Mahalakshmi Ashtothra Sathanamavali 2 | மகாலட்சுமி அஷ்டோத்தர சதநாமாவளி 2
Lakshmi•Tamil
சரி மஹாலக்ஷ்மி அஷ்டோத்தர சதனாமா வழி
cari mahālakṣmi aṣṭōttara cataṉāmā vaḻi
நாம் இந்த மஹாலக்ஷ்மின் அஷ்டோத்தரங்கள்
nām inta mahālakṣmiṉ aṣṭōttaraṅkaḷ
பல பதிவுகள் அன்று சிலோहங்கள் இதுவரைக்கும்
pala pativukaḷ aṉṟu cilōहṅkaḷ ituvaraikkum
பதிவு செய்திருக்கிறோம்
pativu ceytirukkiṟōm
அதில இதுவும் ஒரு வகை
atila ituvum oru vakai
இதில முன்னாடி சொன்ன மஹாலக்ஷ்மி அஷ்டோத்தர சதனாமா விலில
itila muṉṉāṭi coṉṉa mahālakṣmi aṣṭōttara cataṉāmā vilila
பீஜ மந்திரங்கள்
pīja mantiraṅkaḷ
ஓம் சிரிம் கிலிம் கிரிம் அதெல்லாம் இருந்தது
ōm cirim kilim kirim atellām iruntatu
இதில வந்து பீஜ மந்திரங்கள் கிடையாது
itila vantu pīja mantiraṅkaḷ kiṭaiyātu
இது வந்து வழக்கமா நம்ம சாதாரமா
itu vantu vaḻakkamā namma cātāramā
வெள்ளிக்கழமை பூஜை செய்யுது போன்ற
veḷḷikkaḻamai pūjai ceyyutu pōṉṟa
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
வீட்டில் தருத்திரம் என்பதே இருக்காது. செல்வ வளம் பெருகும் .லக்ஷ்மி கடாச்சம் நிறையும் . இது மிக மிக சுலபமான ஒரு ச்லோகம் தான் . கடினமானது இல்ல . அதனால இது எல்லாருமே சொல்லும் மாதிரித்தான் இருக்கு.
vīṭṭil taruttiram eṉpatē irukkātu. celva vaḷam perukum .lakṣmi kaṭāccam niṟaiyum . itu mika mika culapamāṉa oru clōkam tāṉ . kaṭiṉamāṉatu illa . ataṉāla itu ellārumē collum mātirittāṉ irukku.
நிகிகித்திக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக
nikikittikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkika
ஓம் வரலக்ஷ்மீனமக, ஓம் சவுபாக்யலக்ஷ்மீனமக, ஓம் வசோலக்ஷ்மீனமக, ஓம் காவிலக்ஷ்மீனமக, ஓம் கானலக்ஷ்மீனமக, ஓம் சிருங்காரலக்ஷ்மீனமக, ஓம் தனலக்ஷ்மீனமக, ஓம் தான்யலக்ஷ்மீனமக, ஓம் தராலக்ஷ்மீனமக, ஓம் அஷ்டைச்வரிலக்ஷ்மீனமக, ஓம் கிருஹலக்�
ōm varalakṣmīṉamaka, ōm cavupākyalakṣmīṉamaka, ōm vacōlakṣmīṉamaka, ōm kāvilakṣmīṉamaka, ōm kāṉalakṣmīṉamaka, ōm ciruṅkāralakṣmīṉamaka, ōm taṉalakṣmīṉamaka, ōm tāṉyalakṣmīṉamaka, ōm tarālakṣmīṉamaka, ōm aṣṭaicvarilakṣmīṉamaka, ōm kiruhalak�
லக்ஷ்மீனமக, ஓம் சாம்ராஜிலக்ஷ்மீனமக, ஓம் சான்திலக்ஷ்மீனமக, ஓம்
lakṣmīṉamaka, ōm cāmrājilakṣmīṉamaka, ōm cāṉtilakṣmīṉamaka, ōm
தான்திலக்ஷ்மீனமக, ஓம் சான்திலக்ஷ்மீனமக, ஓம் ஆத்மானந்தலக்ஷ்மீனமக,
tāṉtilakṣmīṉamaka, ōm cāṉtilakṣmīṉamaka, ōm ātmāṉantalakṣmīṉamaka,
ஓம் சத்திலக்ஷ்மீனமக, ஓம் தயாலக்ஷ்மீனமக, ஓம் சவுக்கிலக்ஷ்மீனமக, ஓம்
ōm cattilakṣmīṉamaka, ōm tayālakṣmīṉamaka, ōm cavukkilakṣmīṉamaka, ōm
பதிவிரத்தில்லக்ஷ்மேனம் அம்மா, ஓம் கஜல்லக்ஷ்மேனம் அம்மா, ஓம் ராஜல்லக்ஷ்மேனம் அம்மா, ஓம் தேஜோல்லக்ஷ்மேனம் அம்மா, ஓம் சர்வோத்கர்ஷ்ல்லக்ஷ்மேனம் அம்மா, ஓம் சத்துல்லக்ஷ்மேனம் அம்மா, ஓம் தத்துல்லக்ஷ்மேனம் அம்மா, ஓம் போதல்லக்ஷ்மேனம்
pativirattillakṣmēṉam ammā, ōm kajallakṣmēṉam ammā, ōm rājallakṣmēṉam ammā, ōm tējōllakṣmēṉam ammā, ōm carvōtkarṣllakṣmēṉam ammā, ōm cattullakṣmēṉam ammā, ōm tattullakṣmēṉam ammā, ōm pōtallakṣmēṉam
ஓம் சித்தில்லக்ஷ்மேனம் அம்மா, ஓம் ருத்தில்லக்ஷ்மேனம் அம்மா, ஓம் வித்தியாலக்ஷ்மேனம் அம்மா, ஓம் கல்யாணலக்ஷ்மேனம் அம்மா, ஓம் கீத்தில்லக்ஷ்மேனம் அம்மா, ஓம் மூர்தில்லக்ஷ்மேனம் அம்மா, ஓம் வர்சோலக்ஷ்மேனம் அம்மா, ஓம் அனந்தலக்ஷ்மேனம் அம
ōm cittillakṣmēṉam ammā, ōm ruttillakṣmēṉam ammā, ōm vittiyālakṣmēṉam ammā, ōm kalyāṇalakṣmēṉam ammā, ōm kīttillakṣmēṉam ammā, ōm mūrtillakṣmēṉam ammā, ōm varcōlakṣmēṉam ammā, ōm aṉantalakṣmēṉam ama
ஓம் யந்தரலக்ஷ்மீனமக, ஓம் குருக்குருபாலக்ஷ்மீனமக, ஓம் சபாலக்ஷ்மீனமக, ஓம் பிரபாலக்ஷ்மீனமக, ஓம் கலாலக்ஷ்மீனமக, ஓம் லாவண்யலக்ஷ்மீனமக, ஓம் வேதலக்ஷ்மீனமக, ஓம் நாதலக்ஷ்மீனமக, ஓம் சாஸ்திரலக்ஷ்மீனமக, ஓம் வேதாந்தலக்ஷ்மீனமக, ஓம் சே
ōm yantaralakṣmīṉamaka, ōm kurukkurupālakṣmīṉamaka, ōm capālakṣmīṉamaka, ōm pirapālakṣmīṉamaka, ōm kalālakṣmīṉamaka, ōm lāvaṇyalakṣmīṉamaka, ōm vētalakṣmīṉamaka, ōm nātalakṣmīṉamaka, ōm cāstiralakṣmīṉamaka, ōm vētāntalakṣmīṉamaka, ōm cē
லக்கிகினிக்கிறீர்கள்!
lakkikiṉikkiṟīrkaḷ!
ஓம் மனோலக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
ōm maṉōlakkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் சுவர்லக்ஷ்மேனம் அக்கே, ஓம் திரைலோக்யலக்ஷ்மேனம் அக்கே, ஓம் மகாலக்ஷ்மேனம் அக்கே, ஓம் ஜனலக்ஷ்மேனம் அக்கே, ஓம் தபோலக்ஷ்மேனம் அக்கே, ஓம் சத்யலோகலக்ஷ்மேனம் அக்கே, ஓம் பாவலக்ஷ்மேனம் அக்கே, ஓம் விருத்திலக்ஷ்மேனம் அக்கே, ஓம் பவ்யலக்ஷ்ம
ōm cuvarlakṣmēṉam akkē, ōm tirailōkyalakṣmēṉam akkē, ōm makālakṣmēṉam akkē, ōm jaṉalakṣmēṉam akkē, ōm tapōlakṣmēṉam akkē, ōm catyalōkalakṣmēṉam akkē, ōm pāvalakṣmēṉam akkē, ōm viruttilakṣmēṉam akkē, ōm pavyalakṣma
அக்கே, ஓம் கைலாசிலக்ஷ்மேனம் அக்கே, ஓம் பிரக்கிரதிலக்ஷ்மேனம் அக்கே, ஓம் சிலக்ஷ்மேனம் அக்கே, ஓம் சிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரிகிரி
akkē, ōm kailācilakṣmēṉam akkē, ōm pirakkiratilakṣmēṉam akkē, ōm cilakṣmēṉam akkē, ōm cikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikirikiri
ஓம் சிரி மாலக்ஷ்மியை நமோ நம்மா
ōm ciri mālakṣmiyai namō nammā
ஏதி சிரி மாலக்ஷ்மியை ச்டோத்திர சதனாமா வளி சம்பூர்ணம்
ēti ciri mālakṣmiyai cṭōttira cataṉāmā vaḷi campūrṇam
About this Sloka
🔯 Thai Velli Special Upload on Sloka Sagara 🔯 Mahalakshmi Ashtothra Sathanamavali (Mahalakshmi ashtottara shatanamavali) is the chanting of 108 names of Goddess Mahalakshmi, the Goddess...


