ஸ்ரீ கணாதீச ஸ்தோத்திரம்|SRI GANADHISA STOTRAM
•Tamil
சிரி கணாதீசஸ் தோத்திரம்
ciri kaṇātīcas tōttiram
சிவ சக்தி பார்வதி பர்மைஇஶ்வர நால் பிள்ளையாரை பார்த்தி பாடப்பட்ட அருமையான பிள்ளையான சிகிதிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கி
civa cakti pārvati parmaiiśvara nāl piḷḷaiyārai pārtti pāṭappaṭṭa arumaiyāṉa piḷḷaiyāṉa cikitikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikki
நமஸ்தே கண நாதாய, கணா நாம்பதையே நமக, பக்திப்பியாய தேவேச, பக்தேப்பிய சுகதாயக.
namastē kaṇa nātāya, kaṇā nāmpataiyē namaka, paktippiyāya tēvēca, paktēppiya cukatāyaka.
சித்தி புத்தி வராயிற்ற நாதி சேஷாயியின் நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
citti putti varāyiṟṟa nāti cēṣāyiyiṉ nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
பிரம்மனி நிர்குனாயை நம்ம ச்துப்பியம் பிரம்மனி நிர்குனாயைச்சா.
pirammaṉi nirkuṉāyai namma ctuppiyam pirammaṉi nirkuṉāyaiccā.
பிரம்மப்பியோ பிரம்மதாத்ரைச்சா கஜானன நமோஸ்துதே.
pirammappiyō pirammatātraiccā kajāṉaṉa namōstutē.
ஜேஷ்டாயைச் சாதி போஜ்யாயை ஜேஷ்டராஜாயைதே நம்மஹ.
jēṣṭāyaic cāti pōjyāyai jēṣṭarājāyaitē nammaha.
மாத்ரே பித்ரேச சர்வேசாம் தேரம் பாய நம்மஹ.
mātrē pitrēca carvēcām tēram pāya nammaha.
அனாதியேச் சிகினேசி விக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கி
aṉātiyēc cikiṉēci vikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikki
தாவுத் தாப்பியகனாதீச உவாசதவு மहைசரவு சிகனேச உவாச வவத்கிருதமிதம் ச்தோத்திரம் மமபத்தி விவர்தனம்
tāvut tāppiyakaṉātīca uvācatavu maहaicaravu cikaṉēca uvāca vavatkirutamitam ctōttiram mamapatti vivartaṉam
பவிஷ்யதீச சோத்யச்ய படதேஷிருந்வதே பிரகம் புக்கி முக்கி பிரகம் செய்வ புத்திர போத்திராதிகம் ததா தனதான்யாதிகம் சர்வம் லபதேஜே நிஸ்சிதம்
paviṣyatīca cōtyacya paṭatēṣirunvatē pirakam pukki mukki pirakam ceyva puttira pōttirātikam tatā taṉatāṉyātikam carvam lapatējē niscitam
ஈதிஸ்ரி சிவசட்டிக்குரதம் சிகனாதிச சத்தோத்திரம் சம்பூர்ணம்
ītisri civacaṭṭikkuratam cikaṉātica cattōttiram campūrṇam