வரலட்சுமி பூஜை முறை | VARALAKSHMI PUJA PROCEDURE
Lakshmi, Parvathi•Tamil
வரலக்ஷமி பூஜை
varalakṣami pūjai
வரலக்ஷமி பூஜை
varalakṣami pūjai
வரலக்ஷமி பூஜை
varalakṣami pūjai
வரலக்ஷமி பூஜை
varalakṣami pūjai
வரலக்ஷமி பூஜை
varalakṣami pūjai
இந்த மாதிரி வரிலக்ஷி பூஜியை எடுத்தின்னவங்க மாதிரி செய்யக்கூடாது.
inta mātiri varilakṣi pūjiyai eṭuttiṉṉavaṅka mātiri ceyyakkūṭātu.
அவர்கள் வந்து மகாலக்ஷி படத்தை வைத்து
avarkaḷ vantu makālakṣi paṭattai vaittu
அதிக்கு பூக்கில் சாத்தி,
atikku pūkkil cātti,
அஷ்டோத்திரம் படித்தி, எண்டிதியி நிவேகனம் செய்தி இந்த பூஜியி செய்யலாம்
aṣṭōttiram paṭitti, eṇṭitiyi nivēkaṉam ceyti inta pūjiyi ceyyalām
ஆனால் முறையாக பூஜையை எடுத்துக் கொண்டவரல் மட்டுமே இந்த மாதிரி கலசம் வைத்து அம்பாலை அவாகனம் செய்து பூஜை செய்ய வேண்டும்
āṉāl muṟaiyāka pūjaiyai eṭuttuk koṇṭavaral maṭṭumē inta mātiri kalacam vaittu ampālai avākaṉam ceytu pūjai ceyya vēṇṭum
இதுதான் அதிகின்னின் விதி முறை
itutāṉ atikiṉṉiṉ viti muṟai
இப்போ எனக்கெல்லாம் என்னிடிய
ippō eṉakkellām eṉṉiṭiya
பெற்றோர் வீட்டில் எனக்கு வரிலக்கினி பூஜை இல்லை
peṟṟōr vīṭṭil eṉakku varilakkiṉi pūjai illai
ஆனால் மாமியார் வீட்டில்
āṉāl māmiyār vīṭṭil
கல்யாணம் செய்தி வந்த பிறகு மாமியார் வீட்டில்
kalyāṇam ceyti vanta piṟaku māmiyār vīṭṭil
இந்த வரிலக்கினி பூஜை இருந்ததினால்
inta varilakkiṉi pūjai iruntatiṉāl
அவர்களின்னிக்கி எடுத்தி வைத்தினால்
avarkaḷiṉṉikki eṭutti vaittiṉāl
அந்த பூஜை திருமணமானதற்கு பிறகு நான் தொட்டம் செய்து வரிகிறேன்
anta pūjai tirumaṇamāṉataṟku piṟaku nāṉ toṭṭam ceytu varikiṟēṉ
வழக்கம் எப்படியென்றால் கல்யாணம் அடிமாசத்தில வந்த வரலட்டல் அவர்கள் எடுத்த வைக்கமாட்டால்
vaḻakkam eppaṭiyeṉṟāl kalyāṇam aṭimācattila vanta varalaṭṭal avarkaḷ eṭutta vaikkamāṭṭāl
முதல் பூஜை, ஆவணி மாசம்தான் ஆவணி போர்ணிமி, சிறாவண போர்ணிமி, அப்படின்னா சொல்லிக்கிறது.
mutal pūjai, āvaṇi mācamtāṉ āvaṇi pōrṇimi, ciṟāvaṇa pōrṇimi, appaṭiṉṉā collikkiṟatu.
சிறாவண போர்ணிமி என்றிக்கு வரும்
ciṟāvaṇa pōrṇimi eṉṟikku varum
அந்த வரிலக்கிமி பூஜையி, ஆவணி மாசம் போர்ணிமி என்றிக்கி,
anta varilakkimi pūjaiyi, āvaṇi mācam pōrṇimi eṉṟikki,
அவர்கள் வீட்டிக்கு வந்த மருமகிலக்கு எடுத்து வைப்பார்கிறார் மாமியார்
avarkaḷ vīṭṭikku vanta marumakilakku eṭuttu vaippārkiṟār māmiyār
அவர் எடுத்தி வைத்திக்கிற பிறகு
avar eṭutti vaittikkiṟa piṟaku
அடுத்த முறையிலிருந்தி இவர்கள்
aṭutta muṟaiyilirunti ivarkaḷ
சனிப்பட்ட முறையிலியோ
caṉippaṭṭa muṟaiyiliyō
அல்லது சேரிந்திருந்தால்
allatu cērintiruntāl
மாமியார் ஒரு படி
māmiyār oru paṭi
கிடிக்கிறின்றில் நிகிகிக்கிறின் மிகிக்கிறின் மிகிக்கிறின் மிகிக்கிறின் மிகிக்கிறின் மிகிக்கிறின் மிகிக்கிறின் மிகிக்கிறின் மிகிக்கிறின் மிகிக்கிறின் மிகிக்கிறின் மிகிக்கிறின் மிகிக்கிறின் மிகிக்கிறின் மிகிக்கிறின் மிகிக்கிறின் மிகிக்கிறின் ம
kiṭikkiṟiṉṟil nikikikkiṟiṉ mikikkiṟiṉ mikikkiṟiṉ mikikkiṟiṉ mikikkiṟiṉ mikikkiṟiṉ mikikkiṟiṉ mikikkiṟiṉ mikikkiṟiṉ mikikkiṟiṉ mikikkiṟiṉ mikikkiṟiṉ mikikkiṟiṉ mikikkiṟiṉ mikikkiṟiṉ mikikkiṟiṉ mikikkiṟiṉ ma
தணவன்மார்கள் அதாவது வீட்டில் இருக்கும் ஆண்கள்தான் எல்லா பூஜையும் செய்வது பழக்கம்
taṇavaṉmārkaḷ atāvatu vīṭṭil irukkum āṇkaḷtāṉ ellā pūjaiyum ceyvatu paḻakkam
வினாயகசதுத்தி, கோகுலாஷ்டமி, சரச்வதி பூஜை, பொங்கலண்டில் சூரியன் பூஜை, வில்லை வழக்கமாக செய்யும் சிவபூஜை, முறுகர் பூஜை.
viṉāyakacatutti, kōkulāṣṭami, caracvati pūjai, poṅkalaṇṭil cūriyaṉ pūjai, villai vaḻakkamāka ceyyum civapūjai, muṟukar pūjai.
இந்த மாதிரி எதுவாக இருந்தாலும் வீட்டிலிருக்கும் ஆண்கில் செய்வது பழக்கம்
inta mātiri etuvāka iruntālum vīṭṭilirukkum āṇkil ceyvatu paḻakkam
பெண்கள் வந்து அதிக்கு உண்டான பிரசாதங்கிலைத்திக்கிறித்தி பக்கத்தில் பூவில் எடுத்துக்கிடுக்கிறது
peṇkaḷ vantu atikku uṇṭāṉa piracātaṅkilaittikkiṟitti pakkattil pūvil eṭuttukkiṭukkiṟatu
இதுதான் வந்து பழக்கமான முறையில் உண்டது
itutāṉ vantu paḻakkamāṉa muṟaiyil uṇṭatu
ஆனால் இந்த ஒரே ஒரு பூஜை
āṉāl inta orē oru pūjai
பரிலக்கின் பூஜை மட்டும்தான்
parilakkiṉ pūjai maṭṭumtāṉ
திருமணமான சுமங்கலி பெண்கள்
tirumaṇamāṉa cumaṅkali peṇkaḷ
அவர்களே செய்யும் பூஜை.
avarkaḷē ceyyum pūjai.
மிகும் கடினமாக இந்த பூஜைக்கு
mikum kaṭiṉamāka inta pūjaikku
நாம் செய்ய வேண்டிய வேலைகளும் நிறைய இருக்கின்னாம்.
nām ceyya vēṇṭiya vēlaikaḷum niṟaiya irukkiṉṉām.
அதாவது பிரசாதங்கில் நாம் தயாரிக்கினோம்
atāvatu piracātaṅkil nām tayārikkiṉōm
பூஜைக்கான உபகரணங்களிலிருத்திவிட்டி,
pūjaikkāṉa upakaraṇaṅkaḷiliruttiviṭṭi,
நம்பாலை அவகனம் செய்து, பூஜை செய்து, நிவேதினம் செய்து
nampālai avakaṉam ceytu, pūjai ceytu, nivētiṉam ceytu
எல்லா இந்த பெண்கள் மட்டுமே செய்ய வேண்டிய விஷயமாக இருக்கிறது.
ellā inta peṇkaḷ maṭṭumē ceyya vēṇṭiya viṣayamāka irukkiṟatu.
அதனால பெண்களுக்கு அந்த நாளில் வரிலக்கிமி பூஜி என்று
ataṉāla peṇkaḷukku anta nāḷil varilakkimi pūji eṉṟu
வேலை மிகியும் அதிகமாக இருக்கும்
vēlai mikiyum atikamāka irukkum
இந்த பூஜையை
inta pūjaiyai
ஒருதிரம் நாம் எடித்துக்கொண்டோம் என்றால்
orutiram nām eṭittukkoṇṭōm eṉṟāl
ஏதோ ஒரு காரணத்தால் பெண்கள் மாதவிலக்கு அந்த மாதிரி சமியங்கிலாக இருந்து பூஜை செய்ய முடியாமல் போனாலும் அதிக்கு அடித்த வெள்ளிக்கிழமை என்று அம்பாலை பழக்கம் போல கும்பத்தில் ஆவாகனம் செய்து,
ētō oru kāraṇattāl peṇkaḷ mātavilakku anta mātiri camiyaṅkilāka iruntu pūjai ceyya muṭiyāmal pōṉālum atikku aṭitta veḷḷikkiḻamai eṉṟu ampālai paḻakkam pōla kumpattil āvākaṉam ceytu,
அந்த பூஜியை செய்து சரடுக்கட்டிக்கொள்ள வேண்டும்
anta pūjiyai ceytu caraṭukkaṭṭikkoḷḷa vēṇṭum
இதுவும் ஒரு கிரிப்பட்ட விதிமுறை
ituvum oru kirippaṭṭa vitimuṟai
அதாவது பூஜியை செய்யாமல் இருக்கிக்கூடாது
atāvatu pūjiyai ceyyāmal irukkikkūṭātu
ஒருக்கால் வீட்டில் யாராவது தவறிப் போய்
orukkāl vīṭṭil yārāvatu tavaṟip pōy
நாமக்கு அந்த நேரத்தில் பூஜியை செய்யக்கூடாது
nāmakku anta nērattil pūjiyai ceyyakkūṭātu
அந்த ஒரு வரிடகாலம் வீட்டில் பூஜை செய்வதில்லை
anta oru variṭakālam vīṭṭil pūjai ceyvatillai
அப்படின்றிருந்தான் நான்
appaṭiṉṟiruntāṉ nāṉ
பூஜை செய்பவர்கள் யார் வீட்டிக்காவது
pūjai ceypavarkaḷ yār vīṭṭikkāvatu
நாம் அந்த அம்பால் மகத்தை எடுத்துக்கொண்டு போயி
nām anta ampāl makattai eṭuttukkoṇṭu pōyi
அவர்கூடன் உக்கார்ந்து
avarkūṭaṉ ukkārntu
பூஜையில் கிளந்துக்கொண்டு
pūjaiyil kiḷantukkoṇṭu
சிரடக்கட்டிக்கொண்டு வர வேண்டும்
ciraṭakkaṭṭikkoṇṭu vara vēṇṭum
வீட்டில் அந்தத் தீட்டுகாலத்தில் பூஜை செய்யக்கூடாது
vīṭṭil antat tīṭṭukālattil pūjai ceyyakkūṭātu
அல்லது மகாலக்ஷமி கோவிலுக்கு போய் சண்ணதில் அமந்து மகாலக்ஷமி அஷ்டோத்தரத்தை சொல்லி பூக்களை சாட்டில் பிறகு சரடு கட்டிக்கொண்டு வரலாம்
allatu makālakṣami kōvilukku pōy caṇṇatil amantu makālakṣami aṣṭōttarattai colli pūkkaḷai cāṭṭil piṟaku caraṭu kaṭṭikkoṇṭu varalām
இதுவும் ஒரு விதி முறை நிறைய பேர்
ituvum oru viti muṟai niṟaiya pēr
பரிலக்கிஷ்மி பூஜி மிககும் கிடின மாணிதாக இருக்கி
parilakkiṣmi pūji mikakum kiṭiṉa māṇitāka irukki
அது வந்து பண்டிரதே வந்து மிககிஷ்டம் recording சிலி
atu vantu paṇṭiratē vantu mikakiṣṭam recording cili
நிறைய பேர் சொல்கிகிறாது கேட்டிருக்கிறோம் நின்கிறேன்
niṟaiya pēr colkikiṟātu kēṭṭirukkiṟōm niṉkiṟēṉ
அதை வந்தி எழிமியான முறையில்
atai vanti eḻimiyāṉa muṟaiyil
நாம் எவ்வளவு சுலபமாக நாமாக செய்ய முடியுமோ
nām evvaḷavu culapamāka nāmāka ceyya muṭiyumō
கிடை பிடித்து உங்க வீடுகிலி இந்த பூஜை நாளை மிகும்
kiṭai piṭittu uṅka vīṭukili inta pūjai nāḷai mikum
எளிமியாக மிகும் கடினமான வேலைகள் இல்லாத படிதை
eḷimiyāka mikum kaṭiṉamāṉa vēlaikaḷ illāta paṭitai
செய்துக்கொள்ளலாம் இந்த வரிலக்ஷ்மி பூஜை இருக்கிறவர்கள்
ceytukkoḷḷalām inta varilakṣmi pūjai irukkiṟavarkaḷ
வீட்டிக்கு திருமணமான பெண் வரும்போகிதே அவிலக்கு இந்த
vīṭṭikku tirumaṇamāṉa peṇ varumpōkitē avilakku inta
வெள்ளியில் சொம்பு, வெள்ளியில் அம்மன் முகம் இதிரெண்டும்
veḷḷiyil compu, veḷḷiyil ammaṉ mukam itireṇṭum
அவங்க அம்மா வீட்டிலிரிந்திக்கிக்காக வாங்கிக்கொடித்தான்
avaṅka ammā vīṭṭilirintikkikkāka vāṅkikkoṭittāṉ
நிகிகிக்கிறார்கள் அப்படி முடியாதவர்கள் பூஜிகிக்கு முன்னால்
nikikikkiṟārkaḷ appaṭi muṭiyātavarkaḷ pūjikikku muṉṉāl
அந்த பரிலக்கிஷ்வி முகத்தியிம் வெள்ளி சொம்பியிம்
anta parilakkiṣvi mukattiyim veḷḷi compiyim
அவர்கள் கும்பல் கலசத்தை அலங்க அடிப்பது பாகலாம்
avarkaḷ kumpal kalacattai alaṅka aṭippatu pākalām
மதில்லை, வெள்ளிக்கலசத்தை, வெள்ளிச்சொம்பை எடுத்து
matillai, veḷḷikkalacattai, veḷḷiccompai eṭuttu
அதில் சுத்திவரை மஞ்சில் பூசி
atil cuttivarai mañcil pūci
ஒரு பிரிப்பிட்ட இடத்தில் கண்மலர் போல் மையால் வரைந்து
oru pirippiṭṭa iṭattil kaṇmalar pōl maiyāl varaintu
நிற்றிக்கி சந்தனங்க்குங்குமம் இட்டு
niṟṟikki cantaṉaṅkkuṅkumam iṭṭu
மஞ்சில் இட்டு, அதை ஒரு முகம் போல் ஆக்க வேண்டும்
mañcil iṭṭu, atai oru mukam pōl ākka vēṇṭum
சொம்பில் கலசத்தில்
compil kalacattil
பிறகு அதில் நிறைநாழின் செல்வோம்
piṟaku atil niṟaināḻiṉ celvōm
படியில் தலையைத் தட்டின மாதிரி அந்த அளவுக்கு அரிசியை அந்த கலசத்தைக்குள் போட வேண்டும்
paṭiyil talaiyait taṭṭiṉa mātiri anta aḷavukku ariciyai anta kalacattaikkuḷ pōṭa vēṇṭum
போட்டுட்டு, வாழைப்பழம், விரலி மஞ்சல், கர்ஜூரக்கா என்று சொல்ற பேரிச்சம்பழம்,
pōṭṭuṭṭu, vāḻaippaḻam, virali mañcal, karjūrakkā eṉṟu colṟa pēriccampaḻam,
பெற்றிலைப் பாக்கு, பத்துருபாய் நானையம், மொருக்கால் லக்ஷ்ணி தங்கக்காச் இருந்தால் தங்கக்காசு,
peṟṟilaip pākku, patturupāy nāṉaiyam, morukkāl lakṣṇi taṅkakkāc iruntāl taṅkakkācu,
இதை எல்லாம் அதில் பூட்டிக்கிறோம் , அதிக்கப்பிறகு மாவிலைக்கின்கின்கிக்கித்திக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கி
itai ellām atil pūṭṭikkiṟōm , atikkappiṟaku māvilaikkiṉkiṉkikkittikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikki
கிடிக்கிறீர்கள்
kiṭikkiṟīrkaḷ
கிடிக்கிறீர்கள்
kiṭikkiṟīrkaḷ
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
விதிகிதிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்க
vitikitikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikka
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
விக்கணின் விச்சத்திக்கப்பிறாக அதிக மேல மண்ணிகை முல்லை
vikkaṇiṉ viccattikkappiṟāka atika mēla maṇṇikai mullai
சாமந்தி ஏதாவது ஒரு மிழம் பூவை எடுத்திரிக்கிறேன்
cāmanti ētāvatu oru miḻam pūvai eṭuttirikkiṟēṉ
நான்திரிக்கிறேன் நகைகிக்கி மேல போக்கிட்டிரிக்கிறேன்
nāṉtirikkiṟēṉ nakaikikki mēla pōkkiṭṭirikkiṟēṉ
நகைகில் சங்கிலி, நிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
nakaikil caṅkili, nikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
சிதித்தைத்திக்குக்குக்குக்குக்குக்குக்குக்குக்குக்குக்கிதிதித்தைத்திக்திதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதிதித
citittaittikkukkukkukkukkukkukkukkukkukkukkititittaittiktitititititititititititititititititititititititititititititititititititititititititititititititititititititititititititititititititititititititititititita
நிக்கிக்கிறார் நிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikkikkiṟār nikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
நிகிதிக்கிறேன்
nikitikkiṟēṉ
இப்போ என்ன பண்ணக்கின்னாக, வாசலிலிகிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினி
ippō eṉṉa paṇṇakkiṉṉāka, vācalilikikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉi
சிறிய வாழைக்குரித்திக்கில் சிறிய விக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்க
ciṟiya vāḻaikkurittikkil ciṟiya vikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikka
பல வீட்டில் அம்பாலை வெள்ளிக்கழமை பூஜையென்றிக்காத்தால் அம்பாலை எழுந்துறல்ல பண்ணணம் அப்படியென்று வழக்கம் செய்யும்
pala vīṭṭil ampālai veḷḷikkaḻamai pūjaiyeṉṟikkāttāl ampālai eḻuntuṟalla paṇṇaṇam appaṭiyeṉṟu vaḻakkam ceyyum
ஆனால் எங்கள் வீட்டில் அது நமக்கு எலிமியாக இருக்கணும் அப்படியெங்கிற காரணத்துனாலும் வழக்கமாக வந்த முறைகள்னாலும்
āṉāl eṅkaḷ vīṭṭil atu namakku elimiyāka irukkaṇum appaṭiyeṅkiṟa kāraṇattuṉālum vaḻakkamāka vanta muṟaikaḷṉālum
முதல் நாள் சாயங்காலமே வாசல் அழகா கோலம் வைத்து மாவிலை கட்டி வரலட்டல் பாடல்களை பாடி அம்பாலை மணையுடன் பொண்டு வாசல்ல கோலத்தும் கிழக்குப்பாத்து உகாத்தி வைத்து
mutal nāḷ cāyaṅkālamē vācal aḻakā kōlam vaittu māvilai kaṭṭi varalaṭṭal pāṭalkaḷai pāṭi ampālai maṇaiyuṭaṉ poṇṭu vācalla kōlattum kiḻakkuppāttu ukātti vaittu
திகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
tikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
கூட்டினும் வெள்ளி கழம காத்தால் அம்பாலை எழுந்துறல் பண்டில்ல பண்டில்ல
kūṭṭiṉum veḷḷi kaḻama kāttāl ampālai eḻuntuṟal paṇṭilla paṇṭilla
நாம் பிரிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nām pirikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
நிகிகிதிக்கிறேன் நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikitikkiṟēṉ nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
வந்தா faisait recording
vantā faisait recording
நிவேதினங்களை நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
nivētiṉaṅkaḷai nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
வடை, கொழுக்கட்டை, இடிலி, வில்லைக்கொண்டைக்கடலை, சுண்டல் இதில் நிவேதினமாக படைப்பதிற்கு செய்ய வேண்டும்
vaṭai, koḻukkaṭṭai, iṭili, villaikkoṇṭaikkaṭalai, cuṇṭal itil nivētiṉamāka paṭaippatiṟku ceyya vēṇṭum
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
சிறிதாக மஞ்ச பிள்ளையார் பிடித்திக்கிறோம்
ciṟitāka mañca piḷḷaiyār piṭittikkiṟōm
மகிழிக்கிறோம்
makiḻikkiṟōm
மகிழிக்கிறோம்
makiḻikkiṟōm
மகிழிக்கிறோம்
makiḻikkiṟōm
அதிக்கு வந்து எழிமியாக வில்லக்கட்டி, பாலி, கல்கண்டி
atikku vantu eḻimiyāka villakkaṭṭi, pāli, kalkaṇṭi
கிலிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்க
kilikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikka
பிரிசியாக என்ன நிகிகிகிறேன் சோடச் சோபச் சாரங்கி செய்வது
piriciyāka eṉṉa nikikikiṟēṉ cōṭac cōpac cāraṅki ceyvatu
இதில்லாம் ஒன்று ஒன்றாக செய்தி முடித்திருக்கிறேன்
itillām oṉṟu oṉṟāka ceyti muṭittirukkiṟēṉ
அதிக்கப்பிறகு கிடைசியில் மகாலக்கிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
atikkappiṟaku kiṭaiciyil makālakkikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
பாதாக்தில் 9-12 சரடுகள் எடுத்துக்கொள்ளலாம்
pātāktil 9-12 caraṭukaḷ eṭuttukkoḷḷalām
பூஜை முடிந்த பிறகு, பம்பாலுக்கு நிவேதனம் செய்து
pūjai muṭinta piṟaku, pampālukku nivētaṉam ceytu
மிகியில் மிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
mikiyil mikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
நம்ம வலதுக்கையில நம்ம சரடு கிட்டிக்கினாம் வீட்டில் பெரியவர்கள் மாமியார்
namma valatukkaiyila namma caraṭu kiṭṭikkiṉām vīṭṭil periyavarkaḷ māmiyār
அம்மா, அக்கா, மண்ணி, இந்த மாதிரி யாராவதி இருந்தால் recording
ammā, akkā, maṇṇi, inta mātiri yārāvati iruntāl recording
recording
recording
recording
recording
recording
recording
recording
recording
மிக்கத்தான் பூலத்தியிரி மடியில் வைக்கிறேன்
mikkattāṉ pūlattiyiri maṭiyil vaikkiṟēṉ
அவரிலிக்கும் சரிடுக்கிட்டிக்கி Fergus
avarilikkum cariṭukkiṭṭikki Fergus
இதிலிருக்கிக்கிறாக
itilirukkikkiṟāka
நிதிக்கிக்கிறேன்
nitikkikkiṟēṉ
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
சினிக்கிறியின் சிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
ciṉikkiṟiyiṉ cikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
நிகிகிக்கிறார்கள் நிகிகிகிகிறார்கள்
nikikikkiṟārkaḷ nikikikikiṟārkaḷ
நிவிதனத்திற்காக செய்தி, அதை அம்பாள் தாயாரிக்கு பிடைத்தி, அதிக்கப்பிறக்காக நாம் வந்திரிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்க
nivitaṉattiṟkāka ceyti, atai ampāḷ tāyārikku piṭaitti, atikkappiṟakkāka nām vantirikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikka
வாழ்த்திக்கணும் அது வந்து மிக்க விசேசமானது கிட்டத்திட்ட சுமங்கிலி
vāḻttikkaṇum atu vantu mikka vicēcamāṉatu kiṭṭattiṭṭa cumaṅkili
பிராத்தினை செய்வது போல மிக மிக விசேசமானது நமக்கு
pirāttiṉai ceyvatu pōla mika mika vicēcamāṉatu namakku
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
அடுத்த நாக்காத்தால் சணிக்கழமிக்காத்தால் குழித்திக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்
aṭutta nākkāttāl caṇikkaḻamikkāttāl kuḻittikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkik
பிரிகிறது அதிகாகிக்கிறேன்
pirikiṟatu atikākikkiṟēṉ
அன்னிக்கும் வீட்டில் பாயச் சிமிதா செய்தி நிவிதிக்கிறோம்
aṉṉikkum vīṭṭil pāyac cimitā ceyti nivitikkiṟōm
மாலைகில் சிமக்கிலி பெண்களைக்கூப்பிக்கிக்கிறேன்
mālaikil cimakkili peṇkaḷaikkūppikkikkiṟēṉ
கிடிக்கிறேன்
kiṭikkiṟēṉ
அதிக்கப்பிறக்காக
atikkappiṟakkāka
தாயாகிக்கி
tāyākikki
பால் ,தல்கண்டி ,பழாக்
pāl ,talkaṇṭi ,paḻāk
நிவிதினம் செய்தி
nivitiṉam ceyti
பிறகு
piṟaku
ஆரத்திக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக
ārattikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkika
அதிக்கப்பிறான் வந்து அம்பாலிக்கு நமிஸ்காரம் பண்ணிட்டு
atikkappiṟāṉ vantu ampālikku namiskāram paṇṇiṭṭu
பூஜை முத்ருமாக நிறையிப்பட்டது
pūjai mutrumāka niṟaiyippaṭṭatu
அப்படிக்கிற சந்தோஷ்ட்டோட recording
appaṭikkiṟa cantōṣṭṭōṭa recording
நாளை வந்து சணிக்கழமின் நாள் முடிந்துகிகிறது
nāḷai vantu caṇikkaḻamiṉ nāḷ muṭintukikiṟatu
சில பேர் அன்னிகிராத்திரியே சணிக்கழமிராத்திரியே
cila pēr aṉṉikirāttiriyē caṇikkaḻamirāttiriyē
இதை அம்பாலிகிரியியிய ஆலங்காரங்கி
itai ampālikiriyiyiya ālaṅkāraṅki
வடக்கப்பாத்தில் பூஜம் பொடுந்து வைத்தால் அம்பாலை மெதுவாக எடுத்து அம்பாலின் முகத்தை மெதுவாக எடுத்து அதை நேராக கொண்டு போய்
vaṭakkappāttil pūjam poṭuntu vaittāl ampālai metuvāka eṭuttu ampāliṉ mukattai metuvāka eṭuttu atai nērāka koṇṭu pōy
நிறையில் விட்டில் வழக்கமாக வைக்கின்றிரிசி பானைகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
niṟaiyil viṭṭil vaḻakkamāka vaikkiṉṟirici pāṉaikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
நிகிகித்திக்கிறின்றிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிற
nikikittikkiṟiṉṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟa
பெட்டிலிலும் வைத்து மூடி விட வேண்டும் மற்ற நம்முடைய நகைகள் அந்த கலசத்துக்குள்ல இருக்கிற காசு பழம்
peṭṭililum vaittu mūṭi viṭa vēṇṭum maṟṟa nammuṭaiya nakaikaḷ anta kalacattukkuḷla irukkiṟa kācu paḻam
இதில் எல்லாம் எடுத்து விளியில் ஒன்னோ நியும் பதிரப்படித்திரித்திரி
itil ellām eṭuttu viḷiyil oṉṉō niyum patirappaṭittirittiri
பழங்கிலை எடுத்தி நாம் பிரசாதமாக எல்லோரும் ஒன்னை வேண்டும்
paḻaṅkilai eṭutti nām piracātamāka ellōrum oṉṉai vēṇṭum
அதிலிதின்தா நானையம் நம்முடிய பணப் பெட்டிக்குள் அதை வைத்திக்கொள்ள வேண்டும்
atilitiṉtā nāṉaiyam nammuṭiya paṇap peṭṭikkuḷ atai vaittikkoḷḷa vēṇṭum
அப்படி வைத்தின்கா, recording recording
appaṭi vaittiṉkā, recording recording
இவ்வளவுதான் இதுதான் வரலட்சிம் பிரத்தை வரலட்சிம் பூஜையை செய்யும் முறை. இதுல நம்மலால எது முடியதும் அதெல்லாம் நம்ம செய்யலாம்.
ivvaḷavutāṉ itutāṉ varalaṭcim pirattai varalaṭcim pūjaiyai ceyyum muṟai. itula nammalāla etu muṭiyatum atellām namma ceyyalām.
நிவேதினங்களில் நிவேதினங்கள் தவிர நிறிய பழங்கிலும் வாங்கி விக்கினாம்
nivētiṉaṅkaḷil nivētiṉaṅkaḷ tavira niṟiya paḻaṅkilum vāṅki vikkiṉām
ஆபில் கொய்யா, மாதுளை, மாம்பழம் என்ன கிடைகிறதோ அது, என்ன முடியிர்தோ அது
āpil koyyā, mātuḷai, māmpaḻam eṉṉa kiṭaikiṟatō atu, eṉṉa muṭiyirtō atu
அதே மாதிரி அம்பால் தாயாரிக்கு உகந்தது தாமரை பூங்கன்னால
atē mātiri ampāl tāyārikku ukantatu tāmarai pūṅkaṉṉāla
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
மனசார நம்ம அந்து 4 ரோஜா பூவை வைச்சு 4 அறமழம் மல்லி பூவை வைச்சு
maṉacāra namma antu 4 rōjā pūvai vaiccu 4 aṟamaḻam malli pūvai vaiccu
சுவாமி கெற்சனை பண்ணி சாதாரமா ஒரு சக்கர பொங்கல் வடை நேர்வெல்லியம் செஞ்சா கூட
cuvāmi keṟcaṉai paṇṇi cātāramā oru cakkara poṅkal vaṭai nērvelliyam ceñcā kūṭa
அதை அம்பால் மிகமிக சந்தோஷத்துடன் மகிழ்ச்சியுடன் ஏற்றுக்கொள்வால்
atai ampāl mikamika cantōṣattuṭaṉ makiḻcciyuṭaṉ ēṟṟukkoḷvāl
எல்லாரும் அந்த மாதிரி பூஜியில் சந்தோஷமாக சிறிதிக்கிறோம்
ellārum anta mātiri pūjiyil cantōṣamāka ciṟitikkiṟōm
மகிழ்கிகிறேன் மகிழ்கிகிறினிக்கிறினி
makiḻkikiṟēṉ makiḻkikiṟiṉikkiṟiṉi
இதில் உங்கில் வேறிக்கிறிய சந்திக்கிக்கிறீர்கள்
itil uṅkil vēṟikkiṟiya cantikkikkiṟīrkaḷ
நீங்கில் கிடைகிறீர்கள்
nīṅkil kiṭaikiṟīrkaḷ
எனக்கிறிகிறினிக்கிறினிக்கிறினி
eṉakkiṟikiṟiṉikkiṟiṉikkiṟiṉi
வணக்கம்
vaṇakkam
About this Sloka
#slokasagara, #padmavathi, #alarmelmanga, #alamelumanga, #tiruchanur, #thiruchanur #padmavati #திருச்சானூர் #sahasranamam #sahasranamavali #varalakshmi #வரலட்ச...


