நவராத்திரி ஸ்லோகங்கள் -விநாயகர் ஸ்துதி-NAVARATHIRI SLOKAS-VINAYAGAR STHUTHI
Ganesha•Tamil
நமது சிலோகசாகராவில் இன்று முதல் நவராத்திரி கொண்டாட்டம் ஆரம்பம் ஆகிறது.
namatu cilōkacākarāvil iṉṟu mutal navarāttiri koṇṭāṭṭam ārampam ākiṟatu.
இந்த முறை நவராத்திரி ஒரு நாள் கூடுதிலாக வரிகிறது. அதனால் பத்து நாளும் மகாலை அமாசை பிரதமையும் சேர்ந்து பண்ணி நின்fund நாட்கிக்கிறது.
inta muṟai navarāttiri oru nāḷ kūṭutilāka varikiṟatu. ataṉāl pattu nāḷum makālai amācai piratamaiyum cērntu paṇṇi niṉfund nāṭkikkiṟatu.
இந்த சமியத்தில் நாம் சிலோகசாகரா முனம்க பல்வேறி பெண்டியிவங்களின் பல்வேறி விதமான சிலோகங்கள் recording recording
inta camiyattil nām cilōkacākarā muṉamka palvēṟi peṇṭiyivaṅkaḷiṉ palvēṟi vitamāṉa cilōkaṅkaḷ recording recording
பஞ்சரத்தினம் , ச்தோத்திரம் , சிரிஷதி , சகசிர நாம் , இந்த மாதிரி விதிமான சிலோகங்கள் , விதியினி பெண்டியிக்கு சிறப்பாக , பண்ணிரண்ட நாட்கிலும் காலை ஆறு மணிக்கும் , மாலை ஆறு மணிக்கும் பதிவிட்டி இருக்கிறோம்
pañcarattiṉam , ctōttiram , ciriṣati , cakacira nām , inta mātiri vitimāṉa cilōkaṅkaḷ , vitiyiṉi peṇṭiyikku ciṟappāka , paṇṇiraṇṭa nāṭkilum kālai āṟu maṇikkum , mālai āṟu maṇikkum pativiṭṭi irukkiṟōm
நீங்கள் அனைவரும் இந்த ச்லோகங்களை தவறாமல் கேட்டு சொல்லி மகிழ்ந்து வீட்டில் நல்ல சர்வமங்களங்களும் உண்டாக இந்த நவறாத்தியை கொண்டாட வேண்டும்
nīṅkaḷ aṉaivarum inta clōkaṅkaḷai tavaṟāmal kēṭṭu colli makiḻntu vīṭṭil nalla carvamaṅkaḷaṅkaḷum uṇṭāka inta navaṟāttiyai koṇṭāṭa vēṇṭum
உங்கள் அனிவருக்கும் எங்களிடைய ந Fergusிகிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்
uṅkaḷ aṉivarukkum eṅkaḷiṭaiya na Fergusikikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟik
கெண்டையுங்களின் சிலோம்களையும் கேட்டு மகிழ, கடவுள் ஒரு துணை புரிய வேண்டும்.
keṇṭaiyuṅkaḷiṉ cilōmkaḷaiyum kēṭṭu makiḻa, kaṭavuḷ oru tuṇai puriya vēṇṭum.
வக்ரத் தொண்ட மகாகாய, சூர்யகோடி சமப்பிரப, நெர்விக்னம் குருமே தேவ, சர்வகாரியேஸ்ஸு சர்வதா,
vakrat toṇṭa makākāya, cūryakōṭi camappirapa, nervikṉam kurumē tēva, carvakāriyēssu carvatā,
இதற்கு பொருள் வளைந்த துதிக்கை உடைய, வினாயகரே, கோடி சூரியருளுக்கு நிகரான,
itaṟku poruḷ vaḷainta tutikkai uṭaiya, viṉāyakarē, kōṭi cūriyaruḷukku nikarāṉa,
ஒளியை உடையவரே, வினாயகரே, என்னுடைய எல்லா சிகிதிக்கின்னும் எப்பொழிதும்
oḷiyai uṭaiyavarē, viṉāyakarē, eṉṉuṭaiya ellā cikitikkiṉṉum eppoḻitum
இருக்கக்கூடிய தடைகிலை நிக்கி, முன்னேற்றத்தை நீங்கள்தான் அருள வேண்டும் என்பதாகும்
irukkakkūṭiya taṭaikilai nikki, muṉṉēṟṟattai nīṅkaḷtāṉ aruḷa vēṇṭum eṉpatākum
பொதுவாகிவி இந்த சிலோகம் தடை நீக்கும் சிலோகம் என்று சொல்லப்படியிர்து புகழப்படியிர்து
potuvākivi inta cilōkam taṭai nīkkum cilōkam eṉṟu collappaṭiyirtu pukaḻappaṭiyirtu
எந்த ஒரு காரியத்தியிம் ஆரம்பிக்கும் முன்னாடி இந்த பிள்ளையார் சிலோகம் நான்கே நாங்கு வரிகில்
enta oru kāriyattiyim ārampikkum muṉṉāṭi inta piḷḷaiyār cilōkam nāṉkē nāṅku varikil
இதை சொல்லி நாம் ஆரம்பித்தால் நன்றி வெற்றியும் விக்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின
itai colli nām ārampittāl naṉṟi veṟṟiyum vikkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉa


