மஹா மாரி அஷ்டோத்திர ஸதநாமாவளி|MAHA MARI ASHTOTHRA SADANAMAVALI
•Tamil
மாரி அஷ்டோத்தர சகனாமா வழி
māri aṣṭōttara cakaṉāmā vaḻi
சக்தின் படம்
caktiṉ paṭam
சக்தின் படம்
caktiṉ paṭam
சக்தின் படம்
caktiṉ paṭam
சக்தின் படம்
caktiṉ paṭam
சக்தின் படம்
caktiṉ paṭam
சக்தின் படம்
caktiṉ paṭam
சக்தின் படம்
caktiṉ paṭam
சக்தின் படம்
caktiṉ paṭam
சக்தின் படம்
caktiṉ paṭam
சக்தின் படம்
caktiṉ paṭam
சக்தின் படம்
caktiṉ paṭam
சக்தின் படம்
caktiṉ paṭam
சக்தின் படம்
caktiṉ paṭam
சக்தின் படம்
caktiṉ paṭam
சக்தின் படம்
caktiṉ paṭam
சக்தின் படம்
caktiṉ paṭam
சக்தின் படம்
caktiṉ paṭam
சக்தின் படம்
caktiṉ paṭam
சக்தின் படம்
caktiṉ paṭam
சக்தின் படம்
caktiṉ paṭam
சக்தின் படம்
caktiṉ paṭam
சக்தின் படம்
caktiṉ paṭam
சக்தின் படம்
caktiṉ paṭam
சக்தின் படம்
caktiṉ paṭam
சக்தின் படம்
caktiṉ paṭam
சக்தின் படம்
caktiṉ paṭam
சக்தின் படம்
caktiṉ paṭam
உன் புஷ்ப விஸ்போடகனாயே நம்மக, உன் நேத்ரப் பிரதாயே நம்மக, உன் சுபகர்யை நம்மக, உன் பீஷ்ட தீபப் பிரியோசுகாயே நம்மக, உன் புஷ்பாலக்கை நம்மக, உன் புஷ்பாவக்கை நம்மக, உன் புஷ்பாங்கை நம்மக, உன் புஷ்ப வர்ஷின்யை நம்மக, உன் புஷ்பாஞ்சலி பிரியாயே நம்மக, உன் பு�
uṉ puṣpa vispōṭakaṉāyē nammaka, uṉ nētrap piratāyē nammaka, uṉ cupakaryai nammaka, uṉ pīṣṭa tīpap piriyōcukāyē nammaka, uṉ puṣpālakkai nammaka, uṉ puṣpāvakkai nammaka, uṉ puṣpāṅkai nammaka, uṉ puṣpa varṣiṉyai nammaka, uṉ puṣpāñcali piriyāyē nammaka, uṉ pu�
நிகிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிக
nikikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉika
ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐயா, ஐய
aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiyā, aiya
சிகிதிக்கிறேன்!
cikitikkiṟēṉ!
பிள்ளி
piḷḷi