பைரவர் 108 போற்றி
•Tamil
பார்த்துக்கும் பார்த்துக்கும்
pārttukkum pārttukkum
பிரிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
pirikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
நிகிகிறேன்
nikikiṟēṉ
விள்ளி சூனியம் பாதிப்பு நம்மை தாக்காமல் இருக்கணும்
viḷḷi cūṉiyam pātippu nammai tākkāmal irukkaṇum
தீரவே தீராது என்கிற பிரச்சனைகள் தீரணும்
tīravē tīrātu eṉkiṟa piraccaṉaikaḷ tīraṇum
அப்படின்னு நினைக்கிற எல்லாரும்
appaṭiṉṉu niṉaikkiṟa ellārum
பைரவருக்கு இந்த தேய்பிரை அஷ்டமி நாளில்
pairavarukku inta tēypirai aṣṭami nāḷil
அர்ச்சனை செய்து வழிபாடு செய்வது மிகவும் சிறப்பானது
arccaṉai ceytu vaḻipāṭu ceyvatu mikavum ciṟappāṉatu
இந்த தேய்பிரை அஷ்டமியில்
inta tēypirai aṣṭamiyil
இந்த பைரவருக்கு 108 தமிழ் போற்றிகளை
inta pairavarukku 108 tamiḻ pōṟṟikaḷai
நாம் இங்கு பதில் செய்யுறும்
nām iṅku patil ceyyuṟum
இதை படித்து பைரவரின் அனுக்ராத்தை எல்லோரும் பெற வேண்டும்
itai paṭittu pairavariṉ aṉukrāttai ellōrum peṟa vēṇṭum
இந்த தேய்பிரை அஷ்டமி நாளில்
inta tēypirai aṣṭami nāḷil
ஓம் ஓவினைத்திர்ப்பவனே போற்றி, ஓம் எல்லைதேவனே போற்றி, ஓம் எலிதில் இறங்குபவனே போற்றி, ஓம் கபாலதாரியே போற்றி, ஓம் கங்கால மோர்த்தியே போற்றி, ஓம் கர்வபங்கனே போற்றி, ஓம் கல்பாந்தபைரவனே போற்றி, ஓம் கதாயுதனே போற்றி, ஓம் கனல் வீச்சு கண்ணனே போற்றி, ஓம் க
ōm ōviṉaittirppavaṉē pōṟṟi, ōm ellaitēvaṉē pōṟṟi, ōm elitil iṟaṅkupavaṉē pōṟṟi, ōm kapālatāriyē pōṟṟi, ōm kaṅkāla mōrttiyē pōṟṟi, ōm karvapaṅkaṉē pōṟṟi, ōm kalpāntapairavaṉē pōṟṟi, ōm katāyutaṉē pōṟṟi, ōm kaṉal vīccu kaṇṇaṉē pōṟṟi, ōm ka
கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
kikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் சம்ஹார பைரவனே போற்றி, ஓம் சங்கடம் தீர்ப்பவனே போற்றி, ஓம் சிவத் தோன்றலே போற்றி, ஓம் சிவாலே தீர்ப்பவனே போற்றி, ஓம் சிக்ஷகனே போற்றி, ஓம் சீர்காளி தேவனே போற்றி, ஓம் சுடர்சடையனே போற்றி, ஓம் சுதந்திர பைரவனே போற்றி,
ōm camhāra pairavaṉē pōṟṟi, ōm caṅkaṭam tīrppavaṉē pōṟṟi, ōm civat tōṉṟalē pōṟṟi, ōm civālē tīrppavaṉē pōṟṟi, ōm cikṣakaṉē pōṟṟi, ōm cīrkāḷi tēvaṉē pōṟṟi, ōm cuṭarcaṭaiyaṉē pōṟṟi, ōm cutantira pairavaṉē pōṟṟi,
ஓம் சிவாம்சனே போற்றி, ஓம் சுவைச்சா பைரவனே போற்றி, ஓம் சூலதாரியே போற்றி, ஓம் சூழ்வினையிர்ப்பவனே போற்றி, ஓம் செம்மேனியினே போற்றி, ஓம் சேத்ரபாலனே போற்றி, ஓம் தட்சனையியியியியித்தவனே போற்றி,
ōm civāmcaṉē pōṟṟi, ōm cuvaiccā pairavaṉē pōṟṟi, ōm cūlatāriyē pōṟṟi, ōm cūḻviṉaiyirppavaṉē pōṟṟi, ōm cemmēṉiyiṉē pōṟṟi, ōm cētrapālaṉē pōṟṟi, ōm taṭcaṉaiyiyiyiyiyittavaṉē pōṟṟi,
ஓம் தலங்களின் காவலனே போற்றி, ஓம் தீது அழிப்பவனே போற்றி, ஓம் துர்ஷப்பன நாசனே போற்றி, ஓம் தெர்க்கு நோக்கனே போற்றி, ஓம் தைரியம் அழிப்பவனே போற்றி, ஓம் நவரசரூபனே போற்றி, ஓம் நரசின்மசாந்தனே போற்றி, ஓம் நள்ளிரவு நாயகனே போற்றி, ஓம் நரகம் நீக்குபவனே போற்றி,
ōm talaṅkaḷiṉ kāvalaṉē pōṟṟi, ōm tītu aḻippavaṉē pōṟṟi, ōm turṣappaṉa nācaṉē pōṟṟi, ōm terkku nōkkaṉē pōṟṟi, ōm tairiyam aḻippavaṉē pōṟṟi, ōm navaracarūpaṉē pōṟṟi, ōm naraciṉmacāntaṉē pōṟṟi, ōm naḷḷiravu nāyakaṉē pōṟṟi, ōm narakam nīkkupavaṉē pōṟṟi,
ஓம் நிர்வாணனே போற்றி, ஓம் நிறைவளிப்பவனே போற்றி, ஓம் நின்டரல்வனே போற்றி, ஓம் பயங்கராயியிதனே போற்றி,
ōm nirvāṇaṉē pōṟṟi, ōm niṟaivaḷippavaṉē pōṟṟi, ōm niṉṭaralvaṉē pōṟṟi, ōm payaṅkarāyiyitaṉē pōṟṟi,
உன் பகையை அழிப்பவனே போற்றி, உன் பரசு ஏந்தியவனே போற்றி, உன் பலிப்பிடத்து உரைவானே போற்றி, உன் பாபம் தீர்ப்பவனே போற்றி, உன் பாலபைரவனே போற்றி, உன் பாம்பனிந்த தெய்வமே போற்றி, உன் பிரலையக்காலனே போற்றி, உன் பிரம்ம சிரச்சேதனே போற்றி, உன் பூஷனபைரவனே போற்றி, உன் பூ
uṉ pakaiyai aḻippavaṉē pōṟṟi, uṉ paracu ēntiyavaṉē pōṟṟi, uṉ palippiṭattu uraivāṉē pōṟṟi, uṉ pāpam tīrppavaṉē pōṟṟi, uṉ pālapairavaṉē pōṟṟi, uṉ pāmpaṉinta teyvamē pōṟṟi, uṉ piralaiyakkālaṉē pōṟṟi, uṉ piramma ciraccētaṉē pōṟṟi, uṉ pūṣaṉapairavaṉē pōṟṟi, uṉ pū
உன் மலனாசனே போற்றி, உன் மகோதரனே போற்றி, உன் மகாபைரவனே போற்றி, உன் மலையை உயக்ந்தவனே போற்றி, உன் மகாகுண்டலனே போற்றி, உன் மாத்தாண்டபைரவனே போற்றி, உன் முக்கண்ணனே போற்றி, உன் முக்தி அருண்வனே போற்றி, உன் முனிஇச்வரனே போற்றி, உன் மூல மூர்தியே போற்றி,
uṉ malaṉācaṉē pōṟṟi, uṉ makōtaraṉē pōṟṟi, uṉ makāpairavaṉē pōṟṟi, uṉ malaiyai uyakntavaṉē pōṟṟi, uṉ makākuṇṭalaṉē pōṟṟi, uṉ māttāṇṭapairavaṉē pōṟṟi, uṉ mukkaṇṇaṉē pōṟṟi, uṉ mukti aruṇvaṉē pōṟṟi, uṉ muṉiicvaraṉē pōṟṟi, uṉ mūla mūrtiyē pōṟṟi,
ஓம் யமவாதனை நீக்குபவனே போற்றி, ஓம் யாவர்க்கும் எலியவனே போற்றி, ஓம் ருத்ரனே போற்றி, ஓம் ருத்ராட்சதாரியே போற்றி, ஓம் வடுகபைரவனே போற்றி, ஓம் வடுகூர்நாதனே போற்றி, ஓம் வடகழக்க அருள்வனே போற்றி, ஓம் வடைமாலைப் பிரியனே போற்றி, ஓம் வாரணாசி வேந்தே போற்ற
ōm yamavātaṉai nīkkupavaṉē pōṟṟi, ōm yāvarkkum eliyavaṉē pōṟṟi, ōm rutraṉē pōṟṟi, ōm rutrāṭcatāriyē pōṟṟi, ōm vaṭukapairavaṉē pōṟṟi, ōm vaṭukūrnātaṉē pōṟṟi, ōm vaṭakaḻakka aruḷvaṉē pōṟṟi, ōm vaṭaimālaip piriyaṉē pōṟṟi, ōm vāraṇāci vēntē pōṟṟa
ஓம் வி ராமல் காப்பவனே போற்றி போற்றி
ōm vi rāmal kāppavaṉē pōṟṟi pōṟṟi