Sri Mahalakshmi Sahasranamavali | 1000 names of Goddess Lakshmi
Lakshmi•Tamil
ஸ்ரீ லக்ஷ்மி சஹஸ்ர நாமா வளி
śrī lakṣmi cahasra nāmā vaḷi
நித்யகதாயி நிதிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nityakatāyi nitikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் ஈசா வாசியாயேனம் அம்மா, ஓம் மாஹா மாயாயேனம் அம்மா, ஓம் மாஹா தேவியேனம் அம்மா, ஓம் மஹேஷ்வரியேனம் அம்மா, ஓம் குருள்ளேகாயேனம் அம்மா, ஓம் பரமாயேனம் அம்மா, ஓம் சத்தியேனம் அம்மா, ஓம் மாத்ருகா பீஜரூபின்னேனம் அம்மா,
ōm īcā vāciyāyēṉam ammā, ōm māhā māyāyēṉam ammā, ōm māhā tēviyēṉam ammā, ōm mahēṣvariyēṉam ammā, ōm kuruḷḷēkāyēṉam ammā, ōm paramāyēṉam ammā, ōm cattiyēṉam ammā, ōm mātrukā pījarūpiṉṉēṉam ammā,
ஓம் நித்தியானந்தாயேனம் அம்மா, ஓம் நித்தியபோதாயேனம் அம்மா, ஓம் நாதின்னியேனம் அம்மா, ஓம் ஜனமோதின்னியேனம் அம்மா, ஓம் சத்தியப் பிரத்தியைனியேனம் அம்மா, ஓம் சுப்பிரகாசாத்திமா ரூபின்னியேனம் அம்மா, recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording
ōm nittiyāṉantāyēṉam ammā, ōm nittiyapōtāyēṉam ammā, ōm nātiṉṉiyēṉam ammā, ōm jaṉamōtiṉṉiyēṉam ammā, ōm cattiyap pirattiyaiṉiyēṉam ammā, ōm cuppirakācāttimā rūpiṉṉiyēṉam ammā, recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording
பிரிலோசனாயே இன்னம்மக, உம் பத்தரகாளியே இன்னம்மக, உம் கராளியே இன்னம்மக, உம் மாகாளியே இன்னம்மக, உம் திலோதமாயே இன்னம்மக, உம் காளியே இன்னம்மக, உம் கரால வக்த்ராந்தாயே இன்னம்மக, உம் காமாட்சியே இன்னம்மக, உம் காமதாயே இன்னம்மக, உம் சுபாயே இன்னம்மக, உம் சண்டிகாயே இன
pirilōcaṉāyē iṉṉammaka, um pattarakāḷiyē iṉṉammaka, um karāḷiyē iṉṉammaka, um mākāḷiyē iṉṉammaka, um tilōtamāyē iṉṉammaka, um kāḷiyē iṉṉammaka, um karāla vaktrāntāyē iṉṉammaka, um kāmāṭciyē iṉṉammaka, um kāmatāyē iṉṉammaka, um cupāyē iṉṉammaka, um caṇṭikāyē iṉa
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் தேவியை நமக, ஓம் பிரம வித்தியா பிரதாயின்னை நமக, ஓம் அருபாயை நமக, ஓம் பஹுருபாயை நமக, ஓம் விருபாயை நமக, ஓம் விஸ்வருபின்னை நமக, ஓம் பஞ்சபூதாத்மிகாயை நமக, ஓம் வாண்யை நமக, ஓம் பராயை நமக, ஓம் காலிம்னியை நமக, ஓம் பஞ்சிகாயை நமக, ஓம் வாக்மையை நமக, ஓம்
ōm tēviyai namaka, ōm pirama vittiyā piratāyiṉṉai namaka, ōm arupāyai namaka, ōm pahurupāyai namaka, ōm virupāyai namaka, ōm visvarupiṉṉai namaka, ōm pañcapūtātmikāyai namaka, ōm vāṇyai namaka, ōm parāyai namaka, ōm kālimṉiyai namaka, ōm pañcikāyai namaka, ōm vākmaiyai namaka, ōm
வேத கர்ப்பாயை நமக, ஓம் அம்பிகாயை நமக, ஓம் திருதையை நமக, ஓம் சங்க்கியாயை நமக, ஓம்
vēta karppāyai namaka, ōm ampikāyai namaka, ōm tirutaiyai namaka, ōm caṅkkiyāyai namaka, ōm
அம் ஜாதையையேன் அம்மக, அம் கிரியா சக்தியையேன் அம்மக, அம் பிரக்ருத்தியையேன் அம்மக, அம் மோஹின்யையேன் அம்மக, அம் மக்கியையேன் அம்மக, அம் யக்ய வித்தாயேன் அம்மக, அம் மாஹா வித்தாயேன் அம்மக, அம் குக்கிய வித்தாயேன் அம்மக, அம் விபாவர்யையேன் அம்மக, அம் ஜோஜிஷ்மத
am jātaiyaiyēṉ ammaka, am kiriyā caktiyaiyēṉ ammaka, am pirakruttiyaiyēṉ ammaka, am mōhiṉyaiyēṉ ammaka, am makkiyaiyēṉ ammaka, am yakya vittāyēṉ ammaka, am māhā vittāyēṉ ammaka, am kukkiya vittāyēṉ ammaka, am vipāvaryaiyēṉ ammaka, am jōjiṣmata
அம்மக, அம்மக
ammaka, ammaka
ஓம் குப்சிகாயேன் அம்மக, ஓம் காலிகாயேன் அம்மக, ஓம் சாஸ்தரியைன் அம்மக, ஓம் வீணா புஸ்தகதாரின் அம்மக, ஓம் சர்வஜ்கிய சக்தியைன் அம்மக, ஓம் சிரி சக்தியைன் அம்மக, ஓம் பிரம்ம விஷ்ணு சிவாத்மிகாயேன் அம்மக, ஓம் இடா பிங்கலிகா மத்தியாம்ருணாலி தந்துரூபின் அ
ōm kupcikāyēṉ ammaka, ōm kālikāyēṉ ammaka, ōm cāstariyaiṉ ammaka, ōm vīṇā pustakatāriṉ ammaka, ōm carvajkiya caktiyaiṉ ammaka, ōm ciri caktiyaiṉ ammaka, ōm piramma viṣṇu civātmikāyēṉ ammaka, ōm iṭā piṅkalikā mattiyāmruṇāli tanturūpiṉ a
மக, ஓம் தேவியைன் அம்மக, ஓம் நிர்பிஜத்தியானக்கோசராயேன் அம்மக, ஓம் சர்வதித்திகாயேன் அம்மக, ஓம் சுத்தாயேன் அம்மக, ஓம் சர்வப் பர்வத்திபாசினியேன் அம்மக,
maka, ōm tēviyaiṉ ammaka, ōm nirpijattiyāṉakkōcarāyēṉ ammaka, ōm carvatittikāyēṉ ammaka, ōm cuttāyēṉ ammaka, ōm carvap parvattipāciṉiyēṉ ammaka,
உம் வேதசாஸ்திரப் பிரமாயேன் மக, உம் தேவியேன் மக, உம் சடங்காதி பதற்றமாயேன் மக, உம் சிவாயேன் மக, உம் தாத்ரேன் மக, உம் சுபானந்தாயேன் மக, உம் யக்யங் கர்ம சொரூபின்னேன் மக, உம் வரதின்னேன் மக,
um vētacāstirap piramāyēṉ maka, um tēviyēṉ maka, um caṭaṅkāti pataṟṟamāyēṉ maka, um civāyēṉ maka, um tātrēṉ maka, um cupāṉantāyēṉ maka, um yakyaṅ karma corūpiṉṉēṉ maka, um varatiṉṉēṉ maka,
உம் மேனகாயேன் மக, உம் தேவியேன் மக, உம் பிரமாணியேன் மக, உம் பிரம்மச்சாரின்னேன் மக, உம் ஏகக்ஷிரப்பிறியேன் மக, உம் தாராயேன் மக, உம் பவபந்த வினாசின்னேன் மக,
um mēṉakāyēṉ maka, um tēviyēṉ maka, um piramāṇiyēṉ maka, um pirammaccāriṉṉēṉ maka, um ēkakṣirappiṟiyēṉ maka, um tārāyēṉ maka, um pavapanta viṉāciṉṉēṉ maka,
உம் விஸ்வம்பராயேன் மக, உம் தராதராயேன் மக, உம் நிராதாராயேன் மக, உம் அதிகச்சுராயேன் மக, உம் ராகாயேன் மக, உம் குக்குயேன் மக, உம் அமாவாசியாயேன் மக, உம் பூர்னிமாயேன் மக, உம் அனுமத்தியேன் மக, உம் யுதேயேன் மக, உம் சினிவாலியேன் மக, உம் சிவாயேன் மக, உம் அவச்யாயேன் மக,
um visvamparāyēṉ maka, um tarātarāyēṉ maka, um nirātārāyēṉ maka, um atikaccurāyēṉ maka, um rākāyēṉ maka, um kukkuyēṉ maka, um amāvāciyāyēṉ maka, um pūrṉimāyēṉ maka, um aṉumattiyēṉ maka, um yutēyēṉ maka, um ciṉivāliyēṉ maka, um civāyēṉ maka, um avacyāyēṉ maka,
உம் விசாலாக்ஷேயேன் மக, உம் ரக்சோக்கியேன் மக, உம் விருஷ்டிகாரின்றேன் மக, உம் துஷ்ட வித்ரா வின்னேன் மக,
um vicālākṣēyēṉ maka, um rakcōkkiyēṉ maka, um viruṣṭikāriṉṟēṉ maka, um tuṣṭa vitrā viṉṉēṉ maka,
ஓம் தேவியை நம்மக, ஓம் சர்வ பத்தரவ நாசின்யை நம்மக, ஓம் சாரதாயை நம்மக, ஓம் சரசந்தானாயை நம்மக, ஓம் சர்வ சஸ்திர சுரூபின்னை நம்மக, ஓம் யுத்த மத்தியஸ்திதாயை நம்மக, ஓம் தேவியை நம்மக, ஓம் சர்வ பூதப் பரபஞ்சன்யை நம்மக, ஓம் அயுத்தாயை நம்மக, ஓம் யுத்த ரூப
ōm tēviyai nammaka, ōm carva pattarava nāciṉyai nammaka, ōm cāratāyai nammaka, ōm caracantāṉāyai nammaka, ōm carva castira curūpiṉṉai nammaka, ōm yutta mattiyastitāyai nammaka, ōm tēviyai nammaka, ōm carva pūtap parapañcaṉyai nammaka, ōm ayuttāyai nammaka, ōm yutta rūpa
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் தேவியை நம்மக, ஓம் சத்யாயை நம்மக, ஓம் வடுதாயை நம்மக, ஓம் சிதாயை நம்மக, ஓம் தருண்யை நம்மக, ஓம் நாரியை நம்மக, ஓம் ஜேஷ்டா தேவியை நம்மக, ஓம் சுரேச்வரியை நம்மக, ஓம் விச்வம்பராயை நம்மக, ஓம் தராயை நம்மக, ஓம் கர்த்ரையை நம்மக, ஓம் கலார்க்கல விபஞ்சன்யை
ōm tēviyai nammaka, ōm catyāyai nammaka, ōm vaṭutāyai nammaka, ōm citāyai nammaka, ōm taruṇyai nammaka, ōm nāriyai nammaka, ōm jēṣṭā tēviyai nammaka, ōm curēcvariyai nammaka, ōm vicvamparāyai nammaka, ōm tarāyai nammaka, ōm kartraiyai nammaka, ōm kalārkkala vipañcaṉyai
நம்மக, ஓம் காஷ்டாயை நம்மக, ஓம் நிமேஶிகாயை நம்மக, ஓம் உர்வியை நம்மக, ஓம் காத்தியாயை நின்னியை நம்மக,
nammaka, ōm kāṣṭāyai nammaka, ōm nimēśikāyai nammaka, ōm urviyai nammaka, ōm kāttiyāyai niṉṉiyai nammaka,
ஓம் சுப்பிராயை நம்மக, ஓம் சம்சாரர் நவதாரினியை நம்மக, ஓம் கபிலாயை நம்மக, ஓம் கீலிகாயை நம்மக, ஓம் அசோகாயை நம்மக,
ōm cuppirāyai nammaka, ōm camcārar navatāriṉiyai nammaka, ōm kapilāyai nammaka, ōm kīlikāyai nammaka, ōm acōkāyai nammaka,
அம்மல்லிகானவம் அம்மல்லிகாயேன் அம்மக, அம்ம் தேவிகாயேன் அம்மக, அம்ம் நந்திகாயேன் அம்மக, அம்ம் சாந்தாயேன் அம்மக, அம்ம் பஞ்சிகாயேன் அம்மக, அம்ம் பயபஞ்சிகாயேன் அம்மக, அம்ம் கவசிக்கையேன் அம்மக, அம்ம் வயிதிக்கையேன் அம்மக, அம்ம் தேவியைன் அம்மக, அம்ம் சோரியை
ammallikāṉavam ammallikāyēṉ ammaka, amm tēvikāyēṉ ammaka, amm nantikāyēṉ ammaka, amm cāntāyēṉ ammaka, amm pañcikāyēṉ ammaka, amm payapañcikāyēṉ ammaka, amm kavacikkaiyēṉ ammaka, amm vayitikkaiyēṉ ammaka, amm tēviyaiṉ ammaka, amm cōriyai
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் வியாபின்னையை நமக, ஓம் மாயாயை நமக, ஓம் சர்வமாயா பரபஞ்சன்னையை நமக, ஓம் மாஹேந்தரியை நமக, ஓம் மன்திரின்னையை நமக, ஓம் சிம்ஹையை நமக, ஓம் இந்திரஜால சொரூபின்னையை நமக, ஓம் அவச்தாத்திரை நிர்முக்தாயை நமக, ஓம் குணத்திரை விவர்ஜிதாயை நமக, ஓம் ஈஷனாத்
ōm viyāpiṉṉaiyai namaka, ōm māyāyai namaka, ōm carvamāyā parapañcaṉṉaiyai namaka, ōm māhēntariyai namaka, ōm maṉtiriṉṉaiyai namaka, ōm cimhaiyai namaka, ōm intirajāla corūpiṉṉaiyai namaka, ōm avactāttirai nirmuktāyai namaka, ōm kuṇattirai vivarjitāyai namaka, ōm īṣaṉāt
ஓம் திரையிசிக விசிஷக்கின்னாயை நமக, ஓம் வேதாந்தக்கின்னான recording நியை நமக, ஓம் பாரத்தியை நமக, ஓம் கமிலாயை நமக, ஓம் பாசாயை நமக, ஓம் பத்மாயை நமக, ஓம் பத்மவதியை நமக, ஓம் கிரிதையை நமக, ஓம் கோதம்யை நமக, ஓம் கோமத்தியை நமக, ஓம் கோரியை நமக, ஓம் இசானாயை நமக,
ōm tiraiyicika viciṣakkiṉṉāyai namaka, ōm vētāntakkiṉṉāṉa recording niyai namaka, ōm pārattiyai namaka, ōm kamilāyai namaka, ōm pācāyai namaka, ōm patmāyai namaka, ōm patmavatiyai namaka, ōm kiritaiyai namaka, ōm kōtamyai namaka, ōm kōmattiyai namaka, ōm kōriyai namaka, ōm icāṉāyai namaka,
ஓம் ஹம்சவாயின்னியின்னும் அகை, ஓம் நாராயன்னியின்னும் அகை, ஓம் பிரபாதாராயின்னும் அகை, ஓம் ஜாக்னவியின்னும் அகை, ஓம் சங்காராத்மஜாயின்னும் அகை, ஓம் சித்ரகண்டாயின்னும் அகை, ஓம் சுனந்தாயின்னும் அகை, ஓம் சிரியையின்னும் அகை, ஓம் மானவியின்னும் அகை
ōm hamcavāyiṉṉiyiṉṉum akai, ōm nārāyaṉṉiyiṉṉum akai, ōm pirapātārāyiṉṉum akai, ōm jākṉaviyiṉṉum akai, ōm caṅkārātmajāyiṉṉum akai, ōm citrakaṇṭāyiṉṉum akai, ōm cuṉantāyiṉṉum akai, ōm ciriyaiyiṉṉum akai, ōm māṉaviyiṉṉum akai
ஓம் சித்ரகண்டாயின்னும் அகை, ஓம் சித்ரகண்டாயின்னும் அகை, ஓம் சித்ரகண்டாயின்னும் அகை, ஓம் சித்ரகண்டாயின்னும் அகை, recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording
ōm citrakaṇṭāyiṉṉum akai, ōm citrakaṇṭāyiṉṉum akai, ōm citrakaṇṭāyiṉṉum akai, ōm citrakaṇṭāyiṉṉum akai, recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording
ஜசவாயு ஜயாகாராயேன் அம்மக,
jacavāyu jayākārāyēṉ ammaka,
ஓம் கலாஷோடஸ் சம்யுதாயேன் அம்மக,
ōm kalāṣōṭas camyutāyēṉ ammaka,
ஓம் காசியப்பியேன் அம்மக,
ōm kāciyappiyēṉ ammaka,
ஓம் கமலாயேன் அம்மக,
ōm kamalāyēṉ ammaka,
ஓம் தேவியேன் அம்மக,
ōm tēviyēṉ ammaka,
ஓம் நாதச்சக்ர நிவாசின் அம்மக,
ōm nātaccakra nivāciṉ ammaka,
ஓம் ரடாதாராயேன் அம்மக,
ōm raṭātārāyēṉ ammaka,
ஓம் சிதிராயேன் அம்மக,
ōm citirāyēṉ ammaka,
ஓம் குகியாயேன் அம்மக,
ōm kukiyāyēṉ ammaka,
ஓம் சக்ர ரூபினியேன் அம்மக,
ōm cakra rūpiṉiyēṉ ammaka,
ஓம் அவித்தியாயேன் அம்மக,
ōm avittiyāyēṉ ammaka,
ஓம் சார்வரியேன் அம்மக,
ōm cārvariyēṉ ammaka,
ஓம் புஞ்சாயேன் அம்மக,
ōm puñcāyēṉ ammaka,
ஓம் ஜம்பாசிர நிபரிகினியேன் அம்மக,
ōm jampācira niparikiṉiyēṉ ammaka,
ஓம் சிரிகாயாயேன் அம்மக,
ōm cirikāyāyēṉ ammaka,
உன் சிக்கலாயினி மக, உன் சுப்பிராயினி மக, உன் கர்ம நிர்மூலகாரினியினி மக,
uṉ cikkalāyiṉi maka, uṉ cuppirāyiṉi maka, uṉ karma nirmūlakāriṉiyiṉi maka,
உன் ஆதிலக்ஷிமியினி மக, உன் குணாதாராயினி மக,
uṉ ātilakṣimiyiṉi maka, uṉ kuṇātārāyiṉi maka,
உன் பஞ்சப் பிரம்மாத்மிகாயினி மக, உன் பராயினி மக,
uṉ pañcap pirammātmikāyiṉi maka, uṉ parāyiṉi maka,
உன் சிரிதியினி மக, உன் பிரம்ம முகா வாசாயினி மக,
uṉ ciritiyiṉi maka, uṉ piramma mukā vācāyiṉi maka,
உன் சர்வ சம்பத்தி ரூபினியினி மக,
uṉ carva campatti rūpiṉiyiṉi maka,
உன் மிரித சங்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
uṉ mirita caṅkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
ஓம் சிகின்னியேன் மக, ஓம் சோமசம்ஹதேயேன் மக, ஓம் சிந்தாமணியேன் மக, ஓம் சிதானந்தாயேன் மக, ஓம் பஞ்சபான ப்ரபோதின்னியேன் மக, ஓம் பானஸ்ரேனையேன் மக, ஓம் சஹஸ்ராக்சியேன் மக, ஓம் சஹஸ்ரபுஜபாதுகாயேன் மக, ஓம் சந்தியாவலையேன் மக, ஓம் திருசந்தியாக்கிய
ōm cikiṉṉiyēṉ maka, ōm cōmacamhatēyēṉ maka, ōm cintāmaṇiyēṉ maka, ōm citāṉantāyēṉ maka, ōm pañcapāṉa prapōtiṉṉiyēṉ maka, ōm pāṉasrēṉaiyēṉ maka, ōm cahasrākciyēṉ maka, ōm cahasrapujapātukāyēṉ maka, ōm cantiyāvalaiyēṉ maka, ōm tirucantiyākkiya
சிகின்னியின் மக, ஓம் சிகினிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
cikiṉṉiyiṉ maka, ōm cikiṉikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
உன் பிராணதாயின் மக, உன் கதையின் மக, உன் அவர்ணாயின் மக, உன் பஞ்சவர்ணாயின் மக, உன் சர்வதாயின் மக, உன் புவனேஶ்வரியின் மக, உன் திரைலோக்கிய மோகினியின் மக, உன் வித்தியாயின் மக, உன் சர்வபத்திரியின் மக, உன் சராயின் மக, உன் அக்சராயின் மக, உன் இரண்யவர்ணாயின் மக, உன் ரிணியி
uṉ pirāṇatāyiṉ maka, uṉ kataiyiṉ maka, uṉ avarṇāyiṉ maka, uṉ pañcavarṇāyiṉ maka, uṉ carvatāyiṉ maka, uṉ puvaṉēśvariyiṉ maka, uṉ tirailōkkiya mōkiṉiyiṉ maka, uṉ vittiyāyiṉ maka, uṉ carvapattiriyiṉ maka, uṉ carāyiṉ maka, uṉ akcarāyiṉ maka, uṉ iraṇyavarṇāyiṉ maka, uṉ riṇiyi
ஓம் வக்னி மண்டல சம்சிதாயேன் அம்மா, ஓம் வாயு மண்டல மத்தியாச்சிதாயேன் அம்மா, ஓம் வியோம மண்டல சம்சிதாயேன் அம்மா, ஓம் சக்ரிகாயேன் அம்மா, ஓம் சக்ர மத்தியாச்சிதாயேன் அம்மா, ஓம் சக்ர மார்க பிரவத்தின்னேன் அம்மா,
ōm vakṉi maṇṭala camcitāyēṉ ammā, ōm vāyu maṇṭala mattiyāccitāyēṉ ammā, ōm viyōma maṇṭala camcitāyēṉ ammā, ōm cakrikāyēṉ ammā, ōm cakra mattiyāccitāyēṉ ammā, ōm cakra mārka piravattiṉṉēṉ ammā,
ஓம் போகிலாகுல சக்ரிகாயேன் அம்மா, ஓம் பக்ஷதையேன் அம்மா, ஓம் பங்கிபாவனாயேன் அம்மா, ஓம் சர்வ சித்தாந்த மார்கிகித்தாயேன் அம்மா, ஓம் சட்வர்ணாயேன் அம்மா, ஓம் வரினை வரிகிதாயேன் அம்மா,
ōm pōkilākula cakrikāyēṉ ammā, ōm pakṣataiyēṉ ammā, ōm paṅkipāvaṉāyēṉ ammā, ōm carva cittānta mārkikittāyēṉ ammā, ōm caṭvarṇāyēṉ ammā, ōm variṉai varikitāyēṉ ammā,
ஓம் சதருத்ரஹராயேன் அம்மக, ஓம் ஹந்திரியேன் அம்மக, ஓம் சர்வசம்हாரகாரின் அம்மக, ஓம் புருஷாயேன் அம்மக, ஓம் பவுருஷ்யேன் அம்மக, ஓம் துஷ்டையேன் அம்மக, ஓம் சர்வதந்தரப் பிரசூதிகாயேன் அம்மக, ஓம் அர்தனாரிச்சுரியேன் அம்மக, ஓம் தேவியேன் அம்மக, ஓம் சர
ōm catarutraharāyēṉ ammaka, ōm hantiriyēṉ ammaka, ōm carvacamहārakāriṉ ammaka, ōm puruṣāyēṉ ammaka, ōm pavuruṣyēṉ ammaka, ōm tuṣṭaiyēṉ ammaka, ōm carvatantarap piracūtikāyēṉ ammaka, ōm artaṉāriccuriyēṉ ammaka, ōm tēviyēṉ ammaka, ōm cara
சிகிதிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
cikitikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் கர்ஷன் ஏன் மக, ஓம் சியாமா ஏன் மக, ஓம் யக்ஷன் ஏன் மக, ஓம் கின்னரேசுர் ஏன் மக, ஓம் கேதக் ஏன் மக, ஓம் மல்லிகா ஏன் மக, ஓம் அசோகா ஏன் மக, ஓம் வாராகியைன் மக, ஓம் தரண் ஏன் மக, ஓம் துருவா ஏன் மக, ஓம் நாரசிம் ஏன் மக, ஓம் மகோக்ராசியா ஏன் மக, ஓம் பக்த
ōm karṣaṉ ēṉ maka, ōm ciyāmā ēṉ maka, ōm yakṣaṉ ēṉ maka, ōm kiṉṉarēcur ēṉ maka, ōm kētak ēṉ maka, ōm mallikā ēṉ maka, ōm acōkā ēṉ maka, ōm vārākiyaiṉ maka, ōm taraṇ ēṉ maka, ōm turuvā ēṉ maka, ōm nāracim ēṉ maka, ōm makōkrāciyā ēṉ maka, ōm pakta
ஏன் மக, ஓம் சிரஞ்சிதா ஏன் மக, ஓம் மகாக்காயா ஏன் மக, ஓம் சோம சூரியாகினி லோசனா ஏன் மக, ஓம் அதிதையைன் மக, ஓம் தேவ மாதிரையைன் மக, ஓம் அஷ்டபுத்திராயைன் மக, ஓம் அஷ்ட யோகினியைன் மக, ஓம் அஷ்டப் பிரகிரிதியைன் மக, ஓம் அஷ்டாஷ்ட விபிராஜத் விக்கிருத
ēṉ maka, ōm cirañcitā ēṉ maka, ōm makākkāyā ēṉ maka, ōm cōma cūriyākiṉi lōcaṉā ēṉ maka, ōm atitaiyaiṉ maka, ōm tēva mātiraiyaiṉ maka, ōm aṣṭaputtirāyaiṉ maka, ōm aṣṭa yōkiṉiyaiṉ maka, ōm aṣṭap pirakiritiyaiṉ maka, ōm aṣṭāṣṭa vipirājat vikkiruta
பார்க்கவி, நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
pārkkavi, nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
காலை செல்லும் பாதியம் குறிப்புக்கும்
kālai cellum pātiyam kuṟippukkum
காலை செல்லும் பாதியம் குறிப்புக்கும்
kālai cellum pātiyam kuṟippukkum
காலை செல்லும் பாதியம் குறிப்புக்கும்
kālai cellum pātiyam kuṟippukkum
காலை செல்லும் பாதியம் குறிப்புக்கும்
kālai cellum pātiyam kuṟippukkum
காலை செல்லும் பாதியம் குறிப்புக்கும்
kālai cellum pātiyam kuṟippukkum
காலை செல்லும் பாதியம் குறிப்புக்கும்
kālai cellum pātiyam kuṟippukkum
காலை செல்லும் பாதியம் குறிப்புக்கும்
kālai cellum pātiyam kuṟippukkum
காலை செல்லும் பாதியத்திக்கும்
kālai cellum pātiyattikkum
காலை செல்லும் பாதியத்திக்கும்
kālai cellum pātiyattikkum
காலை செல்லும் பாதியத்திக்கும்
kālai cellum pātiyattikkum
காலை செல்லும் பாதியத்திக்கும்
kālai cellum pātiyattikkum
காலை செல்லும் பாதியத்திக்கும்
kālai cellum pātiyattikkum
காலை செல்லும் பாதியத்திக்கும்
kālai cellum pātiyattikkum
ஓம் தேவக்கியையேன் அம்மா, ஓம் தேவ சங்காசாயேன் அம்மா, ஓம் வாரிதையேன் அம்மா, ஓம் கருணாக்கராயேன் அம்மா, ஓம் சர்வர்யையேன் அம்மா, ஓம் சர்வசம்பன்னாயேன் அம்மா, ஓம் சர்வபாப பிரபஞ்சன்யையேன் அம்மா, ஓம் ஏகமாத்ராயேன் அம்மா, ஓம் திவமாத்ராயேன் அம்மா, ஓம் த
ōm tēvakkiyaiyēṉ ammā, ōm tēva caṅkācāyēṉ ammā, ōm vāritaiyēṉ ammā, ōm karuṇākkarāyēṉ ammā, ōm carvaryaiyēṉ ammā, ōm carvacampaṉṉāyēṉ ammā, ōm carvapāpa pirapañcaṉyaiyēṉ ammā, ōm ēkamātrāyēṉ ammā, ōm tivamātrāyēṉ ammā, ōm ta
நிகிரியாயேன் அம்மா, ஓம் விசிஷாக்கியாயேன் அம்மா, ஓம் சிக்தியேன் அம்மா, ஓம் தேவியேன் அம்மா, ஓம் மனச் வினியேன் அம்மா, ஓம் நைஷ்கர்மியாயேன் அம்மா, ஓம் நிஷ்கலாலோக்காயேன் அம்மா, ஓம் நியானக்கர்மாதிகாயேன் அம்மா, ஓம் புணாயேன் அம்மா, ஓம் சபந்து ஆனந்
nikiriyāyēṉ ammā, ōm viciṣākkiyāyēṉ ammā, ōm ciktiyēṉ ammā, ōm tēviyēṉ ammā, ōm maṉac viṉiyēṉ ammā, ōm naiṣkarmiyāyēṉ ammā, ōm niṣkalālōkkāyēṉ ammā, ōm niyāṉakkarmātikāyēṉ ammā, ōm puṇāyēṉ ammā, ōm capantu āṉan
ஓம் சர்வோகசேன் அம்மக, ஓம் கடிகாவளேயேன் அம்மக, ஓம் சட்கர்மின்னியேன் அம்மக, ஓம் கர்கசாகாராயேன் அம்மக, ஓம் சர்வகர்ம விவர்ஜிதாயேன் அம்மக, ஓம் ஆதித்தியவர்ணாயேன் அம்மக, ஓம் அபர்ணாயேன் அம்மக, ஓம் காமின்னியேன் அம்மக, ஓம் வரரூபின்னியேன் அம்மக, ஓம் பிரம
ōm carvōkacēṉ ammaka, ōm kaṭikāvaḷēyēṉ ammaka, ōm caṭkarmiṉṉiyēṉ ammaka, ōm karkacākārāyēṉ ammaka, ōm carvakarma vivarjitāyēṉ ammaka, ōm ātittiyavarṇāyēṉ ammaka, ōm aparṇāyēṉ ammaka, ōm kāmiṉṉiyēṉ ammaka, ōm vararūpiṉṉiyēṉ ammaka, ōm pirama
சாஸ்திராகம சிரதாயேன் அம்மக, ஓம் சத்யோ வேத வத்தியேன் அம்மக, ஓம் சர்வாயேன் அம்மக, ஓம்
cāstirākama ciratāyēṉ ammaka, ōm catyō vēta vattiyēṉ ammaka, ōm carvāyēṉ ammaka, ōm
உன் வித்தியாதி தேவதாயே, உன் விச்வேச்வரியே, உன் ஜகத்தாதிரியே, உன் விச்வ நிர்மானகாரியே, உன் வைதிக்கையே, உன் வேதரூபாயே, உன் காலிகாயே, உன் காலரூபின்னியே, உன் நாராயண்யே, உன் மாதிரியே, உன் சர்வதத்துப் பிரவர்த்தின்னியே, உன் இரண்யவர்ண ரூபாயே, உன் இரண்யப் பதசம்பவாயே
uṉ vittiyāti tēvatāyē, uṉ vicvēcvariyē, uṉ jakattātiriyē, uṉ vicva nirmāṉakāriyē, uṉ vaitikkaiyē, uṉ vētarūpāyē, uṉ kālikāyē, uṉ kālarūpiṉṉiyē, uṉ nārāyaṇyē, uṉ mātiriyē, uṉ carvatattup piravarttiṉṉiyē, uṉ iraṇyavarṇa rūpāyē, uṉ iraṇyap patacampavāyē
உன் புண்ணியாயே நிமக, உன் கைவல் நிக்கியானிக்கிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
uṉ puṇṇiyāyē nimaka, uṉ kaival nikkiyāṉikkikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் ஏகமூர்த்தையேன் மக, ஓம் திரையிமூர்த்தையேன் மக, ஓம் மது கைடவ பஞ்சின்னையேன் மக, ஓம் சாங்க்யாயேன் மக, ஓம் சாங்க்யவத்தையேன் மக, ஓம் ஜுவாலாயேன் மக, ஓம் ஜுவலந்தையேன் மக, ஓம் காமரூபின்னையேன் மக, ஓம் ஜாக்ரந்தையேன் மக, ஓம் சர்வசம்பத்தையேன் மக, ஓ
ōm ēkamūrttaiyēṉ maka, ōm tiraiyimūrttaiyēṉ maka, ōm matu kaiṭava pañciṉṉaiyēṉ maka, ōm cāṅkyāyēṉ maka, ōm cāṅkyavattaiyēṉ maka, ōm juvālāyēṉ maka, ōm juvalantaiyēṉ maka, ōm kāmarūpiṉṉaiyēṉ maka, ōm jākrantaiyēṉ maka, ōm carvacampattaiyēṉ maka, ō
சிகிதிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
cikitikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் சூத்ரப் பாஷினிபந்தனாயே நம்மக, ஓம் சர்வ வேதார்த்த சம்பத்தையே நம்மக, ஓம் சர்வ சாஸ்தார்த்த மாத்ருக்காயே நம்மக, ஓம் அகாராதிட் சகாராந்த சர்வ வர்ணக் கிருதஸ்தலாயே நம்மக,
ōm cūtrap pāṣiṉipantaṉāyē nammaka, ōm carva vētārtta campattaiyē nammaka, ōm carva cāstārtta mātrukkāyē nammaka, ōm akārātiṭ cakārānta carva varṇak kirutastalāyē nammaka,
ஓம் சர்வலக்கிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
ōm carvalakkikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
ஓம் பவானியை நம்மக, ஓம் வாசனா சக்தியை நம்மக, ஓம் ஆக்ருதிஸ்தாயை நம்மக, ஓம் கிலாயை நம்மக, ஓம் அகிலாயை நம்மக, ஓம் தந்தரை ஹேதவை நம்மக, ஓம் விசித்ராங்கிய இனம்ம, ஓம் யோமகங்கா வினோதின்னை நம்மக, ஓம் வர்ஷாயை நம்மக, ஓம் வார்ஷிகாயை நம்மக, ஓம் ருக்கை ஜு
ōm pavāṉiyai nammaka, ōm vācaṉā caktiyai nammaka, ōm ākrutistāyai nammaka, ōm kilāyai nammaka, ōm akilāyai nammaka, ōm tantarai hētavai nammaka, ōm vicitrāṅkiya iṉamma, ōm yōmakaṅkā viṉōtiṉṉai nammaka, ōm varṣāyai nammaka, ōm vārṣikāyai nammaka, ōm rukkai ju
நிகதிகதில் அப்பியாயை நிமக, ஓம் அர்தாயை நிமக, ஓம் சிரோதப்பியாயை நிமக,
nikatikatil appiyāyai nimaka, ōm artāyai nimaka, ōm cirōtappiyāyai nimaka,
ஓம் சுப்பியாயை நிமக, ஓம் கிரினாயை நிமக, ஓம் நாமாட் சிரப்பிராயை நிமக, ஓம் உவசர்க நகாஞ்சிதாயை நிமக,
ōm cuppiyāyai nimaka, ōm kiriṉāyai nimaka, ōm nāmāṭ cirappirāyai nimaka, ōm uvacarka nakāñcitāyai nimaka,
நிபாதோருத்திகினி, நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
nipātōruttikiṉi, nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
சமாசதத்திதாகாராயின் மக,
camācatattitākārāyiṉ maka,
விபக்தி வசனாத்மிகாயின் மக,
vipakti vacaṉātmikāyiṉ maka,
சுவாகாராயின் மக,
cuvākārāyiṉ maka,
சுதாகாராயின் மக,
cutākārāyiṉ maka,
சிரிபத்தி அர்த்தாங்க நந்தின்ின் மக,
ciripatti arttāṅka nantiṉ_iṉ maka,
கம்பிராயின் மக,
kampirāyiṉ maka,
ககனாயின் மக,
kakaṉāyiṉ maka,
குகியாயின் மக,
kukiyāyiṉ maka,
லிங்கார்த்ததாரின் மக,
liṅkārttatāriṉ maka,
சேசிவாசிகி சம்சேவியாயின் மக,
cēcivāciki camcēviyāyiṉ maka,
ஓம் சபலாயேன் அம்மக, ஓம் வரவர் நின்னியேன் அம்மக, ஓம் காருண்யாகார சம்பத்தியேன் அம்மக, ஓம் கீலக்ரதேன் அம்மக, ஓம் மன்திரகீலிகாயேன் அம்மக, ஓம் சக்திபீஜாத்மிகாயேன் அம்மக, ஓம் சர்வ மன்திரேஷ்டாயேன் அம்மக, ஓம் அக்ஷே காமனாயேன் அம்மக, ஓம் ஆக்னேயேன் அம்
ōm capalāyēṉ ammaka, ōm varavar niṉṉiyēṉ ammaka, ōm kāruṇyākāra campattiyēṉ ammaka, ōm kīlakratēṉ ammaka, ōm maṉtirakīlikāyēṉ ammaka, ōm caktipījātmikāyēṉ ammaka, ōm carva maṉtirēṣṭāyēṉ ammaka, ōm akṣē kāmaṉāyēṉ ammaka, ōm ākṉēyēṉ am
ஓம் பிராமியைன் அம்மக, ஓம் பிரம்மணையைன் அம்மக, ஓம் சனாதனியைன் அம்மக, ஓம்
ōm pirāmiyaiṉ ammaka, ōm pirammaṇaiyaiṉ ammaka, ōm caṉātaṉiyaiṉ ammaka, ōm
அவித்தியா வாசனாயேன் அம்மக, ஓம் மாயாயையேன் அம்மக, ஓம் பிரக்கிரித்தியைன் அம்மக, ஓம்
avittiyā vācaṉāyēṉ ammaka, ōm māyāyaiyēṉ ammaka, ōm pirakkirittiyaiṉ ammaka, ōm
சர்வ மோகின்னியைன் அம்மக, ஓம் சக்தியைன் அம்மக, ஓம் தாரண சக்தியையே recording
carva mōkiṉṉiyaiṉ ammaka, ōm caktiyaiṉ ammaka, ōm tāraṇa caktiyaiyē recording
சிதி சித்தி சக்தி, வக்தி, அருண, மாமாய, மரிதி, மதமதி, விராஜ, சுவாக, சுதா, சுத்தி, நிருபாஸ்தி, சுபக்திகா, நிருபிதாத்தி, வித்தி, நித்ய நித்ய சிரூபின் recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording
citi citti cakti, vakti, aruṇa, māmāya, mariti, matamati, virāja, cuvāka, cutā, cutti, nirupāsti, cupaktikā, nirupitātti, vitti, nitya nitya cirūpiṉ recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording
சன்சாராயேன் அம்மக, அம்ம் சர்வசத்பத தர்சின்யேன் அம்மக, அம்ம் ஜாலந்தர்யேன் அம்மக, அம்ம் ருட்டான்யேன் அம்மக, அம்ம் பவான்யேன் அம்மக, அம்ம் பவபஞ்சின்யேன் அம்மக, அம்ம் திரைகாலிக ஜ்யான தந்தவேன் அம்மக, அம்ம் திருகால ஜ்யான தாயின்யேன் அம்மக, அம்ம் நாதா தீதாய