ஸ்ரீ அருணாச்சலேஸ்வரர் அஷ்டகம்| SRI ARUNACHALESHWARAR ASHTAGAM
•Tamil
ஸ்ரீ அருணாசல அஷ்டக்கம்
śrī aruṇācala aṣṭakkam
அருணாசல அஷ்டக்கம்
aruṇācala aṣṭakkam
புத்திருக்கு பூஜை செய்து, என்றுதே நிரேதனம் செய்து, வேண்டிக்கொண்டால் அருணாசல, வேண்டிக்கொண்டால் அருணாசல ஏஷ்வர் நமக்கு எல்லா அனுக்ரங்களியும் செய்யும்.
puttirukku pūjai ceytu, eṉṟutē nirētaṉam ceytu, vēṇṭikkoṇṭāl aruṇācala, vēṇṭikkoṇṭāl aruṇācala ēṣvar namakku ellā aṉukraṅkaḷiyum ceyyum.
திருவாரூரில் பிறந்தால் முக்கி, காசியில் இரந்தால் முக்கி, மகிரில் இருந்தாலும் இரந்தாலும் முக்கி, ஆனால் அண்ணாமலியை நினைத்த பரணாசிரிய சிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
tiruvārūril piṟantāl mukki, kāciyil irantāl mukki, makiril iruntālum irantālum mukki, āṉāl aṇṇāmaliyai niṉaitta paraṇāciriya cikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
சமரணாத அருணாசலே
camaraṇāta aruṇācalē
கருணாபூரி தாபாங்கம்
karuṇāpūri tāpāṅkam
சரணாகத வச்சலம்
caraṇākata vaccalam
தருணேந்து ஜடாமவுலிம்
taruṇēntu jaṭāmavulim
சமரணாத அருணாசலம்
camaraṇāta aruṇācalam
சமஸ்த ஜகதாதாரம்
camasta jakatātāram
சச்சித ஆனந்த விக்கரம்
caccita āṉanta vikkaram
சहச்ரத சோபேதம்
caहcrata cōpētam
சமரணாத அருணாசலம்
camaraṇāta aruṇācalam
காஞ்ஜனப் பிரதி மாபாசம்
kāñjaṉap pirati māpācam
வாஞ்சிதாத பலப் பிரதம்
vāñcitāta palap piratam
மாம்சரக்ஷ சுராகியக்ஷம்
māmcarakṣa curākiyakṣam
சமரணாத அருணாசலம்
camaraṇāta aruṇācalam
பக்த சந்திர சடாஜூட மர்த நாரிகலே பிரம்
pakta cantira caṭājūṭa marta nārikalē piram
வர்த மானத யாம்போதிம்
varta māṉata yāmpōtim
சமரணாத அருணாசலம்
camaraṇāta aruṇācalam
காஞ்ஜனப் பிரதி மாபாசம்
kāñjaṉap pirati māpācam
சூரியகோடி சமப்பிரபம்
cūriyakōṭi camappirapam
பத்த வியாக்ரப் பிரிதியானம்
patta viyākrap piritiyāṉam
சமரணாத அருணாசலம்
camaraṇāta aruṇācalam
சிக்ஷயாகிய தேவாரி
cikṣayākiya tēvāri
பக்ஷி தஷ்வேலகந்தரம்
pakṣi taṣvēlakantaram
ரக்ஷ யாகில பக்தானாம்
rakṣa yākila paktāṉām
சமரணாத அருணாசலம்
camaraṇāta aruṇācalam
அஷ்டபூதி சமாயுக்கம்
aṣṭapūti camāyukkam
இஷ்ட மிகாமபலப் பிரதம்
iṣṭa mikāmapalap piratam
அஷ்டபூதி சமாயுக்கம்
aṣṭapūti camāyukkam
இஷ்டகாமபலப் பிரதம்
iṣṭakāmapalap piratam
சிஷ்டபக்தி சமாயுக்கான்
ciṣṭapakti camāyukkāṉ
சமரணாத அருணாசலம்
camaraṇāta aruṇācalam
வினாயக சுராத்யக்ஷம்
viṉāyaka curātyakṣam
விஷ்ணு பிரம்மேந்திர சேவிதம்
viṣṇu pirammēntira cēvitam
இமலாருண பாதாப்ஜம்
imalāruṇa pātāpjam
சமரணாத அருணாசலம்
camaraṇāta aruṇācalam
மந்தார மல்லிகாஜாதி
mantāra mallikājāti
குந்த சம்பகப் பங்கசையி
kunta campakap paṅkacaiyi
இந்திராதி பூஜிதாம்தேவிம்
intirāti pūjitāmtēvim
சமரணாத அருணாசலம்
camaraṇāta aruṇācalam
சம்பக்கரம் பார்வதீசம்
campakkaram pārvatīcam
சூரிய சந்திராக் நிலோசனம்
cūriya cantirāk nilōcaṉam
மந்த சிமித முகாம்போஜ்கம்
manta cimita mukāmpōjkam
ச்மரணாதாருணாசலம் இதி சி அருணாசலஷ்டகம் சம்பூர்ணம்
cmaraṇātāruṇācalam iti ci aruṇācalaṣṭakam campūrṇam