MAHALAKSHMI STUTI FOR WEALTH | செல்வம் செழிக்க மகாலட்சுமி ஸ்துதி
Lakshmi•Tamil
ஸ்ரீ மாஹாலக்ஷ்மி ச்டுதி
śrī māhālakṣmi cṭuti
இதை பிரதி வெள்ளிக்கிழமைகிலில் மாஹாலக்ஷ்மி படத்தின் முன் அமர்ந்து
itai pirati veḷḷikkiḻamaikilil māhālakṣmi paṭattiṉ muṉ amarntu
சிவிக்கு மலரை சாற்றி வில்வத்தலங்களாலோ, சுictionsிதலங்களாலோ, மலர்களாலோ, அர்ச்சனை செய்து இந்த சிலோகத்தை சொல்லி, நிவேதினம் செய்து மாகாலக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக
civikku malarai cāṟṟi vilvattalaṅkaḷālō, cuictionsitalaṅkaḷālō, malarkaḷālō, arccaṉai ceytu inta cilōkattai colli, nivētiṉam ceytu mākālakkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkika
யசோ தேஹி தனம் தேஹி சர்வகாமாம் சதேஹிமே
yacō tēhi taṉam tēhi carvakāmām catēhimē
சந்தானலக்ஷ்மி நமத்தேஸ்து புத்ரபோத்ரப் பிரதாயினி
cantāṉalakṣmi namattēstu putrapōtrap piratāyiṉi
புத்ரான் தேஹி தனம் தேஹி சர்வகாமாம் சதேஹிமே
putrāṉ tēhi taṉam tēhi carvakāmām catēhimē
வித்யாலக்ஷ்மி நமத்தேஸ்து பிரம்ம வித்யாச் சுருபினி
vityālakṣmi namattēstu piramma vityāc curupiṉi
வித்யாம் தேஹி கலான் தேஹி சர்வகாமாம் சதேஹிமே
vityām tēhi kalāṉ tēhi carvakāmām catēhimē
தனலக்ஷ்மி நமத்தேஸ்து சர்வதாரித்திரியனா சினி
taṉalakṣmi namattēstu carvatārittiriyaṉā ciṉi
தனம் தேஹி சிரியம் தேஹி சர்வகாமாம் சதேஹிமே
taṉam tēhi ciriyam tēhi carvakāmām catēhimē
தாண்யலக்ஷ்மி நமத்தேஸ்து சர்வா பரணபூஷிதே
tāṇyalakṣmi namattēstu carvā paraṇapūṣitē
தாண்யம் தேஹி தனம் தேஹி சர்வகாமாம் சதேஹிமே
tāṇyam tēhi taṉam tēhi carvakāmām catēhimē
மேதாலக்ஷ்மி நமத்தேஸ்து நலிகல்மஶனா சினி
mētālakṣmi namattēstu nalikalmaśaṉā ciṉi
பரஜ்யாம் தேயி சியம் தேயி சர்வ காமாம் சதேயிமே
parajyām tēyi ciyam tēyi carva kāmām catēyimē
கஜலக்ஷ்மி நமத்தேஸ்து சர்வ தேவச் சுருபினி
kajalakṣmi namattēstu carva tēvac curupiṉi
அச்வாம் சகோகுலம் தேயி சர்வ காமாம் சதேயிமே
acvām cakōkulam tēyi carva kāmām catēyimē
வீரலக்ஷ்மி நமத்தேஸ்து பரா சக்தி சுருபினி
vīralakṣmi namattēstu parā cakti curupiṉi
வீரியம் தேயி சிகிதிக்கினி
vīriyam tēyi cikitikkiṉi
வீரலக்ஷ்மி நமத்தேஸ்து பரா சக்தி சுருபினி
vīralakṣmi namattēstu parā cakti curupiṉi
வீரியம் தேயி சிகிதிகினி
vīriyam tēyi cikitikiṉi
சர்வ காமாம் சதேயிமே
carva kāmām catēyimē
சிகிதிகினி
cikitikiṉi
பார்க்கலாம் குழுவில்லையே!
pārkkalām kuḻuvillaiyē!
ஆயிர்தேहி சிரியம்தேहி சர்வகாமாம் சதேहிமே!
āyirtēहi ciriyamtēहi carvakāmām catēहimē!
சித்தலக்கிகி நமத்தேகித்து சர்வ சித்திக் பிரதாயினி!
cittalakkiki namattēkittu carva cittik piratāyiṉi!
சித்திம்தேहி சிரியம்தேहி சர்வகாமாம் சதேहிமே!
cittimtēहi ciriyamtēहi carvakāmām catēहimē!
சாfundரியலக்கிகி நமத்தேகித்து சர்வாலங்கார சோபிதே!
cāfundriyalakkiki namattēkittu carvālaṅkāra cōpitē!
ரூபம்தேहி சிரியம்தேहி சர்வகாமாம் சதேहிமே!
rūpamtēहi ciriyamtēहi carvakāmām catēहimē!
சாம்ராஜ்யலக்ஷ்மி நமஸ்தேஸ்து முக்தி முக்தி ப்ரதாயினி
cāmrājyalakṣmi namastēstu mukti mukti pratāyiṉi
மோக்ஷம் தேயி சிரியம் தேயி சர்வ தாமாம் சதேயிமே
mōkṣam tēyi ciriyam tēyi carva tāmām catēyimē
மங்கலே மங்கலாதாரே மாங்கல் ஏ மங்கலப் பரதே
maṅkalē maṅkalātārē māṅkal ē maṅkalap paratē
மங்கலார்தம் மங்கலே சி மாங்கல் யம் தேயிமே சதா
maṅkalārtam maṅkalē ci māṅkal yam tēyimē catā
சர்வ மங்கல மாங்கல் ஏ சிவே சர்வாத்த சாதிகே
carva maṅkala māṅkal ē civē carvātta cātikē
சரண் ஏத்ரேம் விகே தேவி நாராயணி நமஸ்துதே
caraṇ ētrēm vikē tēvi nārāyaṇi namastutē
சுபம் பவது கல்யாணி ஆயுராழோகே சம்பத்தாம்
cupam pavatu kalyāṇi āyurāḻōkē campattām
மமச்சத்ரு வினாசாய தீபலக்ஷ்மீ நமஸ்துதே
mamaccatru viṉācāya tīpalakṣmī namastutē
இதி சி மகலக்ஷ்மி சுதி சம்பூர்ணம்
iti ci makalakṣmi cuti campūrṇam
About this Sloka
Experience Divine Blessings This Tamil New Year | Mahalakshmi Stuti | Powerful Lakshmi Devi Mantra for Wealth & Prosperity Welcome the Tamil New Year with the sacred vibrations of Mahalakshmi...


