ANANDARAMAYANA RAMA ASHTOTHRA SATHANAMAVALI | VALMIKI | 108 NAMES OF LORD RAMA
•Tamil
ஸ்ரீ ராமர் அஷ்டோத்ர சதனாமாவளி
śrī rāmar aṣṭōtra cataṉāmāvaḷi
ஸ்ரீ ராமர் அஷ்டோத்ர சதனாமாவளி
śrī rāmar aṣṭōtra cataṉāmāvaḷi
ஸ்ரீ ராமர் அஷ்டோத்ர சதனாமாவளி
śrī rāmar aṣṭōtra cataṉāmāvaḷi
ஓம் சகஸ்ர சியிஷ்ணே நமக
ōm cakasra ciyiṣṇē namaka
இதுல எது உங்களுக்கு சுலபமாக சொல்ல வருகிறதோ, எது எளிமியாக இருக்கிறதோ, அதே நீங்கள் சொல்லி, சுவாமியை வீட்டில் படத்தே வைத்து பூஜை செய்யலாம்.
itula etu uṅkaḷukku culapamāka colla varukiṟatō, etu eḷimiyāka irukkiṟatō, atē nīṅkaḷ colli, cuvāmiyai vīṭṭil paṭattē vaittu pūjai ceyyalām.
ஸ்ரீ ராமர் அஷ்டோத்திர சதனாமா வளி
śrī rāmar aṣṭōttira cataṉāmā vaḷi
ஸ்ரீ ராமர் அஷ்டோத்திர சதனாமா வளி
śrī rāmar aṣṭōttira cataṉāmā vaḷi
ஸ்ரீ ராமர் அஷ்டோத்திர சதனாமா வளி
śrī rāmar aṣṭōttira cataṉāmā vaḷi
ஸ்ரீ ராமர் அஷ்டோத்திர சதனாமா வளி
śrī rāmar aṣṭōttira cataṉāmā vaḷi
ஸ்ரீ ராமர் அஷ்டோத்திர சதனாமா வளி
śrī rāmar aṣṭōttira cataṉāmā vaḷi
ஸ்ரீ ராமர் அஷ்டோத்திர சதனாமா வளி
śrī rāmar aṣṭōttira cataṉāmā vaḷi
ஸ்ரீ ராமர் அஷ்டோத்திர சதனாமா வளி
śrī rāmar aṣṭōttira cataṉāmā vaḷi
ஸ்ரீ ராமர் அஷ்டோத்திர சதனாமா வளி
śrī rāmar aṣṭōttira cataṉāmā vaḷi
ஸ்ரீ ராமர் அஷ்டோத்திர சதனாமா வளி
śrī rāmar aṣṭōttira cataṉāmā vaḷi
ஸ்ரீ ராமர் அஷ்டோத்திர சதனாமா வளி
śrī rāmar aṣṭōttira cataṉāmā vaḷi
உன் பரமிஷ்டினே நமக, உன் வாணக்கிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
uṉ paramiṣṭiṉē namaka, uṉ vāṇakkikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
சி ராமாஷ்டோத்ர சதனாமலி சம்பூர்ணம்
ci rāmāṣṭōtra cataṉāmali campūrṇam
About this Sloka
🎉 Rama Ashtothra Shatanamavali | 108 Names of Lord Rama | Ananda Ramayana | Valmiki | FIRST TIME ON YOUTUBE 🎉 Experience the divine energy of Lord Rama with the Rama Ashtothra Shatanamavali,...