SRI SUBRAMANYA ASHTOTHRA SADANAMAVALI -2|ஸ்ரீ ஸுப்ரமண்ய அஷ்டோத்திர ஸதநாமாவளி -2
•Tamil
சிரி சுப்பிரம்மண்ய அஷ்டோத்திர சதனாமாவளி, இரண்டாவது வகை
ciri cuppirammaṇya aṣṭōttira cataṉāmāvaḷi, iraṇṭāvatu vakai
சிகிதிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக
cikitikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkika
நான்கின்னி சகக்ஸிர நாமாவி, இந்த மாதிரியில் விளைத்தில்கில் கிடைப்பதிலிக்கிறீர்கிறீர்கிறீர்கிறீர்கிறீர்கிறீர்கிறீர்கிறீர்கிறீர்கிறீர்கிறீர்கிறீர்கிறீர்கிறீர்கிறீர்கிறீர்கிறீர்கிறீர்கிறீர்கிறீர்கிறீர்கிறீர்கிறீர்கிறீர்கிறீர்கிறீர்க
nāṉkiṉṉi cakaksira nāmāvi, inta mātiriyil viḷaittilkil kiṭaippatilikkiṟīrkiṟīrkiṟīrkiṟīrkiṟīrkiṟīrkiṟīrkiṟīrkiṟīrkiṟīrkiṟīrkiṟīrkiṟīrkiṟīrkiṟīrkiṟīrkiṟīrkiṟīrkiṟīrkiṟīrkiṟīrkiṟīrkiṟīrkiṟīrkiṟīrkiṟīrka
தெரியுங்கள் காக தெரியுங்கள் காக தெரியுங்கள் காக தெரியுங்கள் காக தெரியுங்கள் காக தெரியுங்கள் காக தெரியுங்கள் காக தெரியுங்கள் காக தெரியுங்கள் காக தெரியுங்கள் காக தெரியுங்கள் காக தெரியுங்கள் காக தெரியுங்கள் காக தெரியுங்கள் காக தெரியுங்கள் காக தெரியுங்கள் காக தெரியுங்கள் காக தெ
teriyuṅkaḷ kāka teriyuṅkaḷ kāka teriyuṅkaḷ kāka teriyuṅkaḷ kāka teriyuṅkaḷ kāka teriyuṅkaḷ kāka teriyuṅkaḷ kāka teriyuṅkaḷ kāka teriyuṅkaḷ kāka teriyuṅkaḷ kāka teriyuṅkaḷ kāka teriyuṅkaḷ kāka teriyuṅkaḷ kāka teriyuṅkaḷ kāka teriyuṅkaḷ kāka teriyuṅkaḷ kāka teriyuṅkaḷ kāka te
கிதில் வந்தி என்ன நக்க சுப்பிரமணியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியியிய
kitil vanti eṉṉa nakka cuppiramaṇiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiyiya
பதிவு செய்யலாம்
pativu ceyyalām
எதெல்லாம் உங்களுக்கு சுலபமா இருக்கோ
etellām uṅkaḷukku culapamā irukkō
சொல்வதுக்கு எளிமையா இருக்கோ
colvatukku eḷimaiyā irukkō
சொல்ல பிடிச்சிருக்கோ
colla piṭiccirukkō
அந்த ச்தோத்தரங்களை நீங்கள்
anta ctōttaraṅkaḷai nīṅkaḷ
செல்லுங்கள்
celluṅkaḷ
செல்லுங்கள்
celluṅkaḷ
செல்லுங்கள்
celluṅkaḷ
செவ்வாய் கிழமைகளில் குறிப்பாக முருகருக்கு
cevvāy kiḻamaikaḷil kuṟippāka murukarukku
விளக்கேற்றி மாலைசாற்றி
viḷakkēṟṟi mālaicāṟṟi
செவ்வாரலி மலர்கள்
cevvārali malarkaḷ
குறிப்பாக மலர்களால்
kuṟippāka malarkaḷāl
அர்ச்சனை செய்து
arccaṉai ceytu
இயந்ததே நிவேதினம் செய்து
iyantatē nivētiṉam ceytu
சூப்பிரமணிய சாமி முருகரை
cūppiramaṇiya cāmi murukarai
ஏன்ததே நிவேதனம் செய்து
ēṉtatē nivētaṉam ceytu
சுப்ரமண்ய சாமி முருகரை வேண்டிக்கொண்டால்
cupramaṇya cāmi murukarai vēṇṭikkoṇṭāl
எல்லா காரியை உங்களிலும்
ellā kāriyai uṅkaḷilum
தடை விளையி, வெற்றி, முச்சயம்
taṭai viḷaiyi, veṟṟi, muccayam
என்ன நாக்க, நிறைய பேருக்கு வந்து
eṉṉa nākka, niṟaiya pērukku vantu
ஜாதாதுக்குள் ஜெவ்வாய் தோஷம் இருக்கு
jātātukkuḷ jevvāy tōṣam irukku
ஜெவ்வாய்க்கு அதிதேவதே வந்து
jevvāykku atitēvatē vantu
முருகப் பெருமான்
murukap perumāṉ
அதுக்குக்குக்கிப்பாகத் திரிச்சந்தூர்
atukkukkukkippākat tiriccantūr
முருகப் பெருமான்
murukap perumāṉ
அதனால் ஜெவ்வாய் தோஷம் ஜாதாத்திலிருந்து
ataṉāl jevvāy tōṣam jātāttiliruntu
7,8,1,4,7,8,12
7,8,1,4,7,8,12
செவ்வாய் இருக்கிறவங்களுக்குக்குல்கில்
cevvāy irukkiṟavaṅkaḷukkukkulkil
கல்யாணம் சீகிரம் நடைப்பிறாது
kalyāṇam cīkiram naṭaippiṟātu
அதிகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திகத்திக
atikattikattikattikattikattikattikattikattikattikattikattikattikattikattikattikattikattikattikattikattikattikattikattikattikattikattikattikattikattikattikattikattikattikattikattikattikattikattikattikattikattikattikattikattika
முருகர் செய்யலாம்
murukar ceyyalām
சிறப்பு அனுக்குராங்கள்
ciṟappu aṉukkurāṅkaḷ
இந்த அனுக்குராத்தை நீங்கள் அனேவரும் பெற்று
inta aṉukkurāttai nīṅkaḷ aṉēvarum peṟṟu
சந்தோஷமாக இருக்க இறைவனை வேண்டிக் கொள்கினேன்
cantōṣamāka irukka iṟaivaṉai vēṇṭik koḷkiṉēṉ
சிறப்பு அனுக்குராத்தை நீங்கள் recording
ciṟappu aṉukkurāttai nīṅkaḷ recording
நெர்விகாராயே நமக,
nervikārāyē namaka,
ஆத்தியந்தர ஹிதாயே நமக,
āttiyantara hitāyē namaka,
சிவாயே நமக,
civāyē namaka,
அக்னிஜர்பாயே நமக,
akṉijarpāyē namaka,
மாதாதேவாயே நமக,
mātātēvāyē namaka,
தாராசுர மர்தனாயே நமக,
tārācura martaṉāyē namaka,
அனாதியே நமக,
aṉātiyē namaka,
பகவதே நமக,
pakavatē namaka,
தேவாயே நமக,
tēvāyē namaka,
சரஜ்ஜன்மனியே நமக,
carajjaṉmaṉiyē namaka,
சடானனாயே நமக,
caṭāṉaṉāyē namaka,
குவசையாயே நமக,
kuvacaiyāyē namaka,
மாதாதேசியே நமக,
mātātēciyē namaka,
லோகக்கினியாயே நமக,
lōkakkiṉiyāyē namaka,
லோகரக்கினியாயே நமக,
lōkarakkiṉiyāyē namaka,
சுந்திராயே நமக,
cuntirāyē namaka,
சூத்ரகாராயே நமக,
cūtrakārāyē namaka,
விசாகாயே நமக,
vicākāyē namaka,
பிரபிஞ்சினாயே நமக,
pirapiñciṉāyē namaka,
ஓம் ஈசாயே நமக, ஓம் கட்கதராயே நமக, ஓம் கத்ரே நமக, ஓம் விஷ்ளரூபாயே நமக, ஓம் தனுர்தராயே நமக, ஓம் ஞானகம்மியாயே நமக, ஓம் திருகப் பிரக்கியாயே நமக, ஓம் குமாராயே நமக, ஓம் கமலாசனாயே நமக, ஓம் அகல்மஷாயே நமக, ஓம் சக்திதராயே நமக,
ōm īcāyē namaka, ōm kaṭkatarāyē namaka, ōm katrē namaka, ōm viṣḷarūpāyē namaka, ōm taṉurtarāyē namaka, ōm ñāṉakammiyāyē namaka, ōm tirukap pirakkiyāyē namaka, ōm kumārāyē namaka, ōm kamalācaṉāyē namaka, ōm akalmaṣāyē namaka, ōm caktitarāyē namaka,
ஓம் சுகித்தையே நமக, ஓம் பினிரக்ஷகாயே நமக, ஓம் சான் மாதுராயே நமக, ஓம் சர்வகோக்திரை நமக, ஓம் சர்வபூததையானிதியே நமக,
ōm cukittaiyē namaka, ōm piṉirakṣakāyē namaka, ōm cāṉ māturāyē namaka, ōm carvakōktirai namaka, ōm carvapūtataiyāṉitiyē namaka,
ஓம் விஷ்வப்பிரியாயே நமக, ஓம் விஷ்விசாயே நமக, ஓம் விஷ்வபுஜியே நமக, ஓம் விஷ்வ மங்கலாயே நமக,
ōm viṣvappiriyāyē namaka, ōm viṣvicāyē namaka, ōm viṣvapujiyē namaka, ōm viṣva maṅkalāyē namaka,
உம் சர்வ வியாபினேன் நமக, உம் சர்வ போக்கறேன் நமக, உம் சர்வ ரக்ஷாகராயே நமக, உம் பிரபவேன் நமக, உம் காரணத் திரைகர்றேன் நமக, உம் நிர்குனாயே நமக, உம் கிரோஞ்ச தாரனாயே நமக, உம் சர்வ பூதாயே நமக, உம் பக்திகம்யாயே நமக, உம் பக்தேசாயே நமக, உம் பக்தவச்சலாயே நமக, உம் கல்ப விர
um carva viyāpiṉēṉ namaka, um carva pōkkaṟēṉ namaka, um carva rakṣākarāyē namaka, um pirapavēṉ namaka, um kāraṇat tiraikarṟēṉ namaka, um nirkuṉāyē namaka, um kirōñca tāraṉāyē namaka, um carva pūtāyē namaka, um paktikamyāyē namaka, um paktēcāyē namaka, um paktavaccalāyē namaka, um kalpa vira
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
உம் வேகாத்மனே நமக, உம் வேதசாராயே நமக, உம் விசக்ஷனாயே நமக, உம் யோகினே நமக, உம் யோகப்பிரியாயே நமக, உம் அனந்தாயே நமக, உம் மாரூபாயே நமக, உம் பகுரூபாயே நமக, உம் நெர்விகல்பாயே நமக, உம் நெர்லேபாயே நமக, உம் நிரஞ்சனாயே நமக, உம் நித்யத்ருக்தாயே நமக, உம் நிராஹாராயே ந
um vēkātmaṉē namaka, um vētacārāyē namaka, um vicakṣaṉāyē namaka, um yōkiṉē namaka, um yōkappiriyāyē namaka, um aṉantāyē namaka, um mārūpāyē namaka, um pakurūpāyē namaka, um nervikalpāyē namaka, um nerlēpāyē namaka, um nirañcaṉāyē namaka, um nityatruktāyē namaka, um nirāhārāyē na
நிிராஶியாயே நமக, உம் அகண்ட நிர்மிலாயே நமக, உம் அனந்தாயே நமக, உம் சிக்கானந்தாத்மகாயே நமக, உம் குகாயே நமக, உம் சின்மையாயே நமக, உம் கிரீசாயே நமக, உம்
niirāśiyāyē namaka, um akaṇṭa nirmilāyē namaka, um aṉantāyē namaka, um cikkāṉantātmakāyē namaka, um kukāyē namaka, um ciṉmaiyāyē namaka, um kirīcāyē namaka, um
தண்டாயத தராயனமக, ஓம் சிரி சுப்பரம்மண்ய மோத்தே நமோ நமக.
taṇṭāyata tarāyaṉamaka, ōm ciri cupparammaṇya mōttē namō namaka.
இதி சிரி சுப்பரம்மண்ய அஷ்டோத்திர சகனாமா வலிஸ்தோத்திரம் சம்பூர்ணம்.
iti ciri cupparammaṇya aṣṭōttira cakaṉāmā valistōttiram campūrṇam.