ஸ்ரீ மாதங்கி அஷ்டோத்திர ஸதநாமாவளி|SRI MATHANGI ASHTOTHRA SADANAMAVALI
•Tamil
சரி மாதங்கி அஷ்டோத்தர சதனாமா வளி
cari mātaṅki aṣṭōttara cataṉāmā vaḷi
மாதங்கி recording
mātaṅki recording
இந்த அஷ்டோத்தரம் சாதாரணமாக யாரும் சொல்வதி இல்லை
inta aṣṭōttaram cātāraṇamāka yārum colvati illai
சரசுதி அஷ்டோத்தரம்தானும்
caracuti aṣṭōttaramtāṉum
இது மிகவும் அரிதான, அருமையான, பழமையான சிலோஹம்
itu mikavum aritāṉa, arumaiyāṉa, paḻamaiyāṉa cilōham
இதை நீங்கள் அனைவரும் சொல்லி பயன்பெற வேண்டும்
itai nīṅkaḷ aṉaivarum colli payaṉpeṟa vēṇṭum
ஓம் மாகா மத்த மாதங்கினி சித்திரூபாயை நமக, ஓம் யோகினியை நமக, ஓம் பத்திரகாலியை நமக, ஓம் ரமாயை நமக, ஓம் பவானியை நமக, ஓம் பவப்பிரிதிதாயை நமக
ōm mākā matta mātaṅkiṉi cittirūpāyai namaka, ōm yōkiṉiyai namaka, ōm pattirakāliyai namaka, ōm ramāyai namaka, ōm pavāṉiyai namaka, ōm pavappirititāyai namaka
ஓம் பூதியுக்தாயை நமக, ஓம் பவாராதிதாயை நமக, ஓம் பூதி சம்பத்கரியை நமக, ஓம் தனாதிச மாதிரி நமக
ōm pūtiyuktāyai namaka, ōm pavārātitāyai namaka, ōm pūti campatkariyai namaka, ōm taṉātica mātiri namaka
ஓம் தனாகாரத் திருஷ்டியை நமக, ஓம் தனே சாச்சிதாயே நமக, ஓம் திரவா பிவராங்கையை நமக, ஓம் பிரக்ரிஷ்டப் பிரபாரூபின்னை நமக, ஓம் காமரூப பிரகிரிஷ்டாயே நமக,
ōm taṉākārat tiruṣṭiyai namaka, ōm taṉē cāccitāyē namaka, ōm tiravā pivarāṅkaiyai namaka, ōm pirakriṣṭap pirapārūpiṉṉai namaka, ōm kāmarūpa pirakiriṣṭāyē namaka,
ஓம் மகாகித்திதாயே நமக, ஓம் கர்ண நாலியை நமக, ஓம் கராலிபகககோர ரூபாயே நமக, ஓம் பகாங்கியை நமக, ஓம் பகாகிகியை நமக, ஓம் பகப்பிரிதிதாயே நமக,
ōm makākittitāyē namaka, ōm karṇa nāliyai namaka, ōm karālipakakakōra rūpāyē namaka, ōm pakāṅkiyai namaka, ōm pakākikiyai namaka, ōm pakappirititāyē namaka,
உன் பீமரூபாயே நம்மக, உன் பவான்யே நம்மக, உன் மாகா கோசிக்கையே நம்மக, உன் கோசப்பூர்ணாயே நம்மக, உன் கிசோரி கிசோரப்பியானந்த இயலாயே நம்மக, உன் மாகா காரணா காரணாயே நம்மக, உன் கர்மலீலாயே நம்மக,
uṉ pīmarūpāyē nammaka, uṉ pavāṉyē nammaka, uṉ mākā kōcikkaiyē nammaka, uṉ kōcappūrṇāyē nammaka, uṉ kicōri kicōrappiyāṉanta iyalāyē nammaka, uṉ mākā kāraṇā kāraṇāyē nammaka, uṉ karmalīlāyē nammaka,
உன் கர்ம சீலாயே நம்மக, உன் கபாலி பிரசித்தாயே நம்மக, உன் மகா சித்தகண்டாயே நம்மக, உன் மகாரப்பியாயே நம்மக, உன் மானரூபாயே நம்மக, உன் மகேஷியே நம்மக, உன் மகோல்லாசினி,
uṉ karma cīlāyē nammaka, uṉ kapāli piracittāyē nammaka, uṉ makā cittakaṇṭāyē nammaka, uṉ makārappiyāyē nammaka, uṉ māṉarūpāyē nammaka, uṉ makēṣiyē nammaka, uṉ makōllāciṉi,
உன் மகோல்லாசினி, நாசியலியால் லையாங்கியே நம்மக,
uṉ makōllāciṉi, nāciyaliyāl laiyāṅkiyē nammaka,
உன் சமாத் சியம சீலாயே நம்மக,
uṉ camāt ciyama cīlāyē nammaka,
உம் சபாகாரின்னேன் அம்மக, உம் அக்ஷயப் பிரிதிதாயேன் அம்மக, உம் பூதியுத்தா பவான்னேன் அம்மக, உம் பவாராதிதாயேன் அம்மக, உம் பூதி சத்தியாத்மிகாயேன் அம்மக, உம் பிரபோத்பாசிதாயேன் அம்மக, உம் பானுபா சொத்கராயேன் அம்மக, உம் தராதி சமாக்ரேன் அம்மக, உம் தராகாரத் திருஷ
um capākāriṉṉēṉ ammaka, um akṣayap pirititāyēṉ ammaka, um pūtiyuttā pavāṉṉēṉ ammaka, um pavārātitāyēṉ ammaka, um pūti cattiyātmikāyēṉ ammaka, um pirapōtpācitāyēṉ ammaka, um pāṉupā cotkarāyēṉ ammaka, um tarāti camākrēṉ ammaka, um tarākārat tiruṣa
சிகிதிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
cikitikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
உம் காக்ஷமேன் நம்மக, உம் சமாங்கேன் நம்மக, உம் சயப்பிரைம் அருபாயேன் நம்மக, உம் சபாயேன் நம்மக, உம் சயாட்சாயேன் நம்மக, உம் சயாஹுவாயேன் நம்மக, உம் சயப்பிராந்தராயேன் நம்மக, உம் சவத்காமின்னேன் நம்மக, உம் சாரினியிர்சீர பூதனாயேன் நம்மக,
um kākṣamēṉ nammaka, um camāṅkēṉ nammaka, um cayappiraim arupāyēṉ nammaka, um capāyēṉ nammaka, um cayāṭcāyēṉ nammaka, um cayāhuvāyēṉ nammaka, um cayappirāntarāyēṉ nammaka, um cavatkāmiṉṉēṉ nammaka, um cāriṉiyircīra pūtaṉāyēṉ nammaka,
உம் சிவாங்கின் நம்மக, உம் சாகம்பிலி சாககியிக்கின் நம்மக, உம் மாகா சாகியிக்கின் நம்மக, உம் பலப் பிரசகாயின் நம்மக, உம் சகாவாயின் நம்மக, உம் அசகாவாயின் நம்மக,
um civāṅkiṉ nammaka, um cākampili cākakiyikkiṉ nammaka, um mākā cākiyikkiṉ nammaka, um palap piracakāyiṉ nammaka, um cakāvāyiṉ nammaka, um acakāvāyiṉ nammaka,
உம் சகாக்கியாயே நம்மக, உம் சகாயே நம்மக, உம் சகாட்ச்சாந்த ரோசாயே நம்மக, உம் சுரோசாயே நம்மக, உம் சுரேகாயே நம்மக, உம் மாஹாசேஷ எக்னியோப்ப வீதப் பியாயே நம்மக, உம் ஜயன்தியே நம்மக, உம் ஜயாயே நம்மக, உம் ஜாகரதி யோக்ய ரூபாயே நம்மக, உம் ஜயாங்கியே நம்மக, உம் ஜபத
um cakākkiyāyē nammaka, um cakāyē nammaka, um cakāṭccānta rōcāyē nammaka, um curōcāyē nammaka, um curēkāyē nammaka, um māhācēṣa ekṉiyōppa vītap piyāyē nammaka, um jayaṉtiyē nammaka, um jayāyē nammaka, um jākarati yōkya rūpāyē nammaka, um jayāṅkiyē nammaka, um japata
ரூபாயே நம்மக, உம் ஜயஸ்வர்ண ஜேஹாயே நம்மக, உம் ஜயஜ்வாலி நீயாம் இன்னே நம்மக,
rūpāyē nammaka, um jayasvarṇa jēhāyē nammaka, um jayajvāli nīyām iṉṉē nammaka,
உம் ஜிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
um jikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஐமகேப்பேன் அம்மக, ஓம் நிசும்பச்சிதாயேன் அம்மக, ஓம் சும்பதர்பாப்பாயேன் அம்மக, ஓம் ஆனந்தபிஜாதி முக்திஷ்வரூபாயேன் அம்மக, ஓம் சண்ட முண்டாபதா முக்கேசண்டாயேன் அம்மக, ஓம் பரசண்டா பரசண்டாயேன் அம்மக, ஓம் மாசண்ட வேகாயேன் அம்மக, ஓம் சலச்சாமராயேன் அம்மக
aimakēppēṉ ammaka, ōm nicumpaccitāyēṉ ammaka, ōm cumpatarpāppāyēṉ ammaka, ōm āṉantapijāti muktiṣvarūpāyēṉ ammaka, ōm caṇṭa muṇṭāpatā mukkēcaṇṭāyēṉ ammaka, ōm paracaṇṭā paracaṇṭāyēṉ ammaka, ōm mācaṇṭa vēkāyēṉ ammaka, ōm calaccāmarāyēṉ ammaka
ஓம் சி மாதங்கி நமோ நமக
ōm ci mātaṅki namō namaka