ஸ்ரீஸுப்ரமண்ய அஷ்டோத்ர ஸதநாமாவளி -4
•Tamil
சரி சுப்ரம்மண்ய அஷ்டோத்ர சதனவமாவலி நான்காவது வகை
cari cuprammaṇya aṣṭōtra cataṉavamāvali nāṉkāvatu vakai
சலோகத்தை விட்டு விட்டு விட்டு
calōkattai viṭṭu viṭṭu viṭṭu
நிகிகிகிறேன்
nikikikiṟēṉ
இப்போ சுப்ரமணிய சுவாமியை பற்றி ஏற்கனவே பதிவுகள் அஷ்டோதிர சதனாமாவளி போட்டுருக்கும்
ippō cupramaṇiya cuvāmiyai paṟṟi ēṟkaṉavē pativukaḷ aṣṭōtira cataṉāmāvaḷi pōṭṭurukkum
இதும் சுப்ரமணியைப் பற்றி 108 நாமாக்லை பண்ட அஷ்டோதிர சதனாமாவளிதான்
itum cupramaṇiyaip paṟṟi 108 nāmāklai paṇṭa aṣṭōtira cataṉāmāvaḷitāṉ
இதுயும் சப்பாய் பெர்மர்களைச் சொல்லி பகவானை அரலி மெலர்களால அற்சித்து
ituyum cappāy permarkaḷaic colli pakavāṉai arali melarkaḷāla aṟcittu
ஏந்ததே நிவேதினம் செய்தி பிரார்த்தினை செய்திக்குண்டால் சுப்பரமணிய பிரிமானின்
ēntatē nivētiṉam ceyti pirārttiṉai ceytikkuṇṭāl cupparamaṇiya pirimāṉiṉ
பறிப்பூர்ண அனுகிலா கடாட்சப் பிட்டும்
paṟippūrṇa aṉukilā kaṭāṭcap piṭṭum
செவ்வாய் தோசங்கள் விலகும்
cevvāy tōcaṅkaḷ vilakum
குழந்தைப் பெயரின்மை விலகி
kuḻantaip peyariṉmai vilaki
நல்ல சட்சந்தான பிறாப்பி கிடைக்கும்
nalla caṭcantāṉa piṟāppi kiṭaikkum
ஓம் சில் கணேசாயே நமக, ஓம் நிஷ்கல சுரூபாயே நமக, ஓம் நிஷ்கல சகல சுரூபாயே நமக, ஓம் சகல சுரூபாயே நமக, ஓம் கைலா சனாதாயே நமக, ஓம் சண்மு தேசச் சுரூபாயே நமக,
ōm cil kaṇēcāyē namaka, ōm niṣkala curūpāyē namaka, ōm niṣkala cakala curūpāyē namaka, ōm cakala curūpāyē namaka, ōm kailā caṉātāyē namaka, ōm caṇmu tēcac curūpāyē namaka,
ஓம் பால நேத்ர சம்பவாயே நமக, ஓம் மகாஜ்வாலா சுரூபாயே நமக, ஓம் சரவனபவாயே நமக, ஓம் சான்மாத்ருகாயே நமக, ஓம் காத்திகியியாயே நமக, ஓம் பரகிரி வாசாயே நமக,
ōm pāla nētra campavāyē namaka, ōm makājvālā curūpāyē namaka, ōm caravaṉapavāyē namaka, ōm cāṉmātrukāyē namaka, ōm kāttikiyiyāyē namaka, ōm parakiri vācāyē namaka,
சருப்பாயே நமக, ஓம் சடானனாயே நமக, ஓம் சன்னுகமகுடாயே நமக, ஓம் சட்கிரியில் தாரினே நமக, ஓம் துவாத சனேக்ராயே நமக, ஓம் துவாத சகும்டலாயே நமக, ஓம் துவாத சபுஜாயே நமக, ஓம் துவாத சஹஸ்தாயே நமக, ஓம் ஏக சரீராயே நமக, ஓம் திப்பாத பங்கசாயே நமக, ஓம் அனந்த சூடிய பிரக
caruppāyē namaka, ōm caṭāṉaṉāyē namaka, ōm caṉṉukamakuṭāyē namaka, ōm caṭkiriyil tāriṉē namaka, ōm tuvāta caṉēkrāyē namaka, ōm tuvāta cakumṭalāyē namaka, ōm tuvāta capujāyē namaka, ōm tuvāta cahastāyē namaka, ōm ēka carīrāyē namaka, ōm tippāta paṅkacāyē namaka, ōm aṉanta cūṭiya piraka
ஓம் பரசிவ புத்திராயே நமக, ஓம் உமா மகே சமக்கினிலியாயே நமக, ஓம் ரிஷபா ரூடாயே நமக, ஓம் சர்வாத்திர பாணியே நமக,
ōm paraciva puttirāyē namaka, ōm umā makē camakkiṉiliyāyē namaka, ōm riṣapā rūṭāyē namaka, ōm carvāttira pāṇiyē namaka,
உன் சக்கிஹஸ்தாயே நமக, உன் புகாயே நமக, உன் விஷாடாயே நமக, உன் குங்குமவர்ணாயே நமக, உன் பாவுலேயாயே நமக, உன் கணேச சகோதராயே நமக, உன் மாவீர சேனாடிபதியே நமக, உன் பூத சேனாடிபதியே நமக, உன் தேவ சேனாடிபதியே நமக, உன் சர்வ தேவாடிபதியே நமக, உன் ச்கந்த மாப் அர்வதாடிபதியே நமக,
uṉ cakkihastāyē namaka, uṉ pukāyē namaka, uṉ viṣāṭāyē namaka, uṉ kuṅkumavarṇāyē namaka, uṉ pāvulēyāyē namaka, uṉ kaṇēca cakōtarāyē namaka, uṉ māvīra cēṉāṭipatiyē namaka, uṉ pūta cēṉāṭipatiyē namaka, uṉ tēva cēṉāṭipatiyē namaka, uṉ carva tēvāṭipatiyē namaka, uṉ ckanta māp arvatāṭipatiyē namaka,
உன் அஜாரூடாயே நமக, உன் பிரம்மதேவ மர்தனாயே நமக, உன் சுவாமி கிரிநாதாயே நமக, உன் மாப் பிரணவ சிவ சம்வாதாயே நமக,
uṉ ajārūṭāyē namaka, uṉ pirammatēva martaṉāyē namaka, uṉ cuvāmi kirinātāyē namaka, uṉ māp piraṇava civa camvātāyē namaka,
ஓம் பால சுப்ரம்மண்ணாயே நமக, ஓம் புமார சுரூபாயே நமக, ஓம் நிஜபத நாக சைதன்ய பிரணவ சுரூபாயே நமக, ஓம் ஆபி சூஷ்ம சைதன்ய பிரணவ சுரூபாயே நமக, ஓம் சூஷ்ம சைதன்ய பிரணவ சுரூபாயே நமக, ஓம் நாகபோஷ சைதன்ய பிரணவ சுரூபாயே நமக,
ōm pāla cuprammaṇṇāyē namaka, ōm pumāra curūpāyē namaka, ōm nijapata nāka caitaṉya piraṇava curūpāyē namaka, ōm āpi cūṣma caitaṉya piraṇava curūpāyē namaka, ōm cūṣma caitaṉya piraṇava curūpāyē namaka, ōm nākapōṣa caitaṉya piraṇava curūpāyē namaka,
ஓம் நிரஞ்சன சுரூப பிரணவாயே நமக, ஓம் அபவர்க பிரணவ சுரூபாயே நமக, ஓம் தலா பிரணவ சுரூபாயே நமக, ஓம் அனாதி பிரணவ சுரூபாயே நமக, ஓம் ஆதி பிரணவ சுரூபாயே நமக, ஓம் திரியக்ஷர பிரணவ சுரூபாயே நமக,
ōm nirañcaṉa curūpa piraṇavāyē namaka, ōm apavarka piraṇava curūpāyē namaka, ōm talā piraṇava curūpāyē namaka, ōm aṉāti piraṇava curūpāyē namaka, ōm āti piraṇava curūpāyē namaka, ōm tiriyakṣara piraṇava curūpāyē namaka,
ஓம் திரியக்சர பிரணவ சொருபாயே நமக, ஓம் ஆதிவோங்கார பிரணவ சொருபாயே நமக, ஓம் தாரகாகார பிரணவ சொருபாயே நமக, ஓம் தண்டகாகார பிரணவ சொருபாயே நமக, ஓம் குண்டலாகார பிரணவ சொருபாயே நமக, ஓம் ஆத்தச்கார பிரணவ சொருபாயே நமக, ஓம் ஜோதிராகார பிரணவ சொருபாயே நமக,
ōm tiriyakcara piraṇava corupāyē namaka, ōm ātivōṅkāra piraṇava corupāyē namaka, ōm tārakākāra piraṇava corupāyē namaka, ōm taṇṭakākāra piraṇava corupāyē namaka, ōm kuṇṭalākāra piraṇava corupāyē namaka, ōm āttackāra piraṇava corupāyē namaka, ōm jōtirākāra piraṇava corupāyē namaka,
ஓம் போகியாத்த மகாதிரிக்கின்ற சிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
ōm pōkiyātta makātirikkiṉṟa cikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
ஓம் சிரி சேந்திலாதி பாய நமக, ஓம் சிம்ஹா நனா சுரத் வம்சாய நமக, ஓம் மாய ஆனந்தரூபத் வம்சாய நமக, ஓம் சிவைக் கியானாஸ்திரானோக்க பிரயோகாய நமக, ஓம் சூரப்பத்ம சம்ஹாராய நமக, ஓம் மயூர வாஹனாய நமக, ஓம் புக்குணத் வகாய நமக, ஓம் சஷ்டிசாய நமக, ஓம் தேவியுந்திராதி வ
ōm ciri cēntilāti pāya namaka, ōm cimhā naṉā curat vamcāya namaka, ōm māya āṉantarūpat vamcāya namaka, ōm civaik kiyāṉāstirāṉōkka pirayōkāya namaka, ōm cūrappatma camhārāya namaka, ōm mayūra vāhaṉāya namaka, ōm pukkuṇat vakāya namaka, ōm caṣṭicāya namaka, ōm tēviyuntirāti va
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
சருபாயனமக, ஓம் சிச்சத்தியாதி, செட்சத்தி சுருபாயனமக, ஓம் மாசாதக்கியாதி, செட்சாதக்கியாய சுருபாயனமக, ஓம் செட்பாலாஸ்தாதி, செட்ஹஸ்த சுருபாயனமக, ஓம் சமரசபத்தியாதி, செட்பத்தி சுருபாயனமக, ஓம் சேன்ன பசவேச, சுருப சண்முகாயனமக,
carupāyaṉamaka, ōm ciccattiyāti, ceṭcatti curupāyaṉamaka, ōm mācātakkiyāti, ceṭcātakkiyāya curupāyaṉamaka, ōm ceṭpālāstāti, ceṭ_hasta curupāyaṉamaka, ōm camaracapattiyāti, ceṭpatti curupāyaṉamaka, ōm cēṉṉa pacavēca, curupa caṇmukāyaṉamaka,
ஓம் ஹேமகூடபர்வதிப் பிரியவாகியினமக, ஓம் தக்ஷினப் பினாகினி, சிகிர சிகிராதி பாயனமக, ஓம் தக்ஷினப் பினாகினி, சிகிர சிகிராதி பாயனமக,
ōm hēmakūṭaparvatip piriyavākiyiṉamaka, ōm takṣiṉap piṉākiṉi, cikira cikirāti pāyaṉamaka, ōm takṣiṉap piṉākiṉi, cikira cikirāti pāyaṉamaka,
ஓம் பிரகதம்பாக்குமாராயினமக, ஓம் தானவாந்தகாரி சகனையாயினமக, ஓம் சண்ணுக நாமாரியானுக்கிறாயினமக,
ōm pirakatampākkumārāyiṉamaka, ōm tāṉavāntakāri cakaṉaiyāyiṉamaka, ōm caṇṇuka nāmāriyāṉukkiṟāyiṉamaka,
ஓம் சன்னுக நாமார் யானுக்குராகாராயே நமக, ஓம் சிவபக்தார்ச நாதிப்பிரிய ரக்ஷன்யாயே நமக
ōm caṉṉuka nāmār yāṉukkurākārāyē namaka, ōm civapaktārca nātippiriya rakṣaṉyāyē namaka
ஓம் சிவபக்தார்ச நாதிப்பிரிய ரக்ஷன்யாயே நமக, ஓம் சிவையோ இகிரதியை வாசாயே நமக, ஓம் பாடலிக்கிர மடாலையை வாசாயே நமக, ஓம் சிவ சன்னுக நாமார் யார்ச நாதிப்பிரிய ரக்ஷனகராயே நமக
ōm civapaktārca nātippiriya rakṣaṉyāyē namaka, ōm civaiyō ikiratiyai vācāyē namaka, ōm pāṭalikkira maṭālaiyai vācāyē namaka, ōm civa caṉṉuka nāmār yārca nātippiriya rakṣaṉakarāyē namaka
ஓம் சி சுப்ரம் மண்ய மூத்தியை நமூ நமக
ōm ci cupram maṇya mūttiyai namū namaka
இதி சுப்ரமணியாஷ்டோத்ர திப்பிய நாமார்ச்சனா சம்பூர்ணன்
iti cupramaṇiyāṣṭōtra tippiya nāmārccaṉā campūrṇaṉ
About this Sloka
செவ்வாய் தோஷ தாக்கம் குறைய