SRI BALA PANJARATHNA STOTRAM| ஸ்ரீ பாலா பஞ்சரத்ன ஸ்தோத்திரம்
•Tamil
ஸ்ரீ பாலா பஞ்சரத்ன ச்தோத்திரம்
śrī pālā pañcaratṉa ctōttiram
ஸ்ரீ பாலா பெரிய பெயர் பல பதிவுகள் பூட்டியிருக்கிறோம்
śrī pālā periya peyar pala pativukaḷ pūṭṭiyirukkiṟōm
சிறிய கண்ணிகை நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
ciṟiya kaṇṇikai nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
அந்த பாலாத்திருப்பிரச்சங்கிரின் அனுக்குராத்தே அனைவரும் தரவேண்டும்.
anta pālāttiruppiraccaṅkiriṉ aṉukkurāttē aṉaivarum taravēṇṭum.
நம்மஸ்தே
nammastē
மூலாதாரா மகாத்மா
mūlātārā makātmā
புதவகனைனி மூல மன்திராத்ரி நேத்ரா
putavakaṉaiṉi mūla maṉtirātri nētrā
ஆராகேயூர வல்லி
ārākēyūra valli
அகிலத்திரிபதகா அம்பிகாயை பிரியாயை
akilattiripatakā ampikāyai piriyāyai
பேதா வேதாங்க நாதா
pētā vētāṅka nātā
வினதகன முகீரில் வீரத்தந்திரி பிரிசாரி
viṉatakaṉa mukīril vīrattantiri piricāri
சாரி சம்சார வாசி
cāri camcāra vāci
சகலதிரிதா சர்வதோகிரி நம்மஸ்தே
cakalatiritā carvatōkiri nammastē
ஐம் கிளிம் ஹரீம் மன்றர ரூபா சகல சசிதரா
aim kiḷim harīm maṉṟara rūpā cakala cacitarā
சம்ப்பிரதாய ப்ரதானா கிளிம் ஹரீம் சிரீம் பீஜமுக்கே
camppiratāya pratāṉā kiḷim harīm cirīm pījamukkē
இமகரதின கிருஜ்யோதி ரூபா சரூபா
imakaratiṉa kirujyōti rūpā carūpā
சவும் கிளிம் ஐம் சக்தி ரூபா பிரணவாயிரிசதே
cavum kiḷim aim cakti rūpā piraṇavāyiricatē
பிந்து நாதாத்ம கோடியி
pintu nātātma kōṭiyi
சாம்சிம் சூம் காரனாதே
cāmcim cūm kāraṉātē
சகலகுணமை சுந்தரி ஐம் நமத்தே
cakalakuṇamai cuntari aim namattē
அத்தியானாத்தியான ரூபா
attiyāṉāttiyāṉa rūpā
அசுரபயகரி ஆத்ம சக்திஷ்வ ரூபா
acurapayakari ātma caktiṣva rūpā
பிரத்திக் சாபிட ரூபி
pirattik cāpiṭa rūpi
பிரலையிகதரா பிரம்ம விஷ்ணுத்தி ரூபி
piralaiyikatarā piramma viṣṇutti rūpi
சுத்தாத்மா சித்த ரூபா
cuttātmā citta rūpā
இமகிரண நிபா ச்தோத்திர சங்க்சோப சக்தி
imakiraṇa nipā ctōttira caṅkcōpa cakti
சிரிஷ்டி சித்தியந்த மூர்தி
ciriṣṭi cittiyanta mūrti
ருபுரஹர ஜயி சுந்தரி ஐம் நமஸ்தே
rupurahara jayi cuntari aim namastē
இதி சிரிபாலா பஞ்சரத்ன ச்தோத்ரம் சம்பூர்ணம்
iti ciripālā pañcaratṉa ctōtram campūrṇam