Thiruchanoor Sri Padmavathi Sahasranamavali | திருச்சானூர் ஸ்ரீ பத்மாவதி ஸஹஸ்ரநாமாவளி FOR WEALTH💰
Lakshmi, Parvathi•Tamil
ஸ்ரீ பத்மாவதி சகச்சிர நாமா வளி
śrī patmāvati cakaccira nāmā vaḷi
பத்மாவதி தாயாரை பற்றிய இந்த ஆயிருத்தெட்டு நாமங்களைக் கொண்ட சகச்சிர நாமா வளி சொல்வதில் நான் மிகுந்த மகுச்சி அடைகிறேன்
patmāvati tāyārai paṟṟiya inta āyirutteṭṭu nāmaṅkaḷaik koṇṭa cakaccira nāmā vaḷi colvatil nāṉ mikunta makucci aṭaikiṟēṉ
திரிச்சானூர் தாயார் சிரி பத்மாவதி தேவியாரிக்கு பிரத்தியகமான ஆயிருத்தெட்டு நாமங்களைக் கொண்ட சகச்சிர நாமா வளிதான் சொல்லி பூfundி செய்யப்படிகிறது
tiriccāṉūr tāyār ciri patmāvati tēviyārikku pirattiyakamāṉa āyirutteṭṭu nāmaṅkaḷaik koṇṭa cakaccira nāmā vaḷitāṉ colli pūfundi ceyyappaṭikiṟatu
இதை நாம் பிரதி விள்ளிக்கிழமைகிலிம் செவ்வாயிக்கிழமைகிலிம்கூட வீட்டில்
itai nām pirati viḷḷikkiḻamaikilim cevvāyikkiḻamaikilimkūṭa vīṭṭil
கலமில் மங்கத்தாயார் படமிருந்தால் அதன் முன்னால் அல்லது மகாலக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கி
kalamil maṅkattāyār paṭamiruntāl ataṉ muṉṉāl allatu makālakkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikki
உங்களால் சொல்வதற்கு முடியவில்லை, கடினமாக இருக்கிறது என்பவர்கள்
uṅkaḷāl colvataṟku muṭiyavillai, kaṭiṉamāka irukkiṟatu eṉpavarkaḷ
YouTube இல் வரும் இந்த ச்லோகத்தை அப்படியே போட்டு கேட்டுக்கொண்டே நீங்கள் பூஜை செய்யலாம்.
YouTube il varum inta clōkattai appaṭiyē pōṭṭu kēṭṭukkoṇṭē nīṅkaḷ pūjai ceyyalām.
அதுவும் சிறந்த பலனை தரும்.
atuvum ciṟanta palaṉai tarum.
இந்த தாயாரின் அருமியான இந்த சகசர நாமாவளியை சொல்லி,
inta tāyāriṉ arumiyāṉa inta cakacara nāmāvaḷiyai colli,
நீங்கள் எல்லோரும் சுபித்திக்கிறீர்கள் என்றி மகாலக்கிக்கிறினி,
nīṅkaḷ ellōrum cupittikkiṟīrkaḷ eṉṟi makālakkikkiṟiṉi,
அலமியில் மகாத்திக்கிறினிக்கிறினி, நீங்கள் பிரித்திக்கிறீர்கள்!
alamiyil makāttikkiṟiṉikkiṟiṉi, nīṅkaḷ pirittikkiṟīrkaḷ!
சி பத்திமாவதி சகசர நாமாவளி
ci pattimāvati cakacara nāmāvaḷi
பத்திமாவதி சதம்
pattimāvati catam
ஓம் சி பத்திமாவதியை நமக,
ōm ci pattimāvatiyai namaka,
ஓம் சி பத்திமாவர்ணாயை நமக,
ōm ci pattimāvarṇāyai namaka,
ஓம் சிரி பத்தி மகிழிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிக
ōm ciri patti makiḻikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉika
நிமக்கிறேன்
nimakkiṟēṉ
ஓம் சிரி பூதாயேன் நமக, ஓம் சிரி பவித்ராயேன் நமக, ஓம் சிரி பாபனாசின்னேன் நமக, ஓம் சிரி பிரபாவதியேன் நமக, ஓம் சிரி பிரசித்தாயேன் நமக, ஓம் சிரி பார்வதியேன் நமக, ஓம் சிரி புரவாசின்னேன் நமக, ஓம் சிரி பிரக்காயேன் நமக, ஓம் சிரி பிரக்காயேன் நமக, ஓம் சிரி பிரக்க
ōm ciri pūtāyēṉ namaka, ōm ciri pavitrāyēṉ namaka, ōm ciri pāpaṉāciṉṉēṉ namaka, ōm ciri pirapāvatiyēṉ namaka, ōm ciri piracittāyēṉ namaka, ōm ciri pārvatiyēṉ namaka, ōm ciri puravāciṉṉēṉ namaka, ōm ciri pirakkāyēṉ namaka, ōm ciri pirakkāyēṉ namaka, ōm ciri pirakka
ஓம் சிரி பாதால்வாசின்னேன் நமக, ஓம் சிரி பூர்ணாயேன் நமக, ஓம் சிரி பத்மையோனியேன் நமக, ஓம் சிரி பிரியம்வதாயேன் நமக, ஓம் சிரி பிரதீப்தாயேன் நமக, ஓம் சிரி பாசாகத்தாயேன் நமக, ஓம் சிரி பராயேன் நமக, ஓம் சிரி பாராயேன் நமக, ஓம் சிரி பரம்பிராயேன் நமக, ஓம் சிரி
ōm ciri pātālvāciṉṉēṉ namaka, ōm ciri pūrṇāyēṉ namaka, ōm ciri patmaiyōṉiyēṉ namaka, ōm ciri piriyamvatāyēṉ namaka, ōm ciri piratīptāyēṉ namaka, ōm ciri pācākattāyēṉ namaka, ōm ciri parāyēṉ namaka, ōm ciri pārāyēṉ namaka, ōm ciri parampirāyēṉ namaka, ōm ciri
பிங்காயை நமக, ஓம் சிரி பிராத்தியை நமக, ஓம் சிரி பிரதீசிகாயை நமக, ஓம் சிரி பராகாரியக்காரியை நமக, ஓம் சிரி பிரத்திவியை நமக, ஓம் சிரி பார்திவியை நமக, ஓம் சிரி பிரதிவியை நமக,
piṅkāyai namaka, ōm ciri pirāttiyai namaka, ōm ciri piratīcikāyai namaka, ōm ciri parākāriyakkāriyai namaka, ōm ciri pirattiviyai namaka, ōm ciri pārtiviyai namaka, ōm ciri pirativiyai namaka,
ஓம் சிரி பவ்வியை நமக, ஓம் சிரி பல்லவாயை நமக, ஓம் சிரி பானதாயை நமக, ஓம் சிரி பாத்ராயை நமக, ஓம் சிரி பவித்திராங்கியை நமக,
ōm ciri pavviyai namaka, ōm ciri pallavāyai namaka, ōm ciri pāṉatāyai namaka, ōm ciri pātrāyai namaka, ōm ciri pavittirāṅkiyai namaka,
ஓம் சிரி பூதனாயே நமக, ஓம் சிரி பிரபாயே நமக, ஓம் சிரி பதாகின்னே நமக, ஓம் சிரி பீதாயே நமக, ஓம் சிரி பன்னகாதிப சேகராயே நமக, ஓம் சிரி பதாகாயே நமக, ஓம் சிரி பத்மகடின்னே நமக, ஓம் சிரி பதிமான்னியாயே நமக, ஓம் சிரி பரகரமாயே நமக, ஓம் சிரி பதாம்புஜதராயே நமக, ஓம் ச
ōm ciri pūtaṉāyē namaka, ōm ciri pirapāyē namaka, ōm ciri patākiṉṉē namaka, ōm ciri pītāyē namaka, ōm ciri paṉṉakātipa cēkarāyē namaka, ōm ciri patākāyē namaka, ōm ciri patmakaṭiṉṉē namaka, ōm ciri patimāṉṉiyāyē namaka, ōm ciri parakaramāyē namaka, ōm ciri patāmpujatarāyē namaka, ōm ca
ஓம் சிரி பிரதிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
ōm ciri piratikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
ஓம் சிரி புண்ணியாயே நமக, ஓம் சிரி புலோமாயே நமக, ஓம் சிரி பூர்ணிமாயே நமக, ஓம் சிரி பாவன்யை நமக, ஓம் சிரி பிரமானந்தாயே நமக, ஓம் சிரி பண்டிதாயே நமக, ஓம் சிரி பண்டிதேடிதாயே நமக,
ōm ciri puṇṇiyāyē namaka, ōm ciri pulōmāyē namaka, ōm ciri pūrṇimāyē namaka, ōm ciri pāvaṉyai namaka, ōm ciri piramāṉantāyē namaka, ōm ciri paṇṭitāyē namaka, ōm ciri paṇṭitēṭitāyē namaka,
ஓம் சிரி பிராம் சுலப்பியாயை நமக, ஓம் சிரி பிரமேயாயை நமக,
ōm ciri pirām culappiyāyai namaka, ōm ciri piramēyāyai namaka,
ஓம் சிரி பிரபாயை நமக, ஓம் சிரி பிராகார வர்தினியை நமக,
ōm ciri pirapāyai namaka, ōm ciri pirākāra vartiṉiyai namaka,
ஓம் சிரி பிரதானாயை நமக, ஓம் சிரி பிராதிதாயை நமக,
ōm ciri piratāṉāyai namaka, ōm ciri pirātitāyai namaka,
ஓம் சிரி பிராத்தியாயை நமக, ஓம் சிரி பததாயை நமக,
ōm ciri pirāttiyāyai namaka, ōm ciri patatāyai namaka,
ஓம் சிரி பங்கி வர்ஜினியை நமக,
ōm ciri paṅki varjiṉiyai namaka,
ஓம் சிரி பாதாலி சியைச்சுரியை நமக,
ōm ciri pātāli ciyaiccuriyai namaka,
ஓம் சிரி பிராணாயை நமக,
ōm ciri pirāṇāyai namaka,
ஓம் சிரி பிரியியை நமக,
ōm ciri piriyiyai namaka,
ஓம் சிரி மகாதியோதிஷை நமக,
ōm ciri makātiyōtiṣai namaka,
ஓம் சிரி மதியை நமக,
ōm ciri matiyai namaka,
ஓம் சிரி மாத்திரை நமக,
ōm ciri māttirai namaka,
ஓம் சிரி மகா மாயாயை நமக,
ōm ciri makā māyāyai namaka,
ஓம் சிரி மகா சத்தியை நமக,
ōm ciri makā cattiyai namaka,
ஓம் சிரி மகாதிப்தி மத்தியை நமக, ஓம் சிரி மித்திராயை நமக, ஓம் சிரி மகாசண்டியை நமக, ஓம் சிரி மங்கலாயை நமக, ஓம் சிரி மகிஷியை நமக, ஓம் சிரி மானுஷ்யை நமக, ஓம் சிரி மேகாயை நமக, ஓம் சிரி மகாலக்ஷிமை நமக,
ōm ciri makātipti mattiyai namaka, ōm ciri mittirāyai namaka, ōm ciri makācaṇṭiyai namaka, ōm ciri maṅkalāyai namaka, ōm ciri makiṣiyai namaka, ōm ciri māṉuṣyai namaka, ōm ciri mēkāyai namaka, ōm ciri makālakṣimai namaka,
ஓம் சிரி மனோகினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினி
ōm ciri maṉōkiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉi
ஊத்தாஹார விபூஷனாயை நமக, ஓம் சிரி மாமுத்ராயை நமக, ஓம் சிரி மனோக்யாயை நமக, ஓம் சிரி மாஸ்வேதாதி மோहின்யை நமக, ஓம் சிரி மதுப்பிரியாயை நமக, ஓம் சிரி மதிமாயாயை நமக, ஓம் சிரி மோहின்யை நமக, ஓம் சிரி மனச்வின்யை நமக, ஓம் சிரி மாஹிஷ்மத்யை நமக, ஓம் சிரி மகா வ
ūttāhāra vipūṣaṉāyai namaka, ōm ciri māmutrāyai namaka, ōm ciri maṉōkyāyai namaka, ōm ciri māsvētāti mōहiṉyai namaka, ōm ciri matuppiriyāyai namaka, ōm ciri matimāyāyai namaka, ōm ciri mōहiṉyai namaka, ōm ciri maṉacviṉyai namaka, ōm ciri māhiṣmatyai namaka, ōm ciri makā va
நியை நமக, ஓம் சிரி மகா பிரிபாயை நமக, ஓம் சிரி மதனாயை நமக, ஓம் சிரி மந்திர விசியாயை நமக, ஓம் சிரி முனிப்பிரியாயை நமக, ஓம் சிரி மந்திர ரூபாயை நமக, ஓம் சிரி மந்திராக்கினாயை நமக,
niyai namaka, ōm ciri makā piripāyai namaka, ōm ciri mataṉāyai namaka, ōm ciri mantira viciyāyai namaka, ōm ciri muṉippiriyāyai namaka, ōm ciri mantira rūpāyai namaka, ōm ciri mantirākkiṉāyai namaka,
ஓம் சிரி மந்தரதாயே நமக, ஓம் சிரி மந்தரசாகராயே நமக, ஓம் சிரி மதுப்பிரியாயே நமக, ஓம் சிரி மாகாயாயே நமக, ஓம் சிரி மாசீலாயே நமக, ஓம் சிரி மாபுஜாயே நமக, ஓம் சிரி மாசனாயே நமக, ஓம் சிரி மாரம்யாயே நமக, ஓம் சிரி மனோபேதாயே நமக, ஓம் சிரி மாசமாயே நமக,
ōm ciri mantaratāyē namaka, ōm ciri mantaracākarāyē namaka, ōm ciri matuppiriyāyē namaka, ōm ciri mākāyāyē namaka, ōm ciri mācīlāyē namaka, ōm ciri māpujāyē namaka, ōm ciri mācaṉāyē namaka, ōm ciri māramyāyē namaka, ōm ciri maṉōpētāyē namaka, ōm ciri mācamāyē namaka,
ஓம் சிரி மகாகாந்திதராயே நமக, ஓம் சிரி முக்கியே நமக, ஓம் சிரி மகாவரத சகாயின்னியே நமக, ஓம் சிரி மதுஸ்ரவாயே நமக, ஓம் சிரி மூர்சனாயே நமக, ஓம் சிரி மிருகக்கிஷி நமக, ஓம் சிரி மிருகாவத்தியே நமக,
ōm ciri makākāntitarāyē namaka, ōm ciri mukkiyē namaka, ōm ciri makāvarata cakāyiṉṉiyē namaka, ōm ciri matusravāyē namaka, ōm ciri mūrcaṉāyē namaka, ōm ciri mirukakkiṣi namaka, ōm ciri mirukāvattiyē namaka,
ஓம் சிரி மிருணாலின்னை நமக, ஓம் சிரி மனஹபுஷ்டையை நமக, ஓம் சிரி மகாசக்கியை நமக, ஓம் சிரி மகார்த்ததாயை நமக, ஓம் சிரி மூலாதாராயை நமக, ஓம் சிரி மிருடான்னை நமக, ஓம் சிரி மத்தமாதங்க காமின்னை நமக, ஓம் சிரி மந்தாகின்னை நமக, ஓம் சிரி மகாவித்தியாயை நமக, ஓம் சி
ōm ciri miruṇāliṉṉai namaka, ōm ciri maṉahapuṣṭaiyai namaka, ōm ciri makācakkiyai namaka, ōm ciri makārttatāyai namaka, ōm ciri mūlātārāyai namaka, ōm ciri miruṭāṉṉai namaka, ōm ciri mattamātaṅka kāmiṉṉai namaka, ōm ciri mantākiṉṉai namaka, ōm ciri makāvittiyāyai namaka, ōm ci
மாதாமகியை நமக, ஓம் சிரி மந்தகத்தியை நமக, ஓம் சிரி மகாக்கேசியை நமக, ஓம் சிரி மகிதிராயை நமக, ஓம் சிரி மந்தவிகாயை நமக, ஓம் சிரி மகாசோகாயை நமக, ஓம் சிரி மகோத் சாகாயை நமக, ஓம் சிரி மகாதியை நமக,
mātāmakiyai namaka, ōm ciri mantakattiyai namaka, ōm ciri makākkēciyai namaka, ōm ciri makitirāyai namaka, ōm ciri mantavikāyai namaka, ōm ciri makācōkāyai namaka, ōm ciri makōt cākāyai namaka, ōm ciri makātiyai namaka,
ஓம் சிரி மகிலாயை நமக, ஓம் சிரி மானவர்தின்னை நமக, ஓம் சிரி மகிலாகிரிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
ōm ciri makilāyai namaka, ōm ciri māṉavartiṉṉai namaka, ōm ciri makilākirikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
ஓம் சிரி மானாயை நமக, ஓம் சிரி மாहாமதி பிரகாசினியை நமக, ஓம் சிரி இடேச்சிரியை நமக, ஓம் சிரி திஜ்ஜியிச்சிக்கேன்திராணியை நமக, ஓம் சிரி காலரூபினியை நமக,
ōm ciri māṉāyai namaka, ōm ciri māहāmati pirakāciṉiyai namaka, ōm ciri iṭēcciriyai namaka, ōm ciri tijjiyiccikkēṉtirāṇiyai namaka, ōm ciri kālarūpiṉiyai namaka,
ஓம் சிரி ஜினமாத்ரேன் அம்மக, ஓம் சிரி ஜினேந்திராயேன் அம்மக, ஓம் சிரி ஜயன்தியேன் அம்மக, ஓம் சிரி ஜகதீஷ்வரியேன் அம்மக, ஓம் சிரி ஜயாயேன் அம்மக, ஓம் சிரி ஜயவக்தியேன் அம்மக, ஓம் சிரி ஜாக்யாயேன் அம்மக, ஓம் சிரி ஜனன்யேன் அம்மக, ஓம் சிரி ஜனபாலின்ய
ōm ciri jiṉamātrēṉ ammaka, ōm ciri jiṉēntirāyēṉ ammaka, ōm ciri jayaṉtiyēṉ ammaka, ōm ciri jakatīṣvariyēṉ ammaka, ōm ciri jayāyēṉ ammaka, ōm ciri jayavaktiyēṉ ammaka, ōm ciri jākyāyēṉ ammaka, ōm ciri jaṉaṉyēṉ ammaka, ōm ciri jaṉapāliṉya
ஓம் சிரி ஜகத்திதாயேன் அம்மக, ஓம் சிரி ஜாகராயேன் அம்மக, ஓம் சிரி ஜர்ஜராயேன் அம்மக, ஓம் சிரி ஜைதிரியேன் அம்மக, ஓம் சிரி யமினாஜல் பாசினியேன் அம்மக, ஓம் சிரி யோகினியேன் அம்மக, ஓம் சிரி யோக மூலாயேன் அம்மக,
ōm ciri jakattitāyēṉ ammaka, ōm ciri jākarāyēṉ ammaka, ōm ciri jarjarāyēṉ ammaka, ōm ciri jaitiriyēṉ ammaka, ōm ciri yamiṉājal pāciṉiyēṉ ammaka, ōm ciri yōkiṉiyēṉ ammaka, ōm ciri yōka mūlāyēṉ ammaka,
ஓம் சிரி, ஜகத்தாதிரியை நமக,
ōm ciri, jakattātiriyai namaka,
ஓம் சிரி, ஜலந்தராயை நமக,
ōm ciri, jalantarāyai namaka,
ஓம் சிரி, லோகப்பட்டதிரியை நமக,
ōm ciri, lōkappaṭṭatiriyai namaka,
ஓம் சிரி, ஜிவாலாயை நமக,
ōm ciri, jivālāyai namaka,
ஓம் சிரி, ஜோதிரூபாயை நமக,
ōm ciri, jōtirūpāyai namaka,
ஓம் சிரி, ஜாலினியை நமக,
ōm ciri, jāliṉiyai namaka,
ஓம் சிரி, ஜிவாலா முகாயை நமக,
ōm ciri, jivālā mukāyai namaka,
ஓம் சிரி, ஜிவால மாலாயை நமக,
ōm ciri, jivāla mālāyai namaka,
ஓம் சிரி ஜோலின்னியை நமக, ஓம் சிரி ஜகத்திதாயை நமக, ஓம் சிரி ஜைனிஇஷ்வரியை நமக, ஓம் சிரி ஜினாதாராயை நமக, ஓம் சிரி ஜிவன்னியை நமக, ஓம் சிரி யசபாலின்னியை நமக, ஓம் சிரி யசோதாயை நமக, ஓம் சிரி ஜியாயியை நமக,
ōm ciri jōliṉṉiyai namaka, ōm ciri jakattitāyai namaka, ōm ciri jaiṉiiṣvariyai namaka, ōm ciri jiṉātārāyai namaka, ōm ciri jivaṉṉiyai namaka, ōm ciri yacapāliṉṉiyai namaka, ōm ciri yacōtāyai namaka, ōm ciri jiyāyiyai namaka,
ஓம் சிரி ஜீர்ணா ஏன் நமக, ஓம் சிரி ஜர்ஜரா ஏன் நமக, ஓம் சிரி ஜுரனா சின்னியை நமக, ஓம் சிரி ஜுரரூபா ஏன் நமக, ஓம் சிரி ஜரா ஏன் நமக,
ōm ciri jīrṇā ēṉ namaka, ōm ciri jarjarā ēṉ namaka, ōm ciri juraṉā ciṉṉiyai namaka, ōm ciri jurarūpā ēṉ namaka, ōm ciri jarā ēṉ namaka,
ஓம் சிரி ஜீர்ணா ஏன் நமக, ஓம் சிரி ஜாங்குலா ஏன் நமக, ஓம் சிரி ஆமியதர்ஜின் ஏன் நமக, ஓம் சிரி லுகபாரா ஏன் நமக, ஓம் சிரி ஜகன் மித்திரா ஏன் நமக,
ōm ciri jīrṇā ēṉ namaka, ōm ciri jāṅkulā ēṉ namaka, ōm ciri āmiyatarjiṉ ēṉ namaka, ōm ciri lukapārā ēṉ namaka, ōm ciri jakaṉ mittirā ēṉ namaka,
ஓம் சிரியன்திரின்னை நமக, ஓம் சிரியஜன்மபூச்சுன்னை நமக, ஓம் சிரியோகேஷ்வர்யை நமக, ஓம் சிரியோர்கங்காயை நமக, ஓம் சிரியோகையுக்தாயை நமக, ஓம் சிரியுகாதிஜாயை நமக, ஓம் சிரியதாதவாதின்னை நமக, ஓம் சிரியாம்பூனத காந்திதராயை நமக, ஓம் சிரிய்ஜயாயை நமக, ஓம்
ōm ciriyaṉtiriṉṉai namaka, ōm ciriyajaṉmapūccuṉṉai namaka, ōm ciriyōkēṣvaryai namaka, ōm ciriyōrkaṅkāyai namaka, ōm ciriyōkaiyuktāyai namaka, ōm ciriyukātijāyai namaka, ōm ciriyatātavātiṉṉai namaka, ōm ciriyāmpūṉata kāntitarāyai namaka, ōm ciriyjayāyai namaka, ōm
சிரி நிமேஷாயை நமக, ஓம் சிரி நதின்னை நமக, ஓம் சிரி நாரியை நமக, ஓம் சிரி நீலானந்தாயை நமக, ஓம்
ciri nimēṣāyai namaka, ōm ciri natiṉṉai namaka, ōm ciri nāriyai namaka, ōm ciri nīlāṉantāyai namaka, ōm
சிரி நிராகாராயை நமக, ஓம் சிரி நிராதாராயை நமக, ஓம் சிரி நிராசியாயை நமக, ஓம் சிரி நிருபோச்சியாயை நமக, ஓம்
ciri nirākārāyai namaka, ōm ciri nirātārāyai namaka, ōm ciri nirāciyāyai namaka, ōm ciri nirupōcciyāyai namaka, ōm
ஓம் சி நிராமான்யாயேன் மக,
ōm ci nirāmāṉyāyēṉ maka,
ஓம் சி நிச்சங்காயேன் மக,
ōm ci niccaṅkāyēṉ maka,
ஓம் சி நிருப நந்தினியை நிமக, ஓம் சி நிருபதர்மையை நிமக,
ōm ci nirupa nantiṉiyai nimaka, ōm ci nirupatarmaiyai nimaka,
ஓம் சி நீதாயை நிமக, ஓம் சி தோதலாயை நிமக,
ōm ci nītāyai nimaka, ōm ci tōtalāyai nimaka,
ஓம் சி நரபாலினியை நிமக, ஓம் சி நந்தாயை நிமக,
ōm ci narapāliṉiyai nimaka, ōm ci nantāyai nimaka,
ஓம் சி நந்தி வத்தியை நிமக, ஓம் சி நிஷ்டாயை நிமக,
ōm ci nanti vattiyai nimaka, ōm ci niṣṭāyai nimaka,
ஓம் சி நீரதாயை நிமக, ஓம் சி நாகவல்லபாயை நிமக,
ōm ci nīratāyai nimaka, ōm ci nākavallapāyai nimaka,
ஓம் சிறி நிறுத்தியப்பிரியாயேனமக,
ōm ciṟi niṟuttiyappiriyāyēṉamaka,
ஓம் சிரி நந்தின்னியின் நமக, ஓம் சிரி நித்தியாயின் நமக, ஓம் சிரி நேகாயின் நமக, ஓம் சிரி நிராமிஷாயின் நமக, ஓம் சிரி நாகபாசதராயின் நமக, ஓம் சிரி நோகாயின் நமக,
ōm ciri nantiṉṉiyiṉ namaka, ōm ciri nittiyāyiṉ namaka, ōm ciri nēkāyiṉ namaka, ōm ciri nirāmiṣāyiṉ namaka, ōm ciri nākapācatarāyiṉ namaka, ōm ciri nōkāyiṉ namaka,
ஓம் சி நிக்கலங்காயின் மக, ஓம் சி நிராகசாயின் மக, ஓம் சி நாகவலியின் மக, ஓம் சி நாககண்ணியின் மக, ஓம் சி நாகின்ியின் மக, ஓம் சி நாககுண்டிலியின் மக,
ōm ci nikkalaṅkāyiṉ maka, ōm ci nirākacāyiṉ maka, ōm ci nākavaliyiṉ maka, ōm ci nākakaṇṇiyiṉ maka, ōm ci nākiṉ_iyiṉ maka, ōm ci nākakuṇṭiliyiṉ maka,
ஓம் சி நித்ராயே நிமக, ஓம் சி நாகதமன்யே நிமக, ஓம் சி நேத்ராயே நிமக, ஓம் சி நாரா சவர் சின்னியே நிமக, ஓம் சி நிர்விகாராயே நிமக, ஓம் சி நிர்வைராயே நிமக,
ōm ci nitrāyē nimaka, ōm ci nākatamaṉyē nimaka, ōm ci nētrāyē nimaka, ōm ci nārā cavar ciṉṉiyē nimaka, ōm ci nirvikārāyē nimaka, ōm ci nirvairāyē nimaka,
ஓம் சி நாகனாதே சவல்லபாயின் நமக, ஓம் சி நிர்லோபாயின் நமக, ஓம் சி நித்தியானந்த விதாயின் நமக,
ōm ci nākaṉātē cavallapāyiṉ namaka, ōm ci nirlōpāyiṉ namaka, ōm ci nittiyāṉanta vitāyiṉ namaka,
ஓம் சிரி வஜ்ராஸ்தாயே நமக, ஓம் சிரி வரதாயே நமக, ஓம் சிரி வஜ்ரசைலாயே நமக, ஓம் சிரி வருதின்னை நமக, ஓம் சிரி வஜ்ராயே நமக, ஓம் சிரி வஜ்ராயுதாயே நமக, ஓம் சிரி வாண்ணியை நமக, ஓம் சிரி விஜயாயே நமக, ஓம் சிரி விஸ்வவ்யாபின்னை நமக, ஓம் சிரி வசுதாயே நமக, ஓம் ச
ōm ciri vajrāstāyē namaka, ōm ciri varatāyē namaka, ōm ciri vajracailāyē namaka, ōm ciri varutiṉṉai namaka, ōm ciri vajrāyē namaka, ōm ciri vajrāyutāyē namaka, ōm ciri vāṇṇiyai namaka, ōm ciri vijayāyē namaka, ōm ciri visvavyāpiṉṉai namaka, ōm ciri vacutāyē namaka, ōm ca
சிரி விஷ்வதின்னை நமக, ஓம் சிரி வசுந்திராயே நமக, ஓம் சிரி வராயே நமக, ஓம் சிரி விச்சிவாயே நமக, ஓம் சிரி வரினின்னை நமக, ஓம் சிரி வாயிகாமின்னை நமக, ஓம் சிரி பகுவரினாயே நமக, ஓம் சிரி பீஜவதியே நமக,
ciri viṣvatiṉṉai namaka, ōm ciri vacuntirāyē namaka, ōm ciri varāyē namaka, ōm ciri viccivāyē namaka, ōm ciri variṉiṉṉai namaka, ōm ciri vāyikāmiṉṉai namaka, ōm ciri pakuvariṉāyē namaka, ōm ciri pījavatiyē namaka,
ஓம் சிரி வித்தியையேன் மக, ஓம் சிரி புத்தி மத்தியைன் மக, ஓம் சிரி விபாயைன் மக, ஓம் சிரி வேத்தியையேன் மக, ஓம் சிரி வாமவத்தியைன் மக, ஓம் சிரி வாமாயைன் மக, ஓம் சிரி வினித்ராயைன் மக, ஓம் சிரி வம்சபூசனாயைன் மக, ஓம் சிரி வராரோहாயைன் மக, ஓம் சிரி விசோகாயைன் மக,
ōm ciri vittiyaiyēṉ maka, ōm ciri putti mattiyaiṉ maka, ōm ciri vipāyaiṉ maka, ōm ciri vēttiyaiyēṉ maka, ōm ciri vāmavattiyaiṉ maka, ōm ciri vāmāyaiṉ maka, ōm ciri viṉitrāyaiṉ maka, ōm ciri vamcapūcaṉāyaiṉ maka, ōm ciri varārōहāyaiṉ maka, ōm ciri vicōkāyaiṉ maka,
ஓம் சிரி வாருணிக்கல்பாயைன் மக, ஓம் சிரி பாலிகாயைன் மக, ஓம் சிரி பாலகப் பிரியாயைன் மக, ஓம் சிரி வர்தின்யைன் மக,
ōm ciri vāruṇikkalpāyaiṉ maka, ōm ciri pālikāyaiṉ maka, ōm ciri pālakap piriyāyaiṉ maka, ōm ciri vartiṉyaiṉ maka,
ஓம் சிரி வந்தியாயேன் அம்மக, ஓம் சிரி விதிசுதாயேன் அம்மக, ஓம் சிரி பாலாயேன் அம்மக, ஓம் சிரி விஷ்வையோனியேன் அம்மக, ஓம் சிரி புதப்பிராயேன் அம்மக, ஓம் சிரி பலதாயேன் அம்மக, ஓம் சிரி வீரமாத்ரேன் அம்மக, ஓம் சிரி வசுதாயேன் அம்மக, ஓம் சிரி வீரனந்தின்யேன் அம
ōm ciri vantiyāyēṉ ammaka, ōm ciri viticutāyēṉ ammaka, ōm ciri pālāyēṉ ammaka, ōm ciri viṣvaiyōṉiyēṉ ammaka, ōm ciri putappirāyēṉ ammaka, ōm ciri palatāyēṉ ammaka, ōm ciri vīramātrēṉ ammaka, ōm ciri vacutāyēṉ ammaka, ōm ciri vīraṉantiṉyēṉ ama
அம்க, ஓம் சிரி பலசாலின்னியேன் அம்மக, ஓம் சிரி புதமாத்ரேன் அம்மக, ஓம் சிரி வைதியமாத்ரேன் அம்மக, ஓம் சிரி பந்துராயேன் அம்மக, ஓம் சிரி பந்துரூபின்னியேன் அம்மக, ஓம் சிரி விதியாவதியேன் அம்மக, ஓம் சிரி விசாலக்ஷி நிமக, ஓம் சிரி வேத மாத்திரேன்
amka, ōm ciri palacāliṉṉiyēṉ ammaka, ōm ciri putamātrēṉ ammaka, ōm ciri vaitiyamātrēṉ ammaka, ōm ciri panturāyēṉ ammaka, ōm ciri panturūpiṉṉiyēṉ ammaka, ōm ciri vitiyāvatiyēṉ ammaka, ōm ciri vicālakṣi nimaka, ōm ciri vēta māttirēṉ
ஓம் சிரி விபாசுரியை நமக, ஓம் சிரி வாத்தியாலையை நமக, ஓம் சிரி விஷமாயை நமக, ஓம் சிரி வேஷாயை நமக, ஓம் சிரி வேத வேதாங்க தாரின்னியை நமக, ஓம் சிரி வேத மார்க ரதாயை நமக, ஓம் சிரி வியக்தாயை நமக, ஓம் சிரி விலோமாயை நமக, ஓம் சிரி வேத சாலின்னியை நமக, ஓம் சிரி விஷ்வ
ōm ciri vipācuriyai namaka, ōm ciri vāttiyālaiyai namaka, ōm ciri viṣamāyai namaka, ōm ciri vēṣāyai namaka, ōm ciri vēta vētāṅka tāriṉṉiyai namaka, ōm ciri vēta mārka ratāyai namaka, ōm ciri viyaktāyai namaka, ōm ciri vilōmāyai namaka, ōm ciri vēta cāliṉṉiyai namaka, ōm ciri viṣva
ரதாயை நமக, ஓம் சிரி விஷ்வதீபிகாயை நமக, ஓம் சிரி வசந்த ரூபினியை நமக, ஓம் சிரி வர்ஷாயை நமக, ஓம் சிரி விமலாயை நமக, ஓம் சிரி விவிதாயுதாயை நமக, ஓம் சிரி விக்கியானன்னியை நமக, ஓம் சிரி பவித்திராயை நமக, ஓம் சிரி விபன்ஜையை நமக,
ratāyai namaka, ōm ciri viṣvatīpikāyai namaka, ōm ciri vacanta rūpiṉiyai namaka, ōm ciri varṣāyai namaka, ōm ciri vimalāyai namaka, ōm ciri vivitāyutāyai namaka, ōm ciri vikkiyāṉaṉṉiyai namaka, ōm ciri pavittirāyai namaka, ōm ciri vipaṉjaiyai namaka,
ஓம் சிரி பந்த முக்ஷின்னை நமக, ஓம் சிரி விஷருபவத்தியை நமக, ஓம் சிரி வர்தாயை நமக, ஓம் சிரி வினீதாயை நமக, ஓம் சிரி விசிகாயை நமக, ஓம் சிரி விபாயை நமக, ஓம் சிரி வியாலின்னை நமக, ஓம் சிரி வியாலலீலாயை நமக, ஓம் சிரி வியாப்தாயை நமக, ஓம் சிரி வியாதி வினாசின்னை நம
ōm ciri panta mukṣiṉṉai namaka, ōm ciri viṣarupavattiyai namaka, ōm ciri vartāyai namaka, ōm ciri viṉītāyai namaka, ōm ciri vicikāyai namaka, ōm ciri vipāyai namaka, ōm ciri viyāliṉṉai namaka, ōm ciri viyālalīlāyai namaka, ōm ciri viyāptāyai namaka, ōm ciri viyāti viṉāciṉṉai nama
ஓம் சிரி வர்தினியை நமக, ஓம் சிரி வர்த மானகாயை நமக, ஓம் சிரி இகிஷானியை நமக, ஓம் சிரி தோதராயை நமக, ஓம் சிரி வித்திராயை நமக, ஓம் சிரி வரதாயை நமக, ஓம் சிரி வியாலிஇஶ்வரியை நமக,
ōm ciri vartiṉiyai namaka, ōm ciri varta māṉakāyai namaka, ōm ciri ikiṣāṉiyai namaka, ōm ciri tōtarāyai namaka, ōm ciri vittirāyai namaka, ōm ciri varatāyai namaka, ōm ciri viyāliiśvariyai namaka,
ஓம் சிரி பிரியப் பிராணா recording
ōm ciri piriyap pirāṇā recording
ஓம் சிரி கலாவத்தியை நம்மக, ஓம் சிரி கலாபூர்ணாயை நம்மக, ஓம் சிரி கலாதாரியை நம்மக, ஓம் சிரி கனியசையை நம்மக, ஓம் சிரி காமின்யை நம்மக, ஓம் சிரி கமனியாங்காயை நம்மக, ஓம் சிரி வணத்காஞ்சன சன்னிபாயை நம்மக, ஓம் சிரி காத்தியாயன்யை நம்மக, ஓம் சிரி காந்திதாயை நம
ōm ciri kalāvattiyai nammaka, ōm ciri kalāpūrṇāyai nammaka, ōm ciri kalātāriyai nammaka, ōm ciri kaṉiyacaiyai nammaka, ōm ciri kāmiṉyai nammaka, ōm ciri kamaṉiyāṅkāyai nammaka, ōm ciri vaṇatkāñcaṉa caṉṉipāyai nammaka, ōm ciri kāttiyāyaṉyai nammaka, ōm ciri kāntitāyai nama
க, ஓம் சிரி கமிராயை நம்மக, ஓம் சிரி காந்திகரியை நம்மக, ஓம் சிரி பிரியாயை நம்மக, ஓம் சிரி காயியத்தாயை நம்மக, ஓம் சிரி காலிகாயை நம்மக, ஓம் சிரி காலையை நம்மக, ஓம் சிரி குமாரியை நம்மக, ஓம் சிரி காலரூபின்யை
ka, ōm ciri kamirāyai nammaka, ōm ciri kāntikariyai nammaka, ōm ciri piriyāyai nammaka, ōm ciri kāyiyattāyai nammaka, ōm ciri kālikāyai nammaka, ōm ciri kālaiyai nammaka, ōm ciri kumāriyai nammaka, ōm ciri kālarūpiṉyai
ஓம் சிரி காலாகாராயேன்
ōm ciri kālākārāyēṉ
ஓம் சிரி காமதேனுயேன்
ōm ciri kāmatēṉuyēṉ
ஓம் சிரி காசியேன்
ōm ciri kāciyēṉ
ஓம் சிரி கமலலோசனாயேன்
ōm ciri kamalalōcaṉāyēṉ
ஓம் சிரி குந்தலாயேன்
ōm ciri kuntalāyēṉ
ஓம் சிரி கனகாபாயேன்
ōm ciri kaṉakāpāyēṉ
ஓம் சிரி காஷ்மீராயேன்
ōm ciri kāṣmīrāyēṉ
ஓம் சிரி குங்குமப்பிரியாயேன்
ōm ciri kuṅkumappiriyāyēṉ
ஓம் சிரி கிருபாவத்தியேன்
ōm ciri kirupāvattiyēṉ
ஓம் சிரி குண்டலன்யேன்
ōm ciri kuṇṭalaṉyēṉ
ஓம் சிரி குண்டலாகார சாயின்
ōm ciri kuṇṭalākāra cāyiṉ
ஓம் சிரி கர்கசாயேன்
ōm ciri karkacāyēṉ
ஓம் சிரி கோமலாயேன்
ōm ciri kōmalāyēṉ
ஓம் சிரி காலையேன்
ōm ciri kālaiyēṉ
ஓம் சிரி கவிகியேன்
ōm ciri kavikiyēṉ
ஓம் சிரி குலவாலிகாயேன்
ōm ciri kulavālikāyēṉ
ஓம் சிரி காலச் சக்கிரத்திராயேன்
ōm ciri kālac cakkirattirāyēṉ
ஓம் சிரி கல்பாயேன்
ōm ciri kalpāyēṉ
ஓம் சிரி காலிகாயேன்
ōm ciri kālikāyēṉ
ஓம் சிரி காவியகாரிகாயேன்
ōm ciri kāviyakārikāyēṉ
ஓம் சிரி கவிப்பிரியாயே நமக, ஓம் சிரி கவுசாம்பியை நமக, ஓம் சிரி காரின்யை நமக, ஓம் சிரி கோசவர்தின்யை நமக, ஓம் சிரி குசாவத்யை நமக, ஓம் சிரி கிராலாபாயை நமக, ஓம் சிரி கோசஸ்தாயை நமக, ஓம் சிரி காந்திபத்தன்யை நமக, ஓம் சிரி காதம்பர்யை நமக, ஓம் சிரி கடோரஸ்தாயை
ōm ciri kavippiriyāyē namaka, ōm ciri kavucāmpiyai namaka, ōm ciri kāriṉyai namaka, ōm ciri kōcavartiṉyai namaka, ōm ciri kucāvatyai namaka, ōm ciri kirālāpāyai namaka, ōm ciri kōcastāyai namaka, ōm ciri kāntipattaṉyai namaka, ōm ciri kātamparyai namaka, ōm ciri kaṭōrastāyai
நமக, ஓம் சிரி காலக்கினியை நமக, ஓம் சிரி காலக்கினியை நமக, ஓம் சிரி குமாரக்கினியை நமக, ஓம் சிரி கிரித்தியை நமக, ஓம் சிரி கைவல்யதாயின்னியை நமக, ஓம் சிரி கேகாயை நமக, ஓம் சிரி கர்மாகினியை நமக, ஓம் சிரி கலவர்தின்னியை நமக, ஓம் சிரி கலங்கரிதியை நமக, ஓம் சிரி
namaka, ōm ciri kālakkiṉiyai namaka, ōm ciri kālakkiṉiyai namaka, ōm ciri kumārakkiṉiyai namaka, ōm ciri kirittiyai namaka, ōm ciri kaivalyatāyiṉṉiyai namaka, ōm ciri kēkāyai namaka, ōm ciri karmākiṉiyai namaka, ōm ciri kalavartiṉṉiyai namaka, ōm ciri kalaṅkaritiyai namaka, ōm ciri
ஓம் சிரி காம வீஜ வத்தியை நம்மக, ஓம் சிரி கராயை நம்மக, ஓம் சிரி குலீனாயை நம்மக, ஓம் சிரி குந்தபுஷ்பா பாயை நம்மக, ஓம் சிரி குர்குடோரக வாயின்னை நம்மக, ஓம் சிரி கலிப்பியாயை நம்மக, ஓம் சிரி காமபானாயை நம்மக, ஓம் சிரி கமடோ பரிசாயின்னை நம்மக, ஓம் சிரி கடோராயை
ōm ciri kāma vīja vattiyai nammaka, ōm ciri karāyai nammaka, ōm ciri kulīṉāyai nammaka, ōm ciri kuntapuṣpā pāyai nammaka, ōm ciri kurkuṭōraka vāyiṉṉai nammaka, ōm ciri kalippiyāyai nammaka, ōm ciri kāmapāṉāyai nammaka, ōm ciri kamaṭō paricāyiṉṉai nammaka, ōm ciri kaṭōrāyai
நம்மக, ஓம் சிரி கதலிப்பியாயை நம்மக, ஓம் சிரி கிரோதன்னை நம்மக,
nammaka, ōm ciri katalippiyāyai nammaka, ōm ciri kirōtaṉṉai nammaka,
ஓம் சிரி கிரோத ரூபாயை நம்மக, ஓம் சிரி சக்கிரக்கூங்கார வத்தின்னை நம்மக, ஓம் சிரி காம்போஜின்னை நம்மக,
ōm ciri kirōta rūpāyai nammaka, ōm ciri cakkirakkūṅkāra vattiṉṉai nammaka, ōm ciri kāmpōjiṉṉai nammaka,
ஓம் சிரிகாண்ட ரூபாயை நம்மக, ஓம் சிரி கோதன்டக்கிரதாரின்னை நம்மக,
ōm cirikāṇṭa rūpāyai nammaka, ōm ciri kōtaṉṭakkiratāriṉṉai nammaka,
ஓம் சிரி குஹு கிரீட வத்தியை நம்மக, ஓம் சிரி கிரீடாயை நம்மக, ஓம் சிரி குமாரானந்த தாயின்னையை நம்மக, ஓம் சிரி கமலாசனாயை நம்மக, ஓம் சிரி கேதக்கையை நம்மக, ஓம் சிரி கேதுரூபாயை நம்மக, ஓம் சிரி குதுவலாயை நம்மக, ஓம் சிரி கோபின்னையை நம்மக, ஓம் சிரி கோபரூபாயை நம
ōm ciri kuhu kirīṭa vattiyai nammaka, ōm ciri kirīṭāyai nammaka, ōm ciri kumārāṉanta tāyiṉṉaiyai nammaka, ōm ciri kamalācaṉāyai nammaka, ōm ciri kētakkaiyai nammaka, ōm ciri kēturūpāyai nammaka, ōm ciri kutuvalāyai nammaka, ōm ciri kōpiṉṉaiyai nammaka, ōm ciri kōparūpāyai nama
ஓம் சிரி சரண்ணியாயை நம்மக, ஓம் சிரி சகஸ்ரக்கிஷியை நம்மக, ஓம் சிரி சரோஜகாயை நம்மக, ஓம் சிரி சிவாயை நம்மக, ஓம் சிரி சத்தியை நம்மக, ஓம் சிரி சுதாரூபாயை நம்மக, ஓம் சிரி சிவமாயாயை நம்மக, ஓம் சிரி சுதாயை நம்மக,
ōm ciri caraṇṇiyāyai nammaka, ōm ciri cakasrakkiṣiyai nammaka, ōm ciri carōjakāyai nammaka, ōm ciri civāyai nammaka, ōm ciri cattiyai nammaka, ōm ciri cutārūpāyai nammaka, ōm ciri civamāyāyai nammaka, ōm ciri cutāyai nammaka,
ஓம் சிரி சுப்பாயே நமக, ஓம் சிரி சுமேதாயே நமக, ஓம் சிரி சுமுகையே நமக, ஓம் சிரி சாந்தாயே நமக, ஓம் சிரி சாவித்திரியே நமக, ஓம் சிரி சாயகாமினியே நமக, ஓம் சிரி சுரோத்தமாயே நமக, ஓம் சிரி சுரி நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
ōm ciri cuppāyē namaka, ōm ciri cumētāyē namaka, ōm ciri cumukaiyē namaka, ōm ciri cāntāyē namaka, ōm ciri cāvittiriyē namaka, ōm ciri cāyakāmiṉiyē namaka, ōm ciri curōttamāyē namaka, ōm ciri curi nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் சிரி சித்தாயே நமக, ஓம் சிரி சாத்தியாயே நமக, ஓம் சிரி சுதாத்மிகாயே நமக, ஓம் சிரி சாரதாயே நமக, ஓம் சிரி சரலாயே நமக, ஓம் சிரி சாராயே நமக, ஓம் சிரி சுவேஷாயே நமக,
ōm ciri cittāyē namaka, ōm ciri cāttiyāyē namaka, ōm ciri cutātmikāyē namaka, ōm ciri cāratāyē namaka, ōm ciri caralāyē namaka, ōm ciri cārāyē namaka, ōm ciri cuvēṣāyē namaka,
ஓம் சிரி சகர்தினியை நமக, ஓம் சிரி சங்கரியை நமக, ஓம் சிரி சமிதாயை நமக, ஓம் சிரி சுத்தாயை நமக, ஓம் சிரி சக்கிரமானியை நமக, ஓம் சிரி சிவங்கரியை நமக, ஓம் சிரி சுத்தாகாரரதாயை நமக,
ōm ciri cakartiṉiyai namaka, ōm ciri caṅkariyai namaka, ōm ciri camitāyai namaka, ōm ciri cuttāyai namaka, ōm ciri cakkiramāṉiyai namaka, ōm ciri civaṅkariyai namaka, ōm ciri cuttākāraratāyai namaka,
ஓம் சிரி சியாமாயை நமக, ஓம் சிரி சிமாயை நமக, ஓம் சிரி சிலவத்தியை நமக, ஓம் சிரி சராயை நமக, ஓம் சிரி சிதலாயை நமக, ஓம் சிரி சுபகாயை நமக, ஓம் சிரி சர்வாயை நமக, ஓம் சிரி சுகேசியை நமக,
ōm ciri ciyāmāyai namaka, ōm ciri cimāyai namaka, ōm ciri cilavattiyai namaka, ōm ciri carāyai namaka, ōm ciri citalāyai namaka, ōm ciri cupakāyai namaka, ōm ciri carvāyai namaka, ōm ciri cukēciyai namaka,
ஓம் சிரி சைலவாசின்னை நமக, ஓம் சிரி சாலின்னை நமக, ஓம் சிரி சாக்ஷின்னை நமக, ஓம் சிரி சீதாயை நமக, ஓம் சிரி சுபிக்ஷாயை நமக, ஓம் சிரி சியப் பிரியசை நமக,
ōm ciri cailavāciṉṉai namaka, ōm ciri cāliṉṉai namaka, ōm ciri cākṣiṉṉai namaka, ōm ciri cītāyai namaka, ōm ciri cupikṣāyai namaka, ōm ciri ciyap piriyacai namaka,
ஓம் சிரி சுவர்ணாயை நமக, ஓம் சிரி சோனவர்ணாயை நமக,
ōm ciri cuvarṇāyai namaka, ōm ciri cōṉavarṇāyai namaka,
ஓம் சிரி சுந்தரியை நமக, ஓம் சிரி சுரசுந்தரியை நமக,
ōm ciri cuntariyai namaka, ōm ciri curacuntariyai namaka,
ஓம் சிரி சக்திஸ்துஷாயை நமக, ஓம் சிரி சாரிகாயை நமக,
ōm ciri caktistuṣāyai namaka, ōm ciri cārikāyai namaka,
ஓம் சிரி சேபியாயை நமக, ஓம் சிரி சிரியை நமக,
ōm ciri cēpiyāyai namaka, ōm ciri ciriyai namaka,
ஓம் சிரி சுஜனாசிதாயேனம் அம்மா, ஓம் சிரி சிவதுத்தியேனம் அம்மா, ஓம் சிரி சுவேதவர்ணாயேனம் அம்மா, ஓம் சி சுப்பரபாயேனம் அம்மா, ஓம் சி சுபனாசிக்கேனம் அம்மா, ஓம் சி சிம்हிகாயேனம் அம்மா, ஓம் சி சகலாயேனம் அம்மா, ஓம் சி சோபாயேனம் அம்மா, ஓம் சி சுவாமின்யேனம் அ
ōm ciri cujaṉācitāyēṉam ammā, ōm ciri civatuttiyēṉam ammā, ōm ciri cuvētavarṇāyēṉam ammā, ōm ci cupparapāyēṉam ammā, ōm ci cupaṉācikkēṉam ammā, ōm ci cimहikāyēṉam ammā, ōm ci cakalāyēṉam ammā, ōm ci cōpāyēṉam ammā, ōm ci cuvāmiṉyēṉam a
மக, ஓம் சி சோகியின் நிமக, ஓம் சி சகிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகி
maka, ōm ci cōkiyiṉ nimaka, ōm ci cakikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉiki
ஓம் சிரி சித்தர் தாயேன் நமக்கு, ஓம் சிரி சீலபூஷனாயேன் நமக்கு, ஓம் சிரி சத்தியார் தின்னேன் நமக்கு, ஓம் சிரி சத்தியாபாயேன் நமக்கு, ஓம் சிரி சச்சியேன் நமக்கு, ஓம் சிரி சங்கராந்தி சித்திதாயேன் நமக்கு, ஓம் சிரி சம்हாரகாரின் நமக்கு, ஓம் சிரி சிம்ஹியேன்
ōm ciri cittar tāyēṉ namakku, ōm ciri cīlapūṣaṉāyēṉ namakku, ōm ciri cattiyār tiṉṉēṉ namakku, ōm ciri cattiyāpāyēṉ namakku, ōm ciri cacciyēṉ namakku, ōm ciri caṅkarānti cittitāyēṉ namakku, ōm ciri camहārakāriṉ namakku, ōm ciri cimhiyēṉ
நமக்கு, ஓம் சிரி சிந்தூர் வர்ணாபாயேன் நமக்கு, ஓம் சிரி சிந்தூர்திலகப் பிரியாயேன் நமக்கு, ஓம் சிரி சாரங்காயேன் நமக்கு, ஓம் சிரி சுதராயேன் நமக்கு, ஓம் சிரி சுயோகின்னியேன் நமக்கு, ஓம் சிரி புவனேஶ்வரியேன் நமக்கு,
namakku, ōm ciri cintūr varṇāpāyēṉ namakku, ōm ciri cintūrtilakap piriyāyēṉ namakku, ōm ciri cāraṅkāyēṉ namakku, ōm ciri cutarāyēṉ namakku, ōm ciri cuyōkiṉṉiyēṉ namakku, ōm ciri puvaṉēśvariyēṉ namakku,
ஓம் சிரி பூமி பப்பிரியாயே நமக, ஓம் சிரி பூமி கர்பாயே நமக, ஓம் சிரி பூபவத்தியாயே நமக, ஓம் சிரி புஜங்கே சப்பிரியாயே நமக, ஓம் சிரி பகாயே நமக, ஓம் சிரி புஜங்கபுஷனாயே நமக, ஓம் சிரி போகாயே நமக, ஓம் சிரி புஜங்காகார சாயின்னே நமக, ஓம் சிரி பவபி தியராயே நமக, ஓ