SRI CHANDRAN ASHTOTHRA SADANAMAVALI|ஸ்ரீ சந்திரன் அஷ்டோத்திர ஸதநாமாவளி
•Tamil
சரி சந்தரன் அஷ்டோத்ர சதனாமா வழி
cari cantaraṉ aṣṭōtra cataṉāmā vaḻi
சந்தரன் அஷ்டோத்ர சதனாமா வழி
cantaraṉ aṣṭōtra cataṉāmā vaḻi
சந்தரன் அஷ்டோத்ர சதனாமா வழி
cantaraṉ aṣṭōtra cataṉāmā vaḻi
சந்தரன் அஷ்டோத்ர சதனாமா வழி
cantaraṉ aṣṭōtra cataṉāmā vaḻi
ஓம் சுதானுதியேன் அம்மக, ஓம் சதாராத்தியாய் அம்மக, ஓம் சத்பதியேன் அம்மக, ஓம் சாதுபூஜிதாய் அம்மக, ஓம் ஜிதேந்திரியாய் அம்மக, ஓம் ஜகத்யோனியேன் அம்மக, ஓம் ஜோதிஸ் சற்ற பிரவர்தகாய் அம்மக,
ōm cutāṉutiyēṉ ammaka, ōm catārāttiyāy ammaka, ōm catpatiyēṉ ammaka, ōm cātupūjitāy ammaka, ōm jitēntiriyāy ammaka, ōm jakatyōṉiyēṉ ammaka, ōm jōtis caṟṟa piravartakāy ammaka,
ஓம் விகர்த நானுஜாய் அம்மக, ஓம் வீராய் அம்மக, ஓம் விச்சியிசாய் அம்மக, ஓம் விதுஷாம்பதியேன் அம்மக, ஓம் தோசாக்கிராய் அம்மக, ஓம் துஷ்டதூராய் அம்மக,
ōm vikarta nāṉujāy ammaka, ōm vīrāy ammaka, ōm vicciyicāy ammaka, ōm vituṣāmpatiyēṉ ammaka, ōm tōcākkirāy ammaka, ōm tuṣṭatūrāy ammaka,
ஓம் புஷ்டிமதேனம் அம்மா, ஓம் சிஷ்டபாலகாய்னம் அம்மா, ஓம் அஷ்டமூர்திப்பியாய்னம் அம்மா, ஓம் அனந்தகஷ்டதாருகுடாரகாய்னம் அம்மா, ஓம் சொப்பரகாசாய்னம் அம்மா, ஓம் பிரகாசாத்மனேனம் அம்மா, ஓம் தியுசாராய்னம் அம்மா, ஓம் தேவபோஜனாய்னம் அம்மா, ஓம் கலாதர
ōm puṣṭimatēṉam ammā, ōm ciṣṭapālakāyṉam ammā, ōm aṣṭamūrtippiyāyṉam ammā, ōm aṉantakaṣṭatārukuṭārakāyṉam ammā, ōm copparakācāyṉam ammā, ōm pirakācātmaṉēṉam ammā, ōm tiyucārāyṉam ammā, ōm tēvapōjaṉāyṉam ammā, ōm kalātara
சிகிதிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
cikitikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் சுதாமையாயனம் அம்மக, ஓம் சுரஸ் சுவாமினேனம் அம்மக, ஓம் பக்தானாமிஷ்டதாயகாயனம் அம்மக, ஓம் புக்திதாயனம் அம்மக, ஓம் முக்திதாயனம் அம்மக, ஓம் பத்திராயனம் அம்மக, ஓம் பக்த தாரித்திரிய பஞ்சகாயனம் அம்மக,
ōm cutāmaiyāyaṉam ammaka, ōm curas cuvāmiṉēṉam ammaka, ōm paktāṉāmiṣṭatāyakāyaṉam ammaka, ōm puktitāyaṉam ammaka, ōm muktitāyaṉam ammaka, ōm pattirāyaṉam ammaka, ōm pakta tārittiriya pañcakāyaṉam ammaka,
ஓம் சாமகான பிரியாயனம் அம்மக, ஓம் சர்வரக்கிகாயனம் அம்மக, ஓம் சாகரோத்பவாயனம் அம்மக, ஓம் பயாந்தக்கிரிதியினம் அம்மக, ஓம் பக்திகம்யாயனம் அம்மக, ஓம் பவபந்த விமோசகாயனம் அம்மக, ஓம் ஜகத் பிரகாசகிரணாயனம் அம்மக,
ōm cāmakāṉa piriyāyaṉam ammaka, ōm carvarakkikāyaṉam ammaka, ōm cākarōtpavāyaṉam ammaka, ōm payāntakkiritiyiṉam ammaka, ōm paktikamyāyaṉam ammaka, ōm pavapanta vimōcakāyaṉam ammaka, ōm jakat pirakācakiraṇāyaṉam ammaka,
ஓம் ஜகதானந்த காரணாயனம் அம்மக, ஓம் நிச்சபத்னாயனம் அம்மக, ஓம் நிறாஹாராயனம் அம்மக, ஓம் நிர்விகாராயனம் அம்மக, ஓம் நிறாமயாயனம் அம்மக, ஓம் பூச்சாயா ஆச்சாதிதாயனம் அம்மக, ஓம் பவ்யாயனம் அம்மக, ஓம் புவனப் பிரதிபாலகாயனம் அம்மக,
ōm jakatāṉanta kāraṇāyaṉam ammaka, ōm niccapatṉāyaṉam ammaka, ōm niṟāhārāyaṉam ammaka, ōm nirvikārāyaṉam ammaka, ōm niṟāmayāyaṉam ammaka, ōm pūccāyā āccātitāyaṉam ammaka, ōm pavyāyaṉam ammaka, ōm puvaṉap piratipālakāyaṉam ammaka,
ஓம் சகலார்தியாராயனம் அம்மக, ஓம் சவும் மியஜனகாயனம் அம்மக, ஓம் சாதுவந்திதாயனம் அம்மக, ஓம் சர்வாகமக் நியாயனம் அம்மக, ஓம் சர்வக் நியாயனம் அம்மக,
ōm cakalārtiyārāyaṉam ammaka, ōm cavum miyajaṉakāyaṉam ammaka, ōm cātuvantitāyaṉam ammaka, ōm carvākamak niyāyaṉam ammaka, ōm carvak niyāyaṉam ammaka,
ஓம் சனகாதி முனிஸ்துதாய்னம் அம்மா, ஓம் சிதச்சத்ரத் வஜோபேதாய்னம் அம்மா, ஓம் சிதாங்காய்னம் அம்மா, ஓம் சிதபோஷனாய்னம் அம்மா, ஓம் சுவேத மால்யாம் பரதராய்னம் அம்மா, ஓம் சுவேத கந்தானு லேபனாய்னம் அம்மா, ஓம் தசாச் வரத சம்ரூடாய்னம் அம்மா,
ōm caṉakāti muṉistutāyṉam ammā, ōm citaccatrat vajōpētāyṉam ammā, ōm citāṅkāyṉam ammā, ōm citapōṣaṉāyṉam ammā, ōm cuvēta mālyām paratarāyṉam ammā, ōm cuvēta kantāṉu lēpaṉāyṉam ammā, ōm tacāc varata camrūṭāyṉam ammā,
ஓம் தண்டபாணியினம் அம்மா, ஓம் தனுர்தராய்னம் அம்மா, ஓம் குந்த பிஷ்கோஜ் விலாகராய்னம் அம்மா, ஓம் நை நாப்ஜ சமுத்பவாய்னம் அம்மா,
ōm taṇṭapāṇiyiṉam ammā, ōm taṉurtarāyṉam ammā, ōm kunta piṣkōj vilākarāyṉam ammā, ōm nai nāpja camutpavāyṉam ammā,
ஓம் ஆத்ரே கோத்ரஜாயனம் அம்மக, ஓம் அத்தியந்த வினையாயனம் அம்மக, ஓம் பிரியதாயகாயனம் அம்மக, ஓம் கருணாரச சம்பூர்னாயனம் அம்மக, ஓம் கர்கட பிரபவேனம் அம்மக, ஓம் அவ்வயயாயனம் அம்மக, ஓம் சதுரச்ராச நாரூடாயனம் அம்மக, ஓம் சதுராயனம் அம்மக, ஓம் திப்பிய வாகனாயனம்
ōm ātrē kōtrajāyaṉam ammaka, ōm attiyanta viṉaiyāyaṉam ammaka, ōm piriyatāyakāyaṉam ammaka, ōm karuṇāraca campūrṉāyaṉam ammaka, ōm karkaṭa pirapavēṉam ammaka, ōm avvayayāyaṉam ammaka, ōm caturacrāca nārūṭāyaṉam ammaka, ōm caturāyaṉam ammaka, ōm tippiya vākaṉāyaṉam
அம்மக, ஓம் வசு சம்ருதிதாயனம் அம்மக, ஓம் மகேஶ்வர பிரியாயனம் அம்மக, ஓம் தான்தாயனம் அம்மக, ஓம் மேருகோத்திர பிரதக்கினாயனம் அம்மக, ஓம் கிரக மண்டல மத்தியத்தாயனம் அம்மக, ஓம் கிரகிதிதிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
ammaka, ōm vacu camrutitāyaṉam ammaka, ōm makēśvara piriyāyaṉam ammaka, ōm tāṉtāyaṉam ammaka, ōm mērukōttira piratakkiṉāyaṉam ammaka, ōm kiraka maṇṭala mattiyattāyaṉam ammaka, ōm kirakititikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம
ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōm ōma
இதி சிரி சந்தராஷ்டோத்திர சதனாமாவளி சம்பூர்ணம்
iti ciri cantarāṣṭōttira cataṉāmāvaḷi campūrṇam