ஸ்ரீ காமாக்ஷி ஸ்தோத்திரம் -ப்ரஹ்ம க்ரதம்|SRI KAMAKSHI STOTRAM -BRAHMA KRADHAM
Kamakshi•Tamil
ஸ்ரீ காமாற்றி ச்தோத்திரம் பிரம்மத் கிருதம்
śrī kāmāṟṟi ctōttiram pirammat kirutam
காமாற்றி ச்தோத்திரம் பிரம்மத் கிருதம்
kāmāṟṟi ctōttiram pirammat kirutam
காமாற்றி ச்தோத்திரம் பிரம்மத் கிருதம்
kāmāṟṟi ctōttiram pirammat kirutam
காமாற்றி ச்தோத்திரம் பிரம்மத் கிருதம்
kāmāṟṟi ctōttiram pirammat kirutam
காமாற்றி ச்தோத்திரம் பிரம்மத் கிருதம்
kāmāṟṟi ctōttiram pirammat kirutam
காமாற்றி ச்தோத்திரம் பிரம்மத் கிருதம்
kāmāṟṟi ctōttiram pirammat kirutam
காமாற்றி ச்தோத்திரம் பிரம்மத் கிருதம்
kāmāṟṟi ctōttiram pirammat kirutam
வீக்சிடம் பூதபந்தகம் சிமிதம் சராசரம் விஷ்வம் தச்சையி தேவியை நம்மும்மக.
vīkciṭam pūtapantakam cimitam carācaram viṣvam taccaiyi tēviyai nammummaka.
சஹஸ்ரசீர்ஷா போகிந்து தரித் திரீம்து எதாஜ்ங்யா
cahasracīrṣā pōkintu tarit tirīmtu etājṅyā
தத்தே சர்வ ஜனாதாராம் தச்யை தேவியை நமோ நமக
tattē carva jaṉātārām tacyai tēviyai namō namaka
ஜுலத் யத்மிஷ்த பத்தியர்கு வாதோ வாதி எதாஜ்ங்யா
julat yatmiṣta pattiyarku vātō vāti etājṅyā
நியான சட்டிஷ்வ ரூபாயை தச்யை தேவியை நமோ நமக
niyāṉa caṭṭiṣva rūpāyai tacyai tēviyai namō namaka
பஞ்ஜ விம்சதி தத்துானி மாயா கஞ்ஜுக பஞ்ஜகம்
pañja vimcati tattuāṉi māyā kañjuka pañjakam
எண்ம எம்மன எக்ப்பிராகுத் தச்யை தேவியை நமோ நமக
eṇma emmaṉa ekppirākut tacyai tēviyai namō namaka
சிவ சக்தி சிவராச்சைவ சுத்த போதச் சதாசிவ
civa cakti civarāccaiva cutta pōtac catāciva
யத்துன் மேச்சதி பேதாச்யுத் தச்யை தேவியை நமோ நமக
yattuṉ mēccati pētācyut tacyai tēviyai namō namaka
கூரூர் மந்திரோ தேவதாச்சததா பிராணிச்ச பஞ்ஜதா
kūrūr mantirō tēvatāccatatā pirāṇicca pañjatā
யாவிராஜதி சித்ரூபா, தச்சையி தேவியை நமோணமக.
yāvirājati citrūpā, taccaiyi tēviyai namōṇamaka.
சர்வாத்மனாமன் தராத்மா பரமானந்தரூபினி
carvātmaṉāmaṉ tarātmā paramāṉantarūpiṉi
சிரிவித்தேதி சுமிருதாயாது தச்சே தேவியை நமோனமக
cirivittēti cumirutāyātu taccē tēviyai namōṉamaka
தர்ஷனானி சசர்வானி யதங்கானி விதுர்புதா
tarṣaṉāṉi cacarvāṉi yataṅkāṉi viturputā
தத்தன் நியம யூபாயி தச்சே தேவியை நமோனமக
tattaṉ niyama yūpāyi taccē tēviyai namōṉamaka
யாபாதி சர்வலோகேஷு
yāpāti carvalōkēṣu
மணி மந்திரவு சதாத்மனா
maṇi mantiravu catātmaṉā
தத்தோ பதிச ரூபாயி தச்சே தேவியை நமோனமக
tattō patica rūpāyi taccē tēviyai namōṉamaka
பிரிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
pirikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
இதி சிரி பிரம்மாண்ட மகாபுராணி உத்தரபாகி லலிதோபாகியானி
iti ciri pirammāṇṭa makāpurāṇi uttarapāki lalitōpākiyāṉi
ஏகோன சத்வாரிம் சோத்தியாயே பிரம்மக்ருத சிரி காமாக்ஷி ச்தோத்திரம் சம்பூர்ணம்
ēkōṉa catvārim cōttiyāyē pirammakruta ciri kāmākṣi ctōttiram campūrṇam
Related Slokas

Kamakshi
SRI KAMAKSHI ASHTOTHRA SADANAMAVALI -1|ஸ்ரீ காமாக்ஷி அஷ்டோத்திர ஸதநாமாவளி -1

Kamakshi
Moongilanai Kamakshi 108 Potri | Rare Stotram for Navaratri | Sloka Sagara Exclusive
🌺 Moongilanai Kamakshi 108 Potri | Rare Stotram for Navaratri | Sloka Sagara Exclusive 🌺 Experience the divine vibrations of the Moongilanai Kamakshi 108 Potri, a rare and sacred stotram...

Kamakshi