ஸ்ரீ இந்திராக்ஷி அஷ்டோத்திர ஸதநாமாவளி|SRI INDRAKSHI ASHTOTHRA SADANAMAVALI
Durga•Tamil
சிரி இந்திராக்ஷி அஷ்டோர்க்கர சகனாமா வலி
ciri intirākṣi aṣṭōrkkara cakaṉāmā vali
இந்திராக்ஷி அப்படிக்கிற பேரைக் கேட்டாலே,திர்க்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
intirākṣi appaṭikkiṟa pēraik kēṭṭālē,tirkkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
அன்னா இந்த இந்திராக்சி பேவி என்னன் கேட்டால் ரொம்ப கூம்பாகும் ரொம்ப
aṉṉā inta intirākci pēvi eṉṉaṉ kēṭṭāl rompa kūmpākum rompa
ஆனா இந்த இந்திராக்கி பேவி வந்து கொஞ்சம் உக்கிரமான திகிதைதான்
āṉā inta intirākki pēvi vantu koñcam ukkiramāṉa tikitaitāṉ
இந்த சிலோகங்கலையிலாம் சொல்லும் போகிக்கிறோம் நாம் மிகிந்த பயபக்கிவிடன்
inta cilōkaṅkalaiyilām collum pōkikkiṟōm nām mikinta payapakkiviṭaṉ
குளித்து, மடியாக, தெய்வத்தை மட்டுமே மனதில் நிறித்தி சொல்ல வேண்டும்
kuḷittu, maṭiyāka, teyvattai maṭṭumē maṉatil niṟitti colla vēṇṭum
அந்த அளோக்கு அப்பூர்வ சக்தி வாய்ந்த இந்திராக்கி சிதோதிரம் இது
anta aḷōkku appūrva cakti vāynta intirākki citōtiram itu
இன்னும் இந்திராக்கி சிதோதிரம் இது
iṉṉum intirākki citōtiram itu
இது அஷ்டோதிர சக்கி நாமாவி, 108 நாமாவி சொல்லி அர்ச்சனை பண்டிருகிறது
itu aṣṭōtira cakki nāmāvi, 108 nāmāvi colli arccaṉai paṇṭirukiṟatu
இங்கிராக்கி சிதோத்திரம் நினைக்கிறேன்
iṅkirākki citōttiram niṉaikkiṟēṉ
நான் இதிக்கும் பதிவில்லை
nāṉ itikkum pativillai
வண்ணல. ஏன் கேட்டார்கள்? அது வந்து மிகமிக சக்தி வாய்ந்த மந்திரம். அதை யார் வேண்டுமாலும் எப்போது வேண்டுமாலும் சொல்ல முடியாது. நன்றாக குளித்து சுத்தமாக.
vaṇṇala. ēṉ kēṭṭārkaḷ? atu vantu mikamika cakti vāynta mantiram. atai yār vēṇṭumālum eppōtu vēṇṭumālum colla muṭiyātu. naṉṟāka kuḷittu cuttamāka.
தெய்வத்தை மனதில் நிறுத்தி
teyvattai maṉatil niṟutti
ஒரு சின்சிரான் சொல்லும் அல்லவா?
oru ciṉcirāṉ collum allavā?
ரொம்ப சிரத்தையாக
rompa cirattaiyāka
சிரத்தையாக சொல்ல வேண்டிய
cirattaiyāka colla vēṇṭiya
மிகமிக அருமையான
mikamika arumaiyāṉa
ச்தோத்திரம் அது
ctōttiram atu
அதனால் நாம் அதை பதிவு செய்யவேண்டிய
ataṉāl nām atai pativu ceyyavēṇṭiya
அதுபோக
atupōka
சில பீஜம் மந்திரங்கள் கூட
cila pījam mantiraṅkaḷ kūṭa
நாம் இந்த மதிரி
nām inta matiri
சாதாரணமாக
cātāraṇamāka
காமாக்கி, மீனாக்கி
kāmākki, mīṉākki
அந்த மாதிரி அஷ்டோத்திரம் சொல்கிறாக
anta mātiri aṣṭōttiram colkiṟāka
சிலோகங்கள் சொல்கிறாக மாதிரி
cilōkaṅkaḷ colkiṟāka mātiri
சொல்லக்கூடாது, சொல்ல முடியாது
collakkūṭātu, colla muṭiyātu
அதன் மதிரி வகியில
ataṉ matiri vakiyila
இது பிரத்தியங்கிரா
itu pirattiyaṅkirā
வாராகி
vārāki
இந்திராக்கி
intirākki
இந்த மதிரி கொஞ்சம்
inta matiri koñcam
உகிரமான திவகதைகள்
ukiramāṉa tivakataikaḷ
நாம் மிகும் பார்க்கு
nām mikum pārkku
பணிவாக நடந்துகொள்ள வேண்டும்
paṇivāka naṭantukoḷḷa vēṇṭum
ஆனால்
āṉāl
இதன் உடிய சக்தியும்
itaṉ uṭiya caktiyum
அபூர்வ சித்து
apūrva cittu
விலையின்கூட சொல்லாம்
vilaiyiṉkūṭa collām
இந்த மதிரி
inta matiri
நாம் அந்த
nām anta
இந்த இந்தராக்ஷி தேவியை பணிந்து இந்த சிலோகத்தை பாராயணம் செய்து வந்தால் சகல வியாதிகளும் விலைகி உடும்
inta intarākṣi tēviyai paṇintu inta cilōkattai pārāyaṇam ceytu vantāl cakala viyātikaḷum vilaiki uṭum
பேயி பிசாசு தூர்ஷ்யக்தி இந்த ஏனென்று சொல்லாங்க அந்த மாதிரியான மற்றவர் உடை பிள்ளி சூணியம்
pēyi picācu tūrṣyakti inta ēṉeṉṟu collāṅka anta mātiriyāṉa maṟṟavar uṭai piḷḷi cūṇiyam
அந்த மாதிரி விஷயங்கள் எல்லாவற்றியும் ஒரே தட்டாகத்தட்டி
anta mātiri viṣayaṅkaḷ ellāvaṟṟiyum orē taṭṭākattaṭṭi
துரத்தி விடும் விலிமை இந்த சிதோதிரத்திக்கு உண்டு.
turatti viṭum vilimai inta citōtirattikku uṇṭu.
அதனால் இந்த சிலோகத்தை சொல்லும்போது நிகியிக்கிறோம்
ataṉāl inta cilōkattai collumpōtu nikiyikkiṟōm
உங்களுக்கு நன்றாக பிரிந்தப்படி, உங்களுக்குத் தெரிந்தப்படி
uṅkaḷukku naṉṟāka pirintappaṭi, uṅkaḷukkut terintappaṭi
ή சுத்தபத்தமாகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
ή cuttapattamākikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
அந்த இந்திராக்சி தேவியை மனதில் தியாணித்த வாடு இந்த அஷ்டோத்ர சதனாமாலியை நாம் பதில் செய்கிறோம்
anta intirākci tēviyai maṉatil tiyāṇitta vāṭu inta aṣṭōtra cataṉāmāliyai nām patil ceykiṟōm
இந்த இந்திராக்ஷி எம்பாலை வழிப்பட்டால்
inta intirākṣi empālai vaḻippaṭṭāl
வைரு சம்மந்தமான வியாதிகள்
vairu cammantamāṉa viyātikaḷ
மூலை சம்மந்தமான வியாதிகள்
mūlai cammantamāṉa viyātikaḷ
வலிப்பு, காச நோய்
valippu, kāca nōy
மற்றும் கண் நோய்
maṟṟum kaṇ nōy
இதெல்லாம் வந்து விலையிக்கூடும்
itellām vantu vilaiyikkūṭum
அதனால் இந்த சிலோகத்தை நீங்கள்
ataṉāl inta cilōkattai nīṅkaḷ
நன்றாக புரிந்துக்கொண்டு
naṉṟāka purintukkoṇṭu
நல்ல சுத்தபத்தமாக எடுந்து கொண்டு
nalla cuttapattamāka eṭuntu koṇṭu
பிராத்தனை செய்து
pirāttaṉai ceytu
இந்த சோகத்தை சொல்லி வந்தால்
inta cōkattai colli vantāl
உங்களுக்கு நிச்சயமாக
uṅkaḷukku niccayamāka
நல்ல பலண்கள் கிடைக்கும்
nalla palaṇkaḷ kiṭaikkum
ஓம் சிரி இந்திராக்ஷி நாம் நே பேவ்யை நமக, ஓம் தைவதையை ந சமுதாகருதாயை நமக, ஓம் கோர்யை நமக, ஓம் சாகம்பர்யை நமக, ஓம் தேவ்யை நமக,
ōm ciri intirākṣi nām nē pēvyai namaka, ōm taivataiyai na camutākarutāyai namaka, ōm kōryai namaka, ōm cākamparyai namaka, ōm tēvyai namaka,
ஓம் திருக்கா நாம் நேதி விஷிருதாயை நமக, ஓம் காத்தியாயன் நியின் நமக, ஓம் மகாதேவி நமக, ஓம் சண்டகண்டாயை நமக, ஓம் சந்திரகண்டாயை நமக,
ōm tirukkā nām nēti viṣirutāyai namaka, ōm kāttiyāyaṉ niyiṉ namaka, ōm makātēvi namaka, ōm caṇṭakaṇṭāyai namaka, ōm cantirakaṇṭāyai namaka,
ஓம் மாதாபசேனம் அக, ஓம் காயத்ரேனம் அக, ஓம் சாவித்ரேனம் அக, ஓம் பிரமான்யேனம் அக, ஓம் பிரம்மவாதின்யேனம் அக, ஓம் நாராயன்யேனம் அக, ஓம் பத்ரகால்யேனம் அக, ஓம் ருத்ரான்யேனம் அக, ஓம் கிருஷ்ணாயேனம் அக, ஓம் பிங்கலாயேனம் அக, ஓம் அக்னிஜ்வாலாயேனம் அக, ஓம்
ōm mātāpacēṉam aka, ōm kāyatrēṉam aka, ōm cāvitrēṉam aka, ōm piramāṉyēṉam aka, ōm pirammavātiṉyēṉam aka, ōm nārāyaṉyēṉam aka, ōm patrakālyēṉam aka, ōm rutrāṉyēṉam aka, ōm kiruṣṇāyēṉam aka, ōm piṅkalāyēṉam aka, ōm akṉijvālāyēṉam aka, ōm
காலராத்திரியின்னம் அக, ஓம் தபச் சின்னியின்னம் அக, ஓம் மேக சியாமாயின்னம் அக, ஓம் மேக சுனாயின்னம் அக, ஓம் சககிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
kālarāttiriyiṉṉam aka, ōm tapac ciṉṉiyiṉṉam aka, ōm mēka ciyāmāyiṉṉam aka, ōm mēka cuṉāyiṉṉam aka, ōm cakakikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
ஓம் ஆனந்தாயே இனமக, ஓம் பத்ரஜானந்தாயே இனமக, ஓம் ரோக ஹர்ப்றியே இனமக, ஓம் சிவப்பிரியாயே இனமக, ஓம் சிவதூத்தியே இனமக, ஓம் கரால்யே இனமக, ஓம் பரத்தியக்ஷ பரமேஸ்வரியே இனமக, ஓம் சத்தியை பரமேஸ்வரியே இனமக,
ōm āṉantāyē iṉamaka, ōm patrajāṉantāyē iṉamaka, ōm rōka harpṟiyē iṉamaka, ōm civappiriyāyē iṉamaka, ōm civatūttiyē iṉamaka, ōm karālyē iṉamaka, ōm parattiyakṣa paramēsvariyē iṉamaka, ōm cattiyai paramēsvariyē iṉamaka,
ஓம் ஆர்யாயே இனமக, ஓம் தாக்ஷாய்யன்னியின் இனமக, ஓம் கிரிஜாயே இனமக, ஓம் மேனகாத்மஜாயே இனமக, ஓம் சத்த மாத்ருகாயே இனமக, ஓம் சர்வ ரோக பிரசமின்னியின் இனமக,
ōm āryāyē iṉamaka, ōm tākṣāyyaṉṉiyiṉ iṉamaka, ōm kirijāyē iṉamaka, ōm mēṉakātmajāyē iṉamaka, ōm catta mātrukāyē iṉamaka, ōm carva rōka piracamiṉṉiyiṉ iṉamaka,
ஓம் நாராயன் ஏன் அமக, ஓம் இந்திராண் ஏன் அமக, ஓம் இந்திர ரூபாயை நமக, ஓம் இந்திர சக்தி பராயனாயை நமக, ஓம் இந்திர சக்தி,
ōm nārāyaṉ ēṉ amaka, ōm intirāṇ ēṉ amaka, ōm intira rūpāyai namaka, ōm intira cakti parāyaṉāyai namaka, ōm intira cakti,
ஓம் மகிஷா சுல சம்हர்த்திரை நமக, ஓம் சாமுண்டாயை நமக, ஓம் கர்பதேவதாயை நமக, ஓம் சப்த மாத்ருகாயை நமக, ஓம் வாராகி நமக,
ōm makiṣā cula camहrttirai namaka, ōm cāmuṇṭāyai namaka, ōm karpatēvatāyai namaka, ōm capta mātrukāyai namaka, ōm vārāki namaka,
ஓம் நாரசிம்கி நமக, ஓம் பிமாயை நமக, ஓம் பைரவனாதின் நமக, ஓம் சுத்தியை நமக, ஓம் சிமிரித்தியை நமக, ஓம் திரித்தியை நமக,
ōm nāracimki namaka, ōm pimāyai namaka, ōm pairavaṉātiṉ namaka, ōm cuttiyai namaka, ōm cimirittiyai namaka, ōm tirittiyai namaka,
ஓம் மேதாயை நமக, ஓம் வித்தியாயை நமக, ஓம் லக்ஷ்மியை நமக, ஓம் சரஸ்வத்தியை நமக, ஓம் அனந்தாயை நமக, ஓம் விஜயாயை நமக, ஓம் பூர்னாயை நமக, ஓம் அபர்னாயை நமக, ஓம் மனச்தோஷாயை நமக, ஓம் அபராஜிதாயை நமக,
ōm mētāyai namaka, ōm vittiyāyai namaka, ōm lakṣmiyai namaka, ōm carasvattiyai namaka, ōm aṉantāyai namaka, ōm vijayāyai namaka, ōm pūrṉāyai namaka, ōm aparṉāyai namaka, ōm maṉactōṣāyai namaka, ōm aparājitāyai namaka,
ஓம் பவான் நியை நமக, ஓம் பார்வதியை நமக, ஓம் துக்காயை நமக, ஓம் ஹைம்வதியை நமக, ஓம் அம்பிகாயை நமக, ஓம் சிவாயை நமக, ஓம் ஜயாயை நமக, ஓம் சிவாபவான் நியை நமக,
ōm pavāṉ niyai namaka, ōm pārvatiyai namaka, ōm tukkāyai namaka, ōm haimvatiyai namaka, ōm ampikāyai namaka, ōm civāyai namaka, ōm jayāyai namaka, ōm civāpavāṉ niyai namaka,
ஓம் ருத்ராண்யை நமக, ஓம் சங்கராத்த சரீரின்னை நமக, ஓம் சதாசம்மோ இன்னை தேவியை நமக, ஓம் சுந்தர்யை நமக, ஓம் புவனேஷ்வர்யை நமக, ஓம் திருநேத்ராயை நமக, ஓம் திருபுராயை நமக, ஓம் ஆராத்தியாயை நமக, ஓம் சர்வாத்மனை நமக, ஓம் கமலாத்மிகாயை நமக, ஓம் சண்டையை நமக,
ōm rutrāṇyai namaka, ōm caṅkarātta carīriṉṉai namaka, ōm catācammō iṉṉai tēviyai namaka, ōm cuntaryai namaka, ōm puvaṉēṣvaryai namaka, ōm tirunētrāyai namaka, ōm tirupurāyai namaka, ōm ārāttiyāyai namaka, ōm carvātmaṉai namaka, ōm kamalātmikāyai namaka, ōm caṇṭaiyai namaka,
ஓம் பகவதியை நமக, ஓம் பத்திராயை நமக, ஓம் சித்தியை நமக, ஓம் புத்தியை நமக, ஓம் சமன்விதாயை நமக, ஓம் ஏகாக்சரியை நமக, ஓம் பராப்பிரம்மான் நினைக,
ōm pakavatiyai namaka, ōm pattirāyai namaka, ōm cittiyai namaka, ōm puttiyai namaka, ōm camaṉvitāyai namaka, ōm ēkākcariyai namaka, ōm parāppirammāṉ niṉaika,
ஓம் சித்தியை நமக, ஓம் சித்தியை நமக, ஓம் சகலகல்யான் நினைக, ஓம் போக மோக்ஷப் பதாயின் நினைக,
ōm cittiyai namaka, ōm cittiyai namaka, ōm cakalakalyāṉ niṉaika, ōm pōka mōkṣap patāyiṉ niṉaika,
ஓம் ஐராவத கஜாரூடாயே நமக, ஓம் வஜ்ராஸ்தாயே நமக, ஓம் வரப்ப்ரதாயே நமக, ஓம் தனுர்தராயே நமக, ஓம் பிராமர்யே நமக, ஓம் காஞ்சிகாமாக்ஷே நமக, ஓம் வணன்மானிக்கை நோப்புராயே நமக,
ōm airāvata kajārūṭāyē namaka, ōm vajrāstāyē namaka, ōm varappratāyē namaka, ōm taṉurtarāyē namaka, ōm pirāmaryē namaka, ōm kāñcikāmākṣē namaka, ōm vaṇaṉmāṉikkai nōppurāyē namaka,
ஓம் திருபாத்பச்மப் பிராரனாயே நமக, ஓம் திரிசிகாரக்கித்திலோசனாயே நமக, ஓம் சிவாயே நமக, ஓம் சிவரூபாயே நமக,
ōm tirupātpacmap pirāraṉāyē namaka, ōm tiricikārakkittilōcaṉāyē namaka, ōm civāyē namaka, ōm civarūpāyē namaka,
ஓம் சிவபக்த பிராயனாயே நமக, ஓம் பிராயனாயே நமக, ஓம் மிரித்தியுஞ்சையாயே நமக, ஓம் மகாமாயாயே நமக, ஓம் சர்வரோக நிவாரின் நின் நமக,
ōm civapakta pirāyaṉāyē namaka, ōm pirāyaṉāyē namaka, ōm mirittiyuñcaiyāyē namaka, ōm makāmāyāyē namaka, ōm carvarōka nivāriṉ niṉ namaka,
ஓம் ஐந்திரியை நமக, ஓம் தேவியை நமக, ஓம் சதாயை நமக, ஓம் சாந்தி மாசுகத்திரை நமக,
ōm aintiriyai namaka, ōm tēviyai namaka, ōm catāyai namaka, ōm cānti mācukattirai namaka,
ஓம் சிரி இந்திராக்ஷி தேவ்யை நமோ நம்ம
ōm ciri intirākṣi tēvyai namō namma
ஸ்ரி இந்திராக்ஷி அஷ்டோத்திர சதனாமாவலி சம்பூர்ணம்
sri intirākṣi aṣṭōttira cataṉāmāvali campūrṇam
About this Sloka
#slokasagara #durga#indhrakshi#prithyankara#ஸ்லோக ஸாகரா #துர்கா#இந்திராக்ஷி#பிரத்யங்கரா


