Sloka Sagara Channel Announcement
•Tamil
அருமை நண்பர்களே! நாம் இப்ப சமீப்ப காலமாக நிறைய திருப்புகள் சிலோகங்களை வரிசியாக பதிவிட்டு வரிகிறோம்.
arumai naṇparkaḷē! nām ippa camīppa kālamāka niṟaiya tiruppukaḷ cilōkaṅkaḷai variciyāka pativiṭṭu varikiṟōm.
இது நீங்கள் அனைவரும் சொல்லியோ கேட்டோ இன்புரூதர்காக நாம் செய்யும் ஒரு சிறிய சேவை .
itu nīṅkaḷ aṉaivarum colliyō kēṭṭō iṉpurūtarkāka nām ceyyum oru ciṟiya cēvai .
இது திருப்புகில் பகூப்பகில் செல்கும்
itu tiruppukil pakūppakil celkum
அப்படின்னா சொல்லி நிறைய பிரிகி Fergus
appaṭiṉṉā colli niṟaiya piriki Fergus
அதெல்லாம் போயி recording
atellām pōyi recording
நீங்கள் தேர்ந்திருத்தி
nīṅkaḷ tērntirutti
தினந்தோரும் பாராயணம் செய்து வாருங்கில்
tiṉantōrum pārāyaṇam ceytu vāruṅkil
உங்கில் வாழ்க்கை சிறக்கும்
uṅkil vāḻkkai ciṟakkum
இதை நான் விரினை பெரிமைக்காகிக்கும்
itai nāṉ viriṉai perimaikkākikkum
அல்லது என்னுடைய channel இந்த promote செய்ய வேண்டும் என்ற
allatu eṉṉuṭaiya channel inta promote ceyya vēṇṭum eṉṟa
என்னத்திலும் நான் சொல்லவில்லை. ஏனென்றால் எல்லாருக்கும்
eṉṉattilum nāṉ collavillai. ēṉeṉṟāl ellārukkum
ஏற்கனவே தெரியும் இந்த slowas agarayi என்னும் இந்த channel
ēṟkaṉavē teriyum inta slowas agarayi eṉṉum inta channel
வந்து வியாபார நிமிதம் ஆரம்பிக்கப்பட்டது அல்ல.
vantu viyāpāra nimitam ārampikkappaṭṭatu alla.
covid typeல, covid என்கிற பெருந்துட்டு இருந்த நேரத்தில்
covid typela, covid eṉkiṟa peruntuṭṭu irunta nērattil
எல்லாருக்கும் மனதில் விக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்
ellārukkum maṉatil vikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkik
அதனால் இந்த ராடியில் உங்களுக்கு கிடைக்காத விஷயமே இல்லை என்று சொல்லும் அளவுக்கு
ataṉāl inta rāṭiyil uṅkaḷukku kiṭaikkāta viṣayamē illai eṉṟu collum aḷavukku
பூடுமானவரை பல்வேறுபட்ட கடவுளர்களின் பல்வேறுபட்ட ச்லோஹங்களை
pūṭumāṉavarai palvēṟupaṭṭa kaṭavuḷarkaḷiṉ palvēṟupaṭṭa clōhaṅkaḷai
அதாவது ஒரு தேய்வம் என்று எடுத்துக் கொண்டாரதற்கு
atāvatu oru tēyvam eṉṟu eṭuttuk koṇṭārataṟku
அஷ்டோத்ர சதனாமாவலி இருக்கும் அர்ச்சன பண்டத்துகு
aṣṭōtra cataṉāmāvali irukkum arccaṉa paṇṭattuku
பின் எட்டு பத்திகில் உள்ளிக்கிறின் அஷ்டகக்கின் சிலோக்கி recording
piṉ eṭṭu pattikil uḷḷikkiṟiṉ aṣṭakakkiṉ cilōkki recording
பஞ்சரத்தினம் 5 பத்திகளைக் கொண்ட சிலோகங்கள் இருக்கும்
pañcarattiṉam 5 pattikaḷaik koṇṭa cilōkaṅkaḷ irukkum
திரிசதி என்று 300 நாமாகளைக் கொண்ட சிலோகங்கள் இருக்கும்
tiricati eṉṟu 300 nāmākaḷaik koṇṭa cilōkaṅkaḷ irukkum
சகஸ்ர நாமாவளி என்று சொல்லப்பட்ட 1800 நாமாவளிலைக் கொண்ட அர்ச்சனை செய்யக் கூடிய சிலோகங்கள் இருக்கும்
cakasra nāmāvaḷi eṉṟu collappaṭṭa 1800 nāmāvaḷilaik koṇṭa arccaṉai ceyyak kūṭiya cilōkaṅkaḷ irukkum
இது போக சில பிரத்தியக சிலோகங்கள் பிரத்தியக கடவுளக்கு பாடப்பட்டது இருக்கும்
itu pōka cila pirattiyaka cilōkaṅkaḷ pirattiyaka kaṭavuḷakku pāṭappaṭṭatu irukkum
இது எல்லாம் சமிஸ்கிரதத்தில் இருக்கி, எங்கிலால் சொல்ல முடியில்ல கடினமாக இருக்கி, நிகிக்கிறவர்களிக்காக
itu ellām camiskiratattil irukki, eṅkilāl colla muṭiyilla kaṭiṉamāka irukki, nikikkiṟavarkaḷikkāka
தாமிளியும் வந்து, அஷ்டோத்ர சதனாமாளி போல, பல போற்றிகள் கந்தசஷ்டிகவசம், கந்தகுருகவசம், வேல்மாரல், குமாரஸ்தவம், அதே மாதிரி வந்து, திதி நித்யா தேவிகள் என்று சொல்லக்கூடிய,
tāmiḷiyum vantu, aṣṭōtra cataṉāmāḷi pōla, pala pōṟṟikaḷ kantacaṣṭikavacam, kantakurukavacam, vēlmāral, kumārastavam, atē mātiri vantu, titi nityā tēvikaḷ eṉṟu collakkūṭiya,
பதினைந்து திதிகளில் வரக்கூடிய நித்யா தேவிகளைப் பற்றிய பிரத்தியகமான ச்தோத்திரங்கள்.
patiṉaintu titikaḷil varakkūṭiya nityā tēvikaḷaip paṟṟiya pirattiyakamāṉa ctōttiraṅkaḷ.
அதனாலதாக இது வந்து சிலோக சாகரா, கடலிலியா, அதனால நாங்கலும் தினந்தோரும் புது புது முயற்சிகளை செய்து,
ataṉālatāka itu vantu cilōka cākarā, kaṭaliliyā, ataṉāla nāṅkalum tiṉantōrum putu putu muyaṟcikaḷai ceytu,
புதிய புதிய தேடல்களிலிடிப்பட்டு நல்ல சிலோகங்களை எல்லோரிடமும் கொண்டு சேர்க்க வேண்டும் என்று மிகிந்த பிரியாசைப்பட்டு நாங்கில் கவனத்துடன் இதை செய்கிறோம்
putiya putiya tēṭalkaḷiliṭippaṭṭu nalla cilōkaṅkaḷai ellōriṭamum koṇṭu cērkka vēṇṭum eṉṟu mikinta piriyācaippaṭṭu nāṅkil kavaṉattuṭaṉ itai ceykiṟōm
இதை பார்த்தில் பல பேர் விஷயங்களை அப்படியே காபி அடித்து காபி அடித்து
itai pārttil pala pēr viṣayaṅkaḷai appaṭiyē kāpi aṭittu kāpi aṭittu
நாம் இதில் பதிவி செய்கிறோம்
nām itil pativi ceykiṟōm
அதனால் அதிகவர்களிக்குக்காபியிடிப்பதிறக்கு
ataṉāl atikavarkaḷikkukkāpiyiṭippatiṟakku
சுலபமாகி இரிக்கிறது
culapamāki irikkiṟatu
நேற்று நான் சொல்லி இருந்தால் இன்னும் இரண்ட நாட்கிலி
nēṟṟu nāṉ colli iruntāl iṉṉum iraṇṭa nāṭkili
அதே சிலோகத்தி அதே முறையில்
atē cilōkatti atē muṟaiyil
எடித்தி ஒரிக்கிக்கிறிய சிகிகிக்கிறியில் போட்டி recording
eṭitti orikkikkiṟiya cikikikkiṟiyil pōṭṭi recording
பணம் பண்ணும் வழியை பார்க்கிறார்கள்
paṇam paṇṇum vaḻiyai pārkkiṟārkaḷ
இதைப் பற்றி நான் விரித்தப்படவில்லை
itaip paṟṟi nāṉ virittappaṭavillai
ஆனால் பெருமைதான் கொள்கிறேன்
āṉāl perumaitāṉ koḷkiṟēṉ
அதிலக்கு சிலோகசாகிரா விரிவடைந்திருக்கிறது
atilakku cilōkacākirā virivaṭaintirukkiṟatu
சிறுகுழந்தியாக நன்றாக
ciṟukuḻantiyāka naṉṟāka
பெரிய பழித்த மரமாக வளந்து விட்டது
periya paḻitta maramāka vaḷantu viṭṭatu
நினைக்கும்போது
niṉaikkumpōtu
மிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
mikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
இது வேலையை நான் கூறினேன்
itu vēlaiyai nāṉ kūṟiṉēṉ
இது வேலையை நான் கூறினேன்
itu vēlaiyai nāṉ kūṟiṉēṉ
இது வேலையை நான் கூறினேன்
itu vēlaiyai nāṉ kūṟiṉēṉ
இது வேலையை நான் கூறினேன்
itu vēlaiyai nāṉ kūṟiṉēṉ
இது வேலையை நான் கூறினேன்
itu vēlaiyai nāṉ kūṟiṉēṉ
இது வேலையை நான் கூறினேன்
itu vēlaiyai nāṉ kūṟiṉēṉ
இது வேலையை நான் கூறினேன்
itu vēlaiyai nāṉ kūṟiṉēṉ
இது வேலையை நான் கூறினேன்
itu vēlaiyai nāṉ kūṟiṉēṉ
இது வேலையை நான் கூறினேன்
itu vēlaiyai nāṉ kūṟiṉēṉ
இது வேலையை நான் கூறினேன்
itu vēlaiyai nāṉ kūṟiṉēṉ
இது வேலையை நான் கூறினேன்
itu vēlaiyai nāṉ kūṟiṉēṉ
இது வேலையை நான் கூறினேன்
itu vēlaiyai nāṉ kūṟiṉēṉ
இது வேலையை நான் கூறினேன்
itu vēlaiyai nāṉ kūṟiṉēṉ
இது வேலையை நான் கூறினேன்
itu vēlaiyai nāṉ kūṟiṉēṉ
இது வேலையை நான் கூறினேன்
itu vēlaiyai nāṉ kūṟiṉēṉ
இது வேலையை நான் கூறினேன்
itu vēlaiyai nāṉ kūṟiṉēṉ
இது வேலையை நான் கூறினேன்
itu vēlaiyai nāṉ kūṟiṉēṉ
இது வேலையை நான் கூறினேன்
itu vēlaiyai nāṉ kūṟiṉēṉ
இதை நீங்கள் எல்லாரும் சரியான முறையில் பயன்படித்திக்கொள்ளுங்கள்
itai nīṅkaḷ ellārum cariyāṉa muṟaiyil payaṉpaṭittikkoḷḷuṅkaḷ
இப்போது ஒரு மிகப் பெரிய அகிசியம் நடந்திருக்கிறது
ippōtu oru mikap periya akiciyam naṭantirukkiṟatu
அது என்னிக்கிறாக
atu eṉṉikkiṟāka
காங்கேயம் சிவன்மலை பெட்டியில்
kāṅkēyam civaṉmalai peṭṭiyil
அந்த உத்தரவாண்டவன் உத்தரவு
anta uttaravāṇṭavaṉ uttaravu
அப்படின்னு ஒரு கண்ணாடி பிழையிருக்கிறது
appaṭiṉṉu oru kaṇṇāṭi piḻaiyirukkiṟatu
அதில் வந்து
atil vantu
முருகிரியின் கணவில் வந்தி, யாரினின் கணவிலியாவது
murukiriyiṉ kaṇavil vanti, yāriṉiṉ kaṇaviliyāvatu
அந்த பெட்டிக்குள் இந்த பொருளை வைக்க வேண்டும் என்று சொல்கிறார்
anta peṭṭikkuḷ inta poruḷai vaikka vēṇṭum eṉṟu colkiṟār
அதே அந்த பத்தர் கோவிலில் பூஜை செய்பவரிலிடம்
atē anta pattar kōvilil pūjai ceypavariliṭam
பூஜாரிகிலிருக்கிறார்கிறார்
pūjārikilirukkiṟārkiṟār
சொன்னவிடிக்கிறார் இவர்கள் பூக்கட்டி போட்டு பார்த்தி
coṉṉaviṭikkiṟār ivarkaḷ pūkkaṭṭi pōṭṭu pārtti
அல்லது வேறுதினி சாகோ
allatu vēṟutiṉi cākō
கடவுளிடம் உத்தரவு வாங்கி
kaṭavuḷiṭam uttaravu vāṅki
அதை பொருளை அங்க வைக்கலாம்
atai poruḷai aṅka vaikkalām
என்று கடவுளின் உத்தரவு வந்தால்
eṉṟu kaṭavuḷiṉ uttaravu vantāl
அந்த பொருளை
anta poruḷai
அந்த பேழியில் வைக்கிறார்கள்
anta pēḻiyil vaikkiṟārkaḷ
அல்லது
allatu
அடுத்த உத்தரவு வரும்பில்
aṭutta uttaravu varumpil
அதை மாற்றிகிறார்கள்
atai māṟṟikiṟārkaḷ
இப்போது சமீபமாக
ippōtu camīpamāka
என்ன நடந்திருக்கிறது என்றால்
eṉṉa naṭantirukkiṟatu eṉṟāl
பட்டி இருந்தது. அது வந்து உலகத்துக்கு நடக்கப் போகும் எதோ
paṭṭi iruntatu. atu vantu ulakattukku naṭakkap pōkum etō
ஒரு அடுத்த ஒரு செயலை பற்றிய நமக்கு ஒரு எச்சரிக்கை
oru aṭutta oru ceyalai paṟṟiya namakku oru eccarikkai
என்றுதான் எல்லாரும் நம்பி வரிகிறார்கள். அது வந்து
eṉṟutāṉ ellārum nampi varikiṟārkaḷ. atu vantu
கங்காஜலமாக இருந்தால் அதிகமான மழை வரக்கூடும்
kaṅkājalamāka iruntāl atikamāṉa maḻai varakkūṭum
அல்லது வெள்ளம் வரக்கூடும். அப்படியெங்கிற ஒரு
allatu veḷḷam varakkūṭum. appaṭiyeṅkiṟa oru
முருகனின் எச்சரிக்கையாக இருக்கலாம். ஆனால் இந்த பத்து
murukaṉiṉ eccarikkaiyāka irukkalām. āṉāl inta pattu
பணிகணின்ட நாட்கக்கூடுக்கூடு திரிப்பியும் நேற்றி அவர்களிக்கி
paṇikaṇiṉṭa nāṭkakkūṭukkūṭu tirippiyum nēṟṟi avarkaḷikki
பக்தர் முளியமாக வந்து சொல்லப்பட்டது என்னும் என்றாக, ஒரு அழகான திருவோடு, அது நிறைய திருநீரு, மேலே ருத்துராட்சம், அதன் மேலே திருப்புகள் மாமந்திரம் புத்தகம்.
paktar muḷiyamāka vantu collappaṭṭatu eṉṉum eṉṟāka, oru aḻakāṉa tiruvōṭu, atu niṟaiya tirunīru, mēlē rutturāṭcam, ataṉ mēlē tiruppukaḷ māmantiram puttakam.
இதை மாதிரி வைக்க சொல்லி, முருகப் பெருமானின் உத்தரவு என்று ஒரு பக்தர் சொல்கிறார்.
itai mātiri vaikka colli, murukap perumāṉiṉ uttaravu eṉṟu oru paktar colkiṟār.
இதை பிரிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
itai pirikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
நாக்குத் துணையாக இருப்பேன்
nākkut tuṇaiyāka iruppēṉ
ஏதோ ஒரு மிகப் பெரிய
ētō oru mikap periya
நோயோ,துண்பமோ வரும்போது
nōyō,tuṇpamō varumpōtu
நமக்குத் துணையாக இருப்பேன்
namakkut tuṇaiyāka iruppēṉ
என்று சொல்வதி போலதான்
eṉṟu colvati pōlatāṉ
எனக்கும் தோன்றிகிறது
eṉakkum tōṉṟikiṟatu
மற்ற அனேகக்குக்கும் இதே மாதிரி
maṟṟa aṉēkakkukkum itē mātiri
தோனியிருக்கிலாம்
tōṉiyirukkilām
எனக்கிதில் ஆசிரியமான விஷயம் என்ன
eṉakkitil āciriyamāṉa viṣayam eṉṉa
என்றால் நாம் எவ்வளவோ சமஸ்கிருத சிலோகங்களை சொல்லி இருக்கிறோம்
eṉṟāl nām evvaḷavō camaskiruta cilōkaṅkaḷai colli irukkiṟōm
இப்ப வந்து வேல்மாரில் சொல்லி முடித்த பிறகு
ippa vantu vēlmāril colli muṭitta piṟaku
திடீரென்று திருப்புகளில் சிலோகங்கள் சொல்ல ஆரம்பித்து
tiṭīreṉṟu tiruppukaḷil cilōkaṅkaḷ colla ārampittu
வரிசியாக திருப்புகள் சிலோகம் கிட்டத்துட்ட ஒரு
variciyāka tiruppukaḷ cilōkam kiṭṭattuṭṭa oru
ஒன்றை இரண்டு மாதங்களாக நம்ம பதிவு செய்கிறோம்
oṉṟai iraṇṭu mātaṅkaḷāka namma pativu ceykiṟōm
தின்னமும் மாலை விளக்கியிட்டிக்கிற பிறகு
tiṉṉamum mālai viḷakkiyiṭṭikkiṟa piṟaku
இந்த மாதிரி ஒரு திருப்புகில் சிலோகத்தை சொல்லி
inta mātiri oru tiruppukil cilōkattai colli
பதிவு செய்கிறது, எங்களுக்கு மிகிந்த மனச் சந்தோஷத்தைக் கிடிக்கிறது
pativu ceykiṟatu, eṅkaḷukku mikinta maṉac cantōṣattaik kiṭikkiṟatu
இது வந்தி எல்லோருக்கும் சென்றி சேர வேண்டும்
itu vanti ellōrukkum ceṉṟi cēra vēṇṭum
நினைத்தா நாங்கில் ஒன்றும் ஒன்றியும் பதிவி செய்கிறோம்
niṉaittā nāṅkil oṉṟum oṉṟiyum pativi ceykiṟōm
இப்போது இந்த சிவன்மலை பெட்டியில் வைக்கப்பட்டுள்ள இந்த உத்தரவை பாத்தால்
ippōtu inta civaṉmalai peṭṭiyil vaikkappaṭṭuḷḷa inta uttaravai pāttāl
திருப்புகில் சர்வ மந்திரம்
tiruppukil carva mantiram
அதாவது எல்லாவற்றிலிருந்து சுன்மகிலிருந்தும் நம்மை
atāvatu ellāvaṟṟiliruntu cuṉmakiliruntum nammai
காக்கும் மகா மந்திரம் என்று தெரிகிறது
kākkum makā mantiram eṉṟu terikiṟatu
அதனால் நண்பர்களே! நீங்கள் அத்தனை பேரும் இப்போதி இனிமேல் பதிவிடப்படும் இந்தத் திருப்புகள் பாடல்களை எப்போது உங்கில் நேரம் கிடைக்கிறதோ முடிந்தால் பாராயணம் செய்யுங்கில் அல்லது கேட்டி இன்புருங்கில்
ataṉāl naṇparkaḷē! nīṅkaḷ attaṉai pērum ippōti iṉimēl pativiṭappaṭum intat tiruppukaḷ pāṭalkaḷai eppōtu uṅkil nēram kiṭaikkiṟatō muṭintāl pārāyaṇam ceyyuṅkil allatu kēṭṭi iṉpuruṅkil
இது முருகனுடைய பரிபூர்ண அனுக்கராத்தை உங்களுக்கெல்லாம் கண்டிப்பாக பெற்றுத்தரும்
itu murukaṉuṭaiya paripūrṇa aṉukkarāttai uṅkaḷukkellām kaṇṭippāka peṟṟuttarum
ஆபத்தான எந்த ஒரு நேரத்திலும் முருகனின் பரிபூர்ண அனுக்ரக கடாட்சம் கிடைத்து
āpattāṉa enta oru nērattilum murukaṉiṉ paripūrṇa aṉukraka kaṭāṭcam kiṭaittu
அவருடைய உதவி நமக்கு நான் இருக்கிறேன் வேல் வேல் வெற்றி வேல் அப்படின்று சொல்லின்றே
avaruṭaiya utavi namakku nāṉ irukkiṟēṉ vēl vēl veṟṟi vēl appaṭiṉṟu colliṉṟē
முருகன் நம் அறிகிலேயே இருக்கிறார் என்ற உணர்வை
murukaṉ nam aṟikilēyē irukkiṟār eṉṟa uṇarvai
காவல்தியிக்கிறார் என்ற பாதுகாப்பு உணர்வை நமக்கு ஏற்படுத்தும் என்றி நான் நிடமாக நம்புகிறேன்
kāvaltiyikkiṟār eṉṟa pātukāppu uṇarvai namakku ēṟpaṭuttum eṉṟi nāṉ niṭamāka nampukiṟēṉ
எல்லோரும் நினமும் திருப்புகள் பாராயினம் செய்யுங்கில்
ellōrum niṉamum tiruppukaḷ pārāyiṉam ceyyuṅkil
இது மட்டும்தான் இப்போதியே என்னுடைய வேண்டுக்குக்கிறேன்
itu maṭṭumtāṉ ippōtiyē eṉṉuṭaiya vēṇṭukkukkiṟēṉ
நிறிக்கிறேன்
niṟikkiṟēṉ
வல்லில் திருப்பாவை திருவம்பாவை மார்கழி மகத்துக்காக விடப்பட்டு தினமும் காலையில் அப்லோட் செய்யப்படியிருது.
vallil tiruppāvai tiruvampāvai mārkaḻi makattukkāka viṭappaṭṭu tiṉamum kālaiyil aplōṭ ceyyappaṭiyirutu.
மாலையில் ஒருதிருப்புகிழும்
mālaiyil orutiruppukiḻum
அபிராமியாந்தாதி ஒரு பாட்டும்
apirāmiyāntāti oru pāṭṭum
வினமும் பதிவு செய்யிரும்
viṉamum pativu ceyyirum
இதெல்லாம் நீங்க
itellām nīṅka
இந்த சிகிக்கிக்கிறீர்கள்
inta cikikkikkiṟīrkaḷ
சிகிக்கிறீர்கள்
cikikkiṟīrkaḷ
பிடிக்க, பாராயினம் செய்ய, அல்லது கேட்க, கேட்டி
piṭikka, pārāyiṉam ceyya, allatu kēṭka, kēṭṭi
இன்புற, உங்களுக்கு மிகியும் உதவியாக இருக்கும்
iṉpuṟa, uṅkaḷukku mikiyum utaviyāka irukkum
அதனால் நீங்கள் இந்த சிலோக சாகிராவில் வரக்கூடிய
ataṉāl nīṅkaḷ inta cilōka cākirāvil varakkūṭiya
எல்லா சிலோகங்களிலும் உங்களுக்கு வேண்டும்
ellā cilōkaṅkaḷilum uṅkaḷukku vēṇṭum
இருக்கிறத்தில் தேர்ந்திடுத்தி
irukkiṟattil tērntiṭutti
பயனிடையின்படி கேட்டுக்கொள்கிறேன்
payaṉiṭaiyiṉpaṭi kēṭṭukkoḷkiṟēṉ
நன்றி
naṉṟi
About this Sloka
⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Subscribe : https://m.youtube.com/c/SlokaSagara?sub...