SRI HANUMATH ASHTOTHRA SATHANAMAVALI 1 | ஶ்ரீ ஹனுமத் அஷ்டோத்தர சதநாமாவளி 1
Hanuman, Parvathi•Tamil
சி ஹனுமத் அஷ்டோத்தர சத நாமா வழி
ci haṉumat aṣṭōttara cata nāmā vaḻi
சி ஹனுமான் அப்பின் சொல்லாம் ஆஞ்சனையரைத்தான் அது குறிக்கிறது
ci haṉumāṉ appiṉ collām āñcaṉaiyaraittāṉ atu kuṟikkiṟatu
ஆஞ்சனையரைப் பட்டின 108 நாமா வழிகள் கொண்ட
āñcaṉaiyaraip paṭṭiṉa 108 nāmā vaḻikaḷ koṇṭa
அஷ்டோக்கிராகிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிற
aṣṭōkkirākikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟa
அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார
aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumāra
அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனுமார் அனும
aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉumār aṉuma
ஓம் கேசரி நந்தனாய் என்னம் அக்கு, ஓம் சூர்ய சிரேஷ்டாய் என்னம் அக்கு, ஓம் வஜ்யனி என்னம் அக்கு, ஓம் வஜ்ரப் பிராரவதை என்னம் அக்கு, ஓம் மாஹா சத்துவாய் என்னம் அக்கு, ஓம் மாஹா ரூபாய் என்னம் அக்கு, ஓம் பிரமண்யாய் என்னம் அக்கு, ஓம் பிராமணப் பிரியாய் என்னம் அக்கு,
ōm kēcari nantaṉāy eṉṉam akku, ōm cūrya cirēṣṭāy eṉṉam akku, ōm vajyaṉi eṉṉam akku, ōm vajrap pirāravatai eṉṉam akku, ōm māhā cattuvāy eṉṉam akku, ōm māhā rūpāy eṉṉam akku, ōm piramaṇyāy eṉṉam akku, ōm pirāmaṇap piriyāy eṉṉam akku,
ஓம் பிரம்மச்சாரினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினின
ōm pirammaccāriṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉa
ஓம் சீதாமார்கன தத்தராயேனம் அக, ஓம் ராமாங்குலிப்ப்பர தாத்ரேனம் அக, ஓம் சீதாஹர்ஷ விவர்தனாயேனம் அக, ஓம் மாஹாரூபதராயேனம் அக, ஓம் திப்யாயேனம் அக, ஓம் அசோகவன நாசகாயேனம் அக, ஓம் மந்திரிப்புத்திர ஹராயேனம் அக, ஓம் வீராயேனம் அக, ஓம் பஞ்ச சேனாக்ர மர்தன
ōm cītāmārkaṉa tattarāyēṉam aka, ōm rāmāṅkulipppara tātrēṉam aka, ōm cītāharṣa vivartaṉāyēṉam aka, ōm māhārūpatarāyēṉam aka, ōm tipyāyēṉam aka, ōm acōkavaṉa nācakāyēṉam aka, ōm mantiripputtira harāyēṉam aka, ōm vīrāyēṉam aka, ōm pañca cēṉākra martaṉa
லிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
likikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
ஓம் சர்வசாத்ர சுசம்பன்னாயேனம் அம்மா, ஓம் சர்வ ஞாயேனம் அம்மா, ஓம் ஞான தோத்தமாயேனம் அம்மா, ஓம் முக்கியப் பிராணாயேனம் அம்மா, ஓம் மாஹா வேகாயேனம் அம்மா, ஓம் சப்தசாத்ர விசாரதாயேனம் அம்மா, ஓம் புத்தி மதேனம் அம்மா, ஓம் சர்வ லோகேசாயேனம் அம்மா, ஓம் சுரே
ōm carvacātra cucampaṉṉāyēṉam ammā, ōm carva ñāyēṉam ammā, ōm ñāṉa tōttamāyēṉam ammā, ōm mukkiyap pirāṇāyēṉam ammā, ōm māhā vēkāyēṉam ammā, ōm captacātra vicāratāyēṉam ammā, ōm putti matēṉam ammā, ōm carva lōkēcāyēṉam ammā, ōm curē
சிகிதிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
cikitikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் ராமா பிஷேகல் லோலாயேனம் அக, ஓம் ராமகாரி துரந்தராயேனம் அக, ஓம் குந்தி கர்ப சமுக்பன்னாயேனம் அக, ஓம் பீமாயேனம் அக, ஓம் பீமப் பராக்ரமாயேனம் அக, ஓம் லாக்ஷா கிருஹாத்வி நிர்முக்தாயேனம் அக, ஓம் ஹிடிம்பாசுர மர்தனாயேனம் அக, ஓம் தர்மானுஜாயேனம் அக
ōm rāmā piṣēkal lōlāyēṉam aka, ōm rāmakāri turantarāyēṉam aka, ōm kunti karpa camukpaṉṉāyēṉam aka, ōm pīmāyēṉam aka, ōm pīmap parākramāyēṉam aka, ōm lākṣā kiruhātvi nirmuktāyēṉam aka, ōm hiṭimpācura martaṉāyēṉam aka, ōm tarmāṉujāyēṉam aka
லித்தாயேனம் அக, ஓம் தத்கிராம பிரிரக்ஷகாயேனம் அக, ஓம் நித்யம் விக்ஷாகாரர் நிதிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
littāyēṉam aka, ōm tatkirāma pirirakṣakāyēṉam aka, ōm nityam vikṣākārar nitikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
ஓம் சவுதந்திகாப ஹர்த்திரேனம் அக, ஓம் திரவுபதி பிராண வல்லபாயேனம் அக, ஓம் பூர்ணபோதாயேனம் அக, ஓம் வியாச சிஷ்யாயேனம் அக, ஓம் யதிரூபாயேனம் அக, ஓம் மஹாமதியேனம் அக, ஓம் துர்வாதிகஜ சிம்ஹச்யனம் அக,
ōm cavutantikāpa harttirēṉam aka, ōm tiravupati pirāṇa vallapāyēṉam aka, ōm pūrṇapōtāyēṉam aka, ōm viyāca ciṣyāyēṉam aka, ōm yatirūpāyēṉam aka, ōm mahāmatiyēṉam aka, ōm turvātikaja cimhacyaṉam aka,
ஓம் தர்க்க சாஸ்திரிக்கின்றிக்கின்றிக்கின்றிக்கின்றிக்கின்றிக்கின்றிக்கின்றிக்கின்றிக்கின்றிக்கின்றிக்கின்றிக்கின்றிக்கின்றிக்கின்றிக்கின்றிக்கின்றிக்கின்றிக்கின்றிக்கின்றிக்கின்றிக்கின்றிக்கின்றிக்கின்றிக்கின்றிக்கின்றிக்கி
ōm tarkka cāstirikkiṉṟikkiṉṟikkiṉṟikkiṉṟikkiṉṟikkiṉṟikkiṉṟikkiṉṟikkiṉṟikkiṉṟikkiṉṟikkiṉṟikkiṉṟikkiṉṟikkiṉṟikkiṉṟikkiṉṟikkiṉṟikkiṉṟikkiṉṟikkiṉṟikkiṉṟikkiṉṟikkiṉṟikkiṉṟikki
ஸ்ரீ ஹனுமதா ஷ்டோத்தர சதனாமாவலி ச்தோத்தரம் சம்பூத்தம்
śrī haṉumatā ṣṭōttara cataṉāmāvali ctōttaram campūttam


