✨ Sri Raja Rajeshwari Sthavam | Tyagaraja Composition | Navaratri Special | Sloka Sagara ✨
•Tamil
சிராஜராஜியிஷ்விரி சித்தவி recording
cirājarājiyiṣviri cittavi recording
சிராஜிராஜிஇஷ்விரி சித்தவி recording
cirājirājiiṣviri cittavi recording
சி ராஜ ராஜேஷ்வறி ச்டவம் இந்த ராஜ ராஜேஷ்வறி தேவி அப்படியென்று வந்து சி மாத்திருப்புற சுந்தறி ஆதிபராசக்கிதான் குறிக்கும்
ci rāja rājēṣvaṟi cṭavam inta rāja rājēṣvaṟi tēvi appaṭiyeṉṟu vantu ci māttiruppuṟa cuntaṟi ātiparācakkitāṉ kuṟikkum
நலிதாம்பிகை என்றுகூட recording
nalitāmpikai eṉṟukūṭa recording
இந்திராஜிராஜிஇஸ்விரிக்கி நம்மிடிய
intirājirājiisvirikki nammiṭiya
சென்னையில் நங்கன்னில்லூரில்
ceṉṉaiyil naṅkaṉṉillūril
ஒரு ஆலையம் உள்ளது
oru ālaiyam uḷḷatu
மிகும் பிரசிதி வாய்ந்த அந்த ஆலையம்
mikum piraciti vāynta anta ālaiyam
அந்திராஜிராஜிஇஸ்விரியைத் துதித்து பாடும்
antirājirājiisviriyait tutittu pāṭum
ச்தோதிரப் பாடல்தானிதிரி
ctōtirap pāṭaltāṉitiri
இது மிக மிக பழமை வாய்ந்தது
itu mika mika paḻamai vāyntatu
சிரித்தியாகராஜி சாமிகள்
cirittiyākarāji cāmikaḷ
எழிதினது
eḻitiṉatu
இந்த ராஜிராஜி சிரி சித்தவத்தை
inta rājirāji ciri cittavattai
நாம் செப்பாய் வெள்ளிக்கிழமைகினில்
nām ceppāy veḷḷikkiḻamaikiṉil
ராஜிராஜி சிரி படம் இருக்குமானால்
rājirāji ciri paṭam irukkumāṉāl
அதை வைத்து
atai vaittu
ήதிக்கிறோம்
ήtikkiṟōm
ήதிக்கிறோம்
ήtikkiṟōm
பராசக்கி, அல்லது, திருமியச்சூல் எல்லிதாம்பிகை, இந்த மாதிரி அம்மன் படங்கள் எதிருந்தால் அதை வைத்து, மாலை சாட்றி, இந்த ச்ரோத்திரத்தை சொல்லி, பூக்களால் அற்சித்து, ஏந்ததை நிவேதனம் செய்து,
parācakki, allatu, tirumiyaccūl ellitāmpikai, inta mātiri ammaṉ paṭaṅkaḷ etiruntāl atai vaittu, mālai cāṭṟi, inta crōttirattai colli, pūkkaḷāl aṟcittu, ēntatai nivētaṉam ceytu,
ராஜராஜேஷ்வரி, திருமியச்சூல் எல்லாம் படித்தோ, அல்லது, கேட்டோ, மிகுந்த பலனை அடைவேண்டும் இந்த நான் இறைவனை வேண்டுக்கொள்கிறேன்.
rājarājēṣvari, tirumiyaccūl ellām paṭittō, allatu, kēṭṭō, mikunta palaṉai aṭaivēṇṭum inta nāṉ iṟaivaṉai vēṇṭukkoḷkiṟēṉ.
சிராஜராஜேஷ்வரி ச்தவம்
cirājarājēṣvari ctavam
யாத்ரைலோ,
yātrailō,
கிடும்பிக்கா,
kiṭumpikkā,
வரசுகா,
varacukā,
தாராபி,
tārāpi,
சந்தர்பினி,
cantarpiṉi,
பூமியாதி,
pūmiyāti,
இந்திரிய சித்த சேதனப்பி,
intiriya citta cētaṉappi,
சம்வின் மை சாச்வதி,
camviṉ mai cācvati,
பிரம்மேந்தி,
pirammēnti,
ராசிதி,
rāciti,
வந்தி,
vanti,
தேசம்,
tēcam,
மகிஷி,
makiṣi,
விக்கியானத்தாக்கிரி சதாம்!
vikkiyāṉattākkiri catām!
ராம் வந்தி,
rām vanti,
கிரிதி,
kiriti,
எத்திரிகோண நிலியாம்!
ettirikōṇa niliyām!
சிராஜிராஜேஷ்வரி!
cirājirājēṣvari!
யாம் வித்தியதி வதந்தி
yām vittiyati vatanti
சுத்தமதையோ வாசாம்!
cuttamataiyō vācām!
பராம்!
parām!
தேவதாம்!
tēvatām!
சிரிச்சக்கிராந்த நிவாசி நீம்
ciriccakkirānta nivāci nīm
குலபத பிரோச்சாக சம்பர்தி நீம்
kulapata pirōccāka camparti nīm
சிரிச்சக்கிராங்கித
ciriccakkirāṅkita
நிகிகி நீம்
nikiki nīm
சுர மனிகிகிறி
cura maṉikikiṟi
சம்சோகி நீம்
camcōki nīm
ராம் வந்திகிறி
rām vantikiṟi
ராஜா ராஜேஷ்வரின் யா சர்வேஸ்வரனாயிகே திலிதே தியானந்த சீமேஸ்வரி யம்பே தித்ருபுரேஷ்வரி திவரசசாம் வாக்வாதி நீத்யன்னதா
rājā rājēṣvariṉ yā carvēsvaraṉāyikē tilitē tiyāṉanta cīmēsvari yampē titrupurēṣvari tivaracacām vākvāti nītyaṉṉatā
வித்தியவம் பிரவதந்தி சாதுமதையா சுவானந்த பொதோஜ்ஜுலா ராம்வந்தே கிருதே திருபோனனலியாம் சீராஜா ராஜேஷ்வரி
vittiyavam piravatanti cātumataiyā cuvāṉanta potōjjulā rāmvantē kirutē tirupōṉaṉaliyām cīrājā rājēṣvari
யா பிராதியிகி மண்டலிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
yā pirātiyiki maṇṭalikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
யா பூர்நேந்து கலாம்ருதையிக் குலபதே சம்சித்யதே சந்தத்தம்
yā pūrnēntu kalāmrutaiyik kulapatē camcityatē cantattam
யா பந்தத்தரைய கும்பித் தோன்மனிபதே சித்யஷ்டகே நீட்யதே
yā pantattaraiya kumpit tōṉmaṉipatē cityaṣṭakē nīṭyatē
தாம்வந்தே கிருதே எத்திரு போன நிலையாம்
tāmvantē kirutē ettiru pōṉa nilaiyām
சிராஜராஜேஷ்வரி
cirājarājēṣvari
யா மூகஸ்ய கவித்வ வச்சன சுதாகாதம் பினிச்சீகரி
yā mūkasya kavitva vaccaṉa cutākātam piṉiccīkari
யா லக்ஷ்மி தனையியிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
yā lakṣmi taṉaiyiyikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
யா சத்வாதி குணத்ர ஏஸு சமதாசம் வித்பரதாத்ரி சதாம்
yā catvāti kuṇatra ēsu camatācam vitparatātri catām
தாம் வந்தே கிருதே திருகோண நலையாம்
tām vantē kirutē tirukōṇa nalaiyām
சீராஜ ராஜேஷ்வரி
cīrāja rājēṣvari
யா சித்யந்த சிவாதி தத்து விலசத் பூர்த்தி சுருபாபரம்
yā cityanta civāti tattu vilacat pūrtti curupāparam
யா பிரமாண்ட கடாஹ பாரனிவहன்
yā piramāṇṭa kaṭāha pāraṉivaहṉ
மண்டூக விஷ்வன் பரி
maṇṭūka viṣvaṉ pari
யா விஷ்வம் நிகிலம் சராசரமயம்
yā viṣvam nikilam carācaramayam
வியாப்பியித்திதா சந்தத்தம்
viyāppiyittitā cantattam
தாம் வந்தே கிருதே திருகோண நிலையாம்
tām vantē kirutē tirukōṇa nilaiyām
சீராஜ ராஜேஷ்வரி
cīrāja rājēṣvari
யா வர்க்காஷ்டக்க வர்ண பஞ்சர சுகி
yā varkkāṣṭakka varṇa pañcara cuki
வித்தியாக்ஷராலாபினி
vittiyākṣarālāpiṉi
நித்தியானந்த பயோனும்
nittiyāṉanta payōṉum
மூக்கனகரி சியாமா மனோहாரினி
mūkkaṉakari ciyāmā maṉōहāriṉi
சத்தியானந்த சிதிஇஷ்வர பிரணசினி
cattiyāṉanta citiiṣvara piraṇaciṉi
சொஜ்ஜப்பவர்க்கப் பிரதா
cojjappavarkkap piratā
ராம் வந்தே கிருதே எத்திருக்கோண நிலையாம்
rām vantē kirutē ettirukkōṇa nilaiyām
சிராஜராஜேஷ்வரி
cirājarājēṣvari
யாச்ருத் யந்தசு சுப்தி சம்புடம்
yācrut yantacu cupti campuṭam
மாமுப்புடப்பலம் சாத்வீகம்
māmuppuṭappalam cātvīkam
சச்சிச் சவுக்கை பயோத விருஷ்டி
caccic cavukkai payōta viruṣṭi
வலிதம் சர்வாத்மனா சுந்தரம்
valitam carvātmaṉā cuntaram
நிர்மூல்யம் நிகிலாததம்
nirmūlyam nikilātatam
நிருபமாகாரம் பவாக்கிலாததம்
nirupamākāram pavākkilātatam
ராம் வந்தே கிருதே எத்திருக்கோண நிலையாம்
rām vantē kirutē ettirukkōṇa nilaiyām
சிராஜராஜேஷ்வரி
cirājarājēṣvari
யா நித்தியா விரத மண்டல சிதவ்வத்தா
yā nittiyā virata maṇṭala citavvattā
நித்தியா சனாதத் பரா
nittiyā caṉātat parā
நித்தியா நித்தியா விமர்சினிக்குலக்குரோர்
nittiyā nittiyā vimarciṉikkulakkurōr
வாவைய பிரகாசாத்மிகா
vāvaiya pirakācātmikā
கிருத்தியா கிருத்தியம் அதிப்பர் பேத சமனி காச்சன் தியாத்மலாப பிரதா
kiruttiyā kiruttiyam atippar pēta camaṉi kāccaṉ tiyātmalāpa piratā
ராம் வந்தே கிருதே திருகோண நிலையாம் சீராஜ ராஜேஷ்வரி
rām vantē kirutē tirukōṇa nilaiyām cīrāja rājēṣvari
யாமுத்திச்ய யஜந்தி சுத்தம் அதை ஓனித்தியம் பராக்னவு சுசா
yāmutticya yajanti cuttam atai ōṉittiyam parākṉavu cucā
மத்தியா பிராணக் கிருதப்புலு தேந்திரியச ருத்ரவ்யை சமந்தராக்ஷரை
mattiyā pirāṇak kirutappulu tēntiriyaca rutravyai camantarākṣarai
ராம் வந்தே கிருத்தியா கிருத்தியின் பிரகினிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
rām vantē kiruttiyā kiruttiyiṉ pirakiṉikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
ராம் வந்தே கிருதே எத்திருகோண நிலையாம் சிராஜ ராஜேஷ்வரி
rām vantē kirutē ettirukōṇa nilaiyām cirāja rājēṣvari
யாம் ஆராத்திய முனிர்ப வாப்தி மதரத் கிளேசோர் மிஜாலா விருதம்
yām ārāttiya muṉirpa vāpti matarat kiḷēcōr mijālā virutam
யாம் தியாத்வான நிவர்த்ததே சிவபதானந்தா பிமக்ணபரம்
yām tiyātvāṉa nivarttatē civapatāṉantā pimakṇaparam
யாம் சுமிர்த்துவாக் சுவபதைக்க போதமையதே சூலே பிதேஹேஜன
yām cumirttuvāk cuvapataikka pōtamaiyatē cūlē pitēhējaṉa
ராம் வந்தே கிருதே எத்திருகோண நிலையாம் சிராஜ ராஜேஷ்வரி
rām vantē kirutē ettirukōṇa nilaiyām cirāja rājēṣvari
யாப் பாசாங்குச சாபசாயக்ககரா சந்திராத்தை சூடாலசத்
yāp pācāṅkuca cāpacāyakkakarā cantirāttai cūṭālacat
காஞ்சிதாம் அவிபூசிதா சிமித முகி மந்தார மாலாதரா
kāñcitām avipūcitā cimita muki mantāra mālātarā
நீலேந்தி வரலோச்சனா சுபக்கரி தியாகாதி ராஜேஷ்வரி
nīlēnti varalōccaṉā cupakkari tiyākāti rājēṣvari
ராஜேஷ்வரி ராஜேஷ்வரி ராஜேஷ்வரி ராஜேஷ்வரி ராஜேஷ்வரி ராஜேஷ்வரி ராஜேஷ்வரி ராஜேஷ்வரி ராஜேஷ்வரி ராஜேஷ்வரி ராஜேஷ்வரி ராஜேஷ்வரி ராஜேஷ்வரி ராஜேஷ்வரி ராஜேஷ்வரி ராஜேஷ்வரி ராஜேஷ்வரி ராஜேஷ்வரி ராஜே�
rājēṣvari rājēṣvari rājēṣvari rājēṣvari rājēṣvari rājēṣvari rājēṣvari rājēṣvari rājēṣvari rājēṣvari rājēṣvari rājēṣvari rājēṣvari rājēṣvari rājēṣvari rājēṣvari rājēṣvari rājēṣvari rājē�
ராஜேஷ்வரி ராஜேஷ்வரி
rājēṣvari rājēṣvari
About this Sloka
✨ Sri Raja Rajeshwari Sthavam | Tyagaraja Composition | Navaratri Special ✨ 🙏 Immerse yourself in the divine vibrations of Sri Raja Rajeshwari Sthavam, a rare and powerful composition...