SRI SAKTHI ASHTOTHRA SADA DIVYASTHANEEYA NAMAVALI|ஸ்ரீசக்தி அஷ்டோத்திர ஸத திவ்யஸ்தானீய நாமாவளி
•Tamil
ஸ்ரீ சக்தி அஷ்டோத்ர ஹிவ்யஸ்தானிய நாமாவல்
śrī cakti aṣṭōtra hivyastāṉiya nāmāval
மிக தளமை வாய்ந்த சோத்ரம்
mika taḷamai vāynta cōtram
இது மிகும் அறிய ஒரு பொக்கிஷம்
itu mikum aṟiya oru pokkiṣam
இந்த சோத்ரம் பல பேரிக்கு தெரியாத உண்டாக இருக்கிறது
inta cōtram pala pērikku teriyāta uṇṭāka irukkiṟatu
அதனால்தான் இதை நாம்கி பதிவி செய்கிறோம்
ataṉāltāṉ itai nāmki pativi ceykiṟōm
இந்த சோதரத்தை சொல்லி வெள்ளிக்குயம் முழில் விளக்கேட்டு வைத்து அம்பிகைக்கு மரகழ் சாற்றி அர்ச்சனை செய்து என்பதே நிவேதிரம் செய்து தேவியை வணங்கினால் சகல சம்பத்துகளும் உண்டாகும் என்று சொல்லப்படிகிறது.
inta cōtarattai colli veḷḷikkuyam muḻil viḷakkēṭṭu vaittu ampikaikku marakaḻ cāṟṟi arccaṉai ceytu eṉpatē nivētiram ceytu tēviyai vaṇaṅkiṉāl cakala campattukaḷum uṇṭākum eṉṟu collappaṭikiṟatu.
ஓம் வாரனஸ்யாம் விசாலாக்ஷேன் நமக, ஓம் நைமிஷே லிங்கதாரென்னேன் நமக, ஓம் பிரயாகே லலிதாதேவ்யை நமக, ஓம் கந்தமாதனே காமாக்ஷேன் நமக,
ōm vāraṉasyām vicālākṣēṉ namaka, ōm naimiṣē liṅkatāreṉṉēṉ namaka, ōm pirayākē lalitātēvyai namaka, ōm kantamātaṉē kāmākṣēṉ namaka,
ஓம் மானசே குமுதாயே நமக, ஓம் அம்பரே விஷ்வகாயாயே நமக, ஓம் கோமந்தே கோமதியே நமக, ஓம் மந்தரே காமச்சாரின்னே நமக,
ōm māṉacē kumutāyē namaka, ōm amparē viṣvakāyāyē namaka, ōm kōmantē kōmatiyē namaka, ōm mantarē kāmaccāriṉṉē namaka,
ஓம் சைத்ரதே மதோத்கடாயே நமக, ஓம் ஹத்தினாபிரே ஜயன்தியே நமக, ஓம் காணிகுக்சி கூரியே நமக, ஓம் மலைப் பர்வதி ரம்பாயே நமக,
ōm caitratē matōtkaṭāyē namaka, ōm hattiṉāpirē jayaṉtiyē namaka, ōm kāṇikukci kūriyē namaka, ōm malaip parvati rampāyē namaka,
ஓம் ஏகாம்பக கீத்தி மக்கேன் நம்மக, ஓம் விச்வை விச்வை சுரியேன் நம்மக, ஓம் புஷ்கரே புருவூதாயேன் நம்மக, ஓம் கேதாரே மார்கதாயின் நம்மக, ஓம் ஹிமவதப் பிருஷ்டே நந்தாயேன் நம்மக, ஓம் கோகர்னே பத்தரகர்ணிகாயேன் நம்மக,
ōm ēkāmpaka kītti makkēṉ nammaka, ōm vicvai vicvai curiyēṉ nammaka, ōm puṣkarē puruvūtāyēṉ nammaka, ōm kētārē mārkatāyiṉ nammaka, ōm himavatap piruṣṭē nantāyēṉ nammaka, ōm kōkarṉē pattarakarṇikāyēṉ nammaka,
ஓம் ச்தானேஶ்வரே பவானியின் நம்மக, ஓம் பிள்ககி பிள்கபத்திகாயின் நம்மக, ஓம் சிரி சையிலி மாதகி நம்மக, ஓம் பத்திரேஶ்வரே பத்திராயின் நம்மக, ஓம் வரா சையிலி ஜையாயின் நம்மக, ஓம் கமலாலையிக் கமலாயின் நம்மக,
ōm ctāṉēśvarē pavāṉiyiṉ nammaka, ōm piḷkaki piḷkapattikāyiṉ nammaka, ōm ciri caiyili mātaki nammaka, ōm pattirēśvarē pattirāyiṉ nammaka, ōm varā caiyili jaiyāyiṉ nammaka, ōm kamalālaiyik kamalāyiṉ nammaka,
ஓம் ருத்ரகோடியாம் ருத்ராண்யை நமக, ஓம் காலங்கியரே கிறவுகால்யை நமக, ஓம் மாஹாலிங்க கபிலாயை நமக, ஓம் மர்க்கோடி முகுடேசுரியை நமக, ஓம் சாலக்கிராமி மகாதேவியை நமக, ஓம் சிவலிங்க ஜலப்பியாயை நமக, ஓம் மாயாபுரியாம் குமாரியை நமக,
ōm rutrakōṭiyām rutrāṇyai namaka, ōm kālaṅkiyarē kiṟavukālyai namaka, ōm māhāliṅka kapilāyai namaka, ōm markkōṭi mukuṭēcuriyai namaka, ōm cālakkirāmi makātēviyai namaka, ōm civaliṅka jalappiyāyai namaka, ōm māyāpuriyām kumāriyai namaka,
ஓம் சந்தானி லிதாயை நமக, ஓம் சகஸ்ராக்ஷி குத்வலாக்ஷி நமக, ஓம் கமலாக்ஷி மகோத்வலாயை நமக, ஓம் கங்காயாம் மங்கலாயை நமக,
ōm cantāṉi litāyai namaka, ōm cakasrākṣi kutvalākṣi namaka, ōm kamalākṣi makōtvalāyai namaka, ōm kaṅkāyām maṅkalāyai namaka,
ஓம் புருஷோத்தமே விமலாயே நமக, ஓம் விபாசாயம் அமோகாக்ஷே நமக, ஓம் புண்டிரவர்தனே பாடலாயே நமக, ஓம் சுபார்ச்வே நாராயன்னே நமக, ஓம் விகூடே பத்திர சுந்தர்யே நமக, ஓம் விபுலே விபுலாயே நமக, ஓம் மலையாசலே கல்யாண்னே நமக, ஓம் கோடிகீத்தே கோடப்பியே நமக, ஓம் மாதவேவனே
ōm puruṣōttamē vimalāyē namaka, ōm vipācāyam amōkākṣē namaka, ōm puṇṭiravartaṉē pāṭalāyē namaka, ōm cupārcvē nārāyaṉṉē namaka, ōm vikūṭē pattira cuntaryē namaka, ōm vipulē vipulāyē namaka, ōm malaiyācalē kalyāṇṉē namaka, ōm kōṭikīttē kōṭappiyē namaka, ōm mātavēvaṉē
சிக்கிதிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
cikkitikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
விந்தியாதி வாசின்னையை நமக, ஓம் சாஹ்யா ஏக வீராயை நமக, ஓம் ஹரிஸ் சந்திரை சந்திரிகாயை நமக, ஓம் ராம தீர்த்தே ரமணாயை நமக, ஓம் யமுனாயா மிருகாவத்தியை நமக, ஓம் கரவீரை மகாலக்ஷ்மையை நமக, ஓம் வினாயகி உமா தேவியை நமக, ஓம் வைத்தியனாதே அரோகாயை நமக, ஓம் மகாகா
vintiyāti vāciṉṉaiyai namaka, ōm cāhyā ēka vīrāyai namaka, ōm haris cantirai cantirikāyai namaka, ōm rāma tīrttē ramaṇāyai namaka, ōm yamuṉāyā mirukāvattiyai namaka, ōm karavīrai makālakṣmaiyai namaka, ōm viṉāyaki umā tēviyai namaka, ōm vaittiyaṉātē arōkāyai namaka, ōm makākā
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் மஹாலையே மகபாகாயே நம்மக, ஓம் பயோசுண்யாம் பிங்கலேச்சரியே நம்மக, ஓம் கிருதசோசே சிம்ஹிகாயே நம்மக, ஓம் கார்த்திகையே யசச்கரியே நம்மக, ஓம் உத்பலாவர்தகை லோலாயே நம்மக, ஓம் சோனசங்கமி சுபத்திராயே நம்மக, ஓம் சித்தப்புறை மாற்றே லக்ஷ்மியே நம்மக, ஓம்
ōm mahālaiyē makapākāyē nammaka, ōm payōcuṇyām piṅkalēccariyē nammaka, ōm kirutacōcē cimhikāyē nammaka, ōm kārttikaiyē yacackariyē nammaka, ōm utpalāvartakai lōlāyē nammaka, ōm cōṉacaṅkami cupattirāyē nammaka, ōm cittappuṟai māṟṟē lakṣmiyē nammaka, ōm
கிஷ்கிந்தப் பர்வதே தாராயே நம்மக, ஓம் தேவதாருவனே புஷ்டியே நம்மக, ஓம் காச்மீர மண்டலே மேதாயே நம்மக, ஓம்
kiṣkintap parvatē tārāyē nammaka, ōm tēvatāruvaṉē puṣṭiyē nammaka, ōm kācmīra maṇṭalē mētāyē nammaka, ōm
ரிமாதிரா உபியிமா தேவியே நம்மக, ஓம் விச்வேச்வரே புஷ்டியே நம்மக, ஓம் கபால மோசனே சுத்தியே நம்மக, ஓம் காயா வரோகினே மாற்றே நம்மக, ஓம்
rimātirā upiyimā tēviyē nammaka, ōm vicvēcvarē puṣṭiyē nammaka, ōm kapāla mōcaṉē cuttiyē nammaka, ōm kāyā varōkiṉē māṟṟē nammaka, ōm
சங்கோத்தாரே துவன்யே நம்மக, ஓம் பிண்டாரகியி நிதியே நம்மக, ஓம் சத்திரபாகாயாம் காலாயே நம்மக, ஓம் recording
caṅkōttārē tuvaṉyē nammaka, ōm piṇṭārakiyi nitiyē nammaka, ōm cattirapākāyām kālāyē nammaka, ōm recording
சிவகாரண்யை நம்மக, உம் வேனாயாம் அம்ருதாயை நம்மக, உம் பதர்யாம் ஊர்வச்யை நம்மக, உம் உத்தரகுரவ் அவசத்தியை நம்மக, உம் கிருஷத் வீபே குசோதகாயை நம்மக,
civakāraṇyai nammaka, um vēṉāyām amrutāyai nammaka, um pataryām ūrvacyai nammaka, um uttarakurav avacattiyai nammaka, um kiruṣat vīpē kucōtakāyai nammaka,
உம் ஹேமகூட்டி மன்மதாயை நம்மக, உம் உகுடி சத்திய வாதினியை நம்மக, உம் அச்வத்தி வந்த நியாயை நம்மக, உம் வைஷ்வனாலை நிதையை நம்மக,
um hēmakūṭṭi maṉmatāyai nammaka, um ukuṭi cattiya vātiṉiyai nammaka, um acvatti vanta niyāyai nammaka, um vaiṣvaṉālai nitaiyai nammaka,
உம் வேத வதனி காயத்தி நம்மக, உம் சிவசன் நிதவ் பார்வதி நம்மக, உம் தேவலோகி இந்திராணி நம்மக, உம் பிரமாசி ஏஶு சரச்சிக்கி நம்மக,
um vēta vataṉi kāyatti nammaka, um civacaṉ nitav pārvati nammaka, um tēvalōki intirāṇi nammaka, um piramāci ēśu caraccikki nammaka,
ஓம் சூரியப்பிம்பி பிரபாயை நமக, ஓம் மாத்ருணாம் வைஷ்ணவியை நமக, ஓம் சதீனாம் அருந்தத்தியை நமக, ஓம் ராமாசு பிலோத்தமாயை நமக, ஓம் சர்வசரீரி நாம் சித்தே பிரம்மகலா நாம சக்தியை நமக,
ōm cūriyappimpi pirapāyai namaka, ōm mātruṇām vaiṣṇaviyai namaka, ōm catīṉām aruntattiyai namaka, ōm rāmācu pilōttamāyai namaka, ōm carvacarīri nām cittē pirammakalā nāma caktiyai namaka,
ஓம் சிரி அம்பிகே நமோ நமக,
ōm ciri ampikē namō namaka,
ஓம் சிரி மச்சிய மகாபுராணே சிரி சக்தி அஷ்டோத்ர சத திவ்யஸ்தானிய நாமாவலி சம்பூர்ணம்,
ōm ciri macciya makāpurāṇē ciri cakti aṣṭōtra cata tivyastāṉiya nāmāvali campūrṇam,
இந்த குறிப்பிட்ட அஷ்டோத்ரத்தில்
inta kuṟippiṭṭa aṣṭōtrattil
பல தெய்வும்
pala teyvum
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika