்வா ஏன் அம் அம் பராகாம்யா ஏன் அம் அம் அம் புக்தை ஏன் அம் அம் அம் இச்சா ஏன் அம் அம் அம் பாப்பியேன் அம் அம் அம் மோக்ஷதாயேன் அம் அம் அம் பிராம்ய
am aṇimā tiyaṣṭa cittiyarcitāyēṉam am aṇimā ēṉ am am lakimā ēṉ am am am am am am īcitvā ēṉ am am am vacitvā ēṉ am am parākāmyā ēṉ am am am puktai ēṉ am am am iccā ēṉ am am am pāppiyēṉ am am am mōkṣatāyēṉ am am am pirāmya
ஊம் மாகிஷரிகின்றினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்க
ūm mākiṣarikiṉṟiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikka
ஓம் சதுர்த்து வாராஞ்சி தக்ரதியேன் அம்மக, ஓம் பச்சிமாதிதிசேன் அம்மக, ஓம் பிராகாதிதிசேன் அம்மக, ஓம் திக்விதிக்கிரம சர்சனாயேன் அம்மக, ஓம் பலிப்ப்பிரதான சந்துஷ்டாயேன் அம்மக, ஓம் குலதீபப் பிரதர்சின்யேன் அம்மக,
ōm caturttu vārāñci takratiyēṉ ammaka, ōm paccimātiticēṉ ammaka, ōm pirākātiticēṉ ammaka, ōm tikvitikkirama carcaṉāyēṉ ammaka, ōm palipppiratāṉa cantuṣṭāyēṉ ammaka, ōm kulatīpap piratarciṉyēṉ ammaka,
ஓம் சர்வ மந்திரேச் சிரியேன் அம்மக, ஓம் சர்வ மந்திரேசாயேன் அம்மக, ஓம் தந்திர நாயிகாயேன் அம்மக, ஓம் பாதிரத்திரிய கிரமானந்தாயேன் அம்மக,
ōm carva mantirēc ciriyēṉ ammaka, ōm carva mantirēcāyēṉ ammaka, ōm tantira nāyikāyēṉ ammaka, ōm pātirattiriya kiramāṉantāyēṉ ammaka,
உம் சுதூல தேஹ பிரசோதின்னியேன் மக, உம் மாயாயேன் மக, உம் காலாத்மிகாயேன் மக, உம் தத்வாயேன் மக, உம் சூஷ்ம தேஹதி சோதின்னியேன் மக, உம் பூமியாத்மக சுராயேன் மக, உம் நாபாயேன் மக, உம் பராப்பராங்க சோதனாயேன் மக, உம் தத்வத்திரைய சொருபாயேன் மக, உம் குரு சிக்ஷா பரம்பராயே
um cutūla tēha piracōtiṉṉiyēṉ maka, um māyāyēṉ maka, um kālātmikāyēṉ maka, um tatvāyēṉ maka, um cūṣma tēhati cōtiṉṉiyēṉ maka, um pūmiyātmaka curāyēṉ maka, um nāpāyēṉ maka, um parāpparāṅka cōtaṉāyēṉ maka, um tatvattiraiya corupāyēṉ maka, um kuru cikṣā paramparāyē
நகக்கிஜனனியேன் மக, உம் சுக்ருதியேன் மக, உம் ஹேமச் சக்கிராயேன் மக, உம் தாமிரச் சக்கிராயேன் மக, உம் சுலோஹாஜாயேன் மக, உம் பட்டாலிஸ்தாயேன் மக, உம் பத்திராங்காயேன் மக, உம் பூர்ஜிலிஸ்தாயேன் மக,
nakakkijaṉaṉiyēṉ maka, um cukrutiyēṉ maka, um hēmac cakkirāyēṉ maka, um tāmirac cakkirāyēṉ maka, um culōhājāyēṉ maka, um paṭṭālistāyēṉ maka, um pattirāṅkāyēṉ maka, um pūrjilistāyēṉ maka,
சத்தியை நம்மக, உம் சதுர்வக்னியை நம்மக, உம் தத்விலாசான் ஜனாத்மிகாயை நம்மக, உம் பூக்ருஹாயை நம்மக, உம் சுரபத் திராப்ஜாயை நம்மக, உம் நிச்சுராயை நம்மக, உம் புவனாசில்தாயை நம்மக, உம் தசாரத் வயயுதாயை நம்மக, உம் அஷ்டாராயை நம்மக, உம் திரேச்ராயை நம்மக, உம் அட்டிய
cattiyai nammaka, um caturvakṉiyai nammaka, um tatvilācāṉ jaṉātmikāyai nammaka, um pūkruhāyai nammaka, um curapat tirāpjāyai nammaka, um niccurāyai nammaka, um puvaṉāciltāyai nammaka, um tacārat vayayutāyai nammaka, um aṣṭārāyai nammaka, um tirēcrāyai nammaka, um aṭṭiya
நிகியாயை நம்மக, உம் நவரிகாக்கிரமாக்கிரதியை நம்மக, உம் பாகிய விரித்தாயை நம்மக, உம் அஷ்டபத்திரத்தாயை நம்மக, உம் பாகிய விரித்த ச்வரூபாம் புஜாயை நம்மக, உம் வியோம் விரித்தாயை நம்மக, உம் சதுர்த்திக்கிரத்திக்கிரத்திக்கிரத்திக்கிரத்திக்கிரத்திக்கிரத்
nikiyāyai nammaka, um navarikākkiramākkiratiyai nammaka, um pākiya virittāyai nammaka, um aṣṭapattirattāyai nammaka, um pākiya viritta cvarūpām pujāyai nammaka, um viyōm virittāyai nammaka, um caturttikkirattikkirattikkirattikkirattikkirattikkirat
ஓம் சுர்காதிக பலைசுரிய பிரதாயேன் அம்மக, ஓம் திபுஜாயேன் அம்மக, ஓம் சுர்ண வித்தராயேன் அம்மக, ஓம் பிலோர்த்வ காஞ்சி சம்ஸ்தானாயேன் அம்மக, ஓம் பஞ்ச யோஜன மானகாயேன் அம்மக, ஓம் பிலாஷ்டதிக் தேவதா ரக்சாயேன் அம்மக, ஓம் தத்தத் நாமப் பிரகாசிதாயேன் அம்மக
ōm curkātika palaicuriya piratāyēṉ ammaka, ōm tipujāyēṉ ammaka, ōm curṇa vittarāyēṉ ammaka, ōm pilōrtva kāñci camstāṉāyēṉ ammaka, ōm pañca yōjaṉa māṉakāyēṉ ammaka, ōm pilāṣṭatik tēvatā rakcāyēṉ ammaka, ōm tattat nāmap pirakācitāyēṉ ammaka
ஓம் பிதிதிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
ōm pititikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
அம்மா,
ammā,
நரசிம்ஹாப்,
naracimhāp,
சேஷபூஜிசப்பிலாந்தரம்,
cēṣapūjicappilāntaram,
சேஷப்பத்னி,
cēṣappatṉi,
ரத்நதிப்பாங்,
ratnatippāṅ,
மோஹ,
mōha,
திருவிக்கரமாக்ரத்,
tiruvikkaramākrat,
அம்சரூப்,
amcarūp,
அஷ்டபுஜரூப்,
aṣṭapujarūp,
பிலேசானி பதங்கேசா,
pilēcāṉi pataṅkēcā,
சமசானி சாம்ருத பிரபா,
camacāṉi cāmruta pirapā,
பிரகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
pirakikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
உன் புத்ராயை நமக, உன் திருபுரதாயின் ஏன் நமக, உன் பிராமர் ஏன் நமக, உன் கிருதோச்சவாயை நமக, உன் மாஹாதூரார்சிதாயை நமக, உன் சீக்ரபலதாயை நமக, உன் காமரூபின் ஏன் நமக, உன் ஏகபாதாயை நமக, உன் விபாதாயை நமக, உன் சதுஷ்பாதாயை நமக, உன் அஷ்டபாதாயை நமக, உன் நவபாதாயை நமக, உ
uṉ putrāyai namaka, uṉ tirupuratāyiṉ ēṉ namaka, uṉ pirāmar ēṉ namaka, uṉ kirutōccavāyai namaka, uṉ māhātūrārcitāyai namaka, uṉ cīkrapalatāyai namaka, uṉ kāmarūpiṉ ēṉ namaka, uṉ ēkapātāyai namaka, uṉ vipātāyai namaka, uṉ catuṣpātāyai namaka, uṉ aṣṭapātāyai namaka, uṉ navapātāyai namaka, u
கோகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
kōkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
உம் திருத வேணு கரத்துவையையே நம்மக, உம் மிருக்கேந்திரரத மத்தியத்தாயே நம்மக, உம் ரோப்பிய பீடாசனாயே நம்மக, உம் சுதாப் பாத்ராதாராயே நம்மக, உம் கிருஷ்ண துக்தாபாயே நம்மக, உம் விருத்திகாரின்யே நம்மக,
um tiruta vēṇu karattuvaiyaiyē nammaka, um mirukkēntirarata mattiyattāyē nammaka, um rōppiya pīṭācaṉāyē nammaka, um cutāp pātrātārāyē nammaka, um kiruṣṇa tuktāpāyē nammaka, um viruttikāriṉyē nammaka,
உம் மத்தியிப் பிரதம் அதியத்தாயே நம்மக, உம் மாணிக்கிய மணி பீடகாயே நம்மக, உம் மாணிக்கிய வர்ணாயே நம்மக, உம் மாணிக்கிய பூர்ணப் பாத்திரக்கரத்துவையாயே நம்மக, உம் கிரிஷ்ணாச்வரதம் அதியத்தாயே நம்மக,
um mattiyip piratam atiyattāyē nammaka, um māṇikkiya maṇi pīṭakāyē nammaka, um māṇikkiya varṇāyē nammaka, um māṇikkiya pūrṇap pāttirakkarattuvaiyāyē nammaka, um kiriṣṇācvaratam atiyattāyē nammaka,
உம் வஜ்ரபிடாசனஸ்திதாயேன் மக, உம் பாண்டுராபாயேன் மக, உம் மதுக்குரசத் பாத்தரத் வயதாரின்றேன் மக, உம் நவனிதிப்பரபாயேன் மக, உம் நக்ரரதஸ்தாயேன் மக, உம் வித்துருமாசனாயேன் மக, உம் தத்தியான்ப் பிரதானாயேன் மக,
um vajrapiṭācaṉastitāyēṉ maka, um pāṇṭurāpāyēṉ maka, um matukkuracat pāttarat vayatāriṉṟēṉ maka, um navaṉitipparapāyēṉ maka, um nakraratastāyēṉ maka, um vitturumācaṉāyēṉ maka, um tattiyāṉp piratāṉāyēṉ maka,
உம் பூ சமிருதிதாயேன் மக, உம் கோரதஸ்தாயேன் மக, உம் காருத்ம மணி பிங்காயேன் மக, உம் வியாகியானப் பிஸ்தகத்திராயேன் மக, உம் சர்விதியாப் பிரதாயின் மக, உம் ரக்த மே சரதாரூடாயேன் மக,
um pū camirutitāyēṉ maka, um kōratastāyēṉ maka, um kārutma maṇi piṅkāyēṉ maka, um viyākiyāṉap pistakattirāyēṉ maka, um carvitiyāp piratāyiṉ maka, um rakta mē caratārūṭāyēṉ maka,
ஓம் சுப்புஷ்பமணி பிங்காயேன் அம்மக, ஓம் வீணாதுருத கரத் வந்து வாயேன் அம்மக, ஓம் தூர்வா வர்ணாயேன் அம்மக, ஓம் அகிலர்த்ததாயேன் அம்மக, ஓம் மாப் யாகரர் அதச்தாயேன் அம்மக, ஓம் கோமேரகசு பிங்காயேன் அம்மக, ஓம் மேசகாபாயேன் அம்மக,
ōm cuppuṣpamaṇi piṅkāyēṉ ammaka, ōm vīṇāturuta karat vantu vāyēṉ ammaka, ōm tūrvā varṇāyēṉ ammaka, ōm akilarttatāyēṉ ammaka, ōm māp yākarar atactāyēṉ ammaka, ōm kōmērakacu piṅkāyēṉ ammaka, ōm mēcakāpāyēṉ ammaka,