SRI MAHALAKSHMI BEEJA MANTRA ASHTOTHRA SADANAMAVALI|ஸ்ரீ மஹாலக்ஷ்மி பீஜ மந்திர அஷ்டோத்திர ஸதநாமாவளி
Lakshmi•Tamil
சிரி மாஹாலக்ஷினி அஷ்டோத்தர சதனாமா வளி
ciri māhālakṣiṉi aṣṭōttara cataṉāmā vaḷi
மாஹாலக்ஷினி அஷ்டோத்தர சதனாமா வளி
māhālakṣiṉi aṣṭōttara cataṉāmā vaḷi
மாஹாலக்ஷினி அஷ்டோத்தர சதனாமா வளி
māhālakṣiṉi aṣṭōttara cataṉāmā vaḷi
மாஹாலக்ஷினி அஷ்டோத்தர சதனாமா வளி
māhālakṣiṉi aṣṭōttara cataṉāmā vaḷi
மாஹாலக்ஷினி அஷ்டோத்தர சதனாமா வளி
māhālakṣiṉi aṣṭōttara cataṉāmā vaḷi
மாஹாலக்ஷினி அஷ்டோத்தர சதனாமா வளி
māhālakṣiṉi aṣṭōttara cataṉāmā vaḷi
நாம் இதை சொல்லுவது மிகவும் நல்லது
nām itai colluvatu mikavum nallatu
அதே கொள் பெண்கள் தீட்டுக் காலங்களிலோ
atē koḷ peṇkaḷ tīṭṭuk kālaṅkaḷilō
அல்லது வேறு சொல்ல முடியாத நிலையில்
allatu vēṟu colla muṭiyāta nilaiyil
வீட்டில் யாராவது இறந்து
vīṭṭil yārāvatu iṟantu
அந்த மாதிரி தீட்டுக்குல் இருந்தாலும்
anta mātiri tīṭṭukkul iruntālum
இந்த ச்லோகத்தை சொல்லக் கூடாது
inta clōkattai collak kūṭātu
நிறைய பேரும் இதுபோ
niṟaiya pērum itupō
தப்பான முறையில் வந்து
tappāṉa muṟaiyil vantu
எல்லாரியும் வதி நிடத்திராங்க
ellāriyum vati niṭattirāṅka
தீட்டாக இருந்தாலும் பிண்கள் மாதிரிக்க சமிகங்கிலக்கூட
tīṭṭāka iruntālum piṇkaḷ mātirikka camikaṅkilakkūṭa
ச்லோகங்கில சொல்லலாம் பின்னு
clōkaṅkila collalām piṉṉu
அந்த மாதிரி இல்ல
anta mātiri illa
இதில விரக்கிடித முகக்க முகக்க பீஜ மந்திரங்கில்
itila virakkiṭita mukakka mukakka pīja mantiraṅkil
சிரிம் அப்பின் சொன்னாலி மகாலக்கிமி கிறிக்கிறோம்
cirim appiṉ coṉṉāli makālakkimi kiṟikkiṟōm
அந்த மாதிரி பல பீஜ மந்திரங்கள் இதிலிருக்கின்
anta mātiri pala pīja mantiraṅkaḷ itilirukkiṉ
அதினால் இதை நம்முரித்துயிமியோடு உடல்துயிமியோடு இருக்கும்போதும்
atiṉāl itai nammurittuyimiyōṭu uṭaltuyimiyōṭu irukkumpōtum
மனத்துவிமியோடு சந்தோஷமாக மாலக்ஷ்மை பிராத்தனை செய்து சொல்ல வேண்டும்
maṉattuvimiyōṭu cantōṣamāka mālakṣmai pirāttaṉai ceytu colla vēṇṭum
ஓம் சிரிம் ரிம்கிலிம் மிதாலக்ஷ்மி நமக
ōm cirim rimkilim mitālakṣmi namaka
ஓம் சிரிம் ரிம்கிலிம் மக்ஷலக்ஷ்மி நமக
ōm cirim rimkilim makṣalakṣmi namaka
ஓம் சிரிம் ரிம்கிலிம் மகி பிரதாயி நமக
ōm cirim rimkilim maki piratāyi namaka
ஓம் சிரிம் ரிம்கிலிம் வித்தலக்ஷ்மி நமக
ōm cirim rimkilim vittalakṣmi namaka
ஓம் சிரிம் ரிம்கிலிம் மித்திரலக்ஷ்மி நமக
ōm cirim rimkilim mittiralakṣmi namaka
ஓம் சேம் ஹரீம் கிளின் மதுலக்ஷ்மேனம் அக. ஓம் சேம் ஹரீம் கிளின் காங்கிலக்ஷ்மேனம் அக. ஓம் சேம் ஹரீம் கிளின் காரிலக்ஷ்மேனம் அக.
ōm cēm harīm kiḷiṉ matulakṣmēṉam aka. ōm cēm harīm kiḷiṉ kāṅkilakṣmēṉam aka. ōm cēm harīm kiḷiṉ kārilakṣmēṉam aka.
ஓம் சேம் ஹரீம் கிளின் கீதிலக்ஷ்மேனம் அக. ஓம் சேம் ஹரீம் கிளின் கிரக்கிலக்ஷ்மேனம் அக. ஓம் சேம் ஹரீம் கிளின் கண்ணிலக்ஷ்மேனம் அக.
ōm cēm harīm kiḷiṉ kītilakṣmēṉam aka. ōm cēm harīm kiḷiṉ kirakkilakṣmēṉam aka. ōm cēm harīm kiḷiṉ kaṇṇilakṣmēṉam aka.
ஓம் சீம் ஹரீம் கலாக்கதாயேனம் அக்கா
ōm cīm harīm kalākkatāyēṉam akkā
ஓம் சீம் ஹரீம் கலீம் கஜலக்ஷ்மேனம் அக்கா
ōm cīm harīm kalīm kajalakṣmēṉam akkā
ஓம் சீம் ஹரீம் கலீம் கண்டலக்ஷ்மேனம் அக்கா
ōm cīm harīm kalīm kaṇṭalakṣmēṉam akkā
ஓம் சீம் ஹரீம் கலீம் கிரகலக்ஷ்மேனம் அக்கா
ōm cīm harīm kalīm kirakalakṣmēṉam akkā
ஓம் சீம் ஹரீம் கலீம் உணக்கிப் பிரதாயேனம் அக்கா
ōm cīm harīm kalīm uṇakkip piratāyēṉam akkā
ஓம் சீம் ஹரீம் கலீம் செயலக்ஷ்மேனம் அக்கா
ōm cīm harīm kalīm ceyalakṣmēṉam akkā
ஓம் சீம் ஹரீம் கலீம் சிவலக்ஷ்மேனம் அக்கா
ōm cīm harīm kalīm civalakṣmēṉam akkā
ஓம் சீம் ஹரீம் கலீம் செயக்பிரதாயேனம் அக்கா
ōm cīm harīm kalīm ceyakpiratāyēṉam akkā
ஓம் சிரிம் ரீம் கிலிம் தானலக்ஷ்மேனமக
ōm cirim rīm kilim tāṉalakṣmēṉamaka
ஓம் சிரிம் ரீம் கிலிம் திவ்கிலக்ஷ்மேனமக
ōm cirim rīm kilim tivkilakṣmēṉamaka
ஓம் சிரிம் ரீம் கிலிம் திவிபலக்ஷ்மேனமக
ōm cirim rīm kilim tivipalakṣmēṉamaka
ஓம் சிரிம் ரீம் கிலிம் தயாப்ரதாயேனமக
ōm cirim rīm kilim tayāpratāyēṉamaka
ஓம் சிரிம் ரீம் கிலிம் தனலக்ஷ்மேனமக
ōm cirim rīm kilim taṉalakṣmēṉamaka
ஓம் சிரிம் ரீம் கிலிம் திவிபலக்ஷ்மேனமக
ōm cirim rīm kilim tivipalakṣmēṉamaka
ஓம் சிரிம் ரீம் கிலிம் தனக்பிடாயேனமக
ōm cirim rīm kilim taṉakpiṭāyēṉamaka
ஓம் சிரிம் ரீம் கிலிம் தர்மலக்ஷ்மேனமக
ōm cirim rīm kilim tarmalakṣmēṉamaka
ஓம் சிரிம் ரீம் கிலிம் தைரிலக்ஷ்மேனமக
ōm cirim rīm kilim tairilakṣmēṉamaka
ஓம் சிரிம் ரீம் கிலிம்
ōm cirim rīm kilim
திவிபலக்ஷ்மேனமக
tivipalakṣmēṉamaka
ஓம் சிரீம் ஹரீம் கிளிம் கிருதிப் பிரதாயையை நமக.
ōm cirīm harīm kiḷim kirutip piratāyaiyai namaka.
ஓம் சிரீம் ஹரீம் கிளிம் நாபோ லக்ஷ்மேனம் அக.
ōm cirīm harīm kiḷim nāpō lakṣmēṉam aka.
ஓம் சிரீம் ஹரீம் கிளிம் நாகல் லக்ஷ்மேனம் அக.
ōm cirīm harīm kiḷim nākal lakṣmēṉam aka.
ஓம் சிரீம் ஹரீம் கிளிம் நேர் லக்ஷ்மேனம் அக.
ōm cirīm harīm kiḷim nēr lakṣmēṉam aka.
ஓம் சிரீம் ஹரீம் கிளிம் நயப் பிரதாயையை நமக.
ōm cirīm harīm kiḷim nayap piratāyaiyai namaka.
ஓம் சிரீம் ஹரீம் கிளிம் நாக்கில் லக்ஷ்மேனம் அக.
ōm cirīm harīm kiḷim nākkil lakṣmēṉam aka.
ஓம் சிரீம் ஹரீம் கிளிம் நீதி லக்ஷ்மேனம் அக.
ōm cirīm harīm kiḷim nīti lakṣmēṉam aka.
ஓம் சிரீம் ஹரீம் கிளிம் நித்தில் லக்ஷ்மேனம் அக.
ōm cirīm harīm kiḷim nittil lakṣmēṉam aka.
ஓம் சிரீம் ஹரீம் கிளிம் நிதி பிரதாயையை நமக.
ōm cirīm harīm kiḷim niti piratāyaiyai namaka.
ஓம் சிரீம் ஹரீம் கிளிம் பூர்ண லக்ஷ்மேனம் அக.
ōm cirīm harīm kiḷim pūrṇa lakṣmēṉam aka.
ஓம் சிரீம் ஹரீம் கிளிம் புஷ்பலக்ஷ்மேனம் அக.
ōm cirīm harīm kiḷim puṣpalakṣmēṉam aka.
ஓம் சிரீம் ஹரீம் கிளிம் பசுப்பிரதாயேனம் அக.
ōm cirīm harīm kiḷim pacuppiratāyēṉam aka.
ஓம் சிரீம் ஹரீம் கிளிம் பசுப்பிரதாயேனம் அக.
ōm cirīm harīm kiḷim pacuppiratāyēṉam aka.
ஓம் சிரீம் ஹரீம் கிளிம் புஷ்டிலக்ஷ்மேனம் அக.
ōm cirīm harīm kiḷim puṣṭilakṣmēṉam aka.
ஓம் சிரீம் ஹரீம் கிளிம் பத்மலக்ஷ்மேனம் அக.
ōm cirīm harīm kiḷim patmalakṣmēṉam aka.
ஓம் சிரீம் ஹரீம் கிளிம் பூகலக்ஷ்மேனம் அக.
ōm cirīm harīm kiḷim pūkalakṣmēṉam aka.
ஓம் சிவிம் ரீம்கிலிம் பிரக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
ōm civim rīmkilim pirakkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் சிரீம் ஹரீம் கிளிம் புத்திலக்ஷ்மேனமக, ஓம் சிரீம் ஹரீம் கிளிம் பலலக்ஷ்மேனமக, ஓம் சிரீம் ஹரீம் கிளிம் பவுப்பரதாயேனமக, ஓம் சிரீம் ஹரீம் கிளிம் பாக்கிலக்ஷ்மேனமக, ஓம் சிரீம் ஹரீம் கிளிம் போகலக்ஷ்மேனமக,
ōm cirīm harīm kiḷim puttilakṣmēṉamaka, ōm cirīm harīm kiḷim palalakṣmēṉamaka, ōm cirīm harīm kiḷim pavupparatāyēṉamaka, ōm cirīm harīm kiḷim pākkilakṣmēṉamaka, ōm cirīm harīm kiḷim pōkalakṣmēṉamaka,
ஓம் சிரீம் ஹரீம் கிளிம் புத்திலக்ஷ்மேனமக, ஓம் சிரீம் ஹரீம் கிளிம் பக்திப்பிரதாயேனமக, ஓம் சிரீம் ஹரீம் கிளிம் பாக்கிலக்ஷ்மேனமக,
ōm cirīm harīm kiḷim puttilakṣmēṉamaka, ōm cirīm harīm kiḷim paktippiratāyēṉamaka, ōm cirīm harīm kiḷim pākkilakṣmēṉamaka,
ஓம் சிரீம் ஹரீம் கிளிம் பிமக்கிலக்ஷ்மேனமக,
ōm cirīm harīm kiḷim pimakkilakṣmēṉamaka,
ஓம் சிரீம் ரீம் கிளிம் பூர்லக்ஷ்மேனம் அக.
ōm cirīm rīm kiḷim pūrlakṣmēṉam aka.
ஓம் சிரீம் ரீம் கிளிம் பூர்ஷனப் பிரதாயையைனம் அக.
ōm cirīm rīm kiḷim pūrṣaṉap piratāyaiyaiṉam aka.
ஓம் சிரீம் ரீம் கிளிம் ரூபலக்ஷ்மேனம் அக.
ōm cirīm rīm kiḷim rūpalakṣmēṉam aka.
ஓம் சிரீம் ரீம் கிளிம் ராஜலக்ஷ்மேனம் அக.
ōm cirīm rīm kiḷim rājalakṣmēṉam aka.
ஓம் சிரீம் ரீம் கிளிம் ராஜலக்ஷ்மேனம் அக.
ōm cirīm rīm kiḷim rājalakṣmēṉam aka.
ஓம் சிரீம் ரீம் கிளிம் ரமாப் பிரதாயையைனம் அக.
ōm cirīm rīm kiḷim ramāp piratāyaiyaiṉam aka.
ஓம் சிரீம் ரீம் கிலிம் வீரலக்ஷ்மேன மக.
ōm cirīm rīm kilim vīralakṣmēṉa maka.
ஓம் சிரீம் ரீம் கிலிம் வார்த்திகலக்ஷ்மேன மக.
ōm cirīm rīm kilim vārttikalakṣmēṉa maka.
ஓம் சிரீம் ரீம் கிலிம் வித்தியாலக்ஷ்மேன மக.
ōm cirīm rīm kilim vittiyālakṣmēṉa maka.
ஓம் சிரீம் ரீம் கிலிம் வரலக்ஷ்மேன மக.
ōm cirīm rīm kilim varalakṣmēṉa maka.
ஓம் சிரீம் ரீம் கிலிம் வர்ஷலக்ஷ்மேன மக.
ōm cirīm rīm kilim varṣalakṣmēṉa maka.
ஓம் சிரீம் ரீம் கிலிம் வனலக்ஷ்மேன மக.
ōm cirīm rīm kilim vaṉalakṣmēṉa maka.
ஓம் சிரீம் ரீம் கிலிம் வதூப் பிரதாயின மக.
ōm cirīm rīm kilim vatūp piratāyiṉa maka.
ஓம் சிரீம் ரீம் கிலிம் வர்ணலக்ஷ்மேன மக.
ōm cirīm rīm kilim varṇalakṣmēṉa maka.
ஓம் சிரீம் ரீம் கிலிம் வசியலக்ஷ்மேன மக.
ōm cirīm rīm kilim vaciyalakṣmēṉa maka.
ஓம் சிரீம் ரீம் கிலிம் வாக்கிலக்ஷ்மேன மக.
ōm cirīm rīm kilim vākkilakṣmēṉa maka.
ஓம் சிரீம் ரீம் கிளின் வைபவப் பிரதாயை நமக
ōm cirīm rīm kiḷiṉ vaipavap piratāyai namaka
ஓம் சிரீம் ரீம் கிளின் சவுரிய லக்ஷ்மை நமக
ōm cirīm rīm kiḷiṉ cavuriya lakṣmai namaka
ஓம் சிரீம் ரீம் கிளின் சான்தி லக்ஷ்மை நமக
ōm cirīm rīm kiḷiṉ cāṉti lakṣmai namaka
ஓம் சிரீம் ரீம் கிளின் சக்தி லக்ஷ்மை நமக
ōm cirīm rīm kiḷiṉ cakti lakṣmai namaka
ஓம் சிரீம் ரீம் கிளின் சுபப் பிரதாயை நமக
ōm cirīm rīm kiḷiṉ cupap piratāyai namaka
ஓம் சிரீம் ரீம் கிளின் சுதி லக்ஷ்மை நமக
ōm cirīm rīm kiḷiṉ cuti lakṣmai namaka
ஓம் சிரீம் ரீம் கிளின் சான்தி லக்ஷ்மை நமக
ōm cirīm rīm kiḷiṉ cāṉti lakṣmai namaka
ஓம் சிரீம் ரீம் கிளின் சிரி லக்ஷ்மை நமக
ōm cirīm rīm kiḷiṉ ciri lakṣmai namaka
ஓம் சிரீம் ரீம் கிளின் சோபன பிரதாயை நமக
ōm cirīm rīm kiḷiṉ cōpaṉa piratāyai namaka
ஓம் சிரீம் ரீம் கிளின் சிரி லக்ஷ்மை நமக
ōm cirīm rīm kiḷiṉ ciri lakṣmai namaka
ஓம் சிரீம் ரீம் கிளிம் சித்திலக்ஷ்மேனம் அக.
ōm cirīm rīm kiḷim cittilakṣmēṉam aka.
ஓம் சிரீம் ரீம் கிளிம் சத்திலக்ஷ்மேனம் அக.
ōm cirīm rīm kiḷim cattilakṣmēṉam aka.
ஓம் சிரீம் ரீம் கிளிம் சுதாக்ரதாயேனம் அக.
ōm cirīm rīm kiḷim cutākratāyēṉam aka.
ஓம் சிரீம் ரீம் கிளிம் சயனிலக்ஷ்மேனம் அக.
ōm cirīm rīm kiḷim cayaṉilakṣmēṉam aka.
ஓம் சிரீம் ரீம் கிளிம் சாமலக்ஷ்மேனம் அக.
ōm cirīm rīm kiḷim cāmalakṣmēṉam aka.
ஓம் சிரீம் ரீம் கிளிம் சத்திலக்ஷ்மேனம் அக.
ōm cirīm rīm kiḷim cattilakṣmēṉam aka.
ஓம் சிரீம் ரீம் கிளிம் சுதாக்கிரிதாயேனம் அக.
ōm cirīm rīm kiḷim cutākkiritāyēṉam aka.
ஓம் சிரீம் ரீம் கிளிம் சாமிராதிலக்ஷ்மேனம் அக.
ōm cirīm rīm kiḷim cāmirātilakṣmēṉam aka.
ஓம் சிரீம் ரீம் கிளிம் சலிலக்ஷ்மேனம் அக.
ōm cirīm rīm kiḷim calilakṣmēṉam aka.
ஓம் சிரீம் ரீம் கிளிம் கிரியிலக்ஷ்மேனம் அக.
ōm cirīm rīm kiḷim kiriyilakṣmēṉam aka.
ஓம் சிரீம் கிரீம் கிளிம் ஹரி லக்ஷ்மேனம் அக்கா
ōm cirīm kirīm kiḷim hari lakṣmēṉam akkā
ஓம் சிரீம் கிரீம் கிளிம் ஆக்கே லக்ஷ்மேனம் அக்கா
ōm cirīm kirīm kiḷim ākkē lakṣmēṉam akkā
ஓம் சிரீம் கிரீம் கிளிம் ஆயுர் லக்ஷ்மேனம் அக்கா
ōm cirīm kirīm kiḷim āyur lakṣmēṉam akkā
ஓம் சிரீம் கிரீம் கிளிம் ஆரோக்கெதாயேனம் அக்கா
ōm cirīm kirīm kiḷim ārōkketāyēṉam akkā
ஓம் சிரீம் கிரீம் கிளிம் சிரிம் மால் லக்ஷ்மேனம் அக்கா
ōm cirīm kirīm kiḷim cirim māl lakṣmēṉam akkā
இதி சிரிம் மால் லக்ஷ்மேன் அஷ்டோத்திர சதனாமா வலி சம்பூர்ணம்
iti cirim māl lakṣmēṉ aṣṭōttira cataṉāmā vali campūrṇam


