🌟 Sri Bhuvaneshwari Trishati Stotram | Powerful 300 Names of Bhuvaneshwari | Sloka Sagara Navarathri
•Tamil
சிரி புவனேஶ்வரி திரிசதி ச்தோத்திரம்
ciri puvaṉēśvari tiricati ctōttiram
நாம் ஏற்கனவே நிறையத்திரிசதி ச்தோத்திரம்
nām ēṟkaṉavē niṟaiyattiricati ctōttiram
நாமாவிலிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிற
nāmāvilikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟa
எல்லா நிலங்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
ellā nilaṅkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
தேடித் தேடி அறுமியான ச்தோத்திரங்களை உங்களுக்கு பதிவு செய்கிறேன்
tēṭit tēṭi aṟumiyāṉa ctōttiraṅkaḷai uṅkaḷukku pativu ceykiṟēṉ
இதை நீங்கள் படிக்கு நல்ல பயன்ப் பெற வேண்டும் என்று கிறைவனிடம் வேண்டிக் கொல்கிறேன்
itai nīṅkaḷ paṭikku nalla payaṉp peṟa vēṇṭum eṉṟu kiṟaivaṉiṭam vēṇṭik kolkiṟēṉ
இந்த ச்லோகம் 1950 வருடங்களில் அந்த 50-60களில் இருந்த ஒரு டைரியிலிருந்து எடுக்கப்பட்டது.
inta clōkam 1950 varuṭaṅkaḷil anta 50-60kaḷil irunta oru ṭairiyiliruntu eṭukkappaṭṭatu.
இதை யார் சொன்னார்கள் யார் எழுதினார்கள் என்பது எல்லாம் நமக்கு தெரியவில்லை.
itai yār coṉṉārkaḷ yār eḻutiṉārkaḷ eṉpatu ellām namakku teriyavillai.
அதனால் சில தவற்கில்கூட இருக்கலாம் அதனால் தவற்கிலை பிழைகிலை பிறத்து ச்லோகத்தை நீங்கள் சொல்லி அல்லது கேட்டி இன்புற்றி நல்ல பயனை அடைய வேண்டும்
ataṉāl cila tavaṟkilkūṭa irukkalām ataṉāl tavaṟkilai piḻaikilai piṟattu clōkattai nīṅkaḷ colli allatu kēṭṭi iṉpuṟṟi nalla payaṉai aṭaiya vēṇṭum
சிரி புவனேஶ்வரி திரிசதி ச்தோத்திரம்
ciri puvaṉēśvari tiricati ctōttiram
ஓம்
ōm
ரிங்காரத்தி நிலையா, ரிங்காரத்தி சிதிலா, ரிங்காரத்தி நிலையா, ரிங்காரத்தி சிதிலா, recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording
riṅkāratti nilaiyā, riṅkāratti citilā, riṅkāratti nilaiyā, riṅkāratti citilā, recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording
ராம்புஜசன்ஜலா, ரீங்கார நாசிகாச்வாசா, ரீங்கார கரகங்கனா, ரீங்கார விருக்ஷகுசுமா, ரீங்கார தருபல்லவா, ரீங்கார புஷ்பசோரப்பியா, ரீங்கார மணிபூசனா, ரீங்கார மந்திரபலதா, ரீங்கார பலரூபினி, ரீங்கார பலசாரக்னா, ரீங்கார அக்கருஹமங்கலா,
rāmpujacaṉjalā, rīṅkāra nācikācvācā, rīṅkāra karakaṅkaṉā, rīṅkāra virukṣakucumā, rīṅkāra tarupallavā, rīṅkāra puṣpacōrappiyā, rīṅkāra maṇipūcaṉā, rīṅkāra mantirapalatā, rīṅkāra palarūpiṉi, rīṅkāra palacārakṉā, rīṅkāra akkaruhamaṅkalā,
ரீங்கார மேக சலிலா, ரீங்கார அம்பர நிர்மலா, ரீங்கார மேரு நிலையா, ரீங்கார ஜபமாலிகா, ரீங்கார ஆகிப்பதகா, ரீங்கார ஆகிப்பதிகா,
rīṅkāra mēka calilā, rīṅkāra ampara nirmalā, rīṅkāra mēru nilaiyā, rīṅkāra japamālikā, rīṅkāra ākippatakā, rīṅkāra ākippatikā,
ரீங்காரக்கிரிதையாந்தித்தா, ரீங்காரார்ணவ மோதிகா, ரீங்காரையக்கினிலையா, ரீங்காரைக்கிமசையில்ஜா, ரீங்கார மதுமாதூர்யா, ரீங்காரிப்பு விசம் சிதா, ரீங்காரத்திர்ப்பணாந்தித்தா,
rīṅkārakkiritaiyāntittā, rīṅkārārṇava mōtikā, rīṅkāraiyakkiṉilaiyā, rīṅkāraikkimacaiyiljā, rīṅkāra matumātūryā, rīṅkārippu vicam citā, rīṅkārattirppaṇāntittā,
ரீங்கார ்ருமவாசினி, ரீங்கார வித்ருமலதா, ரீங்கார கிருஹவாசினி, ரீங்கார கிருையானந்தா, ரீங்கார ரசசம்சிதா, ரீங்கார முகலாவண்ணா, ரீங்கார பதனூபுரா, ரீங்கார மஞ்ச சயனா, ரீங்கார பதசஞ்சரா, ரீங்கார நாதஸ்ரவணா, ரீங்கார சுகபாசினி,
rīṅkāra rumavāciṉi, rīṅkāra vitrumalatā, rīṅkāra kiruhavāciṉi, rīṅkāra kiruaiyāṉantā, rīṅkāra racacamcitā, rīṅkāra mukalāvaṇṇā, rīṅkāra pataṉūpurā, rīṅkāra mañca cayaṉā, rīṅkāra patacañcarā, rīṅkāra nātasravaṇā, rīṅkāra cukapāciṉi,
ரீங்கார பாதுகாரூடா, ரீங்கார பதலோச்சனா, ரீங்கார ரத சிகரா, ரீங்கார பயசாம் நிதி, ரீங்கார பிந்து நாதக்கினா, ரீங்கார ரத பட்டிகா, ரீங்கார ரத சாரத்தியா, ரீங்கார ரத நிர்மிதா,
rīṅkāra pātukārūṭā, rīṅkāra patalōccaṉā, rīṅkāra rata cikarā, rīṅkāra payacām niti, rīṅkāra pintu nātakkiṉā, rīṅkāra rata paṭṭikā, rīṅkāra rata cārattiyā, rīṅkāra rata nirmitā,
ரீங்கார பாத விஜயா, ரீங்கார ஆணல சம்சிதா, ரீங்கார ஜகதாதாரா, ரீங்கார ஆட்சிதரக்ஷனா, ரீங்கார ஹேமப் பிரதிமா, ரீங்காரக்கரப் பங்கஜா, ரீங்காரக் நியான விக்கியானா, ரீங்கார சுகவாहனா,
rīṅkāra pāta vijayā, rīṅkāra āṇala camcitā, rīṅkāra jakatātārā, rīṅkāra āṭcitarakṣaṉā, rīṅkāra hēmap piratimā, rīṅkārakkarap paṅkajā, rīṅkārak niyāṉa vikkiyāṉā, rīṅkāra cukavāहṉā,
ரீங்காரகாத்ராலங்காரா, ரீங்கார மனு சித்திதா, ரீங்கார பஞ்جர சுகி, ரீங்கார பரதத் பரா, ரீங்கார ஜப சுப்பிரிதா, ரீங்கார சத சித்திதா,
rīṅkārakātrālaṅkārā, rīṅkāra maṉu cittitā, rīṅkāra pañجra cuki, rīṅkāra paratat parā, rīṅkāra japa cuppiritā, rīṅkāra cata cittitā,
ரீங்காரக்கூப சலிலா, ரீங்கார மிர்க வாகனா, ரீங்கார சுர்க சோபானா, ரீங்கார பிரு சுமத்திகா, ரீங்கார முக்தா பலதா, ரீங்கார ஓதக நிர்மலா, ரீங்காரகிங்கி நீனாதா, ரீங்காரக்கு சுமார்சிதா
rīṅkārakkūpa calilā, rīṅkāra mirka vākaṉā, rīṅkāra curka cōpāṉā, rīṅkāra piru cumattikā, rīṅkāra muktā palatā, rīṅkāra ōtaka nirmalā, rīṅkārakiṅki nīṉātā, rīṅkārakku cumārcitā
ரீங்காரக்கர் நிகாசக்தா, ரீங்காராங்ககையவ்வனா, ரீங்கார மந்திராந்தத்தா, ரீங்கார மனு நிச்சலா, ரீங்கார புஷ்பப் பிரமரா, ரீங்காரதருசாரிகா, ரீங்காரக்கண்டா பரணா, ரீங்கார நியானக்கிலோச்சனா,
rīṅkārakkar nikācaktā, rīṅkārāṅkakaiyavvaṉā, rīṅkāra mantirāntattā, rīṅkāra maṉu niccalā, rīṅkāra puṣpap piramarā, rīṅkāratarucārikā, rīṅkārakkaṇṭā paraṇā, rīṅkāra niyāṉakkilōccaṉā,
ரீங்கார்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினிக்கினி
rīṅkārkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉikkiṉi
திரீங்கார கிரி சம்சிதா
tirīṅkāra kiri camcitā
திரீங்கார வித்திய சுபகா
tirīṅkāra vittiya cupakā
திரீங்கார லலலனா சுபா
tirīṅkāra lalalaṉā cupā
திரீங்கார வித்திய ச்ரவணா
tirīṅkāra vittiya cravaṇā
திரீங்கார விதிபோதனா
tirīṅkāra vitipōtaṉā
திரீங்கார ஹஸ்திகமனா
tirīṅkāra hastikamaṉā
திரீங்கார கஜவாஹனா
tirīṅkāra kajavāhaṉā
திரீங்கார வித்திய நிபுணா
tirīṅkāra vittiya nipuṇā
திரீங்கார சுதிபாஷினி
tirīṅkāra cutipāṣiṉi
திரீங்கார ஜய விஜயா
tirīṅkāra jaya vijayā
திரீங்கார ஜய ஹாரினி
tirīṅkāra jaya hāriṉi
திரீங்கார ஜங்க மாரூடா
tirīṅkāra jaṅka mārūṭā
திரீங்கார ஜயதாயினி
tirīṅkāra jayatāyiṉi
திரீங்கார பரதத்வக்கினி
tirīṅkāra paratatvakkiṉi
திரீங்கார பிரபோதினி
tirīṅkāra pirapōtiṉi
திரீங்கார எந்திர ஜாலக்கினி
tirīṅkāra entira jālakkiṉi
திரீங்கார குதுகக்கிப்பியா
tirīṅkāra kutukakkippiyā
திரீங்கார ஆகம சாஸ்திரக்கினி
tirīṅkāra ākama cāstirakkiṉi
திரீங்கார சாந்த சச்சுரா
tirīṅkāra cānta caccurā
ரீங்கார பரமானந்தா ரீங்கார படசித்ரிகா ரீங்கார கர்ணதாடங்க ரீங்கார கருணார் நவா ரீங்கார காம சாமர்த்திய ரீங்கார கிரியகாரினி ரீங்கார தந்தரச் சதுரா ரீங்கார ஆத்வர தக்ஷினா ரீங்கார மாலிகாहாரா ரீங்கார சுமுகச்மிதா ரீங்கார தேஹ நிலையா ரீங்கார அஸ்தனமண
rīṅkāra paramāṉantā rīṅkāra paṭacitrikā rīṅkāra karṇatāṭaṅka rīṅkāra karuṇār navā rīṅkāra kāma cāmarttiya rīṅkāra kiriyakāriṉi rīṅkāra tantarac caturā rīṅkāra ātvara takṣiṉā rīṅkāra mālikāहārā rīṅkāra cumukacmitā rīṅkāra tēha nilaiyā rīṅkāra astaṉamaṇa
ரீங்கார பிரூவிலாசினி ரீங்கார புஸ்தகககரா ரீங்கார தனவர்தினி ரீங்காரக்கிரிய சந்துஷ்டா ரீங்காரக்கிரிய சாக்கிகினி
rīṅkāra pirūvilāciṉi rīṅkāra pustakakakarā rīṅkāra taṉavartiṉi rīṅkārakkiriya cantuṣṭā rīṅkārakkiriya cākkikiṉi
ரீங்கார வேதிகாந்திஸ்தா ரீங்கார மகிடோஜ்வலா ரீங்கார பவ நாவிகா ரீங்கார பதரஞ்சகா
rīṅkāra vētikāntistā rīṅkāra makiṭōjvalā rīṅkāra pava nāvikā rīṅkāra patarañcakā
கிரிக்காரத்தான்ய விபவா, கிரிக்காரப் பவைபவா, கிரிக்கார வைப்போத்தாகா, கிரிக்காரப் பகரஞ்சகா, கிரிக்கார யோக சந்துஷ்டா, கிரிக்கார யோக சம்சிதா, கிரிக்கார பாக்கிய நிலையா, கிரிக்கார பாக்கியதாயினி,
kirikkārattāṉya vipavā, kirikkārap pavaipavā, kirikkāra vaippōttākā, kirikkārap pakarañcakā, kirikkāra yōka cantuṣṭā, kirikkāra yōka camcitā, kirikkāra pākkiya nilaiyā, kirikkāra pākkiyatāyiṉi,
ரீங்கார ரத்ந சப்பிரினா, ரீங்கார சுவர் நசிரங்கிலா, ரீங்கார சங்க நாதக்கினா, ரீங்கார சிகிவாகனா, ரீங்கார பிர்வதாரூடா, ரீங்கார பிராண சாக்ஷினி, ரீங்கார பிர்வதாந்தித்தா, ரீங்கார பிரமத்திகா, ரீங்கார ரவி மத்தியத்தா, ரீங்கார ஆம்பர சந்திகா, ரீங்கா
rīṅkāra ratna cappiriṉā, rīṅkāra cuvar naciraṅkilā, rīṅkāra caṅka nātakkiṉā, rīṅkāra cikivākaṉā, rīṅkāra pirvatārūṭā, rīṅkāra pirāṇa cākṣiṉi, rīṅkāra pirvatāntittā, rīṅkāra piramattikā, rīṅkāra ravi mattiyattā, rīṅkāra āmpara cantikā, rīṅkā
ரேங்கார விஷ்வ நிலையா, ரேங்கார ஏற்சுர சப்பியா, ரேங்கார விஷ்வ மத்தியस்தா, ரேங்கார ரட்சி திமர்சினி, ரேங்கார விஷ்வ சான்னித்தியா, ரேங்கார சுர்க்க வாசினி, ரேங்கார விஷ்வ சார்க்னியா, ரேங்கார அபோக நிர்மிதா, ரேங்கார விஷ்வ சாமர்த்தியா, ரேங்கார அ
rēṅkāra viṣva nilaiyā, rēṅkāra ēṟcura cappiyā, rēṅkāra viṣva mattiyaसtā, rēṅkāra raṭci timarciṉi, rēṅkāra viṣva cāṉṉittiyā, rēṅkāra curkka vāciṉi, rēṅkāra viṣva cārkṉiyā, rēṅkāra apōka nirmitā, rēṅkāra viṣva cāmarttiyā, rēṅkāra a
சான்னித்தியா, ரேங்கார ரக்குல மோहினி, ரேங்கார ரக்குல தந்தரக்கியா, ரேங்கார ரக்குல ரூபினி, ரேங்கார recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording
cāṉṉittiyā, rēṅkāra rakkula mōहiṉi, rēṅkāra rakkula tantarakkiyā, rēṅkāra rakkula rūpiṉi, rēṅkāra recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording
ரீங்கார நிஷ்கலாகாரா, ரீங்கார பரமாத்மிகா, ரீங்கார பிரம்ம நிலையா, ரீங்கார பிரம்ம ரூபினி, ரீங்கார சித்த விமலா, ரீங்கார சிரிமனோहரா, ரீங்கார பரமானந்தா, ரீங்கார அஜ்யான ரூபினி, ரீங்கார வேத படனா, ரீங்கார ஆம்போதி சந்திரிகா, ரீங்கார விஹகா வேகா, �
rīṅkāra niṣkalākārā, rīṅkāra paramātmikā, rīṅkāra piramma nilaiyā, rīṅkāra piramma rūpiṉi, rīṅkāra citta vimalā, rīṅkāra cirimaṉōहrā, rīṅkāra paramāṉantā, rīṅkāra ajyāṉa rūpiṉi, rīṅkāra vēta paṭaṉā, rīṅkāra āmpōti cantirikā, rīṅkāra vihakā vēkā, �
ரீங்கார சங்க நிச்சங்க, ரீங்கார சித்திரூபினி, ரீங்கார சுகுணாகாரா, ரீங்கார சுகுணோத்தமா, ரீங்காராகம சந்துஷ்டா, ரீங்காராகம பூஜிதா, ரீங்காராகம நைப்புண்ணி, ரீங்காராகம சாக்ஷினி, ரீங்காராகம தத்த்வக்கினி, ரீங்காராகம வர்தினி, ரீங்காராகம மந
rīṅkāra caṅka niccaṅka, rīṅkāra cittirūpiṉi, rīṅkāra cukuṇākārā, rīṅkāra cukuṇōttamā, rīṅkārākama cantuṣṭā, rīṅkārākama pūjitā, rīṅkārākama naippuṇṇi, rīṅkārākama cākṣiṉi, rīṅkārākama tattvakkiṉi, rīṅkārākama vartiṉi, rīṅkārākama mana
ரேங்கார நிதிதாயினி, ரேங்கார விருக்ஷ விஹகா, ரேங்கார விருஷவாகினி, ரேங்கார ஜீவ சாயுஜ்யா, ரேங்கார சரபன்சரா, ரேங்கார முக்தி சாம்ராஜ்யா, ரேங்கார எந்து சமப்ப்பிரபா, ரேங்கார தார காஹாரா, ரேங்கார தருவாசினி, ரேங்கார வேத தத்வக்னா, ரேங்கார ஆத்பு
rēṅkāra nititāyiṉi, rēṅkāra virukṣa vihakā, rēṅkāra viruṣavākiṉi, rēṅkāra jīva cāyujyā, rēṅkāra carapaṉcarā, rēṅkāra mukti cāmrājyā, rēṅkāra entu camapppirapā, rēṅkāra tāra kāhārā, rēṅkāra taruvāciṉi, rēṅkāra vēta tatvakṉā, rēṅkāra ātpu
ரேங்காரோப நிஷத்தாரா, ரேங்காரோப நிஷத்துதா, ரேங்கார ரச்சேத்ர நிலையா, ரேங்கார ரச்சேத்ர நிர்மிதா, ரேங்கார ரச்சேத்ர நிலையா, ரேங்கார ரச்சேத்ர நிிர்மிதா,
rēṅkārōpa niṣattārā, rēṅkārōpa niṣattutā, rēṅkāra raccētra nilaiyā, rēṅkāra raccētra nirmitā, rēṅkāra raccētra nilaiyā, rēṅkāra raccētra niirmitā,
ரீங்காரச் சுவர்ண மகுடா, ரீங்காரச் சுவர்ண விக்கிரா, ரீங்காராந்தோலிகாரூடா, ரீங்காராந்தோலிகாப் பிரியா, ரீங்காரச் சிபிம்பஸ்தா, ரீங்காரச் சிபூஷனா, ரீங்காரபிந்து சந்துஷ்டா, ரீங்காராமிருததா இனி, ரீங்காரபிந்து நிலையா, ரீங்காராமிருதரூபினி
rīṅkārac cuvarṇa makuṭā, rīṅkārac cuvarṇa vikkirā, rīṅkārāntōlikārūṭā, rīṅkārāntōlikāp piriyā, rīṅkārac cipimpastā, rīṅkārac cipūṣaṉā, rīṅkārapintu cantuṣṭā, rīṅkārāmirutatā iṉi, rīṅkārapintu nilaiyā, rīṅkārāmirutarūpiṉi
ரீங்கார மத்திய நிலையா, ரீங்கார ஆட்சர நின்மிதா, ரீங்கார ஆக்சர மந்தரக்கினா, ரீங்கார ஆக்சர சாக்ஷினி, ரீங்கார ஆக்சர சம்யுக்தா, ரீங்கார ஆக்சர ரூபினி, ரீங்கார ஆக்சர சாரக்கினா, ரீங்கார ஆக்சர வத்தினி, ரீங்கார ஆக்சர நாமாந்தஸ்தா, ரீங்கார ஆக்சர காரின
rīṅkāra mattiya nilaiyā, rīṅkāra āṭcara niṉmitā, rīṅkāra ākcara mantarakkiṉā, rīṅkāra ākcara cākṣiṉi, rīṅkāra ākcara camyuktā, rīṅkāra ākcara rūpiṉi, rīṅkāra ākcara cārakkiṉā, rīṅkāra ākcara vattiṉi, rīṅkāra ākcara nāmāntastā, rīṅkāra ākcara kāriṉa
ரீங்கார ஜோதி சப்பிக்கினா, ரீங்கார ஜோதி ரூபினி, ரீங்கார லிக்ச்வரூபக்கினா, ரீங்கார யஜூ சிப்பிக்கினா, ரீங்கார சாம சிறவனா, ரீங்கார நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
rīṅkāra jōti cappikkiṉā, rīṅkāra jōti rūpiṉi, rīṅkāra likcvarūpakkiṉā, rīṅkāra yajū cippikkiṉā, rīṅkāra cāma ciṟavaṉā, rīṅkāra nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
ரீங்காராத்த விசாரினி, ரீங்காரதர்க வாதக்கின், ரீங்காரக் கவசான்விதா, ரீங்கார யோகசாரக்கின், ரீங்காரப் பிராணனாயிகா, ரீங்காரப் பிரல யாகாரா, ரீங்காரப் பரமுக்திதா, ரீங்காரராஜ மாதங்கி, ரீங்காரலலிதாம்பிகா, ரீங்காரதாரகப் பிரும்மா, ரீங்காரப
rīṅkārātta vicāriṉi, rīṅkāratarka vātakkiṉ, rīṅkārak kavacāṉvitā, rīṅkāra yōkacārakkiṉ, rīṅkārap pirāṇaṉāyikā, rīṅkārap pirala yākārā, rīṅkārap paramuktitā, rīṅkārarāja mātaṅki, rīṅkāralalitāmpikā, rīṅkāratārakap pirummā, rīṅkārapa
பிரித்திருஷதி ச்தோத்திரம் சம்பூர்ணம்
pirittiruṣati ctōttiram campūrṇam
About this Sloka
🌟 Sri Bhuvaneshwari Trishati Stotram | Powerful 300 Names of Goddess Bhuvaneshwari | Sloka Sagara Navarathri🌟 This Navarathri, experience the divine vibrations of Sri Bhuvaneshwari Trishati...