SRI LALITHA LAKARADHI ASHTOTHRA SADANAMAVALI|ஸ்ரீ லலிதா லகாராதி அஷ்டோத்திர ஸதநாமாவளி
•Tamil
ஸ்ரீ லலிதா லகாராதி அஷ்டோத்தர சதனாமா வழி
śrī lalitā lakārāti aṣṭōttara cataṉāmā vaḻi
நாம் ஏற்கனவே சொன்ன படி
nām ēṟkaṉavē coṉṉa paṭi
ஸ்ரீ லலிதாம்பிகைக்கு பல அஷ்டோத்தர சதனாமா வழி இருக்கு
śrī lalitāmpikaikku pala aṣṭōttara cataṉāmā vaḻi irukku
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
சத்தி வாய்ந்தது மிகவும் பழமையானது. இதை சொல்லி வெள்ளி கழமை விளையில் சவாய் கழமைகளில்
catti vāyntatu mikavum paḻamaiyāṉatu. itai colli veḷḷi kaḻamai viḷaiyil cavāy kaḻamaikaḷil
லலிதாம்பிகை படத்து வைத்து விளக்கேற்றி பூச்சாற்றி பூக்களால் அர்சனை செய்து
lalitāmpikai paṭattu vaittu viḷakkēṟṟi pūccāṟṟi pūkkaḷāl arcaṉai ceytu
என்றதை நிவேதனம் செய்து லலிதாம்பிகையை பிராத்தனை செய்து கொண்டால்
eṉṟatai nivētaṉam ceytu lalitāmpikaiyai pirāttaṉai ceytu koṇṭāl
பினிந்த கணவன் மணியை ஒன்று சேர்வார் குழந்தை இல்லாதவரிலிக்குக் குழந்தைக்கிடைக்கும்
piṉinta kaṇavaṉ maṇiyai oṉṟu cērvār kuḻantai illātavarilikkuk kuḻantaikkiṭaikkum
வீடு நிலம் இல்லாவரிக்கு வீடு நிலம்கிடைக்கும் படிப்பில் தேர்சி பிற முடியாதவரிக்கு நல்ல தேர்சிக்கிடைக்கும்
vīṭu nilam illāvarikku vīṭu nilamkiṭaikkum paṭippil tērci piṟa muṭiyātavarikku nalla tērcikkiṭaikkum
recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording
recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording
நம்மிக்கியோடு இதை சொல்லிக்கொண்டு வந்தால் மாதேவி, லலிதாம்பிகின் பரிபூர்ண அனுகுறக கடாச்சம் இச்சியம் நமக்கு கிடைக்கும்.
nammikkiyōṭu itai collikkoṇṭu vantāl mātēvi, lalitāmpikiṉ paripūrṇa aṉukuṟaka kaṭāccam icciyam namakku kiṭaikkum.
லிக்கினிக்கின் பிரிதிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
likkiṉikkiṉ piritikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
ஓம் சிரி லோமசாயே நமக, ஓம் சிரி லோல ஜிக்வாயே நமக, ஓம் சிரி லஜ்யாவத்தியே நமக, ஓம் சிரி லக்ஷாயே நமக, ஓம் சிரி லாக்ஷாயே நமக, ஓம் சிரி லக்ஷரதாயே நமக, ஓம் சிரி லகாராக்ஷரபுஷிதாயே நமக, ஓம் சிரி லோல யலையாத்மிகாயே நமக,
ōm ciri lōmacāyē namaka, ōm ciri lōla jikvāyē namaka, ōm ciri lajyāvattiyē namaka, ōm ciri lakṣāyē namaka, ōm ciri lākṣāyē namaka, ōm ciri lakṣaratāyē namaka, ōm ciri lakārākṣarapuṣitāyē namaka, ōm ciri lōla yalaiyātmikāyē namaka,
ஓம் சிரி லீலாயை நமக, ஓம் சிரி லீலாவத்தியே நமக, ஓம் சிரி லாங்கலியை நமக, ஓம் சிரி லாவண்யாம்பிக சாராயை நமக,
ōm ciri līlāyai namaka, ōm ciri līlāvattiyē namaka, ōm ciri lāṅkaliyai namaka, ōm ciri lāvaṇyāmpika cārāyai namaka,
ஓம் சிரி லாவண்யாம்பிக, ஓம் சிரி லாவண்யாம்பிக,
ōm ciri lāvaṇyāmpika, ōm ciri lāvaṇyāmpika,
தீர்கிகாயே நமக, ஓம் சிரிலஜ்ஜாயே நமக, ஓம் சிரிலஜ்ஜாயே நமக, ஓம் சிரிலஜ்ஜாயே நமக, ஓம் சிரிலலனாயே நமக, ஓம் சிரிலலனப்பிரியாயே நமக, ஓம் சிரிலவனாயே நமக, ஓம் சிரிலவல்யே நமக, ஓம் சிரிலசாயே நமக, ஓம் சிரிலாக்ஷிப்பியே நமக, ஓம் சிரிலுக்தாயே நமக, ஓம் ச
tīrkikāyē namaka, ōm cirilajjāyē namaka, ōm cirilajjāyē namaka, ōm cirilajjāyē namaka, ōm cirilalaṉāyē namaka, ōm cirilalaṉappiriyāyē namaka, ōm cirilavaṉāyē namaka, ōm cirilavalyē namaka, ōm cirilacāyē namaka, ōm cirilākṣippiyē namaka, ōm ciriluktāyē namaka, ōm ca
லோகபூஜ்யாயே நமக, ஓம் சிரிலோகஜனன்னியே நமக, ஓம் சிரிலோலுபாயே நமக, ஓம் சிரிலோகிதாயே நமக, ஓம் சிரிலோகிதாக்ஷியே நமக, ஓம் சிரிலிங்கக்கியாயே நமக, ஓம் சிரிலிங்கியிதியே நமக, ஓம் சிரிலிங்ககிதியே நமக, ஓம் சிரிலிங்கப்பிதாயே நமக, ஓம் சிரிலிங்கப்பித
lōkapūjyāyē namaka, ōm cirilōkajaṉaṉṉiyē namaka, ōm cirilōlupāyē namaka, ōm cirilōkitāyē namaka, ōm cirilōkitākṣiyē namaka, ōm ciriliṅkakkiyāyē namaka, ōm ciriliṅkiyitiyē namaka, ōm ciriliṅkakitiyē namaka, ōm ciriliṅkappitāyē namaka, ōm ciriliṅkappita
ஓம் சிரிலிங்கா ஏய்னமக, ஓம் சிரிலிங்க நாம சதானந்தாய்யைய்னமக, ஓம் சிரிலிங்க அமருகப் பிரிதாய்யைய்னமக,
ōm ciriliṅkā ēyṉamaka, ōm ciriliṅka nāma catāṉantāyyaiyṉamaka, ōm ciriliṅka amarukap piritāyyaiyṉamaka,
ஓம் சிரிலிங்க ஆர்சினக் பிரிதாய்யைய்னமக, ஓம் சிரிலிங்க பூஜ்யாய்யைய்னமக, ஓம் சிரிலிங்க ரூபாயையைய்னமக,
ōm ciriliṅka ārciṉak piritāyyaiyṉamaka, ōm ciriliṅka pūjyāyyaiyṉamaka, ōm ciriliṅka rūpāyaiyaiyṉamaka,
ஓம் சிரிலிங்க சிதாயையையினமக, ஓம் சிரிலிங்கா லிங்கனக் பத்திராயையினமக, ஓம் சிரிலிகா பூஜனரதாயினமக,
ōm ciriliṅka citāyaiyaiyiṉamaka, ōm ciriliṅkā liṅkaṉak pattirāyaiyiṉamaka, ōm cirilikā pūjaṉaratāyiṉamaka,
ஓம் சிலதா சாதன சித்திதா ஏன் நமக, ஓம் சிலதா கிருஞ நிவாசின் ஏன் நமக, ஓம் சிலதா போஜியா ஏன் நமக, ஓம் சிலதா ராத்யா ஏன் நமக,
ōm cilatā cātaṉa cittitā ēṉ namaka, ōm cilatā kiruña nivāciṉ ēṉ namaka, ōm cilatā pōjiyā ēṉ namaka, ōm cilatā rātyā ēṉ namaka,
ஓம் சிலதா பிரிதியா ஏன் நமக, ஓம் சிலதா பிரிதியா ஏன் நமக, ஓம் சிலதா பிரிதியா ஏன் நமக,
ōm cilatā piritiyā ēṉ namaka, ōm cilatā piritiyā ēṉ namaka, ōm cilatā piritiyā ēṉ namaka,
ஓம் சிலதாச் பர்சன சந்திஷ்டாயே நமக, ஓம் சிலதா ஆலிங்கன ஹர்ஷதாயே நமக, ஓம் சிலதா வித்யாயே நமக, ஓம் சிலதா சாராயே நமக, ஓம் சிலதா ஆசாராயே நமக, ஓம் சிலதா நிதேயே நமக, ஓம் சிலதா புஷ்ப சந்துஷ்டாயே நமக, ஓம் சிலதா புஷ்ப சந்துஷ்டாயே நமக, ஓம் சிலதா புஷ்ப சந்து
ōm cilatāc parcaṉa cantiṣṭāyē namaka, ōm cilatā āliṅkaṉa harṣatāyē namaka, ōm cilatā vityāyē namaka, ōm cilatā cārāyē namaka, ōm cilatā ācārāyē namaka, ōm cilatā nitēyē namaka, ōm cilatā puṣpa cantuṣṭāyē namaka, ōm cilatā puṣpa cantuṣṭāyē namaka, ōm cilatā puṣpa cantu
ஓம் சிலதா நிதிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
ōm cilatā nitikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
ஓம் சிரி லக்ஷ ஜாபேனை சித்திட்டாயே நம்மக, ஓம் சிரி லக்ஷ கோடி ரூபகராயே நம்மக, ஓம் சிரி லக்ஷ நீலாகலா லக்ஷாயே நம்மக, ஓம் சிரி லோகபாலே நாட்சிதாயே நம்மக.
ōm ciri lakṣa jāpēṉai cittiṭṭāyē nammaka, ōm ciri lakṣa kōṭi rūpakarāyē nammaka, ōm ciri lakṣa nīlākalā lakṣāyē nammaka, ōm ciri lōkapālē nāṭcitāyē nammaka.
ஓம் சிரி லக்ஷாராக விலோபனாயே நம்மக, ஓம் சிரி லோகாதிதாயே நம்மக, ஓம் சிரி லோப முத்திராயே நம்மக, ஓம் சிரி லக்ஷாதிகின் சிரிகின் சிகின் சிகின் சிகின் சிகின் சிகின் சிகின் சிகின் சிகின் சிகின் சிகின் சிகின் சிகின் சிகின் சிகின் சிகின் சிகின் சிகின் சிகின்
ōm ciri lakṣārāka vilōpaṉāyē nammaka, ōm ciri lōkātitāyē nammaka, ōm ciri lōpa muttirāyē nammaka, ōm ciri lakṣātikiṉ cirikiṉ cikiṉ cikiṉ cikiṉ cikiṉ cikiṉ cikiṉ cikiṉ cikiṉ cikiṉ cikiṉ cikiṉ cikiṉ cikiṉ cikiṉ cikiṉ cikiṉ cikiṉ cikiṉ
ஓம் சில் ஓகலையை நம்மக, ஓம் சில் அம்போதரியை நம்மக, ஓம் சில் அகிமாதி சித்திதாக்கிறேன் நம்மக, ஓம் சில் ஆவண்யனித்தாயின் நம்மக, ஓம் சில் அகாரவர்ணக்கிதித்து,
ōm cil ōkalaiyai nammaka, ōm cil ampōtariyai nammaka, ōm cil akimāti cittitākkiṟēṉ nammaka, ōm cil āvaṇyaṉittāyiṉ nammaka, ōm cil akāravarṇakkitittu,
ஓம் சில் நகாரவர்ணக்கிதிதாயின் நம்மக, ஓம் சில் நம்பிகிதிதாயின் நம்மக, ஓம் சில் நிதிதாம்பிகிகின் நம்மக, ஓம் சில் நிதிதாம்பிகிகின் நம்மக,
ōm cil nakāravarṇakkititāyiṉ nammaka, ōm cil nampikititāyiṉ nammaka, ōm cil nititāmpikikiṉ nammaka, ōm cil nititāmpikikiṉ nammaka,
ஓம் சில் நிதிதாம்பிகிகின் நம்மக, ஓம் சில் நிதிதாம்பிகிகின் நம்மக,
ōm cil nititāmpikikiṉ nammaka, ōm cil nititāmpikikiṉ nammaka,
சேமன் லலிகாயா, லகாராதி சதனாமாவலி, சம்பூர்ணம்
cēmaṉ lalikāyā, lakārāti cataṉāmāvali, campūrṇam