SRI RENUKA PARAMESHWARI ASHTOTHRA SATHANAMA STOTRAM |ஶ்ரீ ரேணுகா பரமேஷ்வரிஅஷ்டோத்தர சதநாம ஸ்தோத்ரம்
•Tamil
சிரி ரேணுகா அஷ்டோத்திர சதனாம ச்தோத்திரம்
ciri rēṇukā aṣṭōttira cataṉāma ctōttiram
ரேணுகா அப்படிகிறது வந்து
rēṇukā appaṭikiṟatu vantu
அம்பாலோட திருகியம் சத்ததாக கிடிக்கிறது
ampālōṭa tirukiyam cattatāka kiṭikkiṟatu
ரேணுகா பரமேசியிரி நிறைய உர்கில்ல
rēṇukā paramēciyiri niṟaiya urkilla
முகம் மட்டும் வைத்திரி மாரியம் மன் மாதிரி
mukam maṭṭum vaittiri māriyam maṉ mātiri
விழிப்படிகிறது வழக்கம்
viḻippaṭikiṟatu vaḻakkam
இந்த ஆடி மாசம் வரக்குடிய வெள்ளி கழமைகள்லை சவாய் கழமைகள்லையும் ரேனுகா அஷ்டோத்ர சதனாமஸ்தோத்தர்த்தை சொல்லி ரேனுகா அம்பால பூஜை பண்ணான்னாக நமக்கு எல்லா மங்கலங்களும் உண்டாகும்
inta āṭi mācam varakkuṭiya veḷḷi kaḻamaikaḷlai cavāy kaḻamaikaḷlaiyum rēṉukā aṣṭōtra cataṉāmastōttarttai colli rēṉukā ampāla pūjai paṇṇāṉṉāka namakku ellā maṅkalaṅkaḷum uṇṭākum
ஜ்யானம்
jyāṉam
ஜ்யானம்
jyāṉam
ஜ்யானம்
jyāṉam
சித்திதா புத்திதா சுத்தா நித்திய நித்தியத்தபப் பிரிய நிராதார நிராகார நிர்மாயாச சுபப்பிரதா அபர்நாசா அண்ணபூர்ண சபூர்ண சந்திர நிபானனா கிருபாகராகக்கக்ககிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
cittitā puttitā cuttā nittiya nittiyattapap piriya nirātāra nirākāra nirmāyāca cupappiratā aparnācā aṇṇapūrṇa capūrṇa cantira nipāṉaṉā kirupākarākakkakkakikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
சத்பக்தரக்ஷினி, சாந்திஷ்சசாந்திய தீதாச்ச, சாந்தா தீத தராததா,
catpaktarakṣiṉi, cāntiṣcacāntiya tītācca, cāntā tīta tarātatā,
ஜமதக்னித மோहந்திரி, தர்மார்த்தகாம மோக்ஷதா,
jamatakṉita mōहntiri, tarmārttakāma mōkṣatā,
காமதாக்காம ஜனனி, மாத்ருகாசூர்யகாந்தினி,
kāmatākkāma jaṉaṉi, mātrukācūryakāntiṉi,
மந்தரசித்திர் மहாதேஜா, மாத்ருமண்டலவல்லபா,
mantaracittir maहātējā, mātrumaṇṭalavallapā,
லோகப் பிரியா, ரேனுதனையா, வவா நிறக்கினி,
lōkap piriyā, rēṉutaṉaiyā, vavā niṟakkiṉi,
திஷ்டிதா பிஷ்டிதா சைவ, சாம்ப விசர்வ மங்கலா,
tiṣṭitā piṣṭitā caiva, cāmpa vicarva maṅkalā,
எதத்திர் சத்தினாம், சத்திரம் படித்ததா,
etattir cattiṉām, cattiram paṭittatā,
சர்வ சம்பத்கரம் திவ்யம், சர்வா பிஷ்ட பலப்பிரதம்,
carva campatkaram tivyam, carvā piṣṭa palappiratam,
அஷ்ட சித்தியியுதம் சைவ, சர்வ பாப நிவாரணம்,
aṣṭa cittiyiyutam caiva, carva pāpa nivāraṇam,
இதி சிரி சாண்டில்ய மகரிஷி விரசிதா, சிரி ரெணுகா தேவியாஷ்டோத்ர சதனாமாவலி சம்பூர்ணம்.
iti ciri cāṇṭilya makariṣi viracitā, ciri reṇukā tēviyāṣṭōtra cataṉāmāvali campūrṇam.
About this Sloka
✨Sri Renuka Ashtothra Sathanama Stotram | 108 Names of Goddess Renuka Devi ✨ Immerse yourself in the divine vibrations of Renuka Ashtothra Sathanama Stotram, the sacred 108 names of Goddess...