கார்திகேயாஷ்டோத்தரஸதநாமாவலி | Karthikeya Ashtothra sadha namavali
Murugan•Tamil
கார்த்திகையை அஷ்டோத்துற சதனாமா வடி
kārttikaiyai aṣṭōttuṟa cataṉāmā vaṭi
கார்த்திகை பெண்களால் விளக்கப்பட்டகார்
kārttikai peṇkaḷāl viḷakkappaṭṭakār
கார்த்திகை நின்று காகிகப்படிகிறார்
kārttikai niṉṟu kākikappaṭikiṟār
கார்த்திகை புகழ்ந்து 108 நாமாகளை சொல்லி
kārttikai pukaḻntu 108 nāmākaḷai colli
பாடப்பட்ட சதோத்திரம்தான் இந்த அஷ்டோத்திர சதனாமா வடி
pāṭappaṭṭa catōttiramtāṉ inta aṣṭōttira cataṉāmā vaṭi
நாம் நினைப்படி சொல்லும்போது
nām niṉaippaṭi collumpōtu
சுப்பிரமண்ணிய அஷ்டோத்திரம் வகில் எல்லா அடங்களே சொல்லத்தில் ஒரு அஷ்டோத்திரம் இருக்கு.
cuppiramaṇṇiya aṣṭōttiram vakil ellā aṭaṅkaḷē collattil oru aṣṭōttiram irukku.
இது கார்த்திகே அஷ்டோத்திரம்கள் வேற.
itu kārttikē aṣṭōttiramkaḷ vēṟa.
ஆனால் இதும் முருகரைப் பற்றினது அப்படியென்றால் இதையும் நாம் சப்பாய் கழமைகளில் சொல்லி முருகரை பூக்களால் ஆற்றித்து,
āṉāl itum murukaraip paṟṟiṉatu appaṭiyeṉṟāl itaiyum nām cappāy kaḻamaikaḷil colli murukarai pūkkaḷāl āṟṟittu,
இயந்ததே நிவேதினம் செய்து முருகரை வியானித்தால் நமக்கு வாழ்வில் சகல வளங்களும் உண்டாவும்.
iyantatē nivētiṉam ceytu murukarai viyāṉittāl namakku vāḻvil cakala vaḷaṅkaḷum uṇṭāvum.
பிரிப்பாக சப்பாய் தோசம் இருக்கிறவர்கள் சப்பாய் கிழமை என்று இந்த சோத்திரத்தை செல்லி முருகரை விவிகி விழிப்பட்டால்
pirippāka cappāy tōcam irukkiṟavarkaḷ cappāy kiḻamai eṉṟu inta cōttirattai celli murukarai viviki viḻippaṭṭāl
அவர்களுக்கு சப்பாயின் தோசத்தினால் இருக்கக்கூடிய தாக்கம் குறையும்.
avarkaḷukku cappāyiṉ tōcattiṉāl irukkakkūṭiya tākkam kuṟaiyum.
இதை சப்பாய் தோசம் நிவேதிகாக செய்கிக்கிறாக நாம் இதில் எடுத்துக்கிறோம்.
itai cappāy tōcam nivētikāka ceykikkiṟāka nām itil eṭuttukkiṟōm.
இதும் முருகிறை பற்றின் ஒரு அஷ்டோத்திர சகினாமா விழியாக இருக்கிறதினால நாம் இங்கே பதிவ் பண்ணோம்
itum murukiṟai paṟṟiṉ oru aṣṭōttira cakiṉāmā viḻiyāka irukkiṟatiṉāla nām iṅkē pativ paṇṇōm
உங்களுக்கு எதி எழினியாக இருக்கோ சொல்வதிக்கு சிலபமாக இருக்கோ
uṅkaḷukku eti eḻiṉiyāka irukkō colvatikku cilapamāka irukkō
அந்த அஷ்டோத்திரத்தி சொத்தி முருகினை, அக்சினை செய்ய நாம்
anta aṣṭōttiratti cotti murukiṉai, akciṉai ceyya nām
ஓம் பிரம்மவாதினே நமக, ஓம் பிரம்மனே நமக, ஓம் பிரம்மப் பிராம்மன வச்சலாயே நமக, ஓம் பிரம்மன்யாயே நமக, ஓம் பிரம்மதேவாயே நமக, ஓம் பிரம்மதாயே நமக, ஓம் பிரம்மசங்கராயே நமக, ஓம் பராயே நமக, ஓம் பரமாயே நமக, ஓம் தேஜசே நமக,
ōm pirammavātiṉē namaka, ōm pirammaṉē namaka, ōm pirammap pirāmmaṉa vaccalāyē namaka, ōm pirammaṉyāyē namaka, ōm pirammatēvāyē namaka, ōm pirammatāyē namaka, ōm pirammacaṅkarāyē namaka, ōm parāyē namaka, ōm paramāyē namaka, ōm tējacē namaka,
ஓம் மங்கலா நஞ்ச மங்கலாயே நமக, ஓம் அப்ரமையே குனாயே நமக, ஓம் மன்திரா நாம் மன்திரகாயே நமக, ஓம் சாவித்திரிமையாயே நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
ōm maṅkalā nañca maṅkalāyē namaka, ōm apramaiyē kuṉāyē namaka, ōm maṉtirā nām maṉtirakāyē namaka, ōm cāvittirimaiyāyē nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் பவபாவனாயே நமக, ஓம் பினாகினே நமக, ஓம் சத்யுக்னே நமக, ஓம் பூடாயே நமக, ஓம் சுகந்தாயே நமக, ஓம் சுராகிரண்ணே நமக, ஓம் துவாதசாயே நமக, ஓம் புருவே நமக, ஓம் புவாயே நமக, ஓம் பாவினே நமக, ஓம் புவபுத்திராயே நமக, ஓம் நமஸ்கிருதாயே நமக, ஓம் நாகராஜாயே நமக, ஓம்
ōm pavapāvaṉāyē namaka, ōm piṉākiṉē namaka, ōm catyukṉē namaka, ōm pūṭāyē namaka, ōm cukantāyē namaka, ōm curākiraṇṇē namaka, ōm tuvātacāyē namaka, ōm puruvē namaka, ōm puvāyē namaka, ōm pāviṉē namaka, ōm puvaputtirāyē namaka, ōm namaskirutāyē namaka, ōm nākarājāyē namaka, ōm
சனாதனாயே நமக, ஓம் ஹேமகர்பாயே நமக, ஓம் மாகர்பாயே நமக, ஓம் சயாயே நமக, ஓம் விகேசிவராயே நமக, ஓம் கரித்திரே நமக, ஓம் விகாத்திரே நமக, ஓம் நித்தியாயே நமக, ஓம்
caṉātaṉāyē namaka, ōm hēmakarpāyē namaka, ōm mākarpāyē namaka, ōm cayāyē namaka, ōm vikēcivarāyē namaka, ōm karittirē namaka, ōm vikāttirē namaka, ōm nittiyāyē namaka, ōm
அனித்யாயே நமக, அரிமர்தனாயே நமக, மாஹாசேனாயே நமக, மாஹாதேசசேன் நமக, வீரசேனாயே நமக, சமூபதேயே நமக, சுரசேனாயே நமக, சுரதெக்ஷாயே நமக, வீமசேனாயே நமக, நிராமையாயே நமக, சோரையே நமக, யதவே நமக, மாஹாதேசசேன் நமக, வீர்யவதேயே நமக, சத்தி விக்கரமாயே நமக,
aṉityāyē namaka, arimartaṉāyē namaka, māhācēṉāyē namaka, māhātēcacēṉ namaka, vīracēṉāyē namaka, camūpatēyē namaka, curacēṉāyē namaka, curatekṣāyē namaka, vīmacēṉāyē namaka, nirāmaiyāyē namaka, cōraiyē namaka, yatavē namaka, māhātēcacēṉ namaka, vīryavatēyē namaka, catti vikkaramāyē namaka,
உம் தேஜோகர்பாயே நமக, உம் அசிரரிபவே நமக, உம் சுரமூர்த்தையே நமக, உம் சுரோர்ஜிகாயே நமக, உம் கிரிதக் நியாயே நமக, உம் வரதாயே நமக, உம் சத்தியாயே நமக, உம் சரண் நியாயே நமக, உம் சாதுவத் சிலாயே நமக, உம் சுபிரதாயே நமக, உம் சூரிய சங்காசாயே நமக,
um tējōkarpāyē namaka, um aciraripavē namaka, um curamūrttaiyē namaka, um curōrjikāyē namaka, um kiritak niyāyē namaka, um varatāyē namaka, um cattiyāyē namaka, um caraṇ niyāyē namaka, um cātuvat cilāyē namaka, um cupiratāyē namaka, um cūriya caṅkācāyē namaka,
ஓம் வக்னிகர்பாயே நமக, ஓம் ரணோசுகாயே நமக, ஓம் விப்பலினே நமக, ஓம் சீக்ரகாயே நமக, ஓம் ரோத்ரையே நமக, ஓம் காங்கேயாயே நமக, ஓம் ரிபுதாரனாயே நமக,
ōm vakṉikarpāyē namaka, ōm raṇōcukāyē namaka, ōm vippaliṉē namaka, ōm cīkrakāyē namaka, ōm rōtraiyē namaka, ōm kāṅkēyāyē namaka, ōm riputāraṉāyē namaka,
ஓம் கார்திகேயாயே நமக, ஓம் பிரபவே நமக, ஓம் சாந்தாயே நமக, ஓம் நீலதம்ஷ்டாயே நமக, ஓம் மகா மனசி நமக,
ōm kārtikēyāyē namaka, ōm pirapavē namaka, ōm cāntāyē namaka, ōm nīlatamṣṭāyē namaka, ōm makā maṉaci namaka,
ஓம் நிக்கிராயே நமக, ஓம் நிக்கிரா நாம் நேத்திரி நமக, ஓம் தைத்தி சுதனாயே நமக, ஓம் பிரக்கிராயே நமக, ஓம் பரமானந்தாயே நமக,
ōm nikkirāyē namaka, ōm nikkirā nām nēttiri namaka, ōm taitti cutaṉāyē namaka, ōm pirakkirāyē namaka, ōm paramāṉantāyē namaka,
ஓம் க்ரோதத் நாய நமக, ஓம் தாரபோச்சிதாய நமக, ஓம் புக்குடினே நமக, ஓம் பவுலாய நமக, ஓம் வாகினே நமக, ஓம் காமதாய நமக, ஓம் பூரிவர்தனாய நமக, ஓம் அமோகாய நமக, ஓம் அம்ருததாய நமக, ஓம் அக்னையே நமக, ஓம் சத்ருக்னாய நமக, ஓம் சர்வபோதனாய நமக, ஓம் அனகாய நமக, ஓம் அமராய நமக
ōm krōtat nāya namaka, ōm tārapōccitāya namaka, ōm pukkuṭiṉē namaka, ōm pavulāya namaka, ōm vākiṉē namaka, ōm kāmatāya namaka, ōm pūrivartaṉāya namaka, ōm amōkāya namaka, ōm amrutatāya namaka, ōm akṉaiyē namaka, ōm catrukṉāya namaka, ōm carvapōtaṉāya namaka, ōm aṉakāya namaka, ōm amarāya namaka
ஓம் சிகார்திகியாய நமக, ஓம் சிகார்திகியாய நமக,
ōm cikārtikiyāya namaka, ōm cikārtikiyāya namaka,
நம்மு நம்மஜா, இவிச் சிஸ்பா.
nammu nammajā, ivic cispā.
Related Slokas

Murugan
Kanda Sashti Kavasam clip
⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Subscribe : https://m.youtube.com/c/SlokaSagara?sub...

Murugan
Tiruchendur Shanmuga Stotram | திருச்செந்தூர் ஷண்முக ஸ்தோத்ரம் | Karthigai Shanmukha Stotram🪔🎇🎆
🔥 Powerful Tiruchendur Shanmuga Stotram - Divine Chant to Light Your Life (Karthigai Deepam Special) 🌟 Ultimate Power for Protection, Prosperity & Health! 🌟 Welcome Divine Light this...

Murugan
Pragnya Vivardhana Karthikeya Stotram | Exam success | ப்ரஜ்ஞாவிவர்தந கார்த்திகேய ஸ்தோத்ரம்
🌟 Pragnya Vivardhana Karthikeya Stotram | Powerful Stotram for Intelligence, Success & Divine Blessings Experience the divine vibrations of the Pragnya Vivardhana Karthikeya Stotram, a...